Phần hai của "là nỗi ám ảnh giao thông của bạn gửi cho bạn đã phá vỡ?"

Button Chia sẻ

Trong bài viết cuối cùng của tôi, tôi hy vọng tôi đã thuyết phục bạn chuyển đổi quan trọng như thế nào và làm thế nào tập trung vào giao thông một mình có thể là một công thức cho sự đau đớn và thất bại. Đẩy mạnh chuyển đổi của bạn là điều gần gũi nhất với một "ma thuật viên đạn bạc" bạn sẽ tìm thấy khi nó nói đến việc kiếm tiền trực tuyến.

Và cá nhân, chúng tôi sẽ không ở đây, nếu chúng ta không chạy thử nghiệm phần tách trên MarketSamurai.com.

Bài viết sau cùng tôi cũng phát hành cá nhân của tôi danh sách kiểm tra chuyển đổi trong trường hợp bạn bị mất nó.

Hôm nay chúng tôi sẽ bao gồm:

a) Sự thống trị thị trường Nghiên cứu - làm thế nào, bằng cách tập trung vào chuyển đổi, một chủ sở hữu trang web tránh khỏi thất bại về mặt kỹ thuật của Úc trở thành nhà bán lẻ trực tuyến lớn thứ hai trong niche quần vợt.

b) Lý do chính Tại sao Hầu hết các Folks Tuy nhiên Đừng Kiểm tra - Chúng tôi sẽ đào một chút vào khái niệm "từ chối im lặng '. Tôi cho rằng đây là số một trong những lý do tại sao các chủ trang web (thậm chí với những người có một sự hiểu biết sâu sắc về thử nghiệm và chuyển đổi), không thực hiện các bước đơn giản họ biết họ cần để làm tăng doanh số bán hàng của họ.

Bỏ qua chuyển đổi

Tôi chưa bao giờ nghe ai nói về điều này trước đây, nhưng một khi bạn nhận ra bao nhiêu 'từ chối im lặng' bạn đang nhận được (mỗi giờ trong ngày), tôi hy vọng bạn sẽ có được siêu năng động về việc nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của riêng bạn.

c) Làm thế nào kiểm tra trình - Chúng ta hãy nhìn vào các cơ chế cơ bản của thử nghiệm trực tuyến (ví dụ như làm thế nào nó thực sự hoạt động). Các tin tốt là, thử nghiệm trực tuyến sự hiểu biết thực sự là khá đơn giản (giải thích mất ít hơn 2 phút).

d) Giới thiệu về Google Website Optimizer (aka GWO) - đây là công cụ miễn phí, chúng tôi sử dụng và đề nghị. Tôi cố gắng một cái nhìn tổng quan mức cao về cách GWO dệt kỳ diệu của nó. Tôi nên lưu ý, để biết chi tiết cụ thể về GWO, tôi khuyên bạn nên Website Optimizer Hướng dẫn Google và Video Trang.

e) Trường hợp để kiểm tra - Và cuối cùng, trước khi tính tiền ra và bắt đầu thử nghiệm trang web của bạn, chúng tôi sẽ thảo luận về các nơi trong quá trình bán hàng trực tuyến, bạn nên tập trung nỗ lực thử nghiệm của bạn cho kết quả tối ưu

Vì vậy, tôi hy vọng bạn thích:

YouTube Preview Image

Đó là kinh nghiệm của tôi làm việc trên là không thực sự chuyển đổi về số liệu thống kê và số, đó là về lợi nhuận dòng dưới cùng và lối sống. Đẩy mạnh chuyển đổi cho phép bạn sống trong một ngôi nhà tốt hơn, và đối với tôi, nó cho phép tôi gửi các con tôi đến trường, tôi muốn (và không phải căng thẳng về lệ phí).

Vì vậy, dính vào xung quanh cho hai bài còn lại vào cuối tuần này. Trong video tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét bảy kỹ thuật bán hàng khác nhau mà bạn có thể áp dụng ngày hôm nay để bắt đầu lái xe bán hàng. Tôi nghĩ ngay cả những thử nghiệm kỳ cựu ra khỏi đó sẽ thấy rằng họ không sử dụng tất cả các cách nhất quán.

Cho đến lúc đó, bạn có thể để đối thủ cạnh tranh hoang mang bởi sự tăng trưởng nhanh chóng của doanh số bán hàng. :-)

Ben

PS Tôi rất muốn phản hồi của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây, hoặc nếu bạn đang thưởng thức bộ phim, chia sẻ tình yêu bằng cách nhấn vào Facebook "như" ở trên.

