Turbo-Charged Phân tích Backlink

Button Chia sẻ

Hi Team,

Tôi đã có một cái gì đó thú vị để chia sẻ với bạn về thị trường Samurai.

Chúng tôi chỉ phát hành một sự cải tiến các mô-đun SEO cạnh tranh mà làm cho phân tích văn bản backlink anchor của web-trang có rất nhiều liên kết trở lại nhanh hơn nhiều, và dễ dàng hơn để hoàn thành.

Cập nhật mới nhất này đã dẫn đến một sự gia tăng tốc độ MASSIVE để hoàn thành phân tích anchor text backlink.

Trong một thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy một sự gia tăng tốc độ 9,400%. Đó là một tốc độ lên gần một số 100. Trong thực tế, việc cải thiện thậm chí còn tốt hơn thế: trước đây, các backlinks hơn bạn phân tích, việc chậm quá trình đi - hai lần như nhiều backlinks có thể mất gần bốn lần như lâu dài để phân tích. Bây giờ vài trang sẽ mất nhiều thời gian hơn 10 phút để phân tích.

Thấp xuống trên phân tích backlink

Các chức năng phân tích backlink trong Market Samurai cho phép bạn kiểm tra hai mục:

 • các PageRank của các trang liên kết đến một URL;
 • các văn bản chứa trong các liên kết này - ví dụ, liên kết trong các mục trước đó để Wikipedia có văn bản "PageRank".

Các văn bản quan trọng - đây yếu tố mạnh mẽ nhất của Google sẽ đưa vào tài khoản khi xếp hạng trang web của bạn cho một từ khóa. Vì vậy, khi biết các loại của các từ khóa được sử dụng trong các liên kết đến một trang là cần thiết để hiểu làm thế nào Google sẽ xếp hạng trang đó.

Làm thế nào để làm phân tích backlink với Market Samurai?

Đầu tiên mở ra một dự án trong Market Samurai và nhập các module SEO cạnh tranh. Sau đó tạo ra các kết quả đầu cho từ khóa của bạn hoặc nhập URL tùy chỉnh của riêng bạn.

Bây giờ chỉ cần nhấp vào down-mảng bên phải của liên kết.

Tiếp theo, nhấn vào nút Text Analysis Neo để xem phân tích liên kết văn bản chi tiết cho trang web đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể phân tích được PR của backlinks.

Một cửa sổ mới sẽ pop-up hiển thị cho bạn các thông tin bạn yêu cầu.

Bao nhiêu thời gian này sẽ tiết kiệm cho tôi?

Vâng, nếu bạn đã cố gắng để phân tích một trang web với, nói:

 • 300 backlinks, mà trong một số trường hợp có thể đã thực hiện trên 10 phút, bây giờ có thể mất khoảng 1 phút;
 • 600 backlinks, mà có thể đã thực hiện trên 40 phút, nên mất khoảng 2 phút;
 • 1000 backlinks, lấy trước đó hơn 90 phút, nên uống 3 hoặc 4 phút.

Tất nhiên, những con số chính xác phụ thuộc vào trang web, kết nối internet của bạn, tốc độ của máy tính của bạn, và nhiều yếu tố khác.

Vì vậy, may mắn tra hốc của bạn - và xin vui lòng để lại nhận xét nếu bạn thích cập nhật mới này, hoặc nếu bạn có một số suy nghĩ về phân tích backlink bạn muốn chia sẻ!

Làm biếng

PS - Nếu bạn không sở hữu Market Samurai nào, hoặc thử nghiệm thị trường Samurai của bạn đã hết hạn, bạn sẽ phải mất quyền truy cập vào các công cụ phân tích SEO cạnh tranh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thấy được lợi ích của cải tiến này cho đến khi bạn nâng cấp lên bản sao của Market Samurai phiên bản đầy đủ .

Nếu bạn đã sở hữu Market Samurai, bạn có thể mở các phần mềm ngay bây giờ và bắt đầu hưởng lợi từ sự cải thiện này.

Michael Bertolacci là một trong những thiên tài lập trình siêu sao chịu trách nhiệm cho việc tạo ra các tính năng mà bạn thưởng thức bên trong Market Samurai.

