Tính năng mới: SEOUC giúp bạn xác định tốt hơn các đối thủ cạnh tranh thực sự trong lĩnh vực của bạn

Button Chia sẻ

Chúc mừng, Samurai!

Với số lượng các trang web trên Internet ngày càng tăng, việc xác định hốc lợi nhuận đang trở thành một quá trình khó khăn hơn.

Lượng chất lượng kém và nội dung trùng lặp tiếp tục lầy lội nước.

Bất kỳ thích hợp có thể trông giống như một thị trường cạnh tranh cao.

Nhưng trong khi một thích hợp có thể xuất hiện để có một số lượng lớn các đối thủ cạnh tranh, trong chân lý một số trang tạo nên tính cạnh tranh (SEOC) có thể không phải là mối đe dọa thực sự.

Mở ra mô-đun nghiên cứu từ khoá Samurai thị trường và thêm từ khóa "làm thế nào để sử dụng notepad", sau đó phân tích nó.

Như bạn có thể thấy, SEOC cho từ khóa này sẽ thường gửi cho bạn chạy cho các ngọn đồi!

Nhưng khi bạn nhấp vào để xem các trang web trong Google, bạn bắt đầu nhận thấy một xu hướng. Hầu như không ai trong số các trang xuất hiện cho các từ khóa sẽ cố gắng để được ở đó.

Một số lượng lớn trong số đó là ý kiến ​​diễn đàn, các trang duy nhất mà bao gồm các từ khóa, nhưng không được thiết kế để xếp hạng.

Bây giờ, nếu bạn nhìn vào kết quả trang tìm kiếm cho mỗi từ khóa, nó sẽ làm cho nghiên cứu từ khoá một quá trình không hiệu quả rất mệt mỏi.

Vì vậy, làm thế nào để chúng ta tìm thấy sự cạnh tranh thực sự cho thích hợp?

Đây là nơi mà một tính năng mới trong mô-đun nghiên cứu từ khoá thị trường Samurai đến.

SEOUC thực hiện tìm kiếm Google bằng cách sử dụng chức năng inurl, vì vậy kết quả sẽ cho bạn biết có bao nhiêu trang trong chỉ mục của Google có chứa các từ khóa trong URL của họ.

Các trang có một từ khoá trong URL của họ rất có khả năng là tích cực cạnh tranh trong một ngách, chứ không phải chỉ là có một cách tình cờ.

Điều này làm cho SEOUC một chỉ số rất hữu ích cạnh tranh hoạt động cho thích hợp.

Bằng cách thiết lập một bộ lọc giữa 500 và 1000 cho SEOUC bạn sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng phân tích danh sách các từ khóa để tìm trong đó có sự cạnh tranh tích cực nhất.

Nếu bạn đã sở hữu thị trường Samurai hoặc miền Samurai sau đó tính năng mới này đã có sẵn cho bạn. Đó là một phần của chúng tôi miễn phí mô-đun nghiên cứu từ khoá.

Bạn sẽ cần phải cập nhật phiên bản mới nhất để truy cập vào tính năng mới này.

Nếu bạn chưa nhận được bản sao của Samurai thị trường, bạn có thể lấy nó ở đây.

Tính năng mới này là một phần của mô-đun của chúng tôi nghiên cứu từ khóa miễn phí, do đó bạn không cần phải là một người dùng trả tiền để truy cập vào chỉ số này mới mạnh mẽ của các đối thủ cạnh tranh.

============

Alex xanh

Alex "The Green Samurai" Green là thành viên của nhóm hỗ trợ Samurai thân thiện của bạn, và thường xuyên cung cấp thông tin cập nhật về những diễn biến mới nhất của Samurai trên blog.

Alex đã viết 22 bài (s) cho Noble Samurai

24 Responses to "Tính năng mới: SEOUC giúp bạn xác định tốt hơn các đối thủ cạnh tranh thực sự trong lĩnh vực của bạn"

 1. WOW, tôi chỉ gửi qua email hỗ trợ CLOSE này - chỉ muốn một hệ thống xếp hạng từ NS để giúp chúng tôi quyết định là tốt nhất về các module..That COMP là lạ .. (! THANKS Noble Samurai)

 2. Các bạn tiếp tục cranking ra các tính năng. Quy định thị trường Samurai!
  Tiến sĩ Michael Haley @ chiropractor's bài blog ... Ăn chất béo để giảm béo

 3. Đó là một tính năng khá gọn gàng. : D
  Bài viết trên blog cuối cùng Allen Walker's ... Internet Marketing Companies- 1001 Danh sách Top

 4. Cảm ơn bạn MS, bạn tiếp tục thực hiện nghiên cứu từ khóa là một nhiệm vụ tương đối dễ dàng.
  Leo Bookham @ năng lượng mặt trời Vườn Lights's bài blog ... năng lượng mặt trời Yard Lights

 5. Awesome! Điều đó thực sự giúp

 6. Âm thanh đầy hứa hẹn! tính năng tốt đẹp.

 7. Có thể là đáng chú ý là các nhà điều hành tìm kiếm thực tế, đối với chúng tôi SEO chuyên viên máy tính trong phòng, MS được sử dụng bề ngoài là một inurl kết hợp cụm từ: truy vấn.

  Đó là, inurl: "cụm từ khóa của bạn ở đây"

  Trái ngược với làm một tìm kiếm kết hợp rộng, đó là.
  Bài viết trên blog cuối cùng David Portney's ... Làm thế nào bạn nên ăn mặc Đối với Hội thảo của bạn

 8. 8
  Ngày 10 tháng 2 năm 2011 tại 15:32
  Joyce Kuras cho biết:

  Tôi rất hài lòng với sản phẩm này và các video hướng dẫn. Tôi không thể tưởng tượng nhận được thông tin chính xác về các từ khóa mà không có nó. Học sự khác biệt giữa tìm kiếm và nhấp vào thuận là một cái mở mắt cho tôi.

  Samurai thị trường là nhiều hơn một sản phẩm, đó là một nền giáo dục.

  Joyce Kuras

 9. Kẻ đầu tiên ra công cụ tốt nhất trên thị trường. Thích tính năng mới này, nhưng một tinh chỉnh nhỏ cần thiết để thêm các lĩnh vực để dữ liệu xuất khẩu xin vui lòng.

  Tôi luôn luôn xuất khẩu vì nó là dễ dàng thao tác các dữ liệu nhưng bit đó là mất tích.
  brian's bài blog ... Search Engine Optimisation Birmingham

 10. Điều này thực sự sẽ là một trợ giