Làm thế nào để Tạo Sản phẩm chất lượng cao FAST!

Share Button

Trong nhiều năm, những dặm 4 phút được coi là không chỉ về thể chất IMPOSSIBLE, nhưng theo các bác sĩ của thời gian - thực sự nguy hiểm đối với sức khỏe của bất cứ ai cố gắng nó.

Nhưng sau đó trên 06 tháng năm 1954 một sinh viên y khoa 25 tuổi tên là Roger Bannister - đập vỡ thông qua các rào cản phút 4 trong những tạp chí Forbes đã gọi là "thành tích thể thao vĩ đại nhất trong 150 năm qua".

Khi suy niệm về sự kiện này nhiều năm sau đó, Bannister nói rằng vào thời điểm đó:

"Có một sự bí ẩn, một niềm tin rằng nó không thể làm được"

Nhưng ngay sau khi ông đã chứng minh điều có thể, vận động viên khác đã bắt đầu đập vỡ các rào cản là tốt. Đến năm 1957, 16 vận động viên đã chạy sub dặm 4 phút!

4 Minute Mile của Internet Marketing ...

Bây giờ bạn có thể tự hỏi những gì bốn phút dặm đã làm với tiếp thị Internet.

Vâng ... cho tôi, xem video sau đây đã được rất nhiều như xem Roger Bannister smash qua những dặm 4 phút.

Bạn thấy tôi sử dụng để tin rằng đó là IMPOSSIBLE để tạo ra sản phẩm chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng.

NHƯNG - sau đó tôi thấy video này, và tôi nhận ra rằng niềm tin của tôi không chỉ là sai - nhưng họ sẽ được giữ tôi lại trong nhiều năm.

Vì vậy, hôm nay tôi rất vui mừng để có thể chia sẻ video này với bạn bởi vì tôi biết nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về những gì có thể trong kinh doanh trực tuyến của bạn mãi mãi.

Trong video hiện nay Pete Williams tiết lộ những gì tôi tin là một trong những mạnh nhất "hack kinh doanh" của mình, và cho bạn thấy làm thế nào để tạo ra sản phẩm chất lượng cao trong vài phút thay vì ngày hoặc vài tuần hoặc thậm chí cả tháng!

Đây là video giải phóng nhất và nâng cao vị thế mà tôi từng thấy, vì vậy nếu bạn đấu tranh để tạo ra sản phẩm cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn - hãy chắc chắn để xem tất cả các cách để kết thúc.

Doanh nghiệp của bạn sẽ không bao giờ được cùng một lần nữa ...

Nếu bạn thích video này và bạn muốn xem Pete sử dụng "hack kinh doanh" của mình để có được giá trị của một tuần làm việc được thực hiện chỉ trong 4 giờ - hãy chắc chắn để đăng ký miễn phí LIVESTREAM sắp tới của mình cùng Rich Schefren

Lời chúc mừng ấm áp,
Eugene Ware
Giám đốc điều hành Noble Samurai

Eugene đã viết 18 bài (s) cho Noble Samurai

107 Responses to "Làm thế nào để Tạo Sản phẩm chất lượng cao FAST!"

 1. 1
  Ngày 08 tháng mười một năm 2012 tại 03:28
  Paul Manley cho biết:

  Thật là một điều đáng buồn. Tôi có thể không đúng cách nghe như âm thanh là bị bóp nghẹt và thậm chí tệ hơn, tôi không thể hiểu được giọng cực đoan của mình. Chúng ta có thể bằng cách nào đó có được điều này dịch. Thật là một giọng khủng khiếp và những gì một giống như nội dung chắc chắn là rất tốt.

  ... .sad

  paul

  Ngày
  Rashi trả lời:

  Xin chào Paul,

  Tôi đã không tìm thấy bất kỳ vấn đề với giọng của anh chàng này. Mọi người đều không phải là người nói tiếng Anh bản địa. Điều đó không có nghĩa là bạn cần phải chỉ cần phàn nàn về giọng nói của họ. Hãy chú ý đến những gì ông nói và cố gắng để bắt kịp những điều bro. Chất lượng của các vấn đề nội dung. Hãy hiểu rằng tiếng Anh là một ngoại ngữ cho anh ta và hãy dừng lại bắt nạt người.

  Những việc làm Eugene. Hướng đi.

  Cảm ơn

  Ngày
  richard H trả lời:

  Hi Rashi và Paul

  tôi nghĩ rằng các vấn đề của ngôn ngữ là một trong những thú vị, phong cách loa là khó nghe và ngôn ngữ cũng là khó hiểu,

  gợi ý của tôi để Paul, có được một đôi điện thoại đầu nó làm cho nó dễ dàng hơn để hiểu dấu nặng cũng nghe nội dung hai hoặc ba lần như hiểu hơn sẽ được trải nghiệm.

  đề nghị của tôi cho Rashi, hãy thử và hiểu được rằng chỉ vì ai đó phàn nàn về giọng của bạn không có nghĩa là họ đang bắt nạt bạn, điều này được gọi là một tâm lý nạn nhân, nó sẽ không có lợi cho bạn.

  Anh đến trong nhiều phương ngữ / giọng và OK của nó cho bất cứ ai để nói "tôi không thể hiểu tiếng Anh của bạn, xin vui lòng lặp lại chính mình"

  nội dung tuyệt vời và một trang web tuyệt vời Noblesamurai.com

  Ngày
  Alice trả lời:

  nó có vẻ giống như một giọng hoàn toàn bình thường với tôi, Chỉ cần một vấn đề của một trong những gì được sử dụng để. không có gì kinh khủng về nó.

  Ngày
  AthleticFIT Anh trả lời:

  Vâng nói Alice !! Nếu đó là về âm thanh, thì đó là công bằng đủ. Không có gì kinh khủng về giọng ở tất cả. Tôi nghĩ đó là nội dung quan trọng không phải những gì anh nghe như. Chúng ta có thể không bao giờ tất cả các âm thanh như nhau. Làm thế nào nhàm chán mà có thể !!

  Ngày
  Josh trả lời:

  Video âm thanh tuyệt vời với tôi, Accent là tốt quá. Rất rõ ràng và cũng nói. Tôi nghĩ rằng u cần phải ra ngoài nhiều hơn Paul, nhìn thế giới.

  Ngày
  Eugene Ware trả lời:

  Hi Paul (và tất cả những ai đã có vấn đề với âm thanh). Tôi thực sự xin lỗi cho những ai đã có vấn đề với âm thanh.

  Tôi đã cố gắng để làm sạch nó lên nhiều như tôi có thể. Tôi đẩy mạnh lượng âm thanh khoảng 2 hoặc 3 lần. Nó đóng khá to và rõ ràng thông qua máy tính của tôi, và chúng tôi đã nghe nó trên nhiều máy tính trong văn phòng và nó có vẻ OK. Máy tính của mọi người là khác nhau trong khóa học.

  Là một người Úc bản thân mình tôi đã không nhận ra giọng sẽ là một vấn đề như vậy. Nhìn lại anh đã có một Aussie giọng đặc biệt "mạnh", và ông nói khá nhanh trong đoạn video này.

  Đây là video thứ ba, chúng tôi đã đăng bởi Pete và không hề có bất kỳ ý kiến ​​về điều này trong những ý kiến ​​... nhưng tôi xin lỗi nếu mọi người đã có vấn đề gì :-(

  Tôi có một người bạn là một nhà sản xuất truyền hình đã nói chuyện với một công ty cáp về vốn các chương trình truyền hình của mình. Ông nhận xét với tôi rằng họ sẽ không chấp nhận các nội dung mà không cần phụ đề ... Không, tôi biết tại sao!

  Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp bảng điểm cho giọng Aussie nặng trong tương lai.

  Cảm ơn tất cả mọi người cho là trung thực. Chúng tôi sẽ hoàn toàn không biết đến một thực tế khác.

  Tôi hy vọng nó không can thiệp quá nhiều với các takeaways từ nội dung.

  Cảm ơn một lần nữa để lấy ý kiến ​​của tất cả mọi người!

  Lời chúc mừng ấm áp,

  Eugene

  Ngày
  Richard trả lời:

  Eugene,

  Tôi là một Pom và tôi là một phần điếc. Tôi thấy giọng của Pete rất dễ nghe và chắc chắn không phải kinh khủng.

  Cá nhân tôi nghĩ rằng đó là Paul đó là buồn, gọi ai đó giọng khủng khiếp là khó có một điều tươi sáng để làm gì khi các chủ sở hữu của trang web này là người Úc quá.

 2. nó không có giọng, của nó -
  tốc độ mà tại đó ông nói cộng với độ phân giải chất lượng thấp của các video (tại sao con người có kinh nghiệm làm việc này !?)

  tổng thể làm cho các video - vô ích

  quá tệ ...

  Ngày
  mageticsounds trả lời:

  nó là một giọng Úc.

  Ngày
  ryan trả lời:

  đồng ý!

  Ngày
  winz trả lời:

  đồng ý với ken (độ phân giải chất lượng thấp)

  Ngày
  Sutejo Tân trả lời:

  tiếng Anh không phải là ngôn ngữ 1 của tôi ...

  Tôi đã không có vấn đề với các điểm nhấn và âm thanh

  nó to và rõ ràng với tôi ...

  Ngày
  Eugene Ware trả lời:

  Hi Ken, và tất cả những người đã nhận xét về kích thước của video. Các video thực sự là trên Youtube, và đã được tải lên như một 720p video độ nét cao ... vì vậy bạn chỉ có thể tối đa hóa video toàn màn hình của bạn và nhận được nhiều hơn từ các video.

  Quá trình chụp ảnh màn hình là chất lượng khá kém. Nhưng hy vọng bạn vẫn có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra. Các nội dung thực tế là không quan trọng bằng quá trình. Vì vậy, hy vọng rằng vẫn đến thông qua.

  Đây là một "chưa niêm yết" video trên Youtube (vì nó là Pete của sở hữu trí tuệ) - nhưng bạn có thể truy cập các video trong Youtube ở đây:

  http://www.youtube.com/watch?v=J5kZ2ab8EBU

  Hy vọng rằng sẽ giúp. Và xin lỗi vì kích thước nhỏ. Nó không phải thực hiện bất kỳ tốt hơn bằng cách viết blog bố trí hẹp của chúng tôi hoặc.

  Xin lỗi vì sự bất tiện này ... Tôi biết làm thế nào bực bội này phải được. Sẽ cố gắng để thực hiện điều này rõ ràng hơn trong tương lai.

  Cảm ơn vì đã cho tôi biết.

  Lời chúc mừng ấm áp

  Eugene

 3. Tôi không tin vào ma thuật viên thuốc, nó tốt hơn để làm việc trong các sản phẩm của chúng tôi và đó là tất cả. Không có công thức kỳ diệu hay một cái gì đó như thế.

  Ngày
  Eugene Ware trả lời:

  Hi Ricardo,

  Tôi đồng ý. Sự kỳ diệu "bí mật" là một từ bốn chữ cái được gọi là ... W ... O ... R ... K ....

  Tuy nhiên, tôi tin rằng có một sự khác biệt lớn giữa các hoạt động giá trị gia tăng và không có giá trị hoạt động. Tôi là giám đốc điều hành của một công ty phần mềm, và nó không phải là có giá trị cho tôi để viết từng dòng mã trong các sản phẩm của chúng tôi. Nhưng TÔI chịu trách nhiệm về kết quả của các sản phẩm.

  Có rất ít giá trị khi chọn nhiếp ảnh cổ phiếu, hoặc sản xuất slide Keynote ... render video tải lên ... thứ vào youtube, vv Đó là tất cả cần thiết ... nhưng không phải cốt lõi để các sản phẩm được tạo ra.

  Chụp nội dung của bạn trong các hình thức tinh khiết nhất có thể, và thiết lập hệ thống và quá trình để cho phần còn lại chăm sóc bản thân.

  Đó là sự khác biệt giữa một doanh nghiệp và một công việc.

  Tôi vẫn muốn có được "bàn tay bẩn" của tôi đôi khi quá (tôi đặt các video lại với nhau). Nhưng tôi cũng có một video anh chàng toàn thời gian quá.

  Bạn phải làm việc ON sản phẩm của bạn ... nhưng không nhất thiết phải ở trong đó.

  Cảm ơn rất nhiều ý kiến ​​của bạn mặc dù - Tôi không chắc chắn nếu thời điểm đó là đủ rõ ràng trong video của Pete (hoặc bị mất trong Aussie giọng dày của mình :-)

  Hy vọng bạn thích nội dung này.

  Lời chúc mừng ấm áp,

  Eugene

 4. 4
  Ngày 08 tháng mười một năm 2012 tại 04:08
  Mickey Mouse cho biết:

  tại sao những quảng cáo thổi phồng? Có 10 giây có giá trị trong video đó, nếu đó. Tất cả các ông nói ở giữa đầm hype hơn xuống cổ họng của chúng tôi như một bơm đầy phân vào chế độ turbo là, bạn nên ghi lại video của bạn khi nhìn vào bản đồ tâm trí, sau đó đồng bộ nó với phần mềm trình chiếu video. Tôi không biết về bất kỳ cách nào khác làm nó cá nhân.
  Xin chúc mừng bạn có 16 phút của cuộc sống của mọi người khác của tôi và

  Ngày
  Eugene Ware trả lời:

  Hi Mickey :-)

  Cảm ơn cho bình luận của bạn.

  Bạn rõ ràng là một cá nhân rất cao băng thông người có thể nhanh chóng nắm bắt được ý nghĩa của một cái tâm-map + màn hình công việc ghi âm và những lợi ích cho việc tạo nội dung nhanh chóng.

  Tuy nhiên, chúng tôi có một loạt các kinh nghiệm khác nhau cho khách hàng của chúng tôi, và một số có thể không được như nhanh chóng cho các xu để thả.

  Chúng tôi đã tìm thấy rằng chi tiêu một chút ít thời gian thiết lập bối cảnh trước khi cung cấp nội dung có thể làm cho rất nhiều sự khác biệt để nâng cao hiểu.

  Tiến sĩ Anthony Fernando, người có bằng tiến sĩ về giáo dục liên tục đút vào đầu của tôi về tầm quan trọng của bối cảnh và cấu trúc. Thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp một bảng điểm để các chủ doanh nghiệp cao cấp hơn là có khả năng hơn để nhanh chóng quét và trích xuất các nội dung liên quan đến họ giữa cấu trúc.

  Cảm ơn ý kiến ​​của bạn.

  Lời chúc mừng ấm áp,

  Eugene

 5. Tôi quan tâm đến các phần mềm bạn đang sử dụng để tạo ra các Mindmaps bạn sử dụng. Những gì các phần mềm khác để tạo nội dung, làm cho video, và viết lại PLR bạn có thể giới thiệu cho tôi? Tôi đang cố gắng để tạo ra sách điện tử của riêng tôi, và thành viên trang web bán sản phẩm của riêng tôi. Bất kỳ con đường outsource sẽ được đánh giá rất là tốt. Trên thực tế, giúp đỡ nào được đánh giá cao. Thanks, Guido E. Zecckine, Giám đốc điều hành - Biznet2020, Inc. / iDigital Hosting và Thiết kế

  Ngày
  Eugene Ware trả lời:

  Hi Guido,

  Trên Mac (đó là những gì tôi sử dụng), tôi khuyên bạn nên MindNode Pro. Trên iPhone / iPad Tôi khuyên HD iThoughts, và trên các máy tính có một mảnh lớn của phần mềm miễn phí được gọi là FreeMind.

  Hy vọng rằng sẽ giúp,

  Eugene

 6. Các sản phẩm đã được quảng cáo trong vài email cuối cùng gửi bởi Noble Samurai Team, chỉ là không phù hợp với danh tiếng tốt của họ, và chất lượng của sản phẩm của họ.

  Trước đó tôi thấy là một cái gì đó giống như một video thingy rút tâm trí và pdf, bs utter.

  Tôi vẫn ở lại trên danh sách email như tôi là fan hâm mộ của Samurai thị trường và các công cụ khác mà họ tạo ra.

  Ngày
  Eugene Ware trả lời:

  Hi Endre,

  Cảm ơn ý kiến ​​của bạn.

  Tôi rất xin lỗi rằng bạn nghĩ như vậy.