Michael đã viết 3 bài (s) cho Noble Samurai

48 Responses to "Turbo-Charged Backlink Analysis"

 1. Tuyệt vời như mọi khi. Bây giờ nếu bạn chỉ có thể làm điều tương tự cho việc lấy dữ liệu OCI ...

 2. Tuyệt vời. Chỉ là những gì tôi cần thiết khi tôi cần nó. Các bạn Đá! Cảm ơn tất cả các tính năng đáng kinh ngạc để MarketSamurai!

 3. Chắc chắn là nhanh hơn so với trước đây. Trước đây nó là không sử dụng được cho các trang web backlink cao và bị đình trệ một nửa thời gian.

  Cảm ơn các cập nhật!

 4. Sam thị trường đã là công cụ tốt nhất trên internet, nhưng các bạn tiếp tục làm cho nó tốt hơn !! thực hiện tốt và tiếp tục công việc tốt như tôi không thể nhìn thấy như thế nào có thể cạnh tranh có thể bắt kịp nếu bạn tiếp tục làm cho nó tốt hơn!

 5. Từ khóa tìm kiếm, phân tích SEO, sáng tạo Quảng cáo, affliation, đăng, samurai thị trường có giá trị hơn nhiều so với giá của nó. Cảm ơn cho công việc của bạn liên tục cải tiến.

 6. wow ... ..9400 %%% tăng.

 7. Fantastico !!

  theo kịp những kẻ làm việc tuyệt vời ...

 8. Điều đó sẽ rất tốt !!

 9. Điều này chỉ cần giữ được tốt hơn - và tôi đã hài lòng với các phần mềm. Đá trên.

 10. Trông tuyệt vời. tôi đã tự hỏi những gì samurai thị trường sẽ làm gì khi yahoo ngưng explorer trang web yahoo của mình khi nó chuyển sang Bing. Bạn sẽ được cung cấp một thay thế.

 11. 11
  Ngày ngày 29 tháng 10 2009 lúc 11:26
  Chris cho biết:

  Tôi đồng ý với Mike Taylor. Tốt công việc và làm tương tự cho OCI.

 12. Tôi luôn mất OCI với một hạt khá lớn muối anyway, nhưng nó đã được ít nhất một điểm khởi đầu. Có gì thay thế được ra khỏi đó để biết rằng kể từ nanocush dường như không được cho nó ra nữa?

 13. Hey Guys,

  Nó luôn luôn là tuyệt vời để xem các bạn cập nhật MS, nhưng tôi phải nói rằng, không có một chương trình liên kết tôi đã hoàn toàn không có động lực để thúc đẩy phần mềm thậm chí dù cho giá nó là một việc tuyệt vời.

  Có lẽ bạn nên làm một cái gì đó về nó. Có những sản phẩm và dịch vụ trực tuyến cho SEO có chương trình liên kết là ít hiệu quả hơn so với MS.

  Bạn đang thực sự thiếu thuyền trên này và các bạn shoulod làm cho nó một ưu tiên vì vậy một số khách hàng của bạn, giống như tôi, có thể bắt đầu quảng bá sản phẩm của bạn.

  Cảm ơn
  Jim

 14. Tuyệt vời như mọi khi. Cảm ơn các bạn.

 15. 15
  Ngày 30 Tháng Mười 2009 lúc 01:46
  David cho biết:

  Hi - Tôi đã chưa được khởi chạy.

  Nhưng tôi muốn nói với bạn rằng tôi đã thử nghiệm một bó toàn bộ SEO, tiếp thị, vv chương trình. Một số trong số đó là OK, nhưng sau đó sẽ trở lại thị trường Samurai, (mà tôi đã mua trong giai đoạn sớm nhất của bạn về lời khuyên của Niche Blue) là giống như trở về nhà với một người bạn cũ. Tôi gắn bó với các bạn - một newbie có thể nhận được khá lo lắng vì thế rất tốt để làm việc với một bó mà truyền cảm hứng cho sự tự tin.

 16. Một lần nữa, Market Samurai đã được cải thiện sau khi ngành công nghiệp của nó hàng đầu nghiên cứu từ khóa và công cụ phân tích. Market Samurai vượt trội hơn bất kỳ công cụ khác trên thị do các tính năng có sẵn và các kết quả được sản xuất.

