7 lý do để làm 30 ngày Challenge

30 ngày Thách thức bắt đầu từ ngày 01 Tháng Tám (trong vòng chưa đầy 2 ngày!) Và chúng tôi đang ném hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi sau đó một lần nữa trong năm nay.

Nếu bạn chưa đăng ký , đây là 7 lý do tại sao bạn nên bây giờ.

-

1. Do It Thay đổi cuộc sống nhân dân

Vô số người đã nhận được hương vị đầu tiên của họ về tiếp thị internet thông qua 30 ngày thách thức, và thực sự hiểu làm thế nào tiếp thị internet hoạt động.

Trong khi không phải ai cũng làm cho nó đến hết vòng 30 ngày đầy đủ, hàng chục chiến lược đã sử dụng 30 ngày thách thức để làm cho đồng đô la đầu tiên của họ trực tuyến - và tôi nói rằng có một số 30 ngày Thách thức nhiều triệu phú ngày hôm nay.

-

2. Bởi vì nó giới thiệu chiến lược tiếp thị mới đầu tiên

 • Twitter,
 • Facebook,
 • Squidoo,
 • Hubpages,
 • Xã hội Bookmarking,
 • DIỄN ĐÀN,
 • Thị trường Samurai ...

Trước khi chỉ là về bất cứ ai khác thậm chí còn nói về họ, 30 ngày Thách thức đã được dạy tiếp thị như thế nào để sử dụng chúng trong kinh doanh của họ.

-

3. Bởi vì tiếp thị hàng đầu nghị này

Đó là khuyến cáo của các nhà tiếp thị hàng đầu trên toàn thế giới - những người không làm cho một xu từ đề nghị của họ.

Đây chỉ là một vài trong số các khuyến nghị nặng từ vài ngày qua ...

John Reese - Internet Marketing Legend (& Man nhanh nhất trên 4 bánh xe)

"Ed làm một công việc tuyệt vời với chương trình này và nó có
thay đổi rất nhiều trong cuộc sống.

Tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem nó ra nếu bạn có không
đã nhìn thấy nó. Một lần nữa, nó miễn phí ... "

Frank Kern - Internet Marketing Legend (& Bán Pro Surfer)

"Đây luôn luôn là tuyệt vời ....

Nếu bạn đang muốn "cắt giảm các crap và chỉ BẮT ĐẦU
với một cái gì đó * * "sau đó nó cho bạn."

Jason Moffatt - "Big Lebowski" của Internet Marketing (& Inventor của 6 ngày cuối tuần)

Ray Edwards - "tục tĩu lợi nhuận" viết bài quảng cáo để The Stars

Suzi Dafnis - Úc Internet Marketing Pioneer và truyền hình của "Dragons Den" liên doanh tư bản chủ nghĩa

-

4. Bởi vì Đó là miễn phí

Bạn có thể nói gì hơn ở đây ... cả tháng của tháng Tám là "Pitch miễn phí" cho 30 ngày Challenge.

-

5. Bởi vì tất cả mọi người Gets Full Access để thị trường Samurai

Nếu bạn đang đi để hoàn thành 30 ngày Challenge, bạn sẽ cần truy cập vào tất cả các tính năng của thị trường Samurai - trong đó có "phiên bản trả tiền" tính năng tiên tiến mà chúng tôi cung cấp giới hạn thời gian truy cập thử nghiệm để.

Nhưng những gì xảy ra cho những người có thử nghiệm đã hết hạn?

Vâng, tất cả người dùng thị trường Samurai đang hoàn thành ba mươi ngày Challenge sẽ có thể truy cập các tính năng này trong tháng Tám (một lần nữa, miễn phí) - để bạn vẫn có thể nhận được đầy đủ giá trị trong số 30 ngày Challenge.

Thêm vào đó, chúng tôi sẽ phát hành một số tính năng mới (lần đầu tiên) trong 30 ngày Challenge.

-

6. Bởi vì chúng tôi nghĩ rằng đó là tuyệt vời

Chúng tôi sẽ không hỗ trợ nó, hoặc giới thiệu nó, nếu nó không phải là "thực thỏa thuận".