  Các báo cáo PDF Tâm Virus là một chút thất vọng. Tôi đã từng đọc các báo cáo cá nhân này được dựa trên, cụ thể là:

  1. Việc kinh doanh Internet Manifesto ( http://www.strategicprofits.com/profitvault/TheManifesto.pdf )

  2. Chương Thiếu
  ( http://www.strategicprofits.com/profitvault/TheMissingChapter.pdf )

  Đây là báo cáo tâm uốn tuyệt vời. Nó Hoàn toàn thay đổi cách mà tôi nghĩ về kinh doanh.

  Sau khi đọc báo cáo Tâm Virus, các trích đoạn gây được tiếng vang với tôi sâu sắc. Đó là loại một lời nhắc nhở của tất cả các takeaways Tôi đã học được.

  Một lần nữa ... có một chút quan tôi đọc nó một lần nữa .. và nhận ra rằng với bối cảnh của các báo cáo đầy đủ các báo cáo vi rút tâm trí có thể không chảy rất tốt cho những người đọc nó lần đầu tiên.

  Trong khía cạnh này nó là rất đáng thất vọng.

  Tôi đã chuyển tiếp ý kiến ​​của bạn cũng như trở lại của riêng tôi với Rich Schefren, và anh ấy dường như làm việc trên một phiên bản mà nên được tốt hơn.

  Lời khuyên của tôi, tuy nhiên, không giữ hơi thở của bạn - chỉ cần đọc hai báo cáo tôi đã liệt kê ở trên.

  Đặc biệt là người đầu tiên .. Nó hiện nay là MORE đúng hơn là khi nó đã được viết cách đây nhiều năm.

  Cảm ơn ý kiến ​​của bạn. Giữ chúng tới. Trong nhận thức đó không phải là công việc tốt nhất Rich khi đọc bởi một ai đó đọc tác phẩm của mình cho lần đầu tiên.

  Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai để có được sự tin tưởng của bạn trở lại, và lấy ý kiến ​​và phản hồi của bạn trên tàu.

  Nếu tôi có thể hỏi - chúng tôi đang cố gắng rất nhiều để cung cấp thông tin trực tiếp trả lời các vấn đề số một của khách hàng của chúng tôi thông qua một thời gian rất tối và đầy thử thách trong thế giới và trong Internet Marketing là gì.

  Làm thế nào chúng ta có thể giúp đỡ bạn? Những loại vấn đề bạn đang gặp khó khăn với .. những công cụ và thông tin chúng tôi có thể cung cấp trực tiếp có thể giúp doanh nghiệp của bạn?

  Muốn biết suy nghĩ của bạn!

  Lời chúc mừng ấm áp,

  Eugene

 7. Bỏ qua những ý kiến ​​khác, video này là rất tốt.

  Các âm thanh ban đầu thấp, do đó chỉ cần bật nó lên. Giọng hắn không mất tập trung hoặc. Điều duy nhất mà có thể được cải thiện là chất lượng của video chụp màn hình

  Ngày
  Eugene Ware trả lời:

  Hi,

  Cảm ơn cho bình luận của bạn.

  Những âm thanh được thực nâng lên khoảng 250% trong ScreenFlow ... nhưng tôi nghĩ rằng do thời gian mà Youtube chạm vào nó - nó có thể được bình thường hóa xuống một lần nữa ... Sigh! Đó là lý do tại sao tôi phải nghe Pete và để cho anh chàng video của tôi làm công cụ này!

  The audio plays really well on my computer and all those we've tested it on in the office. Maybe it's a combination of the strong Aussie accent, and fast-talking Pete… and lower than normal audio volume.

  Will try better next time though!

  Thanks for your support,

  Eugene

 8. Audio is fine…I can hear everything just fine..

  On
  Eugene Ware trả lời:

  Hooray! :-)

 9. 9
  On November 8th, 2012 at 5:55 am
  James Wakefield said:

  Đây có phải là một trò đùa? What has this got to do with creating products? Also it is hardly a mindblowing and groundbreaking strategy. Complete waste of my time.

  On
  Eugene Ware trả lời:

  Hi James,

  Cảm ơn ý kiến ​​của bạn.

  This technique is the same business process that Pete (and even we have used) to create information products that are video based.

  The core mind-set shift that maybe didn't come through too well in the video is that a lot of product-creation is a chore.

  Take it from me. One of my earliest products was a 14 DVD and workbook information product called “Digital Video Secrets”. It sold well – but it took me 8 weeks of late nights editing the video and mastering DVDs, etc.

  The mind-set shift was … just capture the “content”… and have a streamlined business process to handle all the other “non-value-adding” activities…

  I would have GLADLY paid a few hundred bucks for those 8 weeks of my life back!

  I was so obsessed with doing it “my way” and doing it right… that I lost sight of the real goal… to get a great product out the door and focus on the most important thing in business.. Marketing!

  Anyway. Cảm ơn ý kiến ​​của bạn. I hope you got something out of the video. If not, please let me know if there's anyway any future content that we produce can directly help your business during these challenge business conditions.

  Warm Regards,

  Eugene

 10. I don't find that accent to bad – if you've ever been to Australia in your life, you'll get used to it quickly. Agreed though, he does talk a bit quickly…nevertheless, content is great, thanks for sharing!

  On another note, isn't that Pete Williams currently collaborating with Rich Schefren for a new course they're selling together, “Profit Hacks”? I think it's $1497…should be released in the next few days afaik.

  Nevertheless, nice preselling videos he's got there.

  On
  Anna replied:

  That's correct, Profit Hacks will be released pretty soon. Where did you find that price tag? So far I've only seen Rich's “Prophit Prophecy” ebook (I think that was the name?) and now Pete Williams' videos. Nevertheless, great content though!

  On
  Carrick replied:

  They put this out several months ago for about that price tag, so a decent guess it will be roughly the same currently.

  I'm guessing it didnt sell all that well, and this series is intended to do a better job of pre-selling it this time around with more affiliates and more/better videos and highlights.

  Dont see much use here as it's based on the assumption that you have an established business and brand, and you have a boat load of money for outsourcing. This is a theme that has been around for a long time — leverage and growth via outsourcing. They've just packaged it up with some slick proprietary terminology (Profit Hacks) to make it seem more revolutionary and new. He does use some clever techniques and tools, but if you have good VA's, you'd do these types of things yourself naturally as that's the whole point of having VA's….

  On
  Eugene Ware trả lời:

  Hi Carrick,

  Cảm ơn ý kiến ​​của bạn.

  Pete & Rich did a trial launch earlier this year. To be honest I thought their marketing wasn't that great (don't tell them I said that!)

  In one sense Profit Hacks could be seen as another outsourcing course. And in that dimension it does deliver. Pete (and his business partner) manage dozens of outsourcers so they've developed some very simple and yet sophisticated ways for managing their teams.

  But I think the emphasis is different. It's more of a mind-set shift.

  It's about identifying your outcome… what the contribution from you needs to be… then systemising away the rest.

  I've consumed a lot of outsourcing courses… and have also read a lot of HR books about people management, etc and I think this shift in focus, or the way it is delivered in their case is unique.

  I know when I first saw the full 90 minute presentation it really did mess with my mind… I have a team of a dozen full-time staff around me and I still felt like I was working so inefficiently… and more importantly ineffectively.

  By applying a lot of the principles from the Profit Hacks school of thought I've managed to improve my leverage considerably.

  So much so… that I've writing this blog response from a hotel room in Beijing… and feel more connected and on top of my business than I have ever when being in the office.

  I got a lot out of their ideas. I'm glad you've gone the VA route Carrick…

  i could not live without my virtual or non virtual assistants. It's a great way to start.

  Outsourcing doesn't have to be expensive. And the most important thing we have is our time. Can't get another minute of it.

  Here's what I tell people. Business requires money. Set aside as much money as you can easy month. Even if it's only $100 a month or so… and get it going to another bank account where you've got it linked to VISA debit or something like that.

  Each month… mentally write off that money. It's gone. And spend it on your business. Starting it out it might be training… further on it might be out-tasking to build a product… at launch it might be advertising… When you hit the limit … stop for the month and wait until next month.

  At some point you'll start making more than the money that you're putting in… congratulations you have a business! But at least there's a “stop loss” for your business. And you can still leverage outsourcing (as well of your own time of course) at a rate that's appropriate for you and your budget.

