Thị trường New Samurai Update cho phép bạn chọn giữa Majestic SEO & Yahoo cho Backlink dữ liệu

Button Chia sẻ

Two Additions to the Samurai Arsenal

Như nhiều bạn sẽ nhận thấy, thị trường Samurai gần đây đã được cập nhật để có được dữ liệu backlink từ một vị trí mới - SEO Majestic.

Chúng tôi hiểu rằng đối với một số người dùng, sự thay đổi về số lượng backlink và sự khác biệt trong dữ liệu có sẵn đã đến như là một bất ngờ.

Hầu hết người dùng của chúng tôi đã rất vui mừng rằng chúng tôi đã cập nhật để sử dụng Majestic SEO, như họ thường cung cấp một bức tranh chính xác hơn về con số thực sự của backlinks rằng sẽ đến trang web của bạn. Trang web báo cáo trước đây chỉ có một số ít các backlinks doanh nghiệp thường xuyên báo cáo hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn các liên kết.

Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, Majestic SEO sẽ báo cáo thấp hơn hoặc thậm chí không có backlinks đến trang web của bạn. Trong khi họ có cơ sở dữ liệu backlink tư nhân lớn nhất có sẵn trên Internet (với hơn 1 nghìn tỷ Backlinks), dữ liệu của họ sẽ thay đổi từ Yahoo, đặc biệt là cho các trang web mới.

Tại sao chúng ta thay đổi để Majestic SEO

Lý do đằng sau việc thay đổi nguồn dữ liệu của chúng tôi từ Yahoo! tới Majestic SEO là Yahoo đang đóng cửa đó là dịch vụ Yahoo Site Explorer rất sớm. Yahoo Site Explorer là các dịch vụ mà trước đây chúng ta sử dụng để lấy dữ liệu backlink từ. Bạn có thể đọc về chi tiết hơn ở đây:

Blog Yahoo! Developer - Site Explorer
Blog Yahoo! Developer - API cập nhật

Với dịch vụ của họ là vĩnh viễn nghỉ hưu nó là quan trọng mà chúng ta tìm thấy một nguồn dữ liệu mới backlink và tích hợp nó vào Market Samurai ngay khi chúng tôi đã có thể, càng nhiều dữ liệu của Yahoo! sẽ, vào cuối tháng 3 năm 2011, không còn có sẵn.

Thêm vào đó, toàn bộ trang web của Yahoo Site Explorer sẽ chấm dứt hoạt động vào cuối năm nay.

Việc tìm kiếm cho một nguồn của Backlinks

Sau nhiều tìm kiếm và danh sách rút gọn của các dịch vụ tiềm năng, chúng tôi bước vào cuộc đàm phán với Majestic SEO để trở thành nhà cung cấp dữ liệu của chúng tôi. Các văn bản đã có mặt trên các bức tường trong một thời gian dài.

Google, như bạn biết, không tạo được nhiều dữ liệu của nó backlink có sẵn ở tất cả (chỉ có một tỷ lệ rất nhỏ các liên kết thật sự của bạn được báo cáo của Google), và với sự kết hợp của các số 2 gã khổng lồ tìm kiếm Yahoo và Bing, chúng tôi cần tìm một nhà cung cấp dữ liệu.

Trong thực tế, với dự đoán của sự thay đổi này hơn một năm trước, Giám đốc điều hành của chúng tôi, đã bay sang Anh và gặp gỡ với đội Majestic SEO cá nhân để đảm bảo rằng chất lượng của các dịch vụ của họ sẽ là thích hợp cho cơ sở người dùng rộng lớn của chúng tôi (bây giờ gần 300.000 người sử dụng!).

SEO Majestic là một công ty được đánh giá cao trong giới SEO chuyên nghiệp, và chỉ số backlink của họ được coi là có sẵn (gần 4 lần so với kích thước của đối thủ cạnh tranh gần nhất của họ) tốt nhất và cập nhật thường xuyên (trung bình hai lần một tháng).

Tại sao có thương hiệu Majestic SEO trong Market Samurai

Hiện đã có một số suy đoán trong userbase của chúng tôi rằng các dữ liệu cá nhân chúng tôi được lợi nhuận từ việc hợp tác với Majestic SEO, và rằng chúng tôi đã đẩy người dùng để mất tài khoản SEO Majestic như một phần của thỏa thuận liên kết với Majestic SEO.

