Mới Rank Tracker là LIVE, nhưng bạn phải kích hoạt nó hôm nay ...

Noble Samurais Rank Tracker is now LIVE Hôm nay chúng tôi có một số tin tức tuyệt vời: Sau nhiều tuần dài mã hóa (và hơn 80.000 dòng mã mới) chúng tôi thực sự vui mừng để công bố mới Rank Tracker hệ thống của bạn để bạn ...

Và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn với kết quả!

Bây giờ có một tấn thông tin trong bài viết trên blog này, nhưng tôi muốn được như triệt để nhất có thể để đảm bảo bạn có thể nhận được và chạy với hệ thống theo dõi hiệu mới một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong bài viết trên blog ngày hôm nay tôi sẽ tiết lộ:

 1. Ba tính năng tuyệt vời mới mà bạn nhận được với mới và 'cải thiện' Đánh giá của bạn Tracker
 2. Làm thế nào để bắt đầu với NEW Rank Tracker trong 4 bước đơn giản
 3. Làm thế nào để yêu cầu bồi thường kế hoạch của bạn miễn phí 50 từ khóa theo dõi hiệu (có giá trị đến $ 22,50 mỗi tháng) bằng cách kích hoạt Rank Tracker trước Midnight (Giờ Chuẩn Thái Bình Dương) thứ sáu ngày 03 tháng 8
 4. Làm thế nào để khóa truy cập đời của bạn đến 50% Half-Giá Giảm của bạn trên tất cả các kế hoạch Rank Tracker-từ khóa cao hơn bằng cách kích hoạt Rank Tracker trước Midnight (PST) Thứ sáu ngày 03 tháng 8
 5. Những gì độc đáo về New Rank Tracker Dịch vụ của chúng tôi? Và làm thế nào so sánh với các đối thủ cạnh tranh
 6. Những gì bạn cần làm hôm nay ...

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Bạn CẦN để kích hoạt hiệu của bạn mô-đun Tracker hôm nay (hoặc trước khi MIDNIGHT (PST) thứ sáu ngày 03 tháng 8) để bảo đảm kế hoạch miễn phí 50 từ khóa vành đai trắng của bạn, và khóa trong cuộc đời của bạn 50% nửa giá giảm giá trên tất cả cao hơn của chúng tôi kế hoạch từ khóa.

Hãy nhớ rằng, đây là một cung cấp độc quyền cho thị trường Samurai hiện có (và Điều Samurai) khách hàng chỉ, và sẽ hết hạn vào lúc nửa đêm (PST) Thứ sáu ngày 03 tháng 8. Sau ngày này, các kế hoạch miễn phí vành đai trắng sẽ được giảm đến 10 từ khóa, và các kế hoạch từ khóa cao hơn sẽ chuyển sang giá bán lẻ, và tăng gấp đôi về giá cả.

Ok, có rất nhiều để trang trải, vì vậy chúng ta hãy bắt đầu.

Là chủ sở hữu của thị trường Samurai (hoặc Điều Samurai) bạn nghiêm túc về SEO. Bạn hiểu rằng để bạn có thể cải thiện thứ hạng của bạn, trước tiên bạn cần phải theo dõi chúng.

Như bạn đã biết, cách đây vài tháng, Google đã thực hiện một thay đổi lớn mà rất nhiều ảnh hưởng đến mô-đun Rank Tracker trong thị trường Samurai và Điều Samurai. Kết quả là nó được cần thiết để xây dựng lại Rank Tracker từ đầu ...

Dưới đây là Chỉ cần 3 Of The Great tính năng mới bạn có được Trong mới và 'cải thiện' Đánh giá của bạn Tracker ...

Nếu bạn còn nhớ bằng cách sử dụng hiệu Tracker cũ, bạn sẽ nhớ lại cách bực bội nó là để lấy dữ liệu của bạn.

Mỗi khi bạn muốn kiểm tra bảng xếp hạng của bạn, bạn phải mở ra thị trường Samurai hoặc Điều Samurai, tay bấm vào một nút, và sau đó quay vòng ngón tay của bạn trong khi dữ liệu xếp hạng của bạn được thu thập.

Nếu bạn có nhiều hơn một vài dự án, quá trình này có thể mất thời gian. Vâng, đó là 'cũ Rank Tracker' ...

Đây là gì mới với The New Rank Hệ thống Theo dõi:

 • Tự động cập nhật hàng tuần: Không còn làm bạn phải nhớ để kiểm tra thứ hạng của bạn mỗi tuần, và sau đó tự bấm nút cập nhật để lấy dữ liệu xếp hạng mới của bạn. Bây giờ bạn chỉ có thể ngồi lại và thư giãn như hiệu mới của chúng tôi Tracker tự động cập nhật các chiến dịch của bạn cho bạn mỗi tuần, mà không cần phải nhấc một ngón tay.

 • Email thông báo: Không chỉ mới Rank Tracker cập nhật chiến dịch của bạn tự động mỗi tuần, nó cũng gửi cho bạn một email thông báo ngay khi dữ liệu xếp hạng của bạn đã được cập nhật. Vì vậy, bây giờ bạn có thể tập trung sự chú ý không phân chia của bạn về kinh doanh của bạn, cho đến khi email thông báo của bạn đến.

 • Một giao diện đơn giản: Không giống như Rank Tracker cũ, mà bị chết đuối bạn trong một biển số, giao diện mới đơn giản hiệu mới của chúng tôi Tracker của làm cho phân tích thứ hạng của bạn một cách dễ dàng - đặc biệt là nếu bạn quản lý nhiều trang web, từ khoá và tất cả chiến dịch cùng một lúc.

Và bởi vì các nguồn hệ thống theo dõi hiệu mới xếp hạng dữ liệu từ các nhà cung cấp bên thứ ba đáng tin cậy, đó là ổn định hơn bao giờ hết.

Làm thế nào để bắt đầu Với Rank Tracker Trong 4 bước dễ dàng

  1. Mở thị trường Samurai hoặc Điều Samurai và cập nhật phiên bản mới nhất

  1. Mở dự án đầu tiên bạn muốn tải lên mới Rank Tracker

  1. Bấm vào Rank Tracker Module để kích hoạt miễn phí kế hoạch 50 từ khóa đai trắng của bạn

Chú ý: cửa sổ của bạn cơ hội để khóa miễn phí 50 từ khóa kế hoạch trắng vành đai của bạn đóng cửa vào thứ Sáu ngày 03 tháng 8. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ miễn phí 50 từ khóa kế hoạch trắng vành đai của bạn, bạn cần phải kích hoạt Đánh giá của bạn Tracker mô-đun bây giờ. Để biết thêm thông tin về kế hoạch miễn phí trắng vành đai của bạn, tiếp tục đọc ...

  1. Tải lên dữ liệu Rank Tracker lịch sử của mình vào điện toán đám mây

Làm thế nào để yêu cầu bồi thường miễn phí 50 từ khoá hiệu theo dõi kế hoạch của bạn (có giá trị đến $ 22,50 mỗi tháng) bằng cách kích hoạt Rank Tracker Trước khi thứ Sáu ngày 03 tháng 8.

Hy vọng lớn của chúng tôi là chúng tôi sẽ có thể đưa ra một kế hoạch theo dõi thứ hạng miễn phí cho các chủ sở hữu hiện tại của cả hai thị trường Samurai và Điều Samurai. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng càng nhiều khách hàng của chúng tôi có thể sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi áp đặt bởi Google.

Vì vậy, chúng tôi đã phân tích các mô hình sử dụng của khách hàng hiện tại của chúng tôi, và đàm phán tích cực với hơn một chục xếp hạng các nhà cung cấp dữ liệu để hiểu:

 1. Nếu một kế hoạch miễn phí thậm chí còn kinh tế có thể;
 2. Những gì một kế hoạch miễn phí sẽ bao gồm cho người dùng hiện tại của chúng tôi

Các tin tốt là chúng ta sẽ có thể đưa ra một kế hoạch miễn phí 50 từ khóa tuyệt vời cho tất cả khách hàng hiện tại của thị trường Samurai và Điều Samurai.

Phân tích các dữ liệu sử dụng bảng xếp hạng của chúng tôi trong năm qua, cho thấy mô hình sử dụng sau đây cho các khách hàng hiện tại của chúng tôi:

92% theo dõi ít hơn 50 từ khóa
7% theo dõi giữa 51-500 từ khóa
1% theo dõi hơn 500 từ khóa

Vì vậy, bạn có thể thấy, kế hoạch từ khóa 50 miễn phí của chúng tôi vượt quá nhu cầu của hơn 92% khách hàng hiện tại của chúng tôi. Có nghĩa là, nếu bạn là một phần của phần lớn người theo dõi này ít hơn 50 từ khóa, bạn sẽ nhận được lợi ích của cấp hoàn toàn tự động theo dõi (nơi chúng tôi nhìn lên bảng xếp hạng của bạn cho bạn tự động mỗi tuần) và sẽ không phải trả một xu cho nó.

Tuy nhiên, có một số điều quan trọng cần lưu ý:

  1. Trong khi kế hoạch miễn phí sẽ được miễn phí cho bạn, nó là không miễn phí cho chúng tôi - Chúng tôi sẽ được trả hàng ngàn đô la mỗi tháng, thay cho bạn, để bảo lãnh các kế hoạch miễn phí. Chúng tôi đã thiết lập freeline ở một mức độ mà phải thoả mãn phần lớn người sử dụng (trên 92%), trong khi thiết lập số lượng tiền mặt mà chúng ta cần kinh phí mỗi tháng cho khách hàng của chúng tôi đến một mức độ bền vững. Hãy yên tâm, điều này sẽ không bị phá sản chúng ta, nhưng điều quan trọng là để chia sẻ rằng khi chúng ta sẽ được vị thế các hóa đơn cho các tài khoản miễn phí, chúng tôi phải rút ra những dòng ở đâu đó, và một kế hoạch 50 từ khóa tấn công một sự cân bằng đáp ứng phần lớn nhu cầu của người dùng, cũng như quản lý chi phí liên tục của chúng tôi.

  1. Đề nghị này sẽ chỉ có sẵn cho thị trường Samurai (và Điều Samurai) chủ sở hữu hiện có, hoặc bất cứ ai mua thị trường Samurai trước thứ Sáu 03 Tháng Tám - Khi khách hàng hiện tại của chúng tôi và thử nghiệm người dùng là những người sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi những thay đổi, đề nghị này sẽ chỉ có sẵn cho các cơ sở hiện có sở hữu - bất cứ ai có một phiên bản đầy đủ của thị trường Samurai hoặc Điều Samurai, cũng như bất kỳ người dùng thử nghiệm hiện tại người nâng cấp lên phiên bản đầy đủ trước khi thứ sáu ngày 03 tháng 8.

  1. Sau khi thứ sáu 03 tháng 8, kế hoạch miễn phí cho bất kỳ khách hàng mới của thị trường Samurai sẽ giảm xuống 10 từ khóa cho mỗi tháng - Khi có một chi phí đáng kể đang diễn ra trong việc cung cấp các kế hoạch miễn phí, kế hoạch miễn phí 50 từ khóa chỉ có sẵn cho chủ sở hữu hiện có ( và bất cứ ai nâng cấp lên phiên bản đầy đủ trước thứ Sáu thứ 3 của August.With hơn 63.755 khách hàng, bạn có thể bắt đầu hiểu lý do tại sao việc cung cấp kế hoạch miễn phí này sẽ chi phí cho chúng tôi hàng ngàn đô la mỗi tháng.

   Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ có thể làm cho đề nghị này có sẵn cho khách hàng hiện tại. Khách hàng trong tương lai sẽ được giới hạn trong một kế hoạch 10 từ khóa / tháng.

 1. Kế hoạch 50 từ khóa miễn phí này tương đương với kế hoạch TRẢ mà chi phí lên đến 22,50 $ một tháng - Chúng tôi đã thực hiện một phân tích sâu của sự cạnh tranh trong không gian dịch vụ theo dõi xếp hạng. Hầu hết các dịch vụ theo dõi thứ hạng không cung cấp một kế hoạch miễn phí tại tất cả, và có một mức giá nhập tối thiểu là $ 29 đến $ 49 một tháng chỉ để đăng ký. Đây là trường hợp, giá trị thực tế để bạn cho một so sánh kế hoạch 50 từ khóa là bất cứ nơi nào từ $ 5 đến $ 22,50 mỗi month.Only khách hàng hiện tại, và những người mua phiên bản đầy đủ của thị trường Samurai trước thứ Sáu ngày 03 tháng 8, sẽ được hưởng miễn phí 50 kế hoạch này từ khóa - cung cấp lên đến $ 22,50 mỗi tháng kiểm tra từ khóa xếp hạng, cho miễn phí.
Free 50 keyword white belt plan

Yêu cầu bồi thường miễn phí 50 từ khóa kế hoạch trắng vành đai của bạn bằng cách kích hoạt Đánh giá của bạn Tracker Mô-đun Bây giờ. Hãy nhớ rằng, đây là một cung cấp độc quyền cho thị trường Samurai và Điều Samurai chủ sở hữu chỉ và sẽ hết hạn vào lúc nửa đêm (PST) thứ sáu ngày 03 tháng 8.