  I've quite my job to start a business… Don't recommend it. Business takes time, money, hard work and a healthy dose of insanity :-)

  Thanks for your comments and I'd invite you to check out the live stream too… might be some tricks you can use with your VA.

  Warm Regards,

  Eugene

  On
  Eugene Ware trả lời:

  Thanks Mate! We thought it was some Bonza content too! :-)

  If you watch the full 90 minute presentation you can see why in the context of the full presentation he received a standing ovation…

  I know you could probably here me whistling from the back of the room!

  Yes – After a lot of pestering Pete's packaged together a ton more of these hacks as well as an outsourcing course (which is really the hard-part of all this trickery).

  We've released with Pete's permission 3 videos now – you can get the full 90 minute presentation as well if you pre-reg for the livestream tomorrow. It's worth watching the whole thing.

  We've implemented of a lot of the hacks in there… and have even applied some of the tips from his outsourcing material in managing our own team here. About the only thing I haven't implemented was the audio email… but that's because I type really fast… and even talking seems slow to me!

  Even if people don't choose to invest in his program (for people that still don't have the teams or processes around them I think it's a great investment)… I hope they'll get a lot out of the content we've released, the live stream that's happening tomorrow (the devil is in the details), and in the live Q&A webinar we're running with Pete on Tuesday. We plan to overdeliver on the content.

  Glad you enjoyed the content!

  Cheers,

  Eugene

  On
  Carrick replied:

  Thanks for the detailed and thoughtful response Eugene!

  You make some very good points re: mind-set and one's role in the context of one's VA's/outsourced resources…In fact, Rich and Pete should try to articulate the role/purpose/mindset part of this program more like you have; your 'version' makes more sense and helps distinguish what they're actually selling from what it appears to be! At least to me.

  I actually haven't gone the VA route yet as I'm not earning enough to justify the cost (but I do have a vision of what that setup would look like and how I'd use it). I have investigated and bought some tools/training around locating outsourcing resources (including VA's) in order to begin the process of delegating the boring/tedious and time-consuming low-value but required tasks.

  For that reason I would LOVE it if, during the Q&A webinar, you could get Pete to identify which types of tasks are ripe for outsourcing as 'one-offs' (perhaps via Fivver, or something similar) for those of us just starting down the outsourcing path. ie what types of things he would recommend one could use Profit Hacks techniques on, WITHOUT a dedicated VA and WITHOUT spending a lot of money on –> So, maybe the low-hanging fruit where you get the most bang for your buck via outsourcing and Profit Hacks. I think this would be a HUGE help for newbies and those (like me) who don't yet have a viable business to finance and justify the cost of dedicated VA's. This would be helpful in getting us there!

  You said in your response “And you can still leverage outsourcing (as well of your own time of course) at a rate that's appropriate for you and your budget”….As I said above, in the context of Profit Hacks, how would one do this without a dedicated VA and all the associated costs?

  Thanks very much in advance mate!
  Carrick

 11. I cant understand australians, and I can read 10x faster than video, so why not apply your “4-hour workweek on steroids” process (previous post) to transcribing your videos, then I can shorten my workweek as well

  On
  Anna replied:

  Australian's have the clearest accent in the whole wide world!! We don't roll our Rrrr's like the amerrricans.

  Anyway, I think Pete should review content before showing us all and not settle for mediocre. You need to maintain your standards

  For example, why didn't you cut out the technical stuff up when you cut out the rest?

  On
  Eugene Ware trả lời:

  Hi John,

  Cảm ơn ý kiến ​​của bạn.

  Sorry you couldn't understand my friend's thick Accent. Listening to it in hindsight I guess it could give Crocodile Dundee a run for his money!

  Most of our other videos we've done are scripted (eg. Our training videos), so we've just released our transcripts. This is one of the few times we've done a live recording so it slipped the mind. Xin lỗi!

  We'll make sure that we do transcripts for future live recordings where we can.

  Hope the rest of your workweek is awesome.

  Warm Regards,

  Eugene

 12. This might have been a good video, but really? The quality was so bad I could not even see it w/my reading glasses on and the sound was not great either. Is this guy thinking that his “run through” is teaching??? Thật không? My suggestion is to do it over all the way around, then perhaps it could count as viable content creation!

  On
  Eugene Ware trả lời:

  Hi Kate,

  Cảm ơn phản hồi của bạn.

  This “snippet” was taken from the full 90 minute of the seminar. It might lose some of it's impact without the full context. Believe me, it really did make a lot of sense within the full presentation. As it's Pete's presentation I can't leave the link to full presentation here in the comments, but if you sign up to live stream you'll get the full presentation to watch which hopefully should be better.

  Sorry for the confusion. In hindsight it does seem like he skips through the concept a little quickly in isolation!

  Cảm ơn ý kiến ​​của bạn.

  Warm Regards

  Eugene

 13. I have no problem with the sound or accent, but what bothers me is that the Market Samurai blog use to be full of useful information. Here lately, it seems to be promoting a lot of other products. That's what is sad to me…

  On
  Eugene Ware trả lời:

  Hi Jhoecannon,

  Cảm ơn ý kiến ​​của bạn.

  Given the current financial climate and what's going on with SEO we're seeing a lot of online businesses struggling.

  As a result we've been taking the approach of delivering a lot of great content through webinars and content to address these major issues. The vast majority of what we'll put out will be free, valuable content.

  We don't recommend anything that we don't personally use – we use LL3 with all our staff and in our sister web development business. We use profit hacks every day of the week in our business, and of course we use our own products as well.

  But like all things in life, some of the content and solutions will be commercial in nature (and rightly so).

  We've also use our size as a company to negotiate special prices for our subscribers where we can – and are even negotiating with some very large software vendors out there for 100% free version of their paid offerings for our subscribers!

  All this on top of continuing to update our software products and work on some new exciting marketing software (that I can't talk about here).

  We realize that this might not be of interest to everyone and that if this is the case for you then we won't be offended if you unsubscribe.

  I subscribe to a lot of mailing lists… and when there is more noise to signal I unsubscribe.

  We'll work hard to make sure that all the content, freebies and any promotions and specials that we run for our subscribers will be of the quality that our customers have come to expect. And of course, if we drop the ball on that then I look to people like yourself to let us know.

  Cảm ơn phản hồi của bạn.

  Warm Regards,

  Eugene

  On
  Jhoecannon replied:

  Thanks for the response.

  If Market Samurai actually uses the software and tools that they promote, I can understand them marketing them. But, please, don't give up on the useful info that you have always provided us.

  I've been a subscriber to Market Samurai for years and I won't give up on it now.

  Again, thanks for the feedback!

 14. Can you get this Screenflow software for PC?

  On
  Dale replied:

  One of the PC version of screencast software is called Camtasia.

  On
  Eugene Ware trả lời:

  Hi magneticsounds,

  Unfortunately Screenflow is only for mac.

  I'm a little biased… but this one single piece of software has been responsible for converting more online marketers to the mac than just about anything…

  But.. the best software on PC for this kind of thing is Camtasia. It's not as quick or as slick as Screenflow, but it will do the job.

  I used it to do 6 weeks of video editing for a course I made years ago and it will do the job. Just make sure you have plenty of RAM, and CPU on your computer. Doing screencast editing takes a lot of resources.

  Hope that helps,

  Eugene

 15. Video, accent, audio and content are great. No problems!!!

  On
  Eugene Ware trả lời:

  Hi Mark,

  Phew! Glad someone was able to understand it! :-)

  Glad you enjoyed it.

  Cheers,

  Eugene

 16. Actually, (Ken, Paul) it is a bit of both…
  It sounds like an Australian accent to me, and you might have to listen to it a few times if you ear is not good at picking up on heavy accents. I'm used to accents, so it's not bothering me too much…and it is good content by the way :)

  But I do agree that it is low quality, which it makes it difficult to understand, or get at first listenting and it shouldn't be.

  Terry

 17. Yeah, many veteran marketers preach placing more importance on information quality over presentation, but it sure would be nice if the information were easily understood and absorbed…

  Nonetheless, content was okay and you get used to the accent after a few listens.:) Might wanna start doing that before Pete's live-streaming event on Thursday though. Cheers.