PPS Google Website Optimizer là tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nó chắc chắn không chỉ là công cụ kiểm tra tách ra khỏi đó. Tôi muốn nghe từ hoạt động thử nghiệm, những người đã sử dụng các gói khác và muốn giới thiệu họ (không liên kết liên kết xin vui lòng). Hiện nay, tôi là trên hunt cho một cách dễ dàng để kiểm tra các chủ đề khác nhau cho toàn bộ một trang web và đã không tìm thấy các công cụ thích hợp nào, vì vậy bất cứ đề nghị sẽ là tuyệt vời.

Ben đã viết 10 bài (s) cho Noble Samurai

24 Responses to "Phần hai của 'là nỗi ám ảnh giao thông của bạn gửi cho bạn đã phá vỡ?"

 1. Video này là riêng tư? ;-(

  Vào
  Alex Xanh trả lời:

  Hi Andrew,

  Xin lỗi về điều đó - khi tôi thay đổi các thiết lập nó dường như không có - bạn có thể mất một nhìn bây giờ?

  Chúc mừng,

  Alex

  Vào
  Paul Campbell trả lời:

  Hi Alex - sợ tôi có thể chỉ nhìn thấy tin nhắn video tin quá. Hy vọng bạn có thể sửa chữa. Rất cám ơn.

  Vào
  Andrew trả lời:

  Mà làm việc - cảm ơn!
  Bài viết trên blog cuối cùng Andrew's ... -

 2. Chỉ cần kiểm tra nó ở đây ... video cá nhân :-(

 3. Đúng, tin cho tôi là tốt. Hãy thay đổi, nội dung của bạn có giá trị cho tất cả chúng ta.

 4. 4
  Vào ngày 24 tháng 6 năm 2011 tại 06:32
  Paul Campbell nói:

  Hiển thị như là một "tư nhân" video cho tôi.

  Những gì chúng tôi phải làm gì để thấy điều này? Có một mật khẩu?

  Vào
  Ben Stickland trả lời:

  Hi Paul

  Xin lỗi về điều đó - bạn có thể thử ngay bây giờ?

  B

 5. 5
  Vào ngày 24 tháng 6 năm 2011 tại 06:37
  Chris Evans cho biết:

  Hiya, vẫn còn một đoạn video cá nhân ...

  Vào
  Ben Stickland trả lời:

  Xin lỗi Chris, chỉ thấy này - phải được công khai tại.

 6. Các video hoạt động tốt ở đây.

  @ Ben Tôi thực sự cảm nhận được niềm đam mê trong giọng nói của bạn để mang lại lợi ích và khuyến khích người khác làm theo công thức thành công của bạn!

 7. Tôi sẽ phải xem như thế nào phức tạp này. Liệu nó có làm việc với wordpress. Nếu vậy, chúng tôi sẽ đưa các kịch bản trên các trang bằng cách sử dụng thẻ html hay ở một nơi nào đó bằng cách sử dụng trình soạn thảo? Kể từ khi tiêu đề là tiêu đề, tôi không chắc chắn về điều này ... trừ khi bạn đang đề cập đến các biểu ngữ ???
  Bài viết trên blog cuối cùng Michael Haley's ... Google 1

 8. Xin chào Ben lời khuyên của bạn là tuyệt vời ... Nguyên tắc kiểm tra nhiều biến thể là obivously giá trị nó ... Ý nghĩ của tất cả các công việc, mặc dù là kiệm lời cho một gia công phần mềm một ban nhạc người đàn ông không!
  Bài viết trên blog cuối cùng Sean Breslin @ trang web hosting's ... Mua một tên miền

 9. 9

  Không có vấn đề với video ở đây. Tốt công cụ. Mong muốn đi làm.
  Francis's bài blog ... Tipos de Tintas Utilizados na pintura một PO

 10. 10
  Ngày 25 tháng 6 2011 lúc 08:21
  Judi nói:

  Ben, loạt bài này cung cấp một số thông tin thực sự tốt và tôi thực sự đánh giá cao sự nhiệt tình của bạn.

  Hy vọng bạn tiếp tục viết cho blog này trong tương lai.

  Tất cả các tốt nhất cho bạn và Noble Samurai ...

 11. Cảm ơn Ben, Great Thông tin!
  Video này khiến tôi dừng lại và suy nghĩ, sau đó đi ra và xem một vài giờ giá trị của trang web vids tối ưu hóa, khiến tôi suy nghĩ nhiều hơn về quá trình tạo ra một thành công trong kinh doanh trang web của chúng tôi.

  Tôi biết nó sẽ mất một chút về thực hành, để có được nó đúng, và tôi đánh giá cao những thông tin bạn đã nêu ra ở đây để làm cho tôi đi đúng hướng

  Tốt nhất cho bạn

 12. Great video và trình bày Ben.

  Bạn đặt trên một chương trình tuyệt vời tại hội thảo Ed Dale đầu năm và điều này theo dõi đã làm nó cho tôi.

  Rất mong nhận được các tập phim tiếp theo.

  Cảm ơn bạn và đội

 13. 13

  Tôi thích samurai miền .. nó hỗ trợ rất nhiều

 14. Đầu tiên, tôi đã không mua MS để có nó dạy tôi kỹ thuật bán hàng. Đó không phải là doanh nghiệp của bạn. Nó làm cho tôi nghĩ rằng bạn đang cố gắng để thay đổi đổ lỗi từ sự thiếu khả năng của phần mềm của bạn đến khu vực khác. Nó rất giống như đám đông tiếp thị trên mạng bán "sự giàu có."

  Khi người ta bắt đầu bán giàu có, bạn biết rằng sản phẩm của họ không xếp hạng bên cạnh những người khác.

  Hãy dính để sửa chữa sản phẩm của bạn. Nếu tôi nhận được lưu lượng truy cập tôi là tốt. Vì vậy, những người khác.

  Ngày
  Ben Stickland trả lời:

  Hi Tess

  Xin lỗi bài viết không phải là "tách trà" của bạn. Nội dung bạn đang nhìn thấy tôi đã trình bày tại một hội thảo gần đây và nó đã được đón nhận, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi muốn chia sẻ nó ở đây.

  Tôi đang có kế hoạch đăng tải trên một loạt các chủ đề tiếp thị trực tuyến và tôi nghĩ rằng chuyển đổi là một phần quan trọng của hỗn hợp đó.

  Hy vọng có điều gì đó trong số đó đó là hữu ích cho bạn.

  Liên quan

  Ben

 15. Ben,

  Cảm ơn rất nhiều để thực hiện hội thảo này. Bạn thực sự bật đèn! Tất cả mọi thứ là về giao thông mà giữ tôi vào ban đêm, nhưng thực sự tôi cần được xem xét chuyển đổi. Tôi nghĩ rằng tôi có thể trải qua những "từ chối im lặng".

  Cảm ơn một lần nữa, nhìn thấy bạn trên video tiếp theo

 16. Cảm ơn thông tin kịp thời. Tôi dành một năm qua tăng lưu lượng truy cập và bây giờ tôi đã bắt đầu quá trình phân tích chuyển đổi.

  Tôi tìm thấy những ưu trang web của Google là một công cụ helful.

 17. Này Ben,

  Cảm ơn cho video tuyệt vời! Tối ưu hóa các kênh chuyển đổi của bạn là một cái gì đó mà không nhận được đủ sự chú ý trên mạng, nhưng khi bạn đã chỉ ra, nó thực sự những gì được bạn trả tiền vào cuối ngày. Tôi biết rất nhiều người nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập đến các trang web của họ, nhưng họ vẫn đi bộ xung quanh đã phá vỡ bởi vì 90% lưu lượng truy cập của họ để lại mà không làm bất cứ điều gì.

  Nhìn về phía trước để video # 3, bạn của tôi!

  Cảm ơn một lần nữa Ben,

  Brian
  Bài viết trên blog cuối cùng Brian Rakowski's ... Herbalife Scam Review - Do Họ Nhận Khiếu nại Từ nhà phân phối?

 18. Hầu hết mọi người đã lặp lại suy nghĩ của tôi. Đôi khi bạn chỉ cần ai đó nói "U CẦN XEM NÀY". Chúng ta đều biết điều đó nhưng bị sa lầy với các chiến lược SEO và lái xe giao thông khác và không tập trung vào việc này.

  Một lưu ý khác, Google Optimizer Tôi đã vật lộn với - tôi thực sự muốn sửa đổi bài viết trong WordPress - vì vậy trang chủ của tôi có 10 bài gần đây, và nó là số 1 đối với một số cụm từ tốt, nhưng tôi muốn sửa đổi mà bài là ở đầu, sửa đổi những điều nhỏ trong bài viết vv nhưng tôi không thể nhận được rằng để làm việc - bất kỳ ý tưởng hay tôi nên sửa đổi thành trang chủ của HTML tĩnh
  Bài viết trên blog cuối cùng Brian Parnall's ... Chiến dịch tiếp thị quốc gia