Sự trở lại của SEOTC, SEOUC và nguyên tắc vàng Revamped

Button Chia sẻ

Tiêu đề và URL cạnh tranh đang trở lại!

Một vài tuần trước, nhiều để mất tinh thần của chúng tôi, chúng tôi đã buộc phải nghỉ hưu một số sử dụng nhiều nhất và yêu thích các tính năng mô-đun nghiên cứu từ khoá của.

Do những hạn chế từ Google, các cột SEOTC (số lượng kết quả có chứa một từ khóa trong thẻ tiêu đề), SEOUC (số lượng kết quả có chứa các từ khóa trong các URL) và các biến thể địa phương của họ đã không còn làm việc hiệu quả cho người dùng của chúng tôi , và trong nhiều trường hợp đã gây ra quá trình nghiên cứu từ khoá để trở nên vô cùng chậm chạp.

Từ thời điểm chúng được loại bỏ khỏi thị trường Samurai chúng tôi bắt đầu tìm kiếm của chúng tôi một cách nghiêm túc để tìm một cách để mang lại những, số liệu rất được yêu thích quan trọng trở lại nghiên cứu từ khoá Module, trong khi cũng giữ Samurai thị trường là nhanh chóng nhất có thể.

Tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã mang lại SEOTC, SEOUC và các biến thể địa phương của họ trở lại để nghiên cứu từ khóa, mặc dù trong một thời trang giảm nhẹ.

Thay vào đó là có thể lấy dữ liệu SEOTC / SEOUC cho mỗi từ khóa duy nhất bạn có, chúng tôi đã thêm một "kiểm tra" tùy chọn bên cạnh mỗi từ khóa, mà sẽ lấy dữ liệu cho từ khóa đó mà thôi.

Điều này có nghĩa rằng bạn có thể lấy dữ liệu có giá trị này trên cơ sở từ khóa theo từ khóa, sau khi bạn đã áp dụng các bộ lọc khác của bạn.

Hạn chế này về việc có thể lấy khối lượng lớn SEOTC / SEOUC dữ liệu là kết quả của một sự hạn chế trong Google trên số SEOTC / SEOUC dữ liệu có thể được lấy ra trong kế nhanh chóng.

Trong khi điều này có nghĩa là bạn không còn có thể rút ra các dữ liệu này cho toàn bộ một loạt các từ khóa cùng một lúc, bạn vẫn có thể sử dụng SEOTC / SEOC trong phân tích của bạn để thu hẹp hơn nữa danh sách từ khóa của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn thực hiện tất cả lọc thường xuyên của bạn đầu tiên, và sau đó "anh đào chọn" dữ liệu SEOTC / SEOUC từ các từ khóa tiềm năng nhất mà tồn tại quá trình lọc của bạn.

Ảnh chụp màn hình này cho thấy làm thế nào để truy cập vào chức năng SEOTC / SEOUC mới này trong các mô-đun nghiên cứu từ khoá.

SEOTC, SEOUC và SEOTCR Quay trở lại

Đơn giản chỉ cần nhấp vào chữ "kiểm tra" cho các dữ liệu mà bạn muốn, và Samurai thị trường sẽ tập hợp các số liệu mà bạn yêu cầu.

Quy tắc vàng lọc Cập nhật

Kể từ khi phát hành của Công cụ Từ khoá mới của Google, các dữ liệu mà Google đã cung cấp đã thay đổi khá đáng kể.

Khi công cụ mới tung ra, Google thông báo rằng số liệu giao thông tạo ra bởi các công cụ mới sẽ không còn bao gồm dữ liệu từ các đối tác tìm kiếm của họ, chẳng hạn như Amazon và YouTube, và thay vào đó sẽ chỉ bao gồm dữ liệu từ các công cụ tìm kiếm Google chính nó. Điều này dẫn đến việc giảm giá trị giao thông tổng thể.

Vấn đề này, đó là đề nghị giá trị lọc từ khóa của chúng tôi (mà chúng tôi sử dụng trong nguyên tắc vàng mẫu thiết lập bộ lọc của chúng tôi trong nghiên cứu từ khoá Module) tại lọc ra các từ khoá quá nhiều, thường để lại người dùng của chúng tôi với một số ít rất nhỏ hoặc thậm chí không có từ khóa vẫn còn sống quá trình lọc.

Chúng tôi đã theo dõi những thay đổi này và đã đánh giá như thế nào họ đã thay đổi quá trình nghiên cứu từ khóa. Kết quả là một bộ cập nhật các giá trị cho các Noble Samurai nguyên tắc vàng và các bộ lọc Long Tail.

Phiên bản mới nhất của thị trường Samurai chứa những giá trị này được cập nhật, đã được đưa vào các quy tắc vàng và các bộ lọc Long Tail trong mô-đun nghiên cứu từ khoá.

Chúng tôi cũng sẽ cập nhật tài liệu đào tạo của chúng tôi trong những tháng tới để phản ánh những giá trị mới.

Để có được quyền truy cập vào những số liệu, nó sẽ là cần thiết để cập nhật phần mềm của bạn.

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về việc cập nhật ở đây chúng tôi Kiến thức .

Tôi hy vọng rằng phiên bản mới của các mục yêu thích cũ giúp nâng cao kinh nghiệm nghiên cứu từ khoá của bạn.

Thân mến,

Alex xanh

PS Nếu bạn chưa có thị trường Samurai cài đặt, bạn có thể tải về và được tiếp cận với các mô-đun miễn phí nghiên cứu từ khoá ở đây.

Alex "The Green Samurai" Green là thành viên của nhóm hỗ trợ Samurai thân thiện của bạn, và thường xuyên cung cấp thông tin cập nhật về những diễn biến mới nhất của Samurai trên blog.