 18. I understood only that we need to make mind map and the next reord wat we speak. Nothing more

 19. Man… I'm not English, and I completely could understand that video. I don't understand what's wrong with his accent… I find it pretty understandable. And furthermore, the vidéo quality is quite good.

  Nice one here… These are cool hacks by the way.

 20. 20

  Agreed, the quality is horrible after the integration into this video. Have a look here for a much better 60 minutes version of this video: http://www.strategicprofits.com/video/lessons-in-leverage/

 21. Ok, so create an outline and just do it! If you want to leverage your efforts, then outsource some of the tasks…sound good!

 22. I always like Pete's work. This is new but a good refresher.

 23. 23
  On November 8th, 2012 at 7:23 am
  Robertino said:

  Ồ không. This will produce more so called guru products, with 10 mile high sales pages and over hyped video/audio.

  To the Samurai team :
  When you helped complete newbies with the 30DC co-op, you did a tremendous job. (I had my disagreements then, because in my opinion you were neglecting other parts of your business at the time, just to make your participation in the 30DC a success for everyone.)

  You could have done the same for the group just above the newbies, who this is targeted at.
  What the speaker says at 1:40 into the video, and which is prominently worded in the slide, is so silly :

  “All you had to do, was talk about something that you're the expert on…”.
  “Something you're passionate about…”
  “Something you love…”

  What you want, is sell people something they're craving or just asking for. It's not about you, or what you know.

  That's why this whole outsourcing stuff was started. You don't know Jack about the subject, but it's in huge demand, so you hire somebody to do it for you. Doesn't matter how you cover this up (eg will save you 48 hours a day, the 4-hour work week, while you're spending quality time with your loved ones).

  The “just record it with Dragon Naturally Speaking” kinda stuff has been floating around the net for donkeys years.
  It was pioneered by black hatters. Black hatters are always in a hurry to quickly set something up, so they can grab as much money, before the flaw or loop hole is circumvented. Most of them probably can't even read or write. So DNS fitted nicely into their plans.

  I'm **not** saying that the speaker is selling vague knowledge, or even lies. It's just nothing new.
  Let's hope that this is packaged (no pun) into a 30DC format. So that people actually have at least 1 product to bring to market, with which they were carefully mentored.

  The formula comes across like a rehash of eg Profit from PLR, John Thornhill and Kindle Profits Exposed, James Jones. To name just two. But these two are already from 3 – 5+ years old, and were also rehashes from others.

  You can do better than bring this.

 24. So the “secrets” to saving time building things are to start by being an expert, and to have employees to do the work?

  On
  Eugene Ware trả lời:

  Hi Gary,

  Cảm ơn ý kiến ​​của bạn.

  I agree that at one level that is what is being said.

  The secret is to structure your time in your business so that you're working on the “value adding” parts of the product/content creating process. There's little value in you picking stock photos, creating slides, recording video, editing video, rendering video, uploading video, etc…

  All the value happens in the content “capture” process. So if you can craft a way to capture this in the most effective way possible – great things can happen, and you can enjoy your life a lot more… I can tell you – I've edited a LOT of video in my time… and it gets old really, really fast.

  As for employees… it's better to out-”task” before your hire full-timers… It depends on the frequency of your product/content creation… and you can get a lot done for not much money – but the trick is being able to hire good people.. communicate effectively with them… have systems of accountability… and great training.

  I learned a long time ago that just having good people is not enough… you need great processes… a great business model… and a great culture.

  There are very few secrets in life… They all kind of variants of the four letter word : WOR K.

  But better to work SMART… AND work HARD… I don't know anyone successful that hasn't done both.

  Cảm ơn cho bình luận của bạn.

  Warm Regards,

  Eugene

 25. I'm sure the content would have been great, but like Paul and Ken I could not understand a word and it's not that I am not used to an Australian accent, my wife is from there… :)

  But as been said it was just a plug for something else…

  Oh what a surprise…

  Enjoy the Live Stream everyone… and don't forget to have your credit card ready…

  Cynical …

  I don't think so… :)

  On
  Eugene Ware trả lời:

  Hi Steve,

  Cảm ơn cho bình luận của bạn.

  Sorry that you couldn't follow what was being said. Sometimes I forget that many people can struggle with the Australian accent!

  Given that someone has found a link to the full unedited video I guess it's OK to repost it now:

  http://www.strategicprofits.com/video/lessons-in-leverage/

  That's the link for the full 90 minute presentation. A presentation that caused an entire room of people to rise to their feet for a standing ovation.

  I'm an old, cynical marketing guy myself too :-) and I can only remember twice in my 15 years of marketing where I've seen that happen.

  Once for Ed Dale at a Frank Kern Mass Control pitch-fest talking about market leadership, and this presentation for Pete. I wouldn't have posted it if I didn't think it was extraordinary value. In hindsight it may lose a bit of the wow factor when removed from the context of the full presentation. So check out the full version at the link above.

  I watched the first live stream and it was pretty great too. Lots of actual nuts and bolts tips from actually doing the work. I expect that there will be an offer at sometime during the live stream – but that won't detract from the learning experience.

  My hope is that regardless of whether people buy or don't buy that they'll walk away from all of our content and webinars and freebies with great actionable content from stuff that's actually proven and that works, rather than a lot of snake oil that exists in this crazy world of Internet Marketing. I buy practically every new course and piece of software out there (just ask my staff), looking for stuff that works.

  The other day I bought a wordpress plugin that recommended keywords for your blog post… I was intrigued about where they get their data and so I pulled apart their source code.

  I found out to my shock and amazement that the plugin was generating RANDOM NUMBERS for Search Volume! I kid you not. I felt like taking a shower after reading that code.

  Leave your credit card at home.. and watch the stream anyway.. Make some notes… apply the content…. make a ton of money… and repeat.

  The biggest secret out there is to apply what you learn. Imperfect execution will beat perfect inaction every day of the week. So execute like crazy!!

  Cảm ơn ý kiến ​​của bạn. It must be late – I'm getting all long-winded :-)

  Bảo trọng,

  Eugene

 26. This is not that revolutionary. Many people are already doing this type of operation. The problem is that you have to have a cash roll to do it. You have to have money to pay someone to do that. Even if you work with someone on fiver, they basically charge $5 per minute of video. Thats $300 per hour of video. And that's only for the video. You have to pay someone for the scripting and the voiceover. He says that Internet marketers have to create lots of new content. In other words, as the statistics show, a blogging website needs to be creating 1 to 5 articles a day. Even if you only create one video a week, who has $400 a week to pay someone to create videos? How much will it cost to create 5 or even 1 articles per day? A 500 word $5 essay from fiverr is useless. You need to pay at least $25 on fiver for a good article and then it will be hard for you to find a writer on fiverr who can create content that will truly attract readers. So you're talking $500 a week even if you're video is only 20 or 30 minutes. In conclusion, what this guy is saying is useful only to people who already bringing in thousands of dollars from their website on a weekly basis. Yet no doubt this is being presented as a solution to beginner marketers. As for the comments about his speach being hard to understand. It is a little, but he is presenting a general point. You don't have to understand every detail. If you try to follow what he is doing step by step there's no hope for you anyway. You just go to understand what he's saying in general.

  On
  Eugene Ware trả lời:

  Hi Paul,

  Cảm ơn ý kiến ​​của bạn.

  Firstly, I don't think it needs to be that expensive. We've actually used the same guy that Pete's used for video and he's pretty cheap for a good result.

  In the first live stream, he creates a full “product” – albeit something that would be probably worth around $47 – not a $1997 product for a total of $139.

  I've had to do a product by hand by myself. 6 weeks of just video editing, not to mention all the other stuff I had to do. I tell you, I would have paid $2,000 to get someone to do all that for me… to get that time back…

  I don't think the message is that you have to do that every single week either. It's just that it's possible. It challenges our current levels of performance. I know it did for me.

  Bây giờ. That being said – I think it's important that we also understand what our goals are.

  If it is to build a business, then I think it's very difficult to do that by yourself. Business, particularly in 2012 is a team sport. I know a lot of the online marketing “royalty” and also a lot of people who are a lot more successful in business. They all have that in common – they have a great team around them.