Sau ngày này, các kế hoạch từ khóa miễn phí sẽ được giảm xuống chỉ còn 10 từ khóa.

Để kích hoạt Đánh giá của bạn Tracker module và yêu cầu bồi thường miễn phí Kế hoạch 50 từ khóa của bạn:

  1. Mở cửa thị trường Samurai hoặc Điều Samurai, và cập nhật các phiên bản mới nhất

 1. Nhấp vào tab Rank Tracker Module, và kế hoạch miễn phí 50 từ khóa vành đai trắng của bạn sẽ tự động được kích hoạt. (Để biết thêm thông tin về làm thế nào để bắt đầu với các mới Rank Tracker Click vào đây )

Làm thế nào để Khóa trong cuộc đời của bạn 50% Half-Giá Giảm Ngày ALL Rank Tracker cao hơn kế hoạch từ khoá

Xếp hạng sử dụng phân tích dữ liệu của chúng tôi cho thấy rằng kế hoạch 50 từ khóa của chúng tôi sẽ được đầy đủ hơn cho hơn 92% khách hàng của chúng tôi.

Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những người trong 8% những người dùng theo dõi hơn 50 từ khoá, sau đó chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi chăm sóc bạn quá.

Trước khi tôi tiết lộ những gì các phương án giá được, điều quan trọng để xem xét các đối thủ cạnh tranh và xem những gì các tùy chọn có sẵn với giá rẻ nhất trên thị trường để theo dõi hơn 50 từ khóa trên một cơ sở hàng tuần:

Đối thủ cạnh tranh

Một

B

C

D

Giá rẻ nhất 50 + kế hoạch từ khóa

49 $ / Tháng

24 $ / Tháng

19 $ / Tháng

99 $ / Tháng

Từ khóa theo dõi

250

100

100

1000

Price / từ khóa

$ 0,20

$ 0,24

$ 0,19

$ 0,10

Vì vậy, nếu bạn cần phải theo dõi hơn 50 từ khoá sau đó kế hoạch với giá rẻ nhất từ ​​các dịch vụ cạnh tranh bắt đầu từ 19 $ / tháng, và bạn có thể trả nhiều như 99 $ / tháng!

Trong khi điều này có vẻ như rất nhiều, có những lý do tốt cho giá cả. Có các chi phí khó để cung cấp một cơ sở hạ tầng để kiểm tra số lượng lớn của các từ khóa.

Khi thực hiện phân tích của chúng tôi và mô hình định giá chúng tôi có hai lợi thế nhất định trên đối thủ cạnh tranh của chúng tôi:

  • Hầu hết các đối thủ cạnh tranh giá cả là mục tiêu của các cơ quan SEO - công ty có kinh phí lớn. Cơ quan thường tính phí hàng trăm hoặc hàng ngàn đô la cho các khách hàng của họ mỗi tháng, và do đó có khả năng trả một số tiền lớn mỗi tháng để có được thứ hạng từ khóa của họ được cập nhật cho them.Agencies quản lý nhiều khách hàng - cần phải theo dõi hàng trăm hoặc hàng ngàn từ khoá mỗi tháng. Cơ cấu giá của các kế hoạch hiện đang cung cấp trên thị trường phản ánh nhu cầu này. Thật không may, điều này đặt nó ngoài tầm với của nhiều chủ doanh nghiệp trực tuyến nhỏ, đặc biệt nếu họ chỉ cần theo dõi vài trăm từ khóa.

 • Hầu hết các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi phục vụ một cơ sở khách hàng tương đối nhỏ của Cơ quan SEO - và như vậy là không thể chia sẻ chi phí cơ sở hạ tầng của họ trên hàng chục ngàn người sử dụng như chúng tôi.

Chúng tôi biết khách hàng của chúng tôi là ai, và họ rất khác nhau của các cơ quan SEO! Trong khi chúng tôi có một số cơ quan và chuyên gia tư vấn SEO sử dụng phần mềm của chúng tôi, hầu hết người dùng của chúng tôi là chủ doanh nghiệp trực tuyến nhỏ, những người không có hàng trăm đô la mỗi tháng để chi cho việc theo dõi bảng xếp hạng của họ.

Chúng tôi đã thực hiện điều này cần xem xét khi đến với kế hoạch theo dõi hiệu riêng của chúng tôi.