Alex đã viết 22 bài (s) cho Noble Samurai

100 Responses to "Sự trở lại của SEOTC, SEOUC và nguyên tắc vàng Revamped"

 1. Welcome Back, SEOTC!

  Tôi không chắc chắn lý do tại sao Google có thể nâng cao các giới hạn và tiếp tục cập nhật tất cả các dịch vụ của họ, nhưng đó là đối diện với Công cụ Từ khoá của họ. Họ tiếp tục loại bỏ các công cụ, đặt giới hạn thay vì là hữu ích hơn trong lĩnh vực này. ATM, tôi không thấy CPC trong Công cụ Từ khoá của Google tôi chỉ có (cạnh tranh, kiếm Toàn cầu Hàng tháng, kiếm Cục bộ Hàng tháng, Trích Từ Trang web) .. Bạn có trải qua giống nhau không?

  Ngày
  Martin trả lời:

  Google có thể cung cấp một số công cụ tuyệt vời cho chủ sở hữu trang web - nhưng tôi nghĩ rằng họ nên ngành công nghiệp SEO chỉ không tồn tại. Do đó tại sao Công cụ Từ khoá được nhiều khập khiễng so với những gì nó có thể. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta phải tạo ra một cách ngẫu nhiên nội dung và hy vọng đó là những gì mọi người đang tìm kiếm, giống như những ngày tuổi tốt :-)
  Bài viết trên blog cuối cùng Martin's ... Passive thu nhập Blogs Hãy RV Warriors nghỉ hưu sớm

  Ngày
  Tim trả lời:

  Vì vậy, Gmail, Analytics, Webmaster Tools, tối ưu hoá, AdWords, AdSense (và trên danh sách đi), không phải là công cụ tốt?

  Có lẽ có một cơ hội cho một doanh nghiệp tư nhân để lấp đầy không gian này?

  Ngày
  Martin trả lời:

  Không chắc chắn những gì bạn có nghĩa là - chúng ta đang nói về Công cụ Từ khoá ..?

  Chắc chắn, các sản phẩm khác là rất lớn (tôi không phải là một basher Google). Nhưng G lớn mạnh không giới hạn dữ liệu và chức năng của Công cụ Từ khoá, và không phải vì đó là quyết định giá cả.
  Bài viết trên blog cuối cùng Martin's ... Passive thu nhập Blogs Hãy RV Warriors nghỉ hưu sớm

  Ngày
  Jack trả lời:

  CPC sẽ hiển thị ở vị trí bình thường của nó trong Công cụ Từ khoá của Google nếu bạn đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn đầu tiên. Nếu bạn không có một, và thực sự cần hay muốn các dữ liệu CPC, nó khá đơn giản để tạo tài khoản AdWords.

 2. 2

  Generic Thị trường Domain:

  Tôi có thể nhìn thấy cột. Bạn phải kích hoạt nó bằng tay trong phần cột.

 3. Theo kịp những kẻ làm việc tốt! Tôi yêu Samurai thị trường và mặc dù nó thường chạy chậm, tôi biết rằng nó sẽ được cập nhật sớm để sửa chữa các vấn đề. Vui mừng bạn đã mang lại SEOTC và SEOUC tôi sẽ phải kiểm tra các tính năng này

 4. Oliver:

  Để kiểm tra lại trước khi tôi hoảng sợ, tôi đang nói về Công cụ Từ khoá trực tuyến Google không MarketSamurai.

  Ngày
  Mike trả lời:

  LOL:-)
  Mikeʼs last blog post… Newcomers To Internet Marketing

 5. Glad to see these metrics back in Market Samurai, they were somewhat informative and click to analyze should help MS to run faster anyway.
  Kyle Almʼs last blog post… Osama Bin Laden Speech Transcript Keyword Analysis

 6. Great to hear data do not include search results from Youtube and Amazon.
  Karoline@Afbudsrejserʼs last blog post… En anden måde at finde en billig 4-stjernet ferie på

 7. Hey thanks Samurai team for keeping up with the Google updates and changes…

  The more information you supply me, the more information I can pass onto our clients! You make us look good!

 8. Awesome guys. Love the tool and all of the great updates. Cảm ơn.
  Wesʼs last blog post… Facebook “LIKE” SEOrankings and Get 5 FREE Backlinks

 9. Có cách nào bạn có thể thêm một nút "Kiểm tra tất cả", để có được tất cả các dữ liệu cùng một lúc?

 10. Giữ một mắt trên đối thủ cạnh tranh là rất quan trọng. Cảm ơn bạn đã làm việc chăm chỉ và nhận được các tùy chọn này trở lại vào chơi!

 11. Thực sự di chuyển thông minh, chàng trai. Tôi biết một số người đã lo lắng về SEOTC đang được gỡ bỏ và điều này là một cách thông minh để đưa nó trở lại mà không quá tải Google.

  Samurai thị trường tiếp tục là 1 công cụ nghiên cứu từ khóa # theo ý kiến ​​của chúng tôi và là một trong những công cụ SEO tốt nhất xung quanh nói chung.
  Justin | AdSense Flippers's bài blog ... 80 tháng - 4 trang web AdSense NO làm việc 39k Uniques Passive Trang 1

 12. Generic Thị trường Domain - những lời rao ước tính cột CPC bây giờ chỉ có sẵn nếu bạn lần đầu tiên đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn trực tuyến. Nó không còn có sẵn cho người dùng vô danh.

  Ít nhất, đó là kinh nghiệm của tôi khi sử dụng cho nhiều khách hàng.

  Ngày
  Chung thị trường miền trả lời:

  Cảm ơn trả lời của bạn. Tôi đăng nhập vào tài khoản AdWords của tôi và tôi nhìn thấy nó bây giờ.

 13. Làm việc tốt đẹp guys! Tôi đã thực sự thất vọng khi bị mất dữ liệu này, vì vậy nó rất lớn để có được nó trở lại một lần nữa.