Trường hợp khác, bạn sẽ tìm thấy một nhóm người sẽ dành một tháng toàn bộ cuộc sống của họ để giảng dạy các chiến lược tiếp thị Internet mới nhất đến công chúng - miễn phí?

-

7. Vì Hàng ngàn người tham gia không nói dối

Kiểm tra Twitter, diễn đàn, bình luận về bài đăng trên blog hoặc đánh giá về 30 ngày Challenge chỉ là về bất cứ nơi nào trên web và lắng nghe những gì người khác nói)

(Bạn đã tham gia vào 30 ngày Challenge? Để lại ý kiến của bạn dưới đây. Gì là 30 ngày Thách thức thực sự như thế nào? Bạn có đề nghị đó?)

Nếu bạn chưa đăng ký - bạn có ít hơn 2 ngày để có được trong trước khi hành động bắt đầu:

http://www.thirtydaychallenge.com

Đây là một quyết định dễ dàng để đăng ký - không để cho nó được một cái gì đó bạn hối tiếc bỏ lỡ.

Brent

Brent Hodgson một đồng sáng lập của Noble Samurai, và một chuyên gia tiếp thị internet.

Brent đã viết 68 bài (s) cho Noble Samurai

24 Responses to "7 lý do để làm 30 ngày thách thức"

 1. 8. Bởi vì bạn sẽ có được lời khuyên tốt nhất về một nơi, miễn phí, với sự hỗ trợ và với các ví dụ thực tế về cách làm tiếp thị internet ngay. Nó chỉ là tuyệt vời!

 2. Mặc dù tôi đã không hoàn tất khóa học thời gian qua, tôi đã đăng ký một lần nữa trong năm nay vì tôi sử dụng tất cả mọi thứ tôi học mỗi ngày. 30DC đã giúp tôi có được một công việc mới và đang giúp tôi làm tốt hơn trong nó mỗi ngày ... một trong những chức danh công việc của tôi là quản lý mạng xã hội!

  Tôi không thể chờ đợi để có được tuyệt vời một lần nữa. Miễn phí.

 3. 30 ngày thách thức là nơi mà các "Giấc mơ" của Internet Riches được thực hiện thực tế do các từ "Challenge" Nó không phải là dễ dàng ... nhưng bạn sẽ có niềm vui trong khi bạn tìm hiểu. Bạn thậm chí có thể làm cho một vài Bucks.

  Đừng để từ miễn phí nhầm lẫn bạn này là hàng ngàn đô la giá trị

  Đầy đủ quyền truy cập vào thị trường Samurai cho một tháng .... vô giá!

 4. Tôi đồng ý với những thách thức 30 ngày là một cách tuyệt vời để xem những gì mới trong thế giới tiếp thị, và lắng nghe những chiến lược twitter rằng họ sẽ được dạy miễn phí là tốt.

  Thị trường Samurai cho tôi không chỉ là công cụ từ khóa tốt nhất để sử dụng nhưng, của tính năng mà các bạn có trong phần mềm này cắt mạnh mẽ của 100 giờ thời gian của tôi quá.

  Chúc mừng Danny

 5. Tất cả mọi thứ bạn nói là hoàn toàn đúng. Tôi đã làm 30 ngày thách thức trong năm 2006, năm 2007 và 2008 và tôi học được rất nhiều mỗi lần. Và nó là thú vị quá! Ed Dale là một giáo viên tự nhiên và một người thực sự thú vị. Ông chỉ đơn giản là thích giúp đỡ mọi người tìm hiểu công cụ này.

  Tôi sẽ làm 30 ngày Challenge năm nay? Không, hoặc ít nhất là tôi sẽ cố gắng không để. Tại sao không? Bởi vì đó là mùa hè và tôi muốn có một cuộc sống. Bạn thấy đấy, khi tôi làm 30 ngày thách thức tôi tìm thấy nó rất hấp dẫn mà tôi có xu hướng trở nên ám ảnh với tiếp thị internet trong suốt thời gian :)

  Nhưng nếu bạn có nhiều tự kỷ luật hơn tôi, đi trước và đăng ký. Bạn luôn luôn có thể lưu các tài liệu và làm việc thông qua chúng sau này với một tốc độ hợp lý.