  If your goal is to simply escape a regular job, then it's a lot easier. Just become self-employed and become a consultant. That's a great first step to getting more control over your time. I started that way. It's a great stepping stone to building a real business. But your income will plateau at some point there. But depending on your financial goals this is fine.

  The bigger question I believe is not about outsourcing or team – that's a given in my mind. But it's about business model.

  How are you going to pay for your outsourcers or staff members?

  If you wait until you're already making a lot of money in your business before your hire your first help then I think you're waiting too long. It will take too long to get critical momentum in your business.

  You need to identify one or two core activities that when repeated will generate income. Then refine that so that they will generate a profit when someone else is doing a lot of the “non-value” activities… Then scale that up.

  While that sounds simple enough. Nó không phải. There are not enough people in the Internet Marketing community who are talking about business models.

  Too many of them are talking about the next new shiny thing.

  Chúng tôi đang suy nghĩ về làm một số đào tạo về điều này (không có gì để bán - Tôi hứa!) Nếu bạn quan tâm đến cho tôi biết. Nếu có đủ quan tâm, tôi sẽ đưa nội dung với nhau.

  Mặc dù tôi nghi ngờ rằng những gì mọi người cần phải biết cũng rất khác với những gì WANT biết (điều bóng tiếp theo).

  Dù sao ... hy vọng có một cái gì đó trong rant của tôi .. :-)

  Cám ơn lời nhận xét của bạn mặc dù coi.

  Lời chúc mừng ấm áp,

  Eugene

 27. Tôi đã suy nghĩ chính xác như vậy, tôi nghĩ rằng nó có thể là tôi, là tôi đang ở cuối một ngày dài ...

  Để tiến nhanh, mà tạo ra một vấn đề khi bạn có thể đã nghe nói một cái gì đó mà âm thanh tốt. Âm thanh là bị bóp nghẹt, và bài phát biểu của ông cần một số công việc ở một mức tối thiểu.

  Ngày
  Mike trả lời:

  Khi tham chiếu một sản phẩm, hay dịch vụ đó sẽ có nhiều khả năng giúp đỡ để có một tài liệu tham khảo bằng văn bản, có lẽ làm cho nó dễ dàng hơn để duy trì tốc độ và lời nói đó có thể là khó hiểu tại các điểm.

 28. ĐƯỢC. Tôi đã có thể hiểu được giọng và chất lượng là đủ tốt mà tôi có thể có được một ý tưởng về những gì đang xảy ra.

  Nếu tôi hiểu đúng "bí mật" để sáng tạo nội dung nhanh chóng của mình là gia công phần mềm !? Ông Mindmaps một phác thảo và sau đó gửi nó ra để có nó được thực hiện.

  Không chính xác những gì tôi gọi là "sáng tạo nội dung '. Tôi đã không nhận ra rằng ai đó trả tiền để làm công việc của tôi được gọi là 'hack'. Tôi phải đi trước thời đại của tôi :)

  cổ vũ,
  m

 29. Video đáng yêu với tâm boggling ý tưởng rất.

 30. Không Eugene,
  Tôi xin lỗi để được tiêu cực nhưng tôi thấy nó rất khó theo dõi và giải thích lời nói của anh chàng này bởi vì nó quá có dấu và ông nói quá nhanh: Đó là điều đầu tiên.
  Điều thứ hai là các đoạn video là quá nhỏ làm cho nó không thể đọc bất kỳ của các văn bản hoặc nội dung trên màn hình trình bày của mình.
  Điều này cần phải được dịch hoặc chuyển đổi thành một file PDF rõ ràng và chi tiết vì vậy nó dễ dàng hơn để làm cho bất kỳ ý nghĩa đích thực của nó !!!

 31. 31

  Đây là thú vị

 32. Buồn cười là các bạn đề cập đến chất lượng của việc ghi chép và giọng của anh chàng ...

  Không chỉ tôi có một vấn đề thính giác (quá nhiều rock n 'roll khi trẻ) nhưng ngôn ngữ đầu tiên của tôi không phải là ngay cả tiếng Anh (Tôi Mexico) và tôi đã hiểu tất cả mọi thứ.

  Gợi ý: Khi bạn đăng ký để có được những phần còn lại của các đoạn video Giàu Schefren bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào các tập tin video gốc mà thực sự chạy cho một giờ đầy đủ và có âm thanh tốt hơn, hy vọng rằng sẽ giúp! ;-)

  Sergio

 33. Ken và John - chỉ đơn giản đi đến http://www.strategicprofits.com/profithacks/video-2/ và nhận được tất cả mọi thứ bạn cần. Hai bạn cần làm ít phàn nàn và có hành động tích cực hơn (-;

 34. Xin lỗi để nói rằng tôi phải đồng ý rằng các video chất lượng kém.

  Tôi là tiếng Anh và chưa bao giờ có một vấn đề với các điểm nhấn của Úc, nhưng trong trường hợp này, tôi không thể hiểu được rất nhiều về những gì đang được nói.

  Các video của chính nó cũng là khó khăn để làm theo.

  Tuy nhiên, có nói rằng, nhiều năm của tôi với Noble Sam nói với tôi rằng sự kiên trì sẽ giúp tôi có thể hiểu được video nếu tôi chỉ chơi nó một lần nữa và một lần nữa.

  Tôi đánh giá cao thực tế thời gian và rắc rối đã được thực hiện để đưa lên nó trên web.

  Tôi xin cám ơn.

 35. Trong chừng mực nào tôi đồng ý với Paul. Tôi có những người bạn Úc nó không phải là để làm với điều đó. Đó là một hội nghị trực tiếp do đó, nó không thể được hoàn hảo. Hiện chúng tôi đi tìm mặt đất trung bình tất cả!

 36. Một đoạn video hữu ích cuối cùng, nhưng họ cũng phải dùng rất nhiều gia công phần mềm, mà là tuyệt vời nếu bạn có thể đủ khả năng để làm điều đó. Thật không may tình hình của tôi là hiện nay tôi vẫn không thể đủ khả năng để thuê ngoài!

 37. ... Vì vậy cách để tạo ra sản phẩm nhanh nhất là có được một người nào khác để xây dựng chúng cho bạn.

 38. Come on guys video chất lượng ổn. Đối với những người bạn phàn nàn về giọng Aussie hãy nhìn vào phần lớn của Mỹ hoặc Anh Giọng chúng tôi người Úc phải đối phó với trên một cơ sở hàng ngày. Perspective isa điều tuyệt vời ... Các bạn cần để có được SPME. Cảm ơn cho video này Eugnene, công việc rất lớn. Một chút quá dài hơi vào đầu mặc dù ...

 39. Lớn thông tin về phím tắt để tạo ra sản phẩm tuyệt vời. Việc ghi lại âm thanh chất lượng để lại nhiều để được mong muốn như được nhấn mạnh bởi hầu hết. Tôi phải theo dõi video ba lần để tiêu hóa toàn bộ nội dung. Tôi mong muốn được độc quyền video trực tiếp giới hạn sắp tới. Hy vọng sẽ nhận được một số lời khuyên nugget vàng từ nó. Cheers!

 40. Không có vấn đề với ngôn ngữ vv, nhưng dòng chảy hợp lý và thuyết trình có thể được cải thiện. Có vẻ là ra khỏi bối cảnh trong đó nó là một phần của một bài thuyết trình lớn hơn, tôi nói điều này bởi vì ông đã làm cho các giả định về sự hiểu biết khán giả.

  Cheers,

  Mike FD

 41. cuộc đàm phán quá nhanh, xin lỗi, tôi đã không thể hiểu các điều khoản của mình hoặc những gì ông đã giải thích.

 42. Tôi đã không có vấn đề hiểu biết giọng Úc. Hãy thử đi Thái Lan và sự hiểu biết nỗ lực của họ để nói được tiếng Anh. Tập trung vào các nội dung và chỉ làm việc với nó. NỘI DUNG là điều này là tất cả về sau khi tất cả. Tôi sẽ thừa nhận rằng mặc dù ông nói một chút để nhanh chóng và cần phải chậm lại vì lợi ích của tất cả mọi người.

  Ngày
  Eugene Ware trả lời:

  Hi Steven,

  Hãy thử đi Bắc Kinh (nơi tôi đang gõ những dòng này vào lúc này). Không ai hiểu tiếng Anh (hoặc LOL Úc).

