Phần hai của 'là nỗi ám ảnh giao thông của bạn gửi cho bạn phá vỡ?'

Trong bài viết cuối cùng của tôi, tôi hy vọng tôi đã thuyết phục bạn như thế nào quan trọng chuyển đổi và làm thế nào tập trung vào giao thông mình có thể là một công thức cho sự đau đớn và thất bại. Đẩy mạnh chuyển đổi của bạn là điều gần nhất với một "ma thuật viên đạn bạc" bạn sẽ tìm thấy khi nó nói đến việc kiếm tiền trực tuyến.

Và cá nhân, chúng tôi sẽ không ở đây, chúng tôi đã không chạy thử nghiệm chia trên MarketSamurai.com.

Bài viết cuối cùng tôi cũng phát hành cá nhân của tôi danh sách kiểm tra chuyển đổi trong trường hợp bạn bị mất nó.

Hôm nay chúng tôi sẽ bao gồm:

a) Một nghiên cứu thống trị thị trường Case - như thế nào, bằng cách tập trung vào chuyển đổi, một chủ sở hữu trang web kỹ thuật tránh khỏi thất bại trở thành của Úc bán lẻ trực tuyến lớn thứ hai trong niche quần vợt.

b) Lý do chính Tại sao Hầu hết Folks vẫn không kiểm tra - Chúng tôi sẽ đào một chút vào khái niệm "từ chối im lặng '. Tôi cho rằng đây là một số lý do tại sao các chủ trang web (ngay cả những người có một sự hiểu biết sâu sắc về thử nghiệm và chuyển đổi), không thực hiện các bước đơn giản họ biết họ cần để làm tăng doanh số bán hàng của họ.

Bỏ qua chuyển đổi

Tôi chưa bao giờ nghe ai nói về điều này trước đây, nhưng một khi bạn nhận ra bao nhiêu 'từ chối im lặng' bạn đang nhận được (mỗi giờ mỗi ngày), tôi hy vọng bạn sẽ nhận được siêu năng động về tăng tỷ lệ chuyển đổi của riêng bạn.

c) Làm thế nào kiểm tra trình - Chúng tôi có một cái nhìn tại các cơ cơ bản của thử nghiệm trực tuyến (ví dụ như làm thế nào nó thực sự hoạt động). Các tin tốt là, thử nghiệm trực tuyến hiểu biết thực sự là khá đơn giản (giải thích mất ít hơn 2 phút).

d) Giới thiệu của Google Website Optimizer (aka GWO) - đây là công cụ miễn phí, chúng tôi sử dụng và giới thiệu. Tôi cố gắng ở mức khái quát cao về cách GWO dệt kỳ diệu của nó. Tôi nên lưu ý, để biết chi tiết cụ thể về GWO, tôi đề nghị các trang web tối ưu hóa Hướng dẫn Google và Video Trang.

e) Trường hợp để thử nghiệm - Và cuối cùng, trước khi tính ra và bắt đầu thử nghiệm trang web của bạn, chúng tôi sẽ thảo luận về nơi mà trong quá trình bán hàng trực tuyến, bạn nên tập trung nỗ lực thử nghiệm của bạn cho kết quả tối ưu

Vì vậy, tôi hy vọng bạn thưởng thức:

YouTube Preview Image

Đó là kinh nghiệm của tôi làm việc trên chuyển đổi là không thực sự về số liệu thống kê và số, đó là về lợi nhuận dòng dưới cùng và lối sống. Thúc đẩy chuyển đổi cho phép bạn sống trong một ngôi nhà tốt hơn, và đối với tôi, nó cho phép tôi gửi con tôi đến trường tôi muốn (và không căng thẳng về lệ phí).

Vì vậy, dính vào xung quanh cho hai bài còn lại vào cuối tuần này. Trong video tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét bảy kỹ thuật bán hàng khác nhau mà bạn có thể áp dụng ngày hôm nay để bắt đầu lái xe bán hàng. Tôi nghĩ ngay cả những thử nghiệm kỳ cựu ra khỏi đó sẽ thấy rằng họ không sử dụng tất cả các cách nhất quán.

Cho đến lúc đó, bạn có thể để đối thủ cạnh tranh hoang mang bởi sự tăng trưởng nhanh chóng của bạn trong bán hàng. :-)

Ben

PS Tôi rất muốn thông tin phản hồi của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây, hoặc nếu bạn đang thưởng thức bộ phim, chia sẻ tình yêu bằng cách nhấn vào Facebook "như" ở trên.

