Phần ba của 'là nỗi ám ảnh giao thông của bạn gửi cho bạn đã phá vỡ? " (Bây giờ chúng tôi có được để những thứ tốt ...)

Button Chia sẻ

Video hiện nay là yêu thích của tôi trong phim. Chúng tôi sẽ đi qua bảy cốt lõi "chiến lược cải thiện chuyển đổi". Hầu hết các chiến lược nhìn vào một khu vực cụ thể để kiểm tra trên trang web của bạn và đó là những kỹ thuật tương tự, chúng tôi đã sử dụng để làm cho lợi nhuận trên 100% về chuyển đổi (cả đăng ký và bán hàng) trên các trang web của chúng tôi và với các khách hàng của chúng tôi.

Chiến lược

Bỏ lỡ hai bài viết trước đó? Dưới đây là các liên kết đến đầu tiênthứ hai . Nếu bạn bị mất bản sao của danh sách kiểm tra chuyển đổi, bấm vào đây .

Hôm nay chúng tôi sẽ bao gồm:

1 không gian để suy nghĩ - học như thế nào, bằng cách khắc ra chỉ 30 phút thời gian không bị gián đoạn để xem xét thông qua trang web của bạn với "cái nhìn mới mẻ", bạn có thể "tư vấn có giá cao" của riêng bạn. Tôi chắc chắn nếu bạn sẽ làm điều này, bạn sẽ viết một danh sách dài các cơ hội vững chắc cho tăng trưởng doanh thu.

2. hợp lý dòng chảy - trong hầu hết các thị trường, bạn đang làm việc với thời gian nghèo, nhấn mạnh và triển vọng "chết tiệt bận rộn". Đó là công việc của chúng tôi để làm cho cuộc hành trình từ tiếp xúc đầu tiên của một khách hàng tiềm năng với chúng tôi thông qua việc bán cả hợp lý và không bị phiền nhiễu không cần thiết.

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng internet là đầy đủ của các nhà tiếp thị misdirecting khách hàng tiềm năng của mình và tự hỏi tại sao không có gì bán. Vấn đề này là loài đặc hữu!

Chúng tôi sẽ xem làm thế nào nghỉ ngơi hợp lý trong quá trình bán hàng của bạn sẽ làm tê liệt thậm chí còn đề nghị nóng nhất và tốt nhất bản sao bán hàng. Sắp xếp trang web của bạn 'dòng chảy' bán hàng và cung cấp cho bạn một tăng nghiêm trọng.

3. Lẫn lộn - Tôi có thần chú này viết vội trên một lưu ý dính màu hồng bên dưới màn hình của tôi "viễn cảnh bối rối không mua". Điều này có nghĩa là trước khi chúng tôi cố gắng bán bất cứ điều gì, chúng ta phải giúp khách truy cập của chúng tôi tự định hướng. Họ phải cảm thấy thoải mái và biết họ đang ở đâu. Sau đó, khi chúng tôi trình bày thông điệp bán hàng của chúng tôi, chúng ta phải sử dụng bản sao, bố trí và đồ họa mà làm cho thông điệp của chúng tôi đơn giản để hiểu.

Hãy nhớ! Nút sợ hãi lại luôn luôn ở đó, hiện ra lờ mờ ở đầu trang của chúng tôi và thời điểm khách hàng tiềm năng của chúng tôi phải suy nghĩ một chút quá khó, hoặc làm việc để tìm một cái gì đó trên một trang, họ đang đi trong một nhấp chuột (và họ không bao giờ bao giờ bao giờ trở lại!).

Chúng tôi cũng sẽ xem xét các yếu tố khác nhau của thông điệp bán hàng của bạn và làm thế nào để kiểm tra chúng, và tôi sẽ chia sẻ một mẹo nhỏ tôi sử dụng để có được bản sao tuyệt vời một cách nhanh chóng khi tham khảo ý kiến ​​khách hàng.

4 Sức mạnh của đặc - Tìm hiểu các giá trị của di chuyển từ nói chung và 'dễ dàng để bỏ' tuyên bố doanh số bán hàng "ngồi dậy và nhận thấy 'bản sao cụ thể và punchy.

5. Upping bán hàng của bạn sao chép - Chúng tôi sẽ thảo luận về kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng cải thiện kỹ năng bán hàng copywriting của bạn cũng như khi nào và làm thế nào bạn nên xem xét tham gia viết quảng cáo chuyên nghiệp để giúp bạn.

6 Bảy phổ thuyết phục kỹ thuật của Cialdini - Chúng tôi có một tour du lịch thông qua bảy kỹ thuật thuyết phục con người đã được chứng minh và phổ quát (mỗi trong số đó có thể được áp dụng trực tiếp vào trang web của bạn để thúc đẩy chuyển đổi).

7 kênh phân ly - Khám phá cách bằng cách kết hợp tốt hơn thông điệp của bạn đến phân khúc thị trường khác nhau, và sau đó sao chép các đoạn lợi nhuận cao nhất của bạn, bạn có hệ thống có thể tăng lợi nhuận.