Để đảm bảo rằng khách hàng hiện tại có được giải quyết tốt nhất có thể, chúng tôi đang cung cấp hai bộ kế hoạch:

 1. Kế hoạch cho khách hàng của chúng tôi hiện có (hoặc khách hàng mới, những người mua trước thứ Sáu ngày 03 tháng 8).
 2. Kế hoạch cho khách hàng mới, những người mua sau khi thứ sáu ngày 03 tháng 8

Dưới đây là một danh sách những gì kế hoạch của chúng tôi sẽ phục vụ hiệu Theo dõi Noble Samurai:

Rank Tracker Kế hoạch

Đặc biệt hiện tại
Giá của khách hàng

) (Đăng ký Trước khi thứ sáu ngày 3 tháng 8)

Giá bán lẻ


) (Đăng ký Sau khi thứ sáu ngày 03 tháng 8)

Trắng đai

Từ khóa: 50
Giá / Tháng: MIỄN PHÍ
Giá / Từ khoá: ZERO
Từ khóa: 10
Giá / Tháng: MIỄN PHÍ
Giá / Từ khoá: ZERO

Vàng đai

Từ khóa chính: 100
Giá / Tháng: $ 5
Price / Từ khoá: $ 0.05
Từ khóa chính: 100
Giá / Tháng: $ 10
Giá / Từ khoá: $ 0,10

Cam Belt

Từ khóa chính: 200
Giá / Tháng: $ 10
Price / Từ khoá: $ 0.05
Từ khóa chính: 200
Giá / Tháng: $ 20
Giá / Từ khoá: $ 0,10

Màu xanh vành đai

Từ khóa chính: 500
Giá / Tháng: $ 25
Price / Từ khoá: $ 0.05
Từ khóa chính: 500
Giá / Tháng: $ 50
Giá / Từ khoá: $ 0,10

Brown Belt

Từ khóa: 1000
Giá / Tháng: $ 40
Giá / Từ khoá: $ 0,04
Từ khóa: 1000
Giá / Tháng: $ 80
Giá / Từ khoá: $ 0,08

Black Belt

Từ khóa: 2500
Giá / Tháng: $ 99
Giá / Từ khoá: $ 0,04
Từ khóa: 2500
Giá / Tháng: 198 $
Giá / Từ khoá: $ 0,08

Vì vậy, nếu bạn là một khách hàng hiện tại với 100 từ khoá, bạn có thể theo dõi bảng xếp hạng của bạn cho chỉ $ 5 mỗi tháng. Đó chỉ là $ 0,05 cho mỗi từ khóa - ít hơn một phần tư của hầu hết các dịch vụ đối thủ cạnh tranh của chúng tôi!

Cho tất cả các khách hàng hiện tại (và cho những ai nâng cấp lên phiên bản đầy đủ của thị trường Samurai trước thứ Sáu ngày 03 tháng 8), bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào tất cả các kế hoạch bán lẻ của chúng tôi, nhưng với 50% Half-Giá Giảm giá!

Nếu bạn nghiên cứu các kế hoạch trên, bạn sẽ thấy rằng ngay cả kế hoạch bán lẻ trong tương lai của chúng tôi (mà đá chỉ dành cho khách hàng mới, những người mua sau khi thứ sáu ngày 3 tháng 8) có một mức giá cho mỗi từ khóa ít hơn một nửa của hầu hết các đối thủ cạnh tranh cung cấp của chúng tôi. Để có được cùng một mức giá cho mỗi từ khóa từ các dịch vụ cạnh tranh, bạn cần phải dành ít nhất 99 $ mỗi tháng!

Chúng tôi rất muốn có thể cung cấp miễn phí liên tục theo dõi hiệu cho tất cả người dùng bị ảnh hưởng của chúng tôi, tuy nhiên, vì lý do tôi đã được bảo hiểm, kinh tế này chỉ là không thể.

Kế hoạch 50 từ khóa miễn phí của chúng tôi, đáp ứng các nhu cầu của hơn 92% khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ có giá hàng ngàn đô la mỗi tháng để trang trải.

Nếu bạn là một trong số ít người theo dõi trên 50 từ khóa (và bạn là một khách hàng hiện tại), chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá đặc biệt - ít hơn một phần tư giá của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

Bất cứ ai mua sản phẩm của chúng tôi sau khi thứ sáu ngày 03 tháng 8 sẽ có thể lựa chọn phương án bán lẻ của chúng tôi, vẫn còn có giá trị lớn - ít hơn một nửa giá của hầu hết các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

Để xem làm thế nào để thay đổi kế hoạch của bạn, chỉ cần xem đoạn video dưới đây.

