The Secret được giữ tốt nhất trong thị trường Samurai

SEO Blueprint Vì vậy, bạn đã tìm thấy một từ khóa tuyệt vời - Nó có mức độ giao thông tốt, giá trị thương mại cao và nó rất có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn có để bán.

Nghe có vẻ như một quyền người chiến thắng?

Cũng - có thể ...

Bạn nhìn thấy sai lầm lớn nhất mà các chủ doanh nghiệp trực tuyến mới làm là họ chọn các từ khóa mà chỉ là quá khó khăn để xếp hạng cho!

Nó tương đương với SEO của một nhỏ 80-pound kẻ yếu đuối đi lên chống lại Mike Tyson - Họ chỉ không có một cơ hội!

Những gì tồi tệ hơn là nhiều chủ sở hữu trang web mới NGHĨ họ có thể giành chiến thắng nếu họ chỉ làm việc đủ chăm chỉ, vì vậy họ đặt trong tuần và tuần công việc thủ công nhưng vẫn nhận được NOTHING.

Những người khác cố gắng giành chiến thắng trong trận chiến SEO bằng cách sử dụng gia công để xây dựng liên kết cho họ, nhưng sau khi chi tiêu hàng ngàn đô la, họ thường nhận ra rằng họ đã cố gắng để giành chiến thắng một trận chiến không thể và tất cả số tiền mà họ đã bỏ ra đã bị lãng phí hoàn toàn .

Để đảm bảo bạn không rơi vào những cái bẫy thông thường, bạn cần phải học cách để đánh giá sự cạnh tranh thực sự trong niche của bạn.

Bây giờ những gì nếu có một IN XANH bước theo các bước mà nói với bạn không chỉ mạnh như thế nào đối thủ cạnh tranh, nhưng cũng chính xác những gì bạn cần làm để cấp cao hơn họ?

SEO xanh: In

Các tin tốt là IN XANH này không tồn tại và tất cả mọi thứ bạn cần đã được xây dựng vào thị trường Samurai của SEO cạnh tranh Module.

NHƯNG chỉ một số nhỏ các SEO thực sự biết về nó.

Trong thực tế, nó có thể là công bằng để nói rằng đây là những bí mật được giữ tốt nhất trong thị trường Samurai.

Và những gì thực sự là mát tính năng mạnh mẽ này chỉ có một tăng rất lớn trong hoạt động, có nghĩa là bây giờ bạn có thể phá hủy hệ thống cạnh tranh của bạn nhanh hơn bao giờ hết!

Dưới đây là Chương trình hoạt động

Chúng tôi đã chỉ một thỏa thuận với Majestic SEO, chủ sở hữu của cơ sở dữ liệu liên kết lớn nhất và cập nhật thường xuyên nhất lại của thế giới.

Điều này có nghĩa rằng chúng ta có thể phân tích các liên kết đến trang web của bạn và các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn nhanh hơn bao giờ hết.

Nghĩa là, những gì được sử dụng để mất 10 phút, bây giờ có GIÂY!

Để chỉ cho bạn cách tính năng mạnh mẽ này hoạt động và hướng dẫn bạn qua SEO XANH IN của bạn, chúng tôi đã đặt cùng một video cho thấy cách bạn có thể áp dụng điều này trong doanh nghiệp của bạn ngay bây giờ.

Tận hưởng!