PPS Google Website Optimizer là tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nó chắc chắn không chỉ là công cụ kiểm tra tách ra khỏi đó. Tôi muốn nghe từ thử nghiệm tích cực những người đã sử dụng các gói khác và muốn giới thiệu họ (không có liên kết liên kết hài lòng). Hiện nay, tôi là trên hunt cho một cách dễ dàng để kiểm tra các chủ đề khác nhau cho toàn bộ trang web và đã không tìm thấy đúng công cụ nào, vì vậy bất cứ đề nghị sẽ là tuyệt vời.

Ben đã viết 10 bài (s) cho Noble Samurai

24 Responses to "Phần hai của" là nỗi ám ảnh giao thông của bạn gửi cho bạn phá vỡ? "

 1. Video này là tư nhân? ;-(

  Trên
  Alex Xanh trả lời:

  Hi Andrew,

  Xin lỗi về điều đó - khi tôi thay đổi các thiết lập nó dường như không có - bạn có thể nhìn khác bây giờ?

  Chúc mừng,

  Alex

  Trên
  Paul Campbell trả lời:

  Hi Alex - sợ tôi chỉ có thể xem tin nhắn video tin quá. Hy vọng bạn có thể sửa chữa. Cảm ơn nhiều.

  Trên
  Andrew trả lời:

  Mà làm việc - cảm ơn!
  Andrews bài blog cuối cùng ... -

 2. Chỉ cần kiểm tra nó ở đây ... video cá nhân :-(

 3. Vâng, tin cho tôi là tốt. Hãy thay đổi, nội dung của bạn có giá trị cho tất cả chúng ta.

 4. 4
  Trên 24 Tháng Sáu 2011 at 6:32 pm
  Paul Campbell cho biết:

  Hiển thị như là một "tư nhân" video cho tôi.

  Những gì chúng ta phải làm gì để thấy điều này? Là có một mật khẩu?

  Trên
  Ben Stickland trả lời:

  Hi Paul

  Xin lỗi về điều đó - bạn có thể thử ngay bây giờ?

  B

 5. 5
  Trên 24 Tháng Sáu 2011 at 6:37 pm
  Chris Evans cho biết:

  Hiya, vẫn còn một đoạn video cá nhân ...

  Trên
  Ben Stickland trả lời:

  Xin lỗi Chris, chỉ thấy này - phải được công khai tại.

 6. Video hoạt động tốt ở đây.

  @ Ben Tôi thực sự cảm thấy niềm đam mê trong giọng nói của bạn được hưởng lợi và khuyến khích người khác theo công thức thành công của bạn!

 7. Tôi sẽ phải xem như thế nào phức tạp này là. Nó làm việc với wordpress. Nếu như vậy, chúng tôi sẽ đưa các kịch bản trên trang bằng cách sử dụng tab html hoặc ở một nơi nào đó sử dụng trình soạn thảo? Kể từ khi tiêu đề là tiêu đề, tôi không chắc chắn về điều này ... trừ khi bạn đang đề cập đến các biểu ngữ?
  Bài viết trên blog cuối cùng Michael haleys ... Google 1

 8. Xin chào Ben lời khuyên của bạn là tuyệt vời ... Nguyên tắc kiểm tra nhiều biến thể là obivously giá trị nó ... Ý nghĩ của tất cả các công việc, mặc dù là kiệm lời cho một gia công phần mềm một ban nhạc người đàn ông không!
  Sean Breslin @ trang web kết Nhanh bài blog cuối cùng ... Mua một tên miền

 9. 9

  Không có vấn đề với video ở đây. Tốt các công cụ. Mong muốn đi làm.
  Bài viết trên blog cuối cùng Franciss ... Tipos de Tintas Utilizados na pintura một PO

 10. 10
  Trên 25 tháng 6 2011 at 8:21 am
  Judi nói:

  Ben, loạt bài này cung cấp một số thông tin thực sự tốt và tôi thực sự đánh giá cao sự nhiệt tình của bạn.

  Hy vọng bạn tiếp tục viết cho blog này trong tương lai.

  Tất cả các tốt nhất cho bạn và Noble Samurai ...

 11. Nhờ Ben, Great Thông tin!
  Video này làm cho tôi dừng lại và suy nghĩ, sau đó đi ra và xem một vài giờ giá trị của trang web vids tối ưu, mà làm cho tôi suy nghĩ nhiều hơn về quá trình tạo ra một sự thành công trong kinh doanh trang web của chúng tôi.