Vì vậy, hãy tận hưởng ...

YouTube Preview Image

Robert Cialdini, là, theo quan điểm của tôi, một trong những nhà văn lớn về chủ đề thuyết phục. Nếu bạn đã không đọc cuốn sách của ông "ảnh hưởng" , tôi khuyên bạn nên nó.

Tiếp theo bài viết: Đi "30 phút trang web xem xét Challenge" và giành chiến thắng một Website phê bình miễn phí!
Nhìn ra cho bài viết cuối cùng của loạt bài này trong một thời gian vài ngày. Chúng tôi sẽ phát hành video mới nhất và vui vẻ cho đi ba trang web miễn phí tư vấn bởi những người sáng lập Samurai.

Hy vọng bạn đang thưởng thức bộ phim, và bạn đang nhìn thấy một chục cách chuyển các trang web cũ lười biếng của bạn vào hệ thống kinh doanh có lãi bơm.

PS - Hãy nhanh chóng xem xét trang web của bạn cho một thời điểm. Nếu bạn đang cảm thấy dũng cảm, gửi một liên kết đến nó trong các ý kiến ​​và cho chúng tôi trong một câu gì tinh chỉnh duy nhất bạn muốn thử nghiệm để thúc đẩy doanh số bán hàng?

PPS - Như mọi khi, nếu bạn đã tìm thấy hàng loạt miễn phí hữu ích, "chia sẻ tình yêu" một chút bằng cách nhấn vào "Giống như" nút ở trên.

Ben đã viết 10 bài (s) cho Noble Samurai

5 Responses to "Một phần ba" là nỗi ám ảnh giao thông của bạn gửi cho bạn đã phá vỡ? " (Bây giờ chúng tôi có được để những thứ tốt ...) "

 1. Ok - Tôi sẽ dũng cảm.

  Trên trang web của tôi, http://www.premierguncabinet.com tôi có một sản phẩm mà hiện lên như là "chúng tôi mục phổ biến nhất" - và mặt hàng này luôn là.

  Độc chỉnh: Tôi muốn thay đổi mã của trang web để đưa sản phẩm khác vào ô đó và xem nó sẽ trở thành phổ biến nhất ...

 2. Rất vật liệu rắn được trình bày ở đây. Dựa trên nguyên tắc vượt thời gian. Cialdini là Grise ưu việt trong lĩnh vực này và bạn là khôn ngoan để báo cho anh ta.

  Là một sang một bên, có thì bạn nhận được đồ họa tuyệt vời để sử dụng để minh họa cho điểm bán hàng của bạn?

 3. Đại series - chúng tôi có rất nhiều vấn đề chuyển đổi rất khó để xác định một tinh chỉnh đơn dựa trên tất cả các lời khuyên của bạn. Trong thực tế, chúng ta sẽ đi qua và hoàn toàn tân trang lại quá trình đăng ký của chúng tôi, trải nghiệm người dùng, vv

  Trang web của chúng tôi, http://www.e-yearbook.com lượng người truy cập lớn và cung cấp một dịch vụ hấp dẫn, nhưng chuyển đổi thấp hơn so với những người khác trong ngành công nghiệp.

  Độc chỉnh: Thêm lời chứng thực của khách hàng. Chúng tôi sẽ thử nghiệm này với Google Website Optimizer và bài kết quả nếu quan tâm.

  Chỉnh khác: Giảm ma sát (quá nhiều quá trình chuyển đổi trang để đăng ký), tăng sự tham gia (cung cấp thử nghiệm miễn phí), cải thiện doanh số bán hàng sao chép với yêu cầu / lợi ích cụ thể hơn, có đi có lại thêm với một dịch vụ miễn phí, vv, vv có thể là một trường hợp tốt nghiên cứu nếu chúng ta thành công ...

 4. Này, tôi đã đi học đại học cho công cụ này!

  Làm thế nào mà bạn có thể dạy tất cả những gì tôi học được trong 13:57?

  Hướng dẫn tuyệt vời!
  Bài viết trên blog cuối cùng David @ San Francisco SEO's ... Các phiên bản của CommentLuv trên trang web này là lỗi thời và sẽ sớm ngừng làm việc. Xin hỏi các quản trị trang web để cập nhật CommentLuv của họ trong bảng điều khiển của trang web này! Phiên bản này sẽ tiếp tục làm việc cho một vài tuần và sau đó dừng lại.

 5. Tôi đã lấy đi 8 mục từ danh sách kiểm tra của bạn mà tôi cần phải cập nhật. Tôi có một mặt hàng được cập nhật rồi (những người khác sẽ mất một thời gian) ...

  Tôi đã thêm hình ảnh của tôi để đầu sao chép cùng với thông báo rằng chúng tôi vừa tung ra bộ đào tạo và đang mở rộng cho họ một mức giá giới thiệu rằng sẽ không kéo dài.

  Cảm ơn một lần nữa cho bài viết tuyệt vời. Tôi đang đi qua tất cả các ngay bây giờ :)