Làm thế nào để thay đổi kế hoạch Rank Tracker của bạn

50 Percent Discount

Khóa trong cuộc đời của bạn 50% Half-Giá giảm giá trên tất cả các kế hoạch-từ khóa cao hơn bằng cách kích hoạt Đánh giá của bạn Tracker mô-đun bây giờ. Hãy nhớ rằng, đây là một cung cấp độc quyền cho thị trường Samurai và Điều Samurai chủ sở hữu chỉ và sẽ hết hạn vào lúc nửa đêm (PST) thứ sáu ngày 03 tháng 8.

Sau ngày này tất cả các kế hoạch từ khóa cao hơn sẽ chuyển sang giá bán lẻ, và đôi giá.

Để kích hoạt Đánh giá của bạn Tracker mô-đun và cho cuộc đời của bạn 50% giảm giá một nửa giá trên tất cả các kế hoạch-từ khóa cao hơn:

  1. Mở cửa thị trường Samurai hoặc Điều Samurai, và cập nhật các phiên bản mới nhất

 1. Nhấp vào tab Rank Tracker Module và 50% nửa giá giảm giá của bạn sẽ bị khóa trong cuộc sống. (Để biết thêm thông tin về làm thế nào để bắt đầu với các mới Rank Tracker Click vào đây )

Tại sao The New Rank Tracker Cung cấp thông tin cập nhật hàng tuần?

Chỉ với một vài trường hợp ngoại lệ, phần lớn các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi chỉ cung cấp hàng tuần xếp hạng cập nhật, và vì lý do tốt:

  • Nếu bạn thường xuyên theo dõi bảng xếp hạng bạn sẽ nhận thấy sự biến động hàng ngày trong các kết quả của bạn. "Tiếng ồn" hàng ngày này đã bóp méo hình ảnh thực sự của những gì đang xảy ra với đa số rankings.The của các chuyên gia SEO kiểm tra thứ hạng của họ trên một cơ sở hàng tuần hoặc hai tuần một lần. Nó thường được chấp nhận trong giới SEO rằng kiểm tra bảng xếp hạng thường xuyên hơn này cung cấp ít giá trị. Đó là tương đương theo dõi giá cổ phiếu của cổ phiếu của bạn trên một phút theo từng phút. Nó quá dạng hạt để cung cấp bất kỳ xu hướng có ý nghĩa hoặc hành động.

 • Có một thực tế, chi phí hữu hình khó để cung cấp một lượng lớn các bảng xếp hạng từ khóa. Có một cơ sở hạ tầng quan trọng khác cần được xây dựng để tìm kiếm hàng triệu từ khóa cho mỗi tháng. Cung cấp bảng xếp hạng hàng tuần có nghĩa là bốn kiểm tra mỗi tháng cho mỗi keyword.Providing bảng xếp hạng hàng ngày liên quan đến bảy lần như nhiều tra cứu từ khóa, mà chuyển trực tiếp thành bảy lần chi phí. Dịch vụ cung cấp bảng xếp hạng hàng ngày rất tốn kém cho mỗi từ khóa nhiều hơn đáng kể để theo dõi - và đúng như vậy!

Vì lợi ích của việc giữ thứ hạng từ khóa như thể truy cập và giá cả phải chăng như có thể cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã chọn để bước đầu cung cấp báo cáo hàng tuần chỉ xếp hạng. Tuy nhiên, nếu có đủ nhu cầu chúng tôi có thể giới thiệu một lựa chọn để cập nhật ngay lập tức được thanh toán trong tương lai.

Những gì độc đáo về New Rank Tracker Dịch vụ của chúng tôi? Làm thế nào không so sánh với cuộc thi?

Nếu bạn không thực sự sử dụng các mô-đun Rank Tracker trước, hoặc đã không kiểm tra nó ra trong một thời gian, đây là một bản tóm tắt nhanh các tính năng độc đáo của nó (ngoài không chỉ là một phần tư giá của cuộc thi).

Họ nói rằng "thông tin phản hồi là bữa ăn sáng của nhà vô địch", và từ đầu Rank Tracker được thiết kế để cung cấp thông tin phản hồi nhanh chóng về "hiệu ứng" của SEO công việc xây dựng liên kết của bạn và chiến lược SEO.