  Hãy thử đặt hàng thực phẩm .... may mắn một số nhà hàng có hình ảnh! :-)

  Mục sư của tôi đã có một số lời khuyên tốt mà tôi đã chú ý trong cuộc sống của tôi ... Khi ăn phải cá ... Ăn thịt và nhổ ra xương ...

  Hành động không hoàn hảo sẽ đánh bại không hành động hoàn hảo mỗi ngày trong tuần!

  Xin lỗi rằng âm thanh là khó hiểu. Chúng tôi sẽ đảm bảo tương lai của chúng tôi là các video dễ dàng hơn để hiểu hoặc ít nhất là cung cấp một số bảng điểm.

  Cảm ơn ý kiến ​​của bạn! Thái Lan là một trong những điểm du lịch yêu thích của tôi ... Các bạn đã thử súp mì của họ ... cho đến chết!

  Lời chúc mừng ấm áp,

  Eugene

 43. Tôi nghĩ rằng việc trình bày là có chất lượng tốt và âm thanh đã được hoàn hảo ... những gì địa ngục bạn là kẻ khác nói về?

  Tôi sẽ đặt cược nhiều nhất của người để lại ý kiến ​​tiêu cực đã không bao giờ tạo ra một sản phẩm trực tuyến trong cuộc sống của họ.

  Nhận một freakin 'folks cuộc sống. Ít nhất anh chàng này đang có hành động và làm một cái gì đó.

  Phải là một loạt các dumb-ass Obama cử tri. LOL !!!

 44. Tôi đã nghe điều này trước và nó là một ý tưởng tuyệt vời. Khi bạn đơn giản hóa thông điệp, nó là cơ bản
  1. bạn đến với những ý tưởng
  2. outsource nó vào nhóm của bạn
  Tuy nhiên, có bao nhiêu người có tiền để thuê ngoài? Và như là một người kinh doanh nếu bạn làm có tiền, bạn phải quyết định để bạn chi tiêu nó mua sản phẩm này hoặc trả đội outsource của bạn?
  Nếu bạn là một newbie và điều này là mới đối với bạn thì bạn cần sản phẩm này.
  Đối với phần còn lại của chúng tôi, nó thực sự là một vấn đề của tập trung và sử dụng ALL CÁC SẢN PHẨM, chúng tôi đã sở hữu. Có bao nhiêu người trong chúng ta đã tấn của phần mềm trên ổ đĩa cứng của bạn hoặc CD mà bạn đã mua và vẫn chưa được sử dụng bởi vì mỗi khi bạn quay kỹ thuật xung quanh có của một đột phá MỚI KHÔNG BAO GIỜ TRƯỚC nghe nói, phương pháp (bất cứ điều gì bạn nhận được tin nhắn - nó copywriting tại tốt nhất của mình.
  Dù sao tôi thực sự thuyết giảng cho bản thân mình ở đây. Nhưng nếu điều này sẽ giúp người khác thì đó là tuyệt vời.

  Trên một chủ đề khác, tôi phải đồng ý với Endre người đã nói trước đó
  "Các sản phẩm đã được quảng cáo trong vài email cuối cùng gửi bởi Noble Samurai Team, chỉ là không phù hợp với danh tiếng tốt của họ, và chất lượng của sản phẩm của họ."

  Tôi cũng vẫn ở lại trên danh sách email như tôi là fan hâm mộ của Market Samurai nhưng tôi đã gạt bỏ rất nhiều đăng ký email bởi vì tôi đã mệt mỏi liên tục bị bắn phá bởi các email trên "mới nhất, vv sản phẩm, bao giờ"

  Buổi chiều

 45. Âm thanh và giọng cũng tốt. Video ... .good chất lượng tốt như của samurai thường

 46. Eugene bạn phải xem đây trước khi đăng. Những loại ấn tượng để bạn cung cấp bằng cách đăng video như vậy. Hoàn toàn vô dụng. Phải tôn trọng thời gian đọc.

 47. Trông giống như một vụ nổ! Tôi sẽ chỉ có thể tham dự một số của nó, nhưng tôi vui mừng để kiểm tra xem nó ra!

 48. Tôi đã xem video hai lần, vấn đề không phải là giọng nói, tôi có thể hiểu nó rất tốt ngay cả tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi. Các vấn đề đối với sự hiểu biết là: tiêu đề của bài viết này nói về việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhưng chất lượng của video nhúng vào bài trình bày không phải là tốt như vậy mà tôi cảm thấy không cân bằng khi tôi đã cố gắng để hiểu được ý tưởng chính là những gì? Làm việc 4 giờ một tuần và làm cho rất nhiều podcast, video, slide thuyết trình và bài viết để blog từ một bài thuyết trình là một ý tưởng tốt. Tuy nhiên, tất cả các thông tin cần mang lại giá trị cho khách hàng, không chỉ là một loạt các dòng chảy hữu dụng

 49. 49

  Rick Schefren? Thực sự. Tôi là một phần của 2008-09 huấn luyện của ông. Ông giao phó tất cả cho thuộc hạ. Lãng phí lớn tiền. Tốt nhân viên bán hàng, mặc dù. Chính ông thành doanh số xe trong cuộc sống trước đây của ông, giống như Mike F và Frank K?

 50. Sáu phút và tôi bảo lãnh. Nếu bạn không thể cung cấp cho tôi đủ tốt, mục tiêu thông tin trong 6 phút để giữ cho tôi quan tâm, đó là một sự lãng phí thời gian của tôi. Tôi cũng nhận thấy chất lượng của video khủng khiếp: đen, quá xa, người dẫn chương trình đã không chuẩn bị. Xem Lynda.com cho chuẩn bị và chuyên nghiệp hướng dẫn bằng video. Tiêu đề của bài này nên là, làm thế nào để tạo ra những thứ rất nhanh mà nó không có giá trị. Tôi đã được yêu thương Market Samurai ngay cả với ổn định của nó trong bản Beta và đã sống qua chúng, nhưng đây là lần thứ hai tôi đã bị lừa bởi một liên kết email vào suy nghĩ tôi nhận được thông tin có chất lượng. Không bao giờ lặp lại.

 51. Tôi đoán bạn đã thực hiện một sai lầm với video này.
  Phần trình bày không phải là về việc tạo ra sản phẩm, đó là về việc tạo ra nội dung.
  Có lẽ bạn có thể sửa lỗi này là tạo ra sản phẩm là một lĩnh vực mà tôi rất quan tâm.

 52. Tôi đồng ý, đó là một video thùng rác, mà không phải là bình thường cho công ty này. Tôi đã biết làm thế nào để sử dụng Camtasia, và không phải ai cũng có một mac. Các anh chàng trong đoạn video đã cho một hội thảo về làm thế nào để ghi lại màn hình của mình? Ông ấy cũng giải thích làm thế nào để bật máy tính?

 53. Về cơ bản, những gì anh ấy nói là kế hoạch những gì bạn sẽ nói, tìm tất cả các tài sản đồ họa, làm việc ghi âm giọng nói, tóm tắt một anh chàng sản xuất video vào chính xác những gì bạn cần để tạo ra các video. Erm phải. Thổ.

  Các điểm chính tôi nhận được từ nó là - nơi bạn đã có một vấn đề, tạo ra một quá trình giúp bạn sắp xếp nó để nó không còn là một vấn đề. Đó là OK nếu bạn có $ triệu bảng để ném vào các vấn đề bằng cách gia công phần mềm đó.

  Các bit thông minh khác là có túi mật để trình bày cho thế giới như là một cái gì đó mới - nhưng tôi đoán đó là những gì một chút công bằng của những gì rất kinh nghiệm tiếp thị trực tuyến "là về :)

 54. Eugene,

  Tôi là một người hâm mộ vô điều kiện và nhiệt thành của toàn bộ khái niệm thị trường Samurai.

  Thật không may, càng về cuối, có vẻ như với tôi Dojo đã phải thỏa hiệp về một số nguyên tắc tôn trọng nó.

  Chiến lược mới liên quan đến ông Scheffren cho ấn tượng thành viên MS và người hâm mộ hiện nay là không có gì nhiều hơn so với những cái tên trên danh sách. Và số tiền có trong danh sách, phải không?

  Đó là giả mạo "Rich", không có nghi ngờ về điều đó. Tôi sẽ giả sử là MS trong chế độ tồn tại, mặc dù ở một số chi phí cho nó cũ uy tín hoang sơ, than ôi.

  Hy vọng "xấu" lần một cách nhanh chóng qua đi vì thế "Dojo" trở lại thanh thản trước đây của nó. Đó là sự cường điệu. Mất nó, thả nó, nhanh chóng, nó đang gây thiệt hại ...

  Trường hợp có tất cả các thời gian tốt đẹp đã biến mất?

  Theo

 55. Tôi bảo lãnh tại điểm mà các biểu đồ dòng chảy đến và màn hình bị nhấp nháy ... rất nhiều blur. Chất lượng rất kém của video, do đó, tôi không có ý định xem hơn nữa để tìm ra những bí mật lớn là. Tôi biết tôi không muốn video của tôi để có mà nghèo của một chất lượng âm thanh và hình ảnh.

 56. Một chút kém chất lượng của video nhưng nội dung là thú vị hơn nhiều. Cảm ơn rất nhiều.

 57. Không có âm thanh.

 58. Các video đã được thú vị và hữu ích, tuy nhiên tôi phải vật lộn để bắt tất cả các nội dung do nặng giọng Úc của người trình bày (và tôi đã sống trong Ozzy, có Ozzy cháu gái và cháu trai vv). Tốc độ mà tại đó các thông tin đã được trình bày cũng là quá nhanh đối với tôi. Chắc chắn đưa ra một số thông tin phản hồi mang tính xây dựng không phải là một điều xấu cho người thuyết trình trong kinh doanh? như có một tỷ lệ phần trăm hợp lý của những người xem có những khó khăn tương tự, sau đó điều này có thể được giải quyết cho các video tương lai - và tất cả chúng ta sẽ được hạnh phúc để giới thiệu!

  Tôi hy vọng những ý kiến ​​hữu ích cho các bài thuyết trình trong tương lai, đó là những gì họ có nghĩa là để được và không phải là một lời chỉ trích để được nhảy lên bởi các cá nhân phòng thủ mà chỉ nhìn mọi thứ từ quan điểm riêng của họ xem.

 59. Tôi là một Kiwi (New Zealand) và đã sống ở Úc 20 năm lẻ và tôi có một vấn đề với âm thanh quá. Nó không phải rất nhiều giọng của mình nhưng hơn ở tốc độ nhanh chóng, ông nói đó là một pitty.

  Liên quan đến thats công cụ của mình, ông nói về. Tất cả các anh đang làm là ra tìm nguồn cung ứng nhiều như anh có thể và có các chương trình phần mềm phải để giúp anh ta làm như vậy.

  Unfortunatelly một số người trong chúng ta không có vốn để thuê ngoài hoặc mua các chương trình phần mềm để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

  Làm thế nào về hỏi Pete những gì những người như chúng tôi nên làm gì để làm cho mọi công việc.

  Tôi rất quan tâm đến những gì ông ấy phải nói.

  Cảm ơn vì đã lắng nghe

 60. Hi,
  Tại sao một người đang cố gắng bán knowledege của mình về sản phẩm, video và tạo audi, sử dụng như một xấu độ phân giải chất lượng thấp khủng khiếp và âm thanh trên video của riêng mình.
  Có lẽ nội dung được goog, nhưng tôi đã không nhận được bất cứ điều gì trong số này !!

 61. 61
  Ngày 09 tháng 11 2012 lúc 00:18
  Cpitt nói:

  Xin lỗi guys, bạn có một WRONG này !. Một trong những session video tồi tệ nhất tôi từng trải nghiệm. Không giống như Nancy trước tôi, tôi thực sự đã đến mốc 10 phút, và sau đó bị mất cốt truyện (và ý chí để sống, tôi có thể thêm) Điều này có thể bị nhầm lẫn với kẻ tuyệt vọng. Một trong những quy định hiện hành của Internet Marketing NÊN được; giữ cho nó đơn giản và làm cho nó có thể nghe được. Thực tế là tôi biết hầu hết những gì anh chàng này đã droning trên về làm cho nó một whammy đôi. Không thiếu tôn trọng, bởi vì rõ ràng là ông biết công cụ của mình, nhưng điều này chỉ cần không làm việc. :(

 62. Hey Eugene,

  Bạn có thể gây ra các video để tự động đưa ra ở 720p nếu bạn sử dụng này ít hack thông minh trên các URL:

  VQ = HD720

  ví dụ như http://www.youtube.com/embed/VIDEO_ID?vq=hd720

  Tôi thấy điều này sau khi đào bới xung quanh cho một vài giờ. Các thẻ cũ khác (như "hd = 1") bị phản đối. Các thẻ mới không phải là thực sự trong youtube API, nhưng nó hoạt động!

  Các video có vẻ tốt trong HD!

  Dấu

 63. 63

  Dạy người làm thế nào để sử dụng nội dung video cho một sản phẩm với một mảnh như crap video là khá mỉa mai. Tôi đoán nó chỉ là không dễ dàng, nếu các folks 'dạy' nó không thể bị làm phiền để làm một công việc tốt.

  Tôi không có vấn đề hiểu một giọng Úc, nhưng chất lượng là khủng khiếp. Chỉ cần chạm vào âm lượng lên là không đủ. Nhận một máy ghi âm kỹ thuật số $ 30 và đặt nó trong túi của thời gian tiếp theo của mình. Sau đó, bạn sẽ có chất lượng tốt và bạn chỉ có thể thay thế các track âm thanh và đồng bộ hoá.

 64. 64
  Ngày 09 tháng 11 2012 lúc 01:27
  owen cho biết:

  Chắc chắn, không phải đột phá cho hầu hết các bạn những người xung quanh IM trước khi điều này được quay (ít nhất là một năm trước đây ??).

  Takeaway nhắn, nếu bạn cắt bỏ sự cường điệu (Mindmaps / chụp màn hình ghi âm / gia công phần mềm người mới thức ăn gia súc), tìm mọi cách để tạo ra nhiều nội dung càng tốt. Tập trung vào các nội dung và ít hơn trên các phương tiện truyền các nội dung được trình bày bằng.

  Ít nhất đó là những gì tôi nhận được từ nó.

  Điều này có thể đã được một video ngắn hơn. Nhưng tôi đánh giá cao nó cho nó là gì.

 65. 65

  Ok, tình hình là đơn giản. Chỉ cần có một cái nhìn tại http://www.profithacks.org và quyết định xem bạn sẽ được bán nhiên lợi nhuận Hacks cho 1497 $ cho người khác hoặc nếu bạn muốn mua khóa học này cho 1497 $.

  Kiểm tra những gì trong đó cho bạn:

  * 40% Ủy ban về giá 1497 $
  * Thats $ 598,80 hoa hồng trên mỗi bán
  * $ 200,000 trong Affiliate Giải thưởng (whoa)
  * Top 20 công ty thành viên có được tiền mặt và giải thưởng
  * Top 3 công ty thành viên là khách cá nhân tại
  bảng cho Elton John kín Oscar Party!

 66. 66

  Không biết những gì phiền phức đã về ... Không có video để xem đã không làm việc trong bất kỳ trình duyệt ... Trang web này có vẻ là để cho mọi người xuống một lần nữa và một lần nữa ... Xấu hổ sẽ không trở lại

 67. 67
  Ngày 09 tháng 11 2012 lúc 04:14
  Destry Vargaz nói:

  Hãy để tôi nói thẳng - lớn "bí mật" của mình cho việc tạo các video chất lượng hàng đầu trong một giờ được ... được anh chàng video của mình để làm tất cả công việc ??? Gee, cảm ơn. Hãy để người khác làm việc cho bạn, tại sao tôi không nghĩ về điều đó.

 68. Đại lời khuyên, tôi nghĩ đó là lý liên kết còn thiếu, mong được đăng ký cho các webinar miễn phí!

 69. 69
  Ngày 09 tháng 11 2012 lúc 11:07
  Robertino nói:

  Censorship đã kiếm được điểm khác ngày hôm qua.

 70. 70

  Video ĐÃ ĐƯỢC HIỆN UNAVAILABLE ĐỂ XEM CHO 24 GIỜ!