  Tôi biết nó sẽ mất một chút thực tế, để có được điều đó đúng, và tôi đánh giá cao các thông tin bạn đã nêu ra ở đây để làm cho tôi đi đúng hướng

  Tốt nhất để Bạn

 12. Great video và trình bày Ben.

  Bạn đưa vào một chương trình tuyệt vời tại hội thảo Ed Dale đầu năm và điều này theo dõi đã làm nó cho tôi.

  Mong muốn các tập phim tiếp theo.

  Cảm ơn bạn và đội

 13. 13

  Tôi thích samurai miền .. nó hỗ trợ rất nhiều

 14. Thứ nhất, tôi đã không mua MS để có nó dạy tôi kỹ thuật bán hàng. Đó không phải là doanh nghiệp của bạn. Nó làm cho tôi nghĩ rằng bạn đang cố gắng để thay đổi đổ lỗi từ sự thiếu khả năng của phần mềm của bạn đến khu vực khác. Nó rất giống như đám đông tiếp thị trên mạng bán "sự giàu có."

  Khi mọi người bắt đầu bán giàu có, bạn biết rằng sản phẩm của họ không xếp hạng bên cạnh những người khác.

  Xin vui lòng dính vào sửa chữa sản phẩm của bạn. Nếu tôi nhận được lưu lượng truy cập tôi là tốt. Vì vậy, những người khác.

  Ngày
  Ben Stickland trả lời:

  Hi Tess

  Xin lỗi bài viết không phải là "tách trà" của bạn. Nội dung bạn đang nhìn thấy tôi đã trình bày tại một hội thảo gần đây và nó đã được đón nhận, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi muốn chia sẻ nó ở đây.

  Tôi đang lập kế hoạch đăng tải trên một loạt các chủ đề Tiếp thị trực tuyến và tôi nghĩ rằng chuyển đổi là một phần quan trọng của hỗn hợp đó.

  Hy vọng có một cái gì đó giữa nó đó là hữu ích cho bạn.

  Liên quan

  Ben

 15. Ben,

  Cảm ơn rất nhiều để làm hội thảo này. Bạn thực sự bật đèn! Tất cả mọi thứ là về giao thông mà giữ tôi vào ban đêm, nhưng thực sự tôi nên nhìn vào chuyển đổi. Tôi nghĩ rằng tôi có thể trải qua những "từ chối im lặng".

  Nhờ một lần nữa, nhìn thấy bạn trên video tiếp theo

 16. Cảm ơn thông tin kịp thời. Tôi dành một năm qua tăng lưu lượng truy cập và bây giờ tôi đã bắt đầu quá trình phân tích chuyển đổi.

  Tôi tìm thấy những ưu trang web của Google là một công cụ helful.

 17. Hey Ben,

  Cảm ơn cho video tuyệt vời! Tối ưu hóa kênh chuyển đổi của bạn là một cái gì đó mà không nhận được đủ sự chú ý trên mạng, nhưng khi bạn đã chỉ ra, nó thực sự những gì được bạn trả tiền vào cuối ngày. Tôi biết rất nhiều người nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập đến các trang web của họ, nhưng họ vẫn đi bộ xung quanh đã phá vỡ bởi vì 90% lưu lượng truy cập của họ để lại mà không làm bất cứ điều gì.

  Mong video # 3, bạn của tôi!

  Nhờ một lần nữa Ben,

  Brian
  Bài viết trên blog cuối cùng Brian Rakowskis ... Herbalife Scam Review - Đỗ Họ Nhận khiếu nại từ các nhà phân phối?

 18. Hầu hết mọi người đã lặp lại những suy nghĩ của tôi. Đôi khi bạn chỉ cần ai đó nói "U CẦN XEM NÀY". Chúng ta đều biết điều đó nhưng bị sa lầy với chiến lược SEO và lái xe giao thông khác và không tập trung này.

  Một lưu ý khác, Google Optimizer Tôi đã đấu tranh với - Tôi thực sự muốn sửa đổi bài viết trong WordPress - vì vậy trang chủ của tôi có 10 bài gần đây, và nó là số 1 đối với một số cụm từ tốt, nhưng tôi muốn sửa đổi mà bài là ở đầu, sửa đổi những điều nhỏ trong bài viết vv nhưng tôi không thể nhận được rằng để làm việc - bất kỳ ý tưởng hay tôi nên sửa đổi để một trang chủ HTML tĩnh
  Bài viết trên blog cuối cùng Brian Parnalls ... Chiến dịch tiếp thị quốc gia