Một thoáng hiếm tại Up-To-Date liệu PageRank

Share Button

Hi Samurai,

Trong 48 giờ qua, Google đã cập nhật dữ liệu Toolbar PageRank của họ.

Vì vậy, whip ra bản sao của Samurai thị trường, mở ra các mô-đun SEO cạnh tranh - bởi vì đó là thời gian để có được phân tích.

Làm ngay bây giờ! - Sẽ không có một thời gian tốt hơn để làm phân tích SEO cho khoảng 3-4 tháng!

Nếu bạn đang tự hỏi "Tại sao?" - Hãy để tôi mang lại cho bạn lên đến tốc độ ...

Hầu hết các bạn đã biết rằng PageRank là thước đo giá trị của liên kết trỏ vào một trang web.

Nhiều hơn và cao hơn các liên kết giá trị mà bạn đã trỏ đến trang web của bạn, cao hơn PageRank của bạn.

Mặc dù Google đang tính toán và tính lại PageRank liên tục trong suốt cả năm (tôi có nghĩa là mỗi ngày) - và thay đổi các dân tộc tìm kiếm thứ hạng công cụ dựa trên điểm mới của họ, chúng ta "chỉ là con người" chỉ có thể nhìn thấy một bản cập nhật PageRank cứ vài tháng một lần.

Khi điều đó xảy ra, Google có một "bản chụp" dữ liệu PageRank của họ, và làm cho nó dễ tiếp cận với công chúng.

Và điều này có nghĩa là, trong một vài ngày thời gian (như những thay đổi PageRank lọc qua), chúng ta sẽ có những chỉ dẫn chính xác nhất của PageRank có thể.

Vì vậy, đây là thời điểm tốt nhất để kiểm tra PageRank!

 • Nếu bạn đang cố gắng đột nhập vào một thị trường mới, mở ra cuộc thi SEO phân tích mô-đun bên trong Market Samurai để có được các ảnh chụp chính xác nhất về thứ hạng của đối thủ mà bạn đang có khả năng để xem cho 3-4 tháng tới.
 • Nó cũng là một thời gian tuyệt vời để kiểm tra thứ hạng của backlinks của đối thủ. "PR Phân tích" tính năng cuộc thi SEO của module sẽ giúp bạn với điều này.
 • Cuối cùng, nếu bạn đã làm việc chăm chỉ xây dựng liên kết trong vài tháng qua, bạn có thể xem hiệu quả của công việc của bạn trong bất kỳ thay đổi PageRank điều đó xảy ra trong vài ngày tới.

(Các mới "Add URL" tính năng bên trong mô-đun SEO cạnh tranh thị trường của Samurai không thể đến trong một thời gian tốt hơn cho việc làm này!)

Những thay đổi được những gì bạn nhìn thấy?

Đã tăng PageRank của bạn? Nó đã rơi? Nó đã ở lại cùng?

Với PageRank cập nhật dữ liệu vẫn còn xảy ra, bạn nên nhìn thấy một số thay đổi trong vài ngày tới (trong thực tế, nhiều trang web sẽ thấy một sự thay đổi rồi!)

Những thay đổi gì bạn đang nhìn thấy?

Brent

PS - Nếu bạn không sở hữu Market Samurai chưa, và thử nghiệm thị trường Samurai của bạn đã hết hạn, bạn sẽ phải mất quyền truy cập vào các công cụ phân tích SEO cạnh tranh, và sẽ cần phải làm những phân tích bằng tay và bằng tay cho đến khi bạn nâng cấp lên đầy đủ phiên bản của thị trường Samurai.

Brent Hodgson một đồng sáng lập của Noble Samurai, và một chuyên gia tiếp thị internet.

Brent đã viết 68 bài (s) cho Noble Samurai

26 Responses to "Một thoáng hiếm tại Up-To-Date PageRank Data"

 1. 1
  Ngày 03 Tháng Tư năm 2009 tại 11:58
  Alejandro cho biết:

  Vâng, tôi nhìn thấy trang chủ của tôi đã đi 0-1 PageRank. Không quá tệ.

 2. Woohoo! Tôi thấy tôi đã đi từ một 0 đến 2! Đến tôi!

  Blessings,
  Wendy

 3. Hey Brent. Tôi thấy một trong các trang web của tôi đi 1-2 đó là tốt đẹp.

 4. Tôi loại biết nó đã xảy ra một số thời gian trong tháng tư, nhưng vẫn thấy mọi lý do để trì hoãn :(

  Trong mọi trường hợp, tôi bỏ qua một số những gì viết blog đi từ PR1 đến PR3 nhưng tôi nợ nó nhiều hơn đến việc xây dựng liên kết tôi đã làm một khi trở lại. Nếu tôi hadnt bỏ qua nó quá lâu và tiếp tục xây dựng các liên kết, tôi chắc chắn tôi đã nhấn PR5 ít nhất.

  Vâng, tôi có 5 tháng để chụp ra khỏi procratination :)

 5. Oh!

  Bất kỳ của tôi "trong thực hiện" bài viết thư mục tại là PR1 - :)

 6. Blog của tôi, Gloson Blog nhảy tới một trang xếp hạng của 3 từ 1.

  Cảm ơn thông báo cho :)

 7. Cảm ơn các bản cập nhật. Nó là một nâng lên tinh thần tốt cho chắc chắn để xem PR của chúng tôi đi lên. Đôi khi tôi có được xuống bằng cách làm những điều cũ để phát triển một trang web, nhưng điều này làm cho nó có giá trị nó.

  Hãy tiếp tục phát huy.

 8. Cảm ơn các email, đó là một lời nhắc nhở tốt. Tôi ước gì tôi có thể tự hào như các nhà bình luận khác nhưng tôi đã có một bộ lại. Một trang của tôi với một PR2 đến 0. Không có gì để đổ lỗi nhưng tôi. Tôi nghĩ tôi sẽ tận dụng các trang xếp hạng và sử dụng trang cho một cái gì đó khác hơn so với những gì nó đã bắt đầu ra (vì nó đã có tên của tôi) kết luận cũng là Google không muốn bạn thay đổi sự nghiệp ở tuổi trung niên. lol
  Dù sao nó vẫn có một số các liên kết và tôi sẽ mang lại cho nó lại lên trước khi nâng cấp tiếp theo. Đó là một cuộc đua marathon.
  Trên một lưu ý tốt một số trang web khác của tôi đã đi lên một người khác notch ở ngay nơi họ nhưng hầu hết là thực sự các trang web mới.

 9. Cam on!
  Đó là thời gian để phân tích!
  VictoriaNTC

 10. Mireille, Cùng một điều đã xảy ra với tôi! Dự án tiếp theo của tôi sẽ phải làm một số liên kết xây dựng. Tôi sẽ quan tâm đến những gì người khác biết khuyên?

 11. Thật tuyệt.

  Cuốn lên 0-1 PR.

  Tất cả điều này được thực hiện thông qua MS.

 12. 12
  Ngày 04 tháng tư năm 2009 tại 07:25
  tomartomartini nói:

  tôi rất hạnh phúc.

 13. Damm, một trong các trang web của tôi đã đi 4-3 và mới nhất của tôi vẫn là số không.

 14. Có những thứ đang thay đổi rồi!

  Trang web mới của tôi chỉ đưa ra và có một PR của 1 đã.

  Phần mềm này đã làm cho cuộc sống của tôi dễ dàng như vậy ....

  Cảm ơn các bạn

 15. Một trang web của khách hàng đã đi từ PR0 đến PR2 :)

  Cảm ơn Thủ trưởng lên Brent

 16. Blog của tôi đã đi từ một PR3 để PR2 thậm chí tho i xây dựng hơn 12.000 liên kết chất lượng cao mới từ các trang web khác trong niche của tôi. Tôi sợ tôi bị phạt vì các inlfux đột ngột của hơn 5000 liên kết mới ngay trước khi cập nhật pr.

 17. Tôi thiết lập một blog hoàn toàn tự động trong tháng Hai trên một tên miền phụ của một trang web mà có một số backlinks khá tốt. Nó chỉ đi thẳng đến PR4. Các tên miền chính bản thân mà là một khung hình dựa trên trang web chỉ tăng từ PR2 để PR3.

  Ít nhất là nó mang lại cho tôi một ý tưởng tốt hơn về nơi tập trung những nỗ lực của tôi trong tương lai.

 18. 18

  Nổi bật: Tôi chỉ có 2 trang splash lên cho trang web thương mại điện tử sắp tới của tôi. Chúng tôi đặt chúng lên xấp xỉ. 6-7 tuần trước, nắm lấy 1/2 Doz đường liên kết và whala! Đi từ pr0 để PR2. Tôi thậm chí không bán bất cứ điều gì chưa. Ngay cả ánh nắng mặt trời chiếu vào ass của một con chó một số ngày.

 19. [...] Một thoáng hiếm tại Up-To-Date PageRank liệu Hôm nay, một lý do thú vị để mở thị trường Samurai! Công bố: 06 Tháng Tư, 2009In bài blog cuối cùng của tôi, tôi [...]

 20. Vui vì tôi theo bạn trên Twitter. Hy vọng để xem thứ hạng MDS spa y tế có được trên một 3. (nó được sử dụng để được một 4.)

 21. Site 6 tháng tuổi của chúng tôi chỉ cần đi từ PR2 để PR4, phần lớn nhờ vào những hiểu biết xuất phát từ thị trường Samurai-Thanks, guys!

 22. Hi Brett

  Chỉ cần có vòng để kiểm tra này. Plugin của tôi cho Firefox lãm trang của tôi bậc lên 0-2 nhưng MS (thông qua các add url) cho thấy nó vẫn còn ở mức 0.

  Colin

 23. Brett

  Chỉ cần có vòng để kiểm tra này. Plugin của tôi cho Firefox mang lại cho tôi một bậc 2 lên từ 0. Nhưng MS (thông qua các add url) cho thấy 0
  Colin

 24. 24
  Ngày 16 tháng 4 năm 2009 tại 07:59
  tiện dụng cho biết:

  Tôi thích công cụ này!

  Tôi đã sẵn sàng để làm cho bạn một địa hóa đối với tiếng Ukraina và Nga Ngôn ngữ (giải thích) cộng với xúc tiến trong những người bạn của tôi và số diễn đàn cho một bản sao miễn phí thời gian cuộc sống cho bản thân mình.

  Vui lòng xem xét.

  Bạn có thể thấy tôi và công việc của tôi tại
  http://www.translations.com.ua

 25. Cảm ơn bạn đã chỉ ra điều này. Tôi không thường xuyên kiểm tra các bản cập nhật thứ hạng trang. Tôi nhìn về phía trước để khám phá tất cả các tính năng.

 26. Tôi chỉ có 1 trang có PR4, trang chủ của tôi.
  Tôi nghĩ rằng tôi thực sự hiểu được khả năng của Nobel Samurai, bởi vì bây giờ tôi có 4 trang với PR4.
  Cam on!