 17. Guys, tốc độ của phân tích này là trục trặc duy nhất trong hệ thống, bây giờ bạn đã đặt mà phải bạn đang gần như hoàn hảo! Fantastic công việc, nếu bạn giữ này lên sớm, bạn sẽ được đọc những suy nghĩ của tôi và gửi cho tôi những phân tích trước khi tôi bật máy tính của tôi ... có lẽ đó sẽ là phiên bản tiếp theo!

 18. Điều này là không thể tin được! Chỉ khi bạn nghĩ rằng đó là một rào cản mà không thể bị phá hủy các bạn đi và tiêu diệt nó. Cảm ơn một lần nữa để cung cấp một sản phẩm cao cấp như vậy mà liên tục qua mang!

 19. đúng, ime anchor text là yếu tố quan trọng nhất, cảm ơn rất nhiều vì đã nhận ra điều này và làm cho nó dễ dàng hơn cho chúng ta từ bên trong samurai thị trường!

 20. 20
  Ngày 30 Tháng Mười 2009 lúc 09:27
  EvilSystem nói:

  Tôi để ý thấy mỗi ngày một lần nữa, công việc mà với các công cụ SEO của chúng tôi chính mình, bởi vì nếu không các công cụ này sẽ không được hoàn hảo như vậy.
  Cảm ơn một lần nữa và tiếp tục làm
  EvilSystem

 21. 21
  Ngày ngày 31 tháng 10 năm 2009 tại 08:01
  Craig Mullins nói:

  Mucho tốt hơn ...

  Bây giờ nếu chúng ta có thể có thể làm cho các phân tích thứ hạng nhanh hơn 9400% khi kiểm tra nhiều từ khoá ...

 22. Bạn biết đấy, tôi đã mua chương trình này khi lần đầu tiên ra mắt. Tôi đã sử dụng nó, nhưng đã không tin rằng nó sẽ sống lên đến hype. Tôi phải nói rằng tôi đang liên tục gây ấn tượng bởi chương trình này và các công việc các bạn làm. Nâng cấp mới này làm cho cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều. Thanks !!

 23. Cảm ơn các nâng cấp. Công cụ này hoạt động tuyệt vời bây giờ.

 24. Hi - Tôi vừa hoàn thành chơi đùa với tính năng này, và các thông tin tôi đã lượm lặt là tuyệt vời! Có nói rằng, tôi rất mới này, tôi không thực sự hiểu rõ sức mạnh của những gì tôi có bàn tay của tôi trên, chưa! Nhưng tôi biết trong vùng biển của tôi rằng nó là công cụ tốt !!

  Điều gì sẽ là vô cùng hữu ích cho chúng tôi người mới hoàn thành, là để có một ảnh chụp màn hình của một trong các liên kết phân tích lại và sau đó chỉ ra cho chúng ta những gì chúng ta Newbies có nghĩa vụ phải được tìm ra cho. Tôi sẽ giữ cho đôi mắt của tôi bóc vỏ và chờ đợi trong hy vọng.

  Tôi đồng ý với tất cả các ý kiến ​​khác đã nói rằng phần mềm này cho phép vô cùng giá trị đồng tiền. Mặc dù tôi không có kinh nghiệm, tôi chỉ có thể nói từ một quan điểm kinh doanh mà có một số lượng rất lớn của các cách để áp dụng các thông tin. cảm ơn các bạn cho tất cả các công việc khó khăn của bạn.
  Caroline

 25. 25
  Ngày 04 tháng 11 2009 lúc 07:57
  tomartomartini nói:

  thực hiện tốt nhóm mrkt / samri ... .truly rất lớn, cảm ơn bạn :)

 26. Thanks guys, cập nhật tuyệt vời! Giữ thành tốt công việc.

 27. 27
  Ngày 05 tháng 11 2009 lúc 04:18
  Snugla nói:

  TUYỆT VỜI !! Bây giờ ... OCI (và Rank kiểm tra) cải tiến vui lòng.

 28. 28

  Tôi thậm chí không biết bạn có tính năng kiểm tra liên kết văn bản. Tôi đã chờ đợi cho điều đó. Tôi jazzed để cung cấp cho một whirl.

  cd: O)

 29. Đó là một cải tiến tuyệt vời. Kịp các công việc tuyệt vời.

 30. 30
  Ngày 05 tháng 11 2009 lúc 04:35
  Terrance nói:

  một lần nữa một công cụ tuyệt vời, một công cụ tuyệt vời!