Đây không phải là trường hợp. Việc xây dựng thương hiệu đó là hiện nay trong phần mềm của chúng tôi là một yêu cầu sử dụng cho việc cung cấp các dịch vụ cho người sử dụng của chúng tôi miễn phí.

Majestic SEO đã hào phóng cung cấp người dùng truy cập vào API của họ, cho tất cả 300.000 người sử dụng Market Samurai của chúng tôi, không có chi phí bổ sung.

Đã được chúng tôi xây dựng thương hiệu để loại bỏ chúng tôi sẽ cần phải trả một số tiền đáng kể đối với dịch vụ cao cấp đầy đủ, sẽ làm cho cung cấp dữ liệu của họ không kinh tế theo cơ cấu giá cả hiện tại của chúng tôi.

Nếu bạn chọn để đưa lên các dịch vụ với Majestic, Noble Samurai sẽ không thấy một xu từ nó.

Trong khi Yahoo Site Explorer còn có sẵn, chúng tôi đem lại cho bạn sự lựa chọn

Trong khi chúng tôi đang rất tự tin trong các dữ liệu mà cung Majestic, chúng tôi muốn bạn cảm thấy hài lòng về những dữ liệu bạn nhận được, vì vậy cho đến khi thời gian như các Site Explorer đã nghỉ hưu, chúng tôi đã cập nhật Market Samurai để cho phép bạn chọn giữa hai dữ liệu nguồn trong cả hai mô-đun SEO Cạnh tranh và các mô-đun Rank Tracker.

Được Cảnh báo: dữ liệu của Yahoo là khiếm khuyết và thiếu nhất quán

Trong bốn tháng qua trước khi cập nhật Majestic SEO của chúng tôi, đã có sự tức giận trong cộng đồng SEO chuyên nghiệp về sự thiếu chính xác của dữ liệu backlink của Yahoo.

Hàng ngàn người sử dụng của chúng tôi có báo cáo rằng Yahoo đếm backlink đã được giảm đáng kể, và dao động dữ dội.

Yahoo gần đây đã thay đổi để sử dụng công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft là nhà cung cấp của họ về kết quả tìm kiếm. Nhiều người đổ lỗi là một phần của nguyên nhân (ví dụ. Chúng tôi bây giờ nhìn backlink dữ liệu của Bing). Những người khác đã gợi ý rằng Yahoo Site Explorer sẽ được ngừng hoạt động sớm, rằng các dữ liệu không tươi, không được duy trì có hiệu quả, và được phân hủy nhanh chóng.

Được Cảnh báo: Yahoo Site Explorer sẽ được đi sớm

Trong mọi trường hợp, bất kể những gì niềm tin của bạn là về dữ liệu, vào cuối tháng Ba, API của họ (mà chúng tôi đã sử dụng để kéo lại dữ liệu từ Yahoo) sẽ được tắt. Và vào cuối năm nay, toàn bộ Yahoo Site Explorer web-site sẽ bị ngưng hoạt động.

Do đó chúng tôi không thể đảm bảo bao lâu các dữ liệu sẽ có sẵn. Nhưng đối với thời gian đang được chúng tôi đã cập nhật Market Samurai để bạn có một sự lựa chọn trong thời gian tới về nơi bạn muốn lấy dữ liệu backlink của bạn từ.

Xin lưu ý: PR Backlink Analysis & Anchor Text Analysis vẫn đến từ Yahoo

Hiện nay chúng tôi có thỏa thuận với Majestic SEO chỉ cho phép chúng tôi cung cấp các "đếm" (tức là. Số lượng backlinks), không phải là URL thực tế (tức là. Những gì các backlinks).

Hiện nay điều này có nghĩa rằng chúng tôi sẽ vẫn sử dụng các dữ liệu trang web của Yahoo Site Explorer để có được một danh sách các liên kết ngược. Đây là nguồn gốc của sự khác biệt giữa số lượng backlinks Majestic SEO báo cáo, và các backlinks thực tế rằng Yahoo Site Explorer cung cấp.

Chúng tôi đang thảo luận với Majestic SEO cho một giải pháp này trong dự đoán của Yahoo Site Explorer được cho ngừng hoạt động vào cuối năm nay.

Làm thế nào Bạn có thể Get Cả Yahoo và Majestic SEO dữ liệu ...

Bạn có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất của thị trường Samurai cho miễn phí, hoàn chỉnh với nhiều nguồn backlink bằng cách đơn giản lại tung ra thị trường Samurai và nói "OK" để hộp thoại yêu cầu bạn cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Trong mô-đun của bạn Rank Tracker, và trong các mô-đun SEO cạnh tranh sau đó bạn sẽ được cung cấp một sự lựa chọn về nơi bạn muốn dữ liệu backlink của bạn đến từ.

SEO Competition with Majestic and Yahoo!

Rank Tracker with Majestic and Yahoo!

Nếu bạn chưa có một bản sao đầy đủ của Market Samurai, và muốn để có được quyền truy cập vào dữ liệu backlink mới này trong cuộc thi SEO và Rank Tracker module trả của chúng tôi, sau đó bạn có thể nâng cấp lên phiên bản đầy đủ.

Alex "The Green Samurai" Green là một thành viên của nhóm hỗ trợ Samurai thân thiện của bạn, và thường xuyên cung cấp thông tin cập nhật về những diễn biến mới nhất của Samurai trên blog.

Alex đã viết 22 bài (s) cho Noble Samurai

21 Responses to "Thị trường New Samurai Update cho phép bạn chọn giữa Majestic SEO & Yahoo cho Backlink Data"

 1. Cảm ơn vì đã luôn giữ chúng tôi cập nhật!

  Ngày
  Rodney Daut trả lời:

  Tôi thứ hai. Tôi đánh giá cao bạn nói với chúng tôi một cách chi tiết lý do tại sao bạn đã thực hiện các thay đổi mà bạn đã bỏ đi từ Yahoo Site Explorer và hướng tới Majestic SEO.

  Nó không may rằng Yahoo là nhận được thoát khỏi Site Explorer mặc dù như tôi tự hỏi làm thế nào có người muốn đến IM sẽ nhận được rằng dữ liệu mà họ sử dụng để nhận được miễn phí.
  Bài blog cuối cùng của Rodney Daut's ... Làm thế nào Thinking of Failure có thể giúp bạn thành công

 2. Tuyệt vời dịch vụ một lần nữa từ đội Noble Samurai. Đánh giá cao sự giải thích chi tiết và minh bạch. Cảm ơn một lần nữa chàng trai.
  Bài blog cuối cùng Martin's ... Làm thế nào để Chuyển Liên kết Affiliate

 3. Thanks, guys. Tôi đã hy vọng bạn sẽ bao gồm các dữ liệu Yahoo! nữa.
  Wes's bài blog cuối cùng ... Một hữu ích miễn phí trực tuyến Backlink Checker!

 4. Count backlink Yahoo Site Explorer luôn luôn là không chính xác. Nó không phải chỉ gần đây. : P
  Bài blog cuối cùng Allen Walker @ Internet Marketing's ... Làm việc tại Trang chủ Weight Loss

  Ngày
  Generic thị trường miền trả lời:

  Tôi nghi ngờ rằng có một công cụ nào có thể cho Backlinks chính xác tính nhưng từ kinh nghiệm của tôi Yahoo Explorer là / là một trong những chính xác nhất.

 5. Bạn có tự hỏi những gì Microsoft sẽ làm gì để đạt được sự tôn trọng từ các nhà tiếp thị internet. Chắc chắn họ sẽ muốn chúng ta nói về Bing tất cả bây giờ và sau đó. "Bing Explorer" hoặc "Bing Thống kê" có lẽ sẽ giúp họ nhiều như nó có thể giúp chúng tôi. Tôi dự đoán một nguồn dữ liệu mới backlink.
  Tiến sĩ Michael Haley @ Miễn phí WordPress Tutorials's bài blog cuối cùng ... Email Marketing

 6. Hi Alex và đội Market Samurai,

  Nhờ công cụ và thông tin vô giá này, nó sẽ được thú vị để xem làm thế nào Majestic SEO thực hiện và sẽ làm theo lời khuyên.
  Bài blog cuối cùng của Joan Stewart's ... Chiến lược Khi xã hội Bookmarking

 7. Cảm ơn Alex,
  Các thông tin về backlinks đã được một chút irratic gần đây, nhưng đã được cải thiện gần đây.
  Wolfgang's bài blog cuối cùng ... Tiếp thị địa phương và như thế nào Nó có thể là một trợ giúp cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp địa phương

 8. Cảm ơn những lời giải thích. Tôi đã lo lắng về số backlink của tôi trên một trang web mới mà Yahoo cho thấy có gần 400 backlinks nhưng Majestic cho thấy 0. Điều này giúp giảm bớt mối quan tâm đó.
  Bài blog cuối cùng Jason's ... Bắt đầu từ doanh nghiệp nhỏ My Journey

 9. Xin chào Market đội Samurai.

  Cảm ơn bạn đã cập nhật công cụ tuyệt vời thích sử dụng nó.

  Cảm ơn rất nhiều và mong ước.

  Drew.

 10. 10
  Ngày 16 tháng 3 năm 2011 tại 02:46
  Corinne cho biết:

  Cảm ơn cho một bản cập nhật rất kỹ lưỡng. Tôi đã nghe một số tức giận về việc chuyển đổi sang Majestic, tôi hy vọng tất cả mọi người là bây giờ rõ ràng về lý do thay đổi là cần thiết. Như chúng ta đã nhìn thấy tất cả, Internet là một thế giới không ngừng thay đổi và chúng tôi thường xuyên cần phải thích ứng và thay đổi cách chúng ta nhìn vào dữ liệu của chúng tôi. Tôi thực sự hạnh phúc mà bạn tìm thấy một sự thay thế cho chúng ta dữ liệu này.

 11. 11

  Rất cám ơn các bản cập nhật. Tôi đã quan tâm đến sự khác biệt giữa hai người. Nhưng bây giờ bạn đã giải thích như thế nào và tại sao, tất cả làm cho ý nghĩa. Tôi ngạc nhiên về yahoo nghỉ hưu mặc dù! Và MS đang làm việc tốt một lần nữa!

 12. Vâng đó là về phía trước suy nghĩ. Nhiều người tập trung vào Yahoo Site Explorer, nhưng nếu nó đang được nghỉ hưu, sau đó chúng tôi sẽ tất cả cần phải truy cập vào dữ liệu này ở nơi khác.

  Tốt công việc được chủ động

 13. Cảm ơn Thủ trưởng lên. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ tốt hơn cho tất cả chúng ta trung thành của Samurai.

 14. Nhờ giữ chúng tôi đầy đủ thông tin ... mà thực sự giúp.

 15. Wow..it chỉ có vẻ như thời gian gần đây là toàn bộ internet đang thay đổi cách họ làm business..first Google..not yahoo..what của tiếp theo ..

  "Black Seo Guy" Ký Off "
  Bài blog cuối cùng TrafficColeman's ... Tại sao phần lớn Blogs Comment Suicide Sau 30 ngày

 16. Có vẻ như đây sẽ là một sự thay đổi tích cực. Cảm ơn vì đã cho chúng tôi biết.
  Bài blog cuối cùng của Rhonda @ Laugh Quotes's ... gì Goes Around

 17. Tôi nghĩ rằng bạn nên được cập nhật trong Video Đào tạo cho thị trường phần mềm Samurai.
  Bởi vì nó không được cập nhật một số chức năng mới.

  Cảm ơn.
  Asuradech's bài blog cuối cùng ... เว็บ ใหม่ ขาย ได้ ภายใน 5 วัน

 18. Tôi là loại rất thất vọng về giá cả đắt đỏ của Majestic SEO. Tôi đã rất vui mừng để xem nó đã được đưa vào thị trường Samurai, nhưng khi tôi nhấp vào mũi tên để xem các backlinks Tôi đã rất thất vọng khi thấy rằng Majestic sẽ chỉ hiển thị 5 của backlinks nó được tìm thấy.

  Các bạn nên thỏa thuận với Majestic vì vậy chúng tôi có thể sử dụng các dữ liệu này. Nó là tuyệt vời mà nó cho thấy nhiều backlinks trong Market Samurai, nhưng điều đó không làm cho tôi tốt hơn nếu chúng ta chỉ có thể nhìn thấy 5 trong số những link.

  Tôi sẽ sử dụng trang web yahoo thám hiểm cho miễn là tôi có thể vì nó hữu ích hơn với tôi kể từ khi tôi thực sự có thể điều hướng và đánh giá kết ngược.

  Đừng làm cho tôi sai, mặc dù yêu Market Samurai, chỉ là một chút rất thất vọng rằng trang web yahoo thám hiểm được đóng cửa và hùng vĩ là khá tốn kém.
  Bài blog cuối cùng của Adam Roy's ... Làm thế nào để Cung cấp tiền thưởng cho Clickbank Sản phẩm Tự động

 19. Tôi thực sự hạnh phúc với lựa chọn Majestic SEO, dữ liệu Yahoo có vẻ rất không đáng tin cậy đối với tôi.