  Nó giúp rất nhiều khi kiểm tra đối thủ cạnh tranh và xây dựng một chiến dịch SEO cho khách hàng ...

  Chúc mừng!

  Anthony.
  Bài viết trên blog cuối cùng Anthony @ SEO Web Australia's ... Liên kết Xây dựng - Không nhận Lost In A Bad khu dân cư

 14. Tình yêu thực tế là bạn mang về hai số liệu này. Những gì từng xảy ra với các số liệu tính thương mại. Tôi nhận thấy một vài tuần trước khi tôi đi đến các trang web tính thương mại web của Microsoft có vẻ như là xuống. Tôi giả định rằng có một cái gì đó để làm với bạn không cung cấp cho nó nữa.

  Ryan
  Bài viết trên blog cuối cùng Ryan Steinolfson's ... Làm thế nào để Thêm Streaming Video On Website của bạn để bạn có thể Tránh Truyền Từ trang web đó người khác Own

 15. Cảm ơn các cập nhật, SEOTC là rất hữu ích và tôi rất vui vì các bạn đã mang nó trở lại.

  Generic Thị trường Domain:

  Có vẻ như họ đã gỡ bỏ các tùy chọn cho cpc gần đây, bây giờ bạn chỉ có thể chọn tùy chọn đó khi bạn đăng nhập bằng tài khoản google adwords của bạn. Nếu bạn không có tài khoản google adwords sau đó bạn sẽ chỉ nhìn thấy 4 lựa chọn bạn đã đề cập: Cạnh tranh, Tìm kiếm Toàn cầu Hàng tháng, kiếm Cục bộ Hàng tháng, Trích Từ Trang web

 16. Tôi mới đến các Samurai. Chỉ cần làm quen với nó bây giờ và tôi phải nói - Tôi thực sự thích nó!
  Phương pháp mới để lựa chọn (kiểm tra) cho SEOTC & SEOUC phù hợp với tôi tốt hơn nhiều anyway. Nhanh hơn của nó, hiệu quả hơn.
  Tốt lắm! Micro Miche Finder, giao thông Travis 4 và những người khác đang phải đối mặt với nghỉ hưu theo footsoldiers của tôi trong khuôn mặt của Samurai -Noble Warrior, thực sự!

 17. Cái gì đó là được khó hiểu cho tôi ... Tôi thấy các từ khóa trên công cụ từ khóa Google mà hình như họ có tìm kiếm cao và cạnh tranh thấp nhưng họ được lọc ra ở giá trị mặc định MS cho cả đuôi dài và vàng.
  Đây có phải là liên quan ??
  Bài viết trên blog cuối cùng Kayla Block's ... MAC - Một Mắt Bộ sưu tập Tartan Tale

 18. 18
  Ngày 18 Tháng 5 năm 2011 tại 13:09
  Francis cho biết:

  Tuyệt vời! Alex. Đây là loại thông tin phản hồi và trách nhiệm của một nhà phát triển phần mềm cần phải có và bạn đang cung cấp cho lõi. Tôi chưa bao giờ hối hận vì mua phần mềm. Đó là hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Chúc mừng!

 19. Các bạn phải làm việc vô cùng khó khăn để đến với một giải pháp một cách nhanh chóng. Tốt công việc. Samurai thị trường là công cụ đẳng cấp thế giới được điều hành bởi những người sang trọng.
  Cee's bài blog ... chế biến gỗ Kế hoạch - chế biến gỗ Made Easy Với 16-000 kế hoạch và dự án

 20. Cá nhân tôi cảm thấy đây là một cách tốt hơn để đi. Không có gì tệ hơn là chờ đợi cho MS để nhai qua danh sách từ khoá dài. Đôi khi ít hơn là nhiều hơn nữa!
  Dave Beck's bài blog ... lén lút nhỏ SEO Mẹo cho BigCommerce Và Interspire Giỏ hàng

 21. Đẹp Tôi luôn luôn thích sử dụng những số liệu cần thiết để cạnh tranh tìm sự thật
  Nhà bán trong bài đăng blog mới nhất Orlando's ... Các thăm sắp xảy ra của Vua Harald V và Hoàng hậu Sonya của Na Uy Để Croatia đã Lớn lên Profile của phát triển Kế hoạch để Turn đất gần Sucuraj- On The Mẹo Đông của Hvar Island- Into A Resort sánh với Cannes

 22. Thật không? Vì vậy, nếu tôi có 100 từ khóa trong danh sách của tôi và tôi muốn xem dữ liệu này tôi phải bấm 200 lần? Có vẻ một chút để "tương tác". Tôi muốn cài đặt nó, để cho các phần mềm tìm kiếm thông tin và tôi sẽ trở lại một giờ sau đó và nhìn vào nó. Cách bây giờ, đó là thực tế vô dụng. Tôi sẽ không ngồi đó và nhấp chuột cho mỗi từ khóa. Tiếp tục làm việc tại tính năng này. Nó không phải là tốt như nó được.

  Ngày
  Alex Xanh trả lời:

  Thật không may thu thập dữ liệu này với số lượng lớn không còn khả thi, vì vậy chúng tôi mạnh mẽ ủng hộ một cách tiếp cận anh đào chọn - thu hẹp phạm vi từ khóa của bạn bằng cách sử dụng các bộ lọc khác trước khi sử dụng tiêu đề và URL cạnh tranh để giúp bạn thực hiện các quyết định cuối cùng.

 23. Cảm ơn tất cả các bản cập nhật, tôi rất vui mừng các bạn mang nó trở lại.
  ads2009's bài blog ... วิธี ซ่อน liên kết liên kết อีก แบบ

 24. Chàng trai tốt công việc, đặc biệt là với các từ khoá Nghiên cứu Module. Tôi thường có không có kết quả sau khi tất cả các bộ lọc và bị buộc phải sử dụng công cụ từ khóa của Google để thay thế.
  Bài viết trên blog cuối cùng Trishan's ... Thời gian này bạn Chắc chắn sẽ nhận được các eBook cho IAS

 25. 25
  Ngày 18 Tháng 5 năm 2011 tại 13:48
  Will cho biết:

  Phiên bản nào là này? Im chạy phiên bản 0.87.59
  Tôi đã kiểm tra các bản cập nhật nhưng nó nói không có sẵn?

  Ngày
  Alex Xanh trả lời:

  Hi Will,

  Nếu bạn đã có 0.87.59 sau đó bạn đã có các số liệu mới - người đứng đầu các mô-đun nghiên cứu từ khoá và kiểm tra xem nó ra!

 26. Cảm ơn bạn cho tất cả các cải tiến để tạo ra một công cụ tuyệt vời thậm chí còn tốt hơn!

 27. Tôi cũng muốn xem các tùy chọn trong MS, cho phép dữ liệu SEOTC thu hoạch tự động. Tôi không hiểu được logic của một số ở đây, nói rằng nó tốt hơn theo cách này, khi chúng ta cần phải bấm vào mỗi kết quả, bởi vì nó nhanh hơn. Nếu bạn không cần tất cả những dữ liệu, chỉ đơn giản là tắt thông số này khi làm nghiên cứu, và bạn không cần phải chờ đợi ...

 28. Cảm ơn cho những kẻ cập nhật.
  Vẫn còn khá tiện dụng, mặc dù sau một vài cú nhấp chuột đôi khi xác thực sẽ xuất hiện, nhưng ít nhất tôi không cần phải gõ trên google bản thân mình.
  Gho @ Gaming Peripherals's bài blog ... Điều gì đang chơi game chuột DPI Liệu DPI vật chất trong một con chuột chơi game

 29. Bất kỳ tin tức trên mang lại "ý định thương mại 'số liệu vào MS?

  Ngày
  Alex Xanh trả lời:

  Đối với OCI với, chúng tôi không có khả năng được tái giới thiệu rằng số liệu là nguồn dữ liệu là rất không đáng tin cậy, đôi khi chi tiêu tuần tại một thời điểm không có.

 30. 30
  Vào ngày 18 tháng 5 2011 lúc 3:00 pm
  Juerg cho biết:

  Theo tôi ít thích hợp hơn trước ... nhưng tôi sợ chúng tôi có nhưng "nhấp tùy chọn". Một điều làm phiền tôi nhiều hơn: Bạn nói rằng bạn sẽ cập nhật các materian đào tạo trong vài tháng tới. Bạn đùa à? Tôi là một người mới và cần vật liệu cập nhật không có w. Nếu không hoàn toàn vô dụng. OK?

  Ngày
  Alex Xanh trả lời:

  Thật không may khi chúng tôi rất muốn cập nhật các video đào tạo ngay lập tức, số lượng công việc đằng sau hậu trường để tái thậm chí một đoạn video thực sự là khá lớn! Chúng tôi đã ghi chú trong võ đường đào tạo cho tất cả các vật liệu có bị ảnh hưởng để đảm bảo bạn biết những gì đang thay đổi và ở đâu, và chúng tôi đã đưa ra một kế hoạch để cập nhật các đoạn video tự theo thời gian.

  Ngày
  Ian Brodie | Tiếp thị loa trả lời:

  Alex,

  Cho rằng bạn đã thực sự cập nhật các tài liệu đào tạo trong ý nghĩa rộng lớn hơn bằng cách đặt các bản cập nhật như các ghi chú trong võ đường, tôi muốn nói rằng khi bạn mô tả Cập nhật chứ không phải là "chúng tôi sẽ cập nhật các tài liệu đào tạo đáng sợ hơn trong một vài tháng ".

  Một cái gì đó dọc theo dòng của "Chúng tôi đã cập nhật các tài liệu đào tạo bằng cách thêm ghi chú trên này để các võ đường. Chúng tôi sẽ cập nhật các đoạn video khi chúng ta làm các vòng tiếp theo của bộ phim trong một vài tháng tới ".

  Có thể sợ một vài người ít hơn!

  Ian
  Ian Brodie | bài blog tiếp thị Speaker's ... tiếp thị mà thực tế công trình

 31. Hi ..
  Đây là tốt nhất Way to Reach Trafic và nâng cấp thứ hạng web.
  cảm ơn rất nhiều quý tộc ..

  Regurds tốt nhất
  soroush.maleki
  Soroush's bài blog ... چرا وب سایت داشته باشیم?

 32. Tôi đã mua phần mềm này vào tháng trước và các tính năng các bạn đang thêm là thực sự tuyệt vời. Những tính năng mới là thực sự tuyệt vời. Giữ thành tốt công việc.
  tức giận chim eggs's vàng bài blog ... Angry Birds trong hình ảnh

 33. Tốt của nó mà các giá trị lưu lượng truy cập đang được cập nhật. Tôi đã từng tự hỏi tại sao rất ít từ khóa hoặc đôi khi không thông qua các bộ lọc đuôi dài trong xây dựng.

  Đuôi dài nghiên cứu sử dụng từ khóa Samurai thị trường là rất quan trọng để xây dựng doanh nghiệp của tôi. Cảm ơn cho tác phẩm này tuyệt vời về phần mềm.

 34. Tôi chỉ Tệp số liệu đang trở lại trong một số thời trang, không lý tưởng, nhưng đủ tốt. Và đủ tốt là luôn luôn tốt hơn so với không có gì!
  Dimas @ thực hành Web Development's bài blog ... Làm thế nào để Hiển thị-Hide WordPress Meta Hộp theo Lựa chọn mục

 35. Cảm ơn bạn đã cập nhật. Có được sử dụng Noble cho một vài tuần nay và tôi thích nó. Công cụ thực sự tốt!

  Google đang thực sự cố gắng để làm một công việc tốt để giữ SEO trong bóng tối ...
  Hendrik @ Best WordPress Plugins's bài blog ... A9 SiteInfo phát điện

 36. Nhưng tại sao các bộ lọc trên cột SEOC trong mô-đun nghiên cứu từ khóa tăng từ 30.000 đến 100.000 xin vui lòng?
  Bài viết trên blog cuối cùng Karen's ... Làm thế nào bạn có thể làm mối quan hệ bình thường của bạn lần nữa - Khi các vết nứt xuất hiện của nó trong mối quan hệ của bạn không còn vui

  Ngày
  Alex Xanh trả lời:

  Hi Karen, sự thay đổi này là để đáp ứng với cảnh quan thay đổi của SEO - giá trị SEOC cũ là quá hạn chế và không phải là hữu ích khi cố gắng để thu hẹp một từ khóa, vì vậy chúng tôi đã điều chỉnh con số này để làm cho nó hiệu quả hơn.

 37. 37
  Ngày 18 Tháng 5 năm 2011 tại 17:15
  Graham cho biết:

  Được rồi, vì vậy chúng tôi có số liệu trở lại, đó là thực sự mát mẻ!

  Rõ ràng là tôi hoàn toàn hiểu lý do tại sao bạn đã cần phải làm theo cách này, nhưng nó chắc chắn là một chút đau đớn phải bấm vào mỗi liên kết cá nhân để tiết lộ các con số.

  Tôi không hoàn toàn chắc chắn nếu điều này sẽ tạo sự khác biệt, nhưng làm thế nào về cho chúng tôi lựa chọn để sử dụng proxy của riêng của chúng tôi cho các số liệu?

  Bây giờ tôi cũng nhận thức được tất cả mọi người không có (hoặc có nhu cầu thanh toán hàng tháng) proxy riêng của họ, nhưng nhiều IM và SEO professionsls sử dụng MS chắc chắn làm.

  Ví dụ, làm thế nào về điều này:

  Nếu MS phát hiện rằng chúng tôi có một danh sách hơn 20 proxy tin có sẵn, sau đó nó có thể thêm khả năng cho chúng ta để trả lại kết quả nhiều hơn cùng một lúc sử dụng các proxy về luân chuyển (thậm chí có thể thêm các đại lý người dùng tùy chỉnh về luân chuyển quá)

  Các proxy riêng tư hơn chúng tôi có, kết quả nhiều hơn MS có thể trở lại một cách an toàn trong một đi mà không cần chúng tôi phải bấm vào tải trọng của các liên kết, có thể cung cấp cho chúng ta khả năng để trả lại hàng duy nhất cùng một lúc, hoặc toàn bộ các cột tùy thuộc vào nhiều proxy tin cá nhân là phát hiện.

  Đây có phải là feesable hay có những vấn đề khác liên quan đến Google mà có thể làm một tính năng như thế này khó / không thể thực hiện?

  Ngoài ra, chỉ tự hỏi, khi chúng ta thêm và chọn sử dụng proxy của riêng của chúng tôi, không MS ngẫu nhiên kết hợp với những người có mạng proxy của riêng bạn, hoặc dùng nó chỉ sử dụng một hay khác?

  Theo kịp những kẻ làm việc tốt!
  Tất cả tốt nhất,
  G

  Ngày
  Alex Xanh trả lời:

  Đây có thể là một cái gì đó chúng tôi sẽ xem xét trong tương lai, nhưng trước mắt các chức năng sẽ còn lại như nó được.

  Tôi hiểu rằng quá trình mới là kém thuận lợi hơn so với tuổi, đó là lý do tại sao bây giờ chúng tôi ủng hộ việc sử dụng SEOTC như một phương pháp "đào lựa chọn" - sử dụng nó như là giai đoạn cuối cùng của phân tích của bạn một khi các bộ lọc khác là tất cả tại chỗ.

  Chúc mừng,

  Alex

 38. Điều này là rất hữu ích. Bạn tiếp tục nâng cao chất lượng về dịch vụ này. Giữ nó lên và tôi không thể chờ đợi cho phần AdWords để đến trực tuyến.

  Đối với dutchies:
  Meer weten hơn relatiegeschenken. Uit onderzoek blijkt dat een relatiegeschenk het Imago versterkt. Kijk snel voor uw relatiegeschenken !

 39. cảm ơn bạn đã làm cho những thay đổi - giữ với google thường là một công việc toàn thời gian và được tham gia vào chương trình thế hệ lưu lượng truy cập cho khách hàng Samurai thị trường đã trở thành một công cụ vô giá - điều này sẽ có nghĩa là hy vọng xu hướng này vẫn tiếp tục

 40. Hi thị trường Samurai viên

  Cảm ơn bạn đã cập nhật. Tôi thích tính năng này. Bằng cách này, tôi có một cái gì đó mà tôi nghĩ các bạn nên xem xét.

  Gần đây, tôi phát hiện ra rằng thị trường Samurai cho AWCPC kết quả khác nhau từ Công cụ Google từ khóa. Tôi phát hiện ra vô tình khi tôi chạy một số từ khóa trong Công cụ Từ khoá của Google bên cạnh với Samurai thị trường. Samurai thị trường có xu hướng cung cấp cho ít hơn AWCPC Công cụ Google từ khóa! Bất kỳ lý do đằng sau này?

  Một, tôi thấy rằng Công cụ Tìm kiếm Google Từ khoá cho thấy xu hướng lên đến Mar 2011 tôi chắc chắn rằng đó là vĩnh viễn nhưng nó là tuyệt vời nếu bạn có thể quay trở lại tìm kiếm xu hướng này là tốt vì vậy tôi không cần phải đi lại để kiểm tra các từ khóa với Google Trends.

  Cảm ơn và chờ trả lời của bạn.

  Jeffy
  Bài viết trên blog cuối cùng Jeffy's ... Bảo hiểm nhân thọ Mô tả

  Ngày
  Jeffy trả lời:

  Xin lỗi tôi phải nói rằng "Tôi không chắc chắn họ sẽ trở lại xu hướng tìm kiếm này tính năng vĩnh viễn ...".
  :)
  Bài viết trên blog cuối cùng Jeffy's ... Bảo hiểm nhân thọ Mô tả

 41. Tình yêu thực tế là bạn mang về hai số liệu này. Những gì từng xảy ra với các số liệu tính thương mại. Tôi nhận thấy một vài tuần trước khi tôi đi đến các trang web tính thương mại web của Microsoft có vẻ như là xuống. Tôi giả định rằng có một cái gì đó để làm với bạn không cung cấp cho nó nữa.

  dừa

 42. Đối với vài tuần qua tôi đã không được sử dụng samurai thị trường nhiều, vì nó trước khi nó có tính năng SEOTC. Bây giờ nhờ các bản cập nhật để mang lại SEOTC, SEOUC theo cách khác nhau.
  Bài viết trên blog cuối cùng Gilly's ... Lốp Goodyear Nhận xét ​​Trợ giúp lựa chọn tốt nhất

 43. Cảm ơn vì đã mang lại hai số liệu này. Đó là một sự xấu hổ mà chúng ta không thể nhận được dữ liệu tự động, nhưng có vẻ như Google đang làm cho cuộc sống khó khăn. Kịp các công việc tuyệt vời!
  Bài blog Dan @ bé strollers's ... BOB Cách mạng SE Duallie đẩy trẻ 2011 Review

 44. Các thông tin mà tôi nhớ nhất là "xu hướng" vắng mặt trong một thời gian bây giờ.
  Chúc mừng
  Beermatman

  Ngày
  Alex Xanh trả lời:

  Thật không may Xu hướng dữ liệu bây giờ đã có bất thường, nhưng chúng tôi đã đảm bảo rằng bạn vẫn có thể bấm vào thông qua để xem các dữ liệu xu hướng trong Google Trends.

 45. Người ta tự hỏi tại sao các tùy chọn này không có sẵn nữa. Nó là tốt để có chúng trở lại.

 46. Nó giúp tôi rất nhiều bao giờ hết. Không phải là khó để tìm từ khóa thích hợp và cách tốt nhất nó rất nhiều. Cảm ơn bạn đã nâng cấp.
  adsauto's bài blog ... Trans cầu chiếu sáng 4183 BK 19-Inch 1-Light ngoài trời treo Lantern- Đen

 47. Có vẻ là làm việc khá tốt, và bản cập nhật cuối cùng giải quyết một vấn đề tôi đã có với theo dõi thứ hạng rất chậm, thường đưa tay vào 2 mục cuối cùng.

  Làm việc tốt đẹp Alex - cảm ơn cho việc xây dựng một công cụ hữu ích như vậy.
  Ông Angry @ One Million Những điều cần Hate's bài blog ... đèn giao thông

 48. Cảm ơn bạn đã nỗ lực rất lớn trong việc kinh doanh trên mạng một one.We hạnh phúc và thành công yêu sự trở lại của các tính năng này.
  Bài viết trên blog cuối cùng JOHN CHRIS's ... Làm thế nào để Chọn các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất

 49. Cảm ơn các công việc tuyệt vời! Giữ nó lên !!!
  Bjorn @ adsense works's bài blog ... Bảo vệ iPhone của bạn

 50. Thanks - Tôi đánh giá rất cao công cụ này - nó thực sự giúp làm sáng tỏ mà keaywords để đi cho.

 51. 51
  Ngày 18 Tháng 5 năm 2011 tại 07:23
  Dan - danh sách mong muốn của tôi cho MS cho biết:

  Alex, OT .. nhưng tôi thực sự muốn có một cách đơn giản để xóa các từ khóa từ các mô-đun từ khóa analisis.

  Hôm nay u sẽ phải làm lạ lọc tiêu cực chỉ để xóa Kw. Nó không thực tế.

  Khi làm việc với tấn Kw u chỉ cần chỉ cần xóa một bó để unclutter quan điểm ..

  xin vui lòng xem xét, "xóa lựa chọn" từ khóa ..

  # 2 của tôi trong danh sách mong muốn là khả năng COLOR-CODE danh sách Kw thứ hạng-tracker .. của nó một cách để nhận thấy những người có ưu tiên cao hơn cho dự án

  nhờ

  Ngày
  Alex Xanh trả lời:

  Các tùy chọn để xóa các khóa đã tồn tại. Trong trình đơn thả xuống "Hành động trên được chọn", lựa chọn cuối cùng trên menu nên "Delete".

  Chúc mừng,

  Một

 52. vui mừng khi thấy seotc / uc trở lại và đặc biệt là lỗi cố định với nguyên tắc vàng ... thanks guys!
  Bài viết trên blog cuối cùng Chuck Reynolds's ... gì Foursquare 3 có nghĩa là doanh nghiệp nhỏ

 53. Hi Samurai-Team,

  bạn thực hiện một công việc tuyệt vời ở lại ở rìa của "google shuffles".

  GREAT.

  Cảm ơn bạn.
  Bài viết trên blog cuối cùng GermanSamurai @ Hemi-Sync's ... HemiSyncForum-Zugang

 54. Cảm ơn bạn đã cập nhật guys. Các bộ lọc cạnh tranh là rất quan trọng vì vậy đây được đánh giá cao.
  Bài viết trên blog cuối cùng con chó Guru's ... Làm thế nào để ngăn chặn con chó con nhai

 55. Cảm ơn, để làm việc đó. Tôi thực sự vui mừng khi thấy rằng ai đó đang làm việc trên bản cập nhật.

 56. Cảm ơn vì đã mang lại điều này, tôi vẫn còn đường may để nhận được rất ít từ khóa, như hầu hết vẫn đang được lọc ra. Tôi mong các video đào tạo mới.

 57. Đây là một cứu trợ. Tôi nghĩ rằng nó thậm chí còn tốt hơn để có thể kiểm tra các từ khóa riêng biệt thay vì làm quá trình thực thi. Đôi khi bạn có thể không cần từ khóa nhất định.

  Tôi đánh giá cao nỗ lực của bạn để giúp người dùng của bạn. Hầu hết các sáng tạo phần mềm thậm chí không làm một phần nhỏ của những gì bạn làm.

  Thanks guys.
  Y tế Blog's bài viết trên blog cuối cùng của tôi ... VigRX Plus The Facts chính xác

 58. Mặc dù vẫn còn đang học về tiếp thị trực tuyến thích hợp, tôi không thể tin được bao nhiêu công việc và các thông tin có sẵn từ phiên bản miễn phí của thị trường Samurai. Không thể tin được chất lượng đào tạo tuyệt vời. Cảm ơn ... bây giờ phải học để áp dụng tất cả!
  Linda's bài blog ... Zemanta WordPress Plugin

 59. Cuộc sống sẽ không giống nhau mà không có Google di chuyển các cột gôn sẽ nó ...! Cũng được thực hiện để giữ trên đầu trang của những gì đang xảy ra. Tôi rất vui vì tôi đã mua lại thị trường Samuri - Tôi không thể làm công việc của mình đúng mà không có nó.

 60. Chào các bạn,

  Good to know you brought back the SEOTC and SEOUC.

  Good luck in improving the product!
  Alex Grechanowskiʼs last blog post… The Cream of the Crop in User Experience

 61. 61
  On May 18th, 2011 at 10:40 pm
  Home Inspectors In NJ said:

  Thank GOD these features have returned! It is a pain to do it manually.

  In some of the top posts people mentioned that the Google search tool could provide better information. This is true the numbers are highly inaccurate, but they give you an idea of what the volume is.

  When I want to know the real numbers before I build a site, I will run a PPC campaign on Google that is geotargeted and use the exact match [keyword phrase]. Then I let it run for a week or a month. This gives me more accurate information. Yes it takes longer to do your research and it does cost money, but if you do try this you will be amazed at how off the numbers Google actually provides really are.

 62. Thanks for the update,

  SEOTC is very useful so thanks for bringing it back and its good to see the golden Rules updated. Training would be good but I guess its better to have a working , meaningful tool and figure out how to use it rather than no tool at all!

 63. Sounds like a positive development as opposed to no SEOT. It is a bit unfortunate that we can only handpick the SEOT for certain keywords,this was often used as my main filter….

  Do you have any suggestions on a different work flow?

  Cảm ơn,
  Shira
  Shira@Internet Marketing Duruʼs last blog post… CBSurge Makes ClickBank Research Easy – Free Download Here

 64. 64
  On May 18th, 2011 at 11:15 pm
  Maggie Holley said:

  Hi Alex,

  I love MS and know you guys have your hands full with all this stuff!
  HOWEVER- I am still having issues with my trying to update- and I NEED HELP.
  Several emails back & forth from you have not fixed this- despite my attempting to do as you suggest with manual install..HELP!!
  Is there a phone number for you – better yet TeamViewer? :(
  Need this to be fixed urgently…
  Chúc mừng
  Maggie

 65. Các bạn thật là tuyệt vời về liên tục cập nhật phần mềm của bạn và giúp chúng tôi theo kịp. Tôi yêu rằng tôi có một đối tác trong việc bắt kịp với những thay đổi google liên tục làm cho thế giới của chúng tôi.
  TheSurvivalgirl's bài blog cuối cùng ... Giữ Gà

 66. Điều này là tuyệt vời. Tuy nhiên, mặc dù tôi tự hỏi, nếu các mô-đun UBND tỉnh sẽ bao giờ nhìn thấy ánh sáng trong ngày và nếu MS sẽ không bao giờ được ra bản beta?
  Bài viết trên blog cuối cùng Erik Heyl's ... Làm thế nào tôi có thể giúp

 67. Xin chào, UBND xã Adwords thể hiện không phù hợp với những gì Google Adwords cho thấy ??? Tôi chỉ cần kiểm tra các từ khóa và MS cho thấy ví dụ 5,67 € trong khi Google cho thấy với cùng 0,78 € ???
  Và tôi tìm thấy điều này gần như với tất cả tìm kiếm ??
  Vì vậy, nơi sự khác biệt đến từ đâu?

 68. Cám ơn bao gồm cả tiêu đề và URL cạnh tranh một lần nữa. Trước khi bạn cập nhật các phần mềm SEOTC đã được ra khỏi wack cho nhiều từ khóa của tôi, vì vậy tôi đã ngừng sử dụng nó.

  Tôi không sử dụng SEOUC trước. Các giá trị khuyến cáo cho các trang web Niche là gì? Dường như không có số MAX của một trong những số liệu trong phần mềm ngay bây giờ khi bạn lọc theo "nguyên tắc vàng".
  "Kurt @ Diện tích Bán" của bài viết trên blog cuối cùng ... ATHENS CTY- 25 Mẫu Anh chỉ có 12 Min đến Khu thương mại Athens

 69. 69

  Tôi chắc chắn rằng máy chủ của Google thực sự có một hit khi tất cả các công cụ tìm kiếm mới kiểm tra từ khóa mọi cách mà họ có thể.
  Tôi cũng wounder lý do tại sao Google đã không sản xuất các công cụ từ khóa của riêng mình để bán? Họ có cơ sở dữ liệu!

 70. 70

  Jeepers, Google dường như muốn chìm tất cả chúng ta, nhưng họ sẽ làm gì mà không có tất cả các nhà tiếp thị quảng cáo? Chăm sóc chúng tôi nói, nếu chúng ta tiếp tục kinh doanh, vì vậy sẽ họ.

 71. 71
  Ngày 19 tháng 5 2011 lúc 03:05
  Graham cho biết:

  Hey Alex, bất kỳ lý do tại sao câu hỏi của tôi về proxy tin bị kiểm duyệt ra?

  Ngày
  Alex Xanh trả lời:

  Hi Graham,

  Nó đã không được kiểm duyệt, nó chỉ đến trong khi không có ai bị kiểm duyệt nhận xét. Mặc định là tất cả ý kiến ​​cần phê duyệt, chứ không phải được phê duyệt theo mặc định và sau đó loại bỏ.

  Tôi đã chấp nhận nó bây giờ và sẽ trả lời sớm.

 72. Hey Guys,

  As a long time customer, I appreciate your teams hard work and dedication but it seems like it's been months since it worked like it should. I'll give these changes a shot tho and get back to you. I owe you guys thatfor all you have done.

  And I'm still waiting on trying out the adwords module..lol What's the word on that?

 73. This is greatly welcomed. Look forward to new tutorials
  Nursing Forward @Traveling Nurseʼs last blog post… Forensic Nursing Fast and Easy

 74. Welcome Back SEOTC and SEOUC. I loved this features very much and it is very helpful for me while my niche selection process.
  Rahinur Rahamanʼs last blog post… A Brief Overview of Money Making Software

 75. Thank you Market Samurai,

  I was very disappointed to lose SEOTC and SEOUC so it's great to see them back.

  I had become quite lazy with my filtering though.

  So, one added bonus is that the new structure will actually make my keyword research more efficient.

  Thanks again MS!

  On
  Mark@Nespresso Review replied:

  At the risk of showing my own stupidity …. I discovered something useful a little while ago. It may help some other users of MS.

  (Market Samurai – please correct me if I'm wrong)

  In doing LOCAL market research I obviously want to see the Google results that someone would normally get when searching from that country.

  I had wrongly assumed that the LOCAL comp, title and url searches (SEOLC, SEOLTC and SEOLUC) would give me this (the equivalent of Google's &gl=) for the country in my project settings.

  I was wrong – the straight SEOTC and SEOUC will return the &gl= results for whichever country is set in your project settings.

  The SEOLTC or SEOLUC results narrow this down further to the equivalent of someone clicking the only show me “pages from the UK” (for example).

  In my mind the SEOTC and SEOUC give the results that most people would actually search for so I no longer use SEOLTC or SEOLUC.

  This has saved me a lot of time and inaccuracy but also cuts down on the number of Google search requests.

 76. Tôi là một chút khó khăn khi tôi nhìn thấy hai đã được đưa ra. Tôi mới vào đấu trường của Internet Marketing và mỗi khóa học tôi đã mua ca ngợi các bạn để làm cho có sẵn này. Tôi không kiếm tiền tuyệt vời như chưa nhưng tôi đã quyết định mua sản phẩm vì tất cả những lời khen ngợi tôi nghe. Tôi đã nghe những người khác nói có kéo ra của việc sử dụng MS nhưng tôi biết các bạn sẽ trở lại mạnh mẽ. Cám ơn xông chúng trở lại.

 77. Cảm ơn các chàng trai cập nhật.

  Tình yêu và phần mềm và appreeciate tất cả các công việc khó khăn bạn làm trong nền.
  Keith Davis @ Publiuc Phát biểu và bài ​​viết trên blog cuối cùng trình bày Skills's ... trực tuyến Un quay video nghệ thuật ... Une Kỹ thuật

 78. SEOTC là rất hữu ích, do đó, nhờ đưa trở lại và tốt của nó để xem các quy tắc vàng được cập nhật. Việc đào tạo sẽ là tốt nhưng tôi nghĩ rằng nó tốt hơn để có một công việc, có giá trị và tìm cách để sử dụng nó thay vì bất kỳ công cụ nào cả!
  Web's bài blog Posicionamiento paginas ... Acelerar la Carga de tu Sitio web

 79. Tôi đã được sử dụng tại thị trường Samurai trong 18 tháng và đã gặp một số trong những kẻ trở lại London vào mùa thu tại Hội nghị Thách thức và chỉ đơn giản là có thể nói rằng nếu công ty này có thể khắc phục nó sẽ sắp xếp nó ra và rất chuyên nghiệp trong tất cả họ làm. Điều tốt nhất tôi từng mua và giá cũng tốt nhất.
  Quận Hồ Walks's bài blog ... Dacre Castle gần Pooley cầu

 80. Tuyệt vời làm việc ... Các bạn là luôn luôn bóng, khi nói đến việc cập nhật những vấn đề sửa chữa. Tuyệt vời ..
  Mo Mastafa's bài blog ... Quản lý thời gian Tip- Làm thế nào để gửi Done Bởi làm việc thông minh hơn Không Harder

 81. 81

  Tôi đang làm nghiên cứu địa phương và bằng cách nào đó SEOTC là chính xác và SEOLTC là rất không chính xác ... Nó cũng lớn hơn sau đó SEOTC điểm ... đó là không .. Rất bối rối bây giờ .. nơi nào SEOLCT có được dữ liệu của nó từ đâu?

 82. Tôi có samurai của mình để chống lại gã khổng lồ như Google. YAY.

  Vì vậy, tốt để có phần mềm này.

  Cám ơn tất cả mọi thứ.

  Guy
  Guy Harduf's bài blog ... עסק מהבית- מזל ושיווק רשתי