  1. Rank Tracker không chỉ kiểm tra xếp hạng của bạn trong 3 công cụ tìm kiếm, nhưng cũng báo cáo số lượng các liên kết được trỏ đến mỗi trang web xếp hạng của bạn - Thông thường, khi công việc xây dựng liên kết của bạn tăng lên, bạn sẽ thấy sự gia tăng về số lượng các liên kết, tiếp theo là sự gia tăng thứ hạng của bạn. Đó là một chỉ số hàng đầu bảng xếp hạng, và chỉ Noble Samurai Rank Tracker cung cấp tính năng này. (Chuyên gia SEO thích tính năng này - bởi vì nó cung cấp bằng chứng về tất cả các công việc xây dựng liên kết cứng mà bạn đã làm)

  1. Rank Tracker cho bạn bảng xếp hạng cho mỗi trang web duy nhất mà bạn kiểm soát - Nó phổ biến trong SEO hiện đại sử dụng nhiều tên miền để xếp hạng cho các từ khóa. Hầu hết các dịch vụ theo dõi hiệu khác chỉ có thể theo dõi một tên miền, và chỉ cho bạn biết vị trí xếp hạng cao nhất mà bạn giữ. Chúng tôi cho phép bạn theo dõi bất kỳ số lĩnh vực, cũng như các URL đặc biệt như video YouTube. Chúng tôi chỉ cho bạn tất cả các bảng xếp hạng bạn giữ trong top 100 kết quả, không chỉ là cao nhất.

  1. Rank Tracker cho phép bạn theo dõi các tên miền không giới hạn cho một từ khóa duy nhất - Hầu hết các giải pháp theo dõi thứ hạng khác trên thị trường phụ trách khách hàng của họ dựa trên một khái niệm gọi là "cặp từ khóa". Nếu bạn muốn theo dõi thứ hạng từ khóa của bạn vào một từ khóa cho 5 lĩnh vực khác nhau, bạn phải nhập từ khóa đó trong 5 lần, ăn vào hạn ngạch hàng tháng của bạn. Trong Rank Tracker, mà sẽ được tính là chỉ là một từ khóa duy nhất - vì vậy hạn ngạch từ khoá của bạn đi xa hơn rất nhiều.

  1. Rank Tracker cho phép bạn theo dõi các bảng xếp hạng trên các trang web Web 2.0 (như YouTube và Squidoo), được điều khiển, nhưng không sở hữu - Nhiều giải pháp về hạn mức thị trường bạn chỉ theo dõi các trang trên một tên miền, hoặc buộc bạn để theo dõi mỗi trang web Web 2.0 như là một "cặp từ khóa", ăn vào hạn ngạch từ khóa giới hạn của bạn. Như bạn đã biết, các trang web 2.0 YouTube và web thường bao gồm một phần quan trọng của SEO hiện đại. Chỉ Rank Tracker cho phép bạn thêm nhiều Web 2.0 các trang web như bạn muốn - trong khi chỉ sử dụng một từ khóa duy nhất của hạn ngạch hàng tuần của bạn.

  1. Rank Tracker hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ công cụ tìm kiếm và kết hợp nước - Phát biểu với nhiều dữ liệu theo dõi thứ hạng các nhà cung cấp chúng tôi nhận ra rằng có rất ít hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ và quốc gia kết hợp có sẵn trong Google và các công cụ tìm kiếm. Thị trường Samurai đã trở nên rất phổ biến cho các phi-Mỹ, không nói tiếng Anh khách hàng bởi vì chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để hỗ trợ ngôn ngữ từ phải sang trái như tiếng Do Thái, và "Unicode" ngôn ngữ như Nhật Bản và Trung Quốc. Các nhà cung cấp dữ liệu, chúng tôi đã chọn là một trong số ít những người có thể cung cấp đầy đủ các kết hợp ngôn ngữ / Quốc gia.

 1. Rank Tracker quản lý các vấn đề của Google "nội địa hóa" và "cá nhân" - Google thường phục vụ lên các trang xếp hạng khác nhau dựa vào nơi bạn đang nằm. Google cũng cá nhân hoá kết quả tìm kiếm của bạn dựa trên các trang web mà bạn thường xuyên ghé thăm. Này "nội địa hóa" và "cá nhân hóa" hành vi có thể làm cho nó rất khó khăn để có được một bộ Mục tiêu của kết quả tìm kiếm nói chung như một điểm chuẩn cho SEO của bạn activities.As Kết quả là, bạn thường thấy những kết quả rất khác nhau tìm kiếm Google của trình duyệt web của bạn hơn những gì một dịch vụ theo dõi các báo cáo xếp hạng. Các nhà cung cấp dữ liệu xếp hạng, chúng tôi đã chọn làm một công việc tuyệt vời của loại bỏ những thành kiến ​​như vậy từ các kết quả.