 6. Sau khi ba mươi ngày Challenge năm ngoái, cuối cùng tôi bắt đầu kiếm tiền trực tuyến. Nó thực sự là tuyệt vời!

 7. Tôi không nghi ngờ sự tuyệt vời của nó, nhưng tôi do cho kỳ nghỉ dài chờ đợi của tôi đến châu Phi trong những ngày thời gian 14.

  Nhưng tôi biết nhiều đăng ký mặc dù họ biết họ không thể đi với tốc độ quy định do các vấn đề khác. Có thể là tôi sẽ đăng ký chỉ để có được quyền truy cập vào các thông tin ngon ngọt :)

  Cân nhắc!

 8. Tôi nghĩ rằng 30 ngày Thách thức là cơ hội lớn nhất để bước vào đấu trường tiếp thị internet mà tồn tại ngày nay. Bạn đang nói chuyện 30 ngày miễn phí, hướng dẫn cắt cạnh trong một môi trường thân thiện với người dùng với các chiến lược hàng đầu và các công cụ trên thế giới. Các công cụ như thị trường Samurai. Kết thúc 30 ngày Thách thức và triển khai thực hiện ngay cả một phần nhỏ của các hướng dẫn có thể thay đổi cuộc sống của chúng tôi mãi mãi. Internet Marketing đã "san bằng sân chơi" và cho phép tất cả chúng ta phải cạnh tranh với những "anh lớn". Thật là một thời gian thú vị để sống trong! Thanks guys để làm thị trường Samurai có sẵn cho 30 ngày Challenge.

  Vui mừng và đã sẵn sàng cho thách thức!

 9. 9
  Trên 01 tháng 8 năm 2009 at 6:13 am
  Tony Frost cho biết:

  Chưa kể đến Ed Dale đã làm việc chặt chẽ với Frank 'nóng Diggity' Kern!

 10. 10
  Trên 02 Tháng tám năm 2009 at 10:42 am
  keith cho biết:

  Xin chào OH lớn Samurai

  Tôi đang viết bởi vì tôi đã đăng ký cho thử thách 30 ngày và không bao giờ có email để bắt đầu vào ngày đầu tiên của tháng Tám! Tôi đã đăng ký ngày bạn đã gửi cho tôi email! Tôi không muốn tụt lại phía sau, bạn có thể tìm ra lý do tại sao tôi đã không nhận được bắt đầu lập email!

  Cảm ơn bạn OH lớn Samurai

 11. 11
  Trên 05 Tháng tám 2009 at 2:27 pm
  Dave cho biết:

  Tôi có thể yêu cầu bạn thị trường Samurai kẻ ... thì bạn sẽ cung cấp MS với giá giảm một lần nữa cho người tham gia 30DC?

  Tôi Flippin 'bỏ lỡ nó bằng một vài ngày thời gian qua và đã được một chút phật ý mà tôi không thể có được trong thỏa thuận đó.

  Chỉ cần tự hỏi ... như muốn có nó, nhưng cố gắng để tiết kiệm khi tôi có thể ... đặc biệt là trong những thời gian này!

  Nó sẽ là nghiệp tốt để cung cấp nó một lần nữa ;-)

  Dave

 12. Hi Guys,
  Tôi đã đăng ký cho các thách thức 30 ngày, phải thừa nhận rằng tôi đã được một vài ngày cuối, nhưng đã không có vẻ bất kỳ phản hồi từ bạn-nhất không giống như bạn và thị trường Samurai.
  Cảm ơn,
  Dennis Palmer.

 13. @ Dennis - Chúng tôi đã có rất nhiều vấn đề deliverability với Aweber gần đây : (

  Bạn sẽ nhận được một email xác nhận đăng ký của bạn - và chỉ nhắc nhở bạn đăng ký tại http://www.thirtydaychallenge.com quá để bạn không bỏ lỡ bất cứ email đào tạo của họ.

  Brent

 14. Hi Brent,
  Không có may mắn được nêu ra. Cố gắng để đăng ký một lần nữa chỉ để nhận được "Lỗi"
  hồ sơ đã chỉ ra một thuê bao.
  Cảm ơn các phản ứng mặc dù.
  Dennis.

 15. 15
  Trên 08 tháng tám 2009 at 10:20 pm
  Dwayne nói:

  Hi,

  Tôi gặp vấn đề tương tự như Dennis, tôi cũng chưa nhận được bất kỳ thông tin từ 30 ngày thử thách và nhận được những lỗi tương tự đăng ký.

  Tôi nhận được email từ Noble Samurai cập nhật cho thị trường Samurai!

  Dwayne

 16. [...] 7 lý do để làm 30 ngày Challenge | Noble Samurai [...]

 17. Tôi ở phía trái của 50, máy tính xách tay của tôi yêu nhưng không có ý tưởng thực sự của Internet Marketing. Tôi chỉ nghĩ rằng nó đã được mua các công cụ trực tuyến!
  Tôi stumbled trên 30 DC, rất tò mò về nó, là đường đi phía sau trong việc đưa các công cụ vào thực tế. nhưng đang tải học tập.
  Tôi sẽ kết thúc với tất cả các bài học, nhưng sẽ không đến được với các giai đoạn sẽ 'sống' trong 30 ngày, nhưng d'bạn biết những gì? Nó không quan trọng. Nó học quá trình và điều này phải được thực hiện bằng ngôn ngữ đơn giản và miễn phí ..... tốt, tôi nói lời cảm ơn đến tất cả những người có liên quan.
  Caroline
  Wales, Vương quốc Anh

 18. 18
  Trên 22 tháng tám 2009 at 1:03 am
  TOMARTOMARTINI cho biết:

  vui vẻ

 19. 19
  Trên 22 tháng tám 2009 at 10:33 am
  Christopher cho biết:

  Tôi đã sử dụng phần mềm trong suốt 30DC và nó có vẻ khá tốt. Những lời chỉ trích duy nhất tôi sẽ phải là theo dõi thứ hạng chỉ nhìn bên trong google.com Nhiều người trong số các thị trường khách hàng của tôi sử dụng google.com.au (Úc) vì vậy nó sẽ được tốt đẹp để có thể bao gồm một số quốc gia thêm dữ liệu cụ thể.

  Trên
  Brent Hodgson trả lời:

  Nó phải làm.

  Rank Tracker sử dụng nước của bạn và thiết lập khu vực từ tập tin dự án của bạn ... Vì vậy, nếu bạn có "Tất cả các nước và vùng lãnh thổ" được lựa chọn, bạn sẽ thấy kết quả từ Google.com ... Nhưng nếu bạn có "Australia" chọn, bạn sẽ thấy kết quả từ Google . com.au.

  Tôi chỉ cần kiểm tra nó sau đó và nó dường như là làm việc tốt - nhưng nếu bạn có bất kỳ khó khăn, cho chúng tôi biết.

  Tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn ra ngoài.

  Brent

  Trên
  Christopher trả lời:

  Hi Brent,

  Cảm ơn bạn. Đặt nó xuống để khai thác lỗi. Tôi không bao giờ lựa chọn khu vực như Úc. Tôi đoán tôi đã đi với các thiết lập mặc định.

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian để lấy lại cho tôi.

  Chúc mừng,
  Christopher.

  Trên
  Brent Hodgson trả lời:

  Sẵn lòng giúp đỡ :)

 20. Tôi mua phần mềm, sau đó theo 30 DC. Thị trường Samurai là chương trình IM hữu ích nhất mà tôi có và các hướng dẫn thách thức có chất lượng tốt và giải trí. Tôi là một khách hàng hài lòng - không phải cái gì tôi cảm thấy cần phải nói rất thường xuyên.

 21. Tôi rất biết ơn cho việc sử dụng phần mềm để phân tích thị trường samurai một từ khóa được dễ dàng. Thành công