 31. 9400% đó là một số HUGE. Cảm ơn các bản cập nhật.

 32. 32

  Một cái gì đó của một "cuộc chạy đua" phát triển trong lĩnh vực này. Micro Niche Finder (mà tôi cũng sử dụng) vừa đưa ra một liên kết kiểm tra lại - nó sẽ được thú vị để xem làm thế nào hai công cụ này so sánh với nhau.

 33. Đối với việc sử dụng tôi nhận được từ MS vào thời điểm này, tôi cho rằng đó là các vị trí tiếp theo Web Vàng. Nó đang trở nên cần thiết như một công cụ cho bất cứ ai làm bất kỳ loại SE marketing, lol, không, tôi không làm adwords, chỉ SE, như WPG bao giờ là. Tôi sử dụng nó nhiều lần mỗi ngày.

 34. Các bạn đá ... làm thế nào tốt hơn MS có thể nhận được ??

 35. Như mọi khi, chàng trai thật đáng kinh ngạc!

  MS chắc chắn là một chuẩn mực mà tất cả các nhà cung cấp phần mềm khác và chủ sở hữu sản phẩm trong không gian thị trường này cần hướng tới.

  cổ vũ guys!
  Tav.

 36. Đó thực sự là tin tốt, chỉ cuối tuần tôi đã gửi một email yêu cầu nếu cải tiến như vậy, nơi nổi tiếng và tôi đã nói với yes .. 'sớm' - tuy nhiên tôi không biết nó là sớm, guys công cụ tuyệt vời !!

  Ngày
  Brent Hodgson trả lời:

  Chúng ta thường không trân trọng thông báo ngày ;)

 37. Có ... đây là thú vị nhưng thực sự u guys sẽ làm điều gì đó về những dữ liệu mà nó kéo từ msn ... đôi khi tôi chỉ mở ra một màn hình khác và kiểm tra dữ liệu OCI tay cuz lấy nó từ rất lâu.

  Ngày
  Brent Hodgson trả lời:

  Các dữ liệu OCI đang ngày càng trở nên không đáng tin cậy. Lý do cho điều này là bởi vì các máy chủ MSN đang ngày càng trở nên không đáng tin cậy mặc dù (và thật đáng buồn, đây là cái gì đó là ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi).

  Các giải pháp "hoàn hảo" chỉ ở đây sẽ được loại bỏ OCI hoàn toàn từ Market Samurai (nó thực sự là cách duy nhất để ngăn chặn các vấn đề xảy ra) - nhưng tôi có được mọi người cảm giác muốn đưa lên với những rắc rối thường xuyên với OCI là mất tính năng này :(

 38. MS là một công cụ tuyệt vời! Nghĩ rằng tôi thực sự bắt đầu hiểu marketing internet !! Các bạn làm cho nó rất nhiều nhanh hơn và tốt hơn.

 39. Wow này là tương lai rất Coool !!!! Tôi sẽ thử nó ngay bây giờ !!!

 40. modul này là tuyệt vời, tôi có thể làm nhiều điều với samurai thị trường.
  cảm ơn các bạn.

 41. MS cụ tuyệt vời, mà sẽ thực sự giúp tôi phân tích của các trang web khác.

  Giữ lấy tốt hơn và tốt hơn, những gì đầu tư tôi đã thực hiện việc mua sản phẩm của bạn: 0)

 42. Tôi có phiên bản trả tiền của MS. Phiên bản mới nhất được đề cập trong email gần đây là gì. Tôi không thấy một tùy chọn updatae trên mỏ. Tôi đang trên 0.85.16

  Ngày
  Brent Hodgson trả lời:

  Nếu bạn truy cập lại trang download duy nhất của bạn, bạn sẽ có thể tải về phiên bản mới nhất từ ​​đó.

  0.85.16 là phiên bản mới nhất mặc dù.

  Brent

 43. Công cụ này là rất hữu ích và hữu ích

  Cảm ơn rất nhiều cho các cập nhật MS

 44. Kẻ công việc tuyệt vời MS đã cứu vô số giờ nghiên cứu. Và bây giờ là một bản cập nhật cần thiết, sẽ một lần nữa tiết kiệm giờ hoặc nghiên cứu.
  Cảm Ơn Các Bạn
  Robert

 45. Điều đó thật tuyệt !! nhờ.