Những gì bạn cần làm hôm nay ...

  1. Nếu bạn là một thị trường Samurai hiện tại hoặc Điều Samurai khách hàng và bạn theo dõi LESS hơn 50 từ khóa - kích hoạt hôm nay (hoặc trước khi Midnight (PST) thứ sáu ngày 3 tháng 8) và bạn sẽ an toàn MIỄN PHÍ 50 từ khóa kế hoạch trắng vành đai của bạn cho cuộc sống. Dữ liệu sử dụng của chúng tôi cho thấy rằng đây là quá đủ cho hơn 92% khách hàng của chúng tôi.

  1. Nếu bạn là một phần của số ít các khách hàng, những người cần theo dõi hơn 50 từ khoá - kích hoạt hôm nay (hoặc trước khi Midnight (PST) thứ sáu ngày 3 tháng 8) và bạn sẽ khóa truy cập trong đời để kế hoạch từ khóa cao hơn của chúng tôi tại một 50 % giảm giá một nửa giá (trong đó có ít hơn một phần tư giá của hầu hết các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi).

 1. Nếu bạn đã bao giờ sử dụng theo dõi thứ hạng, bây giờ là thời gian tốt nhất để bắt đầu. Kích hoạt hôm nay (hoặc trước khi Midnight (PST) Thứ sáu ngày 03 tháng tám) và bạn sẽ an toàn MIỄN PHÍ 50 từ khóa kế hoạch trắng vành đai của bạn, và truy cập đời cho tất cả các kế hoạch từ khóa cao hơn của chúng tôi tại 50% nửa giá giảm giá, bạn nên cần phải nâng cấp trong tương lai.

Chỉ để tóm tắt lại, để có được quyền truy cập vào mới Rank Tracker, tất cả các bạn cần làm là:

  1. Mở cửa thị trường Samurai hoặc Điều Samurai, và cập nhật các phiên bản mới nhất

 1. Nhấp vào tab Rank Tracker Module để kích hoạt miễn phí kế hoạch 50 từ khóa vành đai trắng của bạn. (Để biết thêm thông tin về cách kích hoạt của bạn Rank Tracker mô-đun Click vào đây )

Và cuối cùng, một lớn cảm ơn bạn cho tất cả các hỗ trợ đáng kinh ngạc và khuyến khích chúng tôi đã nhận được từ khách hàng của chúng tôi - và đến 1218 người sử dụng chuyên dụng đã dành thời gian quý báu của lịch trình của họ để tham gia vào Beta. Chúng tôi nhận được một số thông tin phản hồi tuyệt vời, và thực hiện nhiều cải tiến cho phần mềm như vậy.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bằng cách sử dụng hệ thống theo dõi hiệu mới, và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi mà không trả lời trực tiếp trong bài viết này, xin vui lòng yêu cầu họ trong các ý kiến ​​dưới đây.

Ấm trọng,

Eugene Ware
Giám đốc điều hành
Noble Samurai

PS Để yêu cầu kế hoạch từ khóa 50 miễn phí của bạn, và khóa truy cập trong cuộc đời của bạn đến 50% nửa giá giảm giá của bạn trên tất cả các kế hoạch cao hơn từ khoá, bạn cần phải kích hoạt của bạn mô-đun mới Rank Tracker trước Midnight (PST) Thứ sáu ngày 03 tháng 8. Đánh giá của bạn kích hoạt mô-đun Tracker hôm nay bởi cách nhấn vào đây và làm theo các 4 bước đơn giản:

Hãy nhớ rằng, đây là một cung cấp độc quyền cho thị trường Samurai hiện có (và Điều Samurai) khách hàng chỉ, và sẽ hết hạn vào nửa đêm (PST) Thứ sáu ngày 03 tháng 8.

Sau ngày này, các kế hoạch miễn phí vành đai trắng sẽ được giảm đến 10 từ khóa, và các kế hoạch từ khóa cao hơn sẽ chuyển sang giá bán lẻ, và tăng gấp đôi về giá cả. Vì vậy, nếu bạn không muốn bỏ lỡ, nhấn vào đây bây giờ để xem làm thế nào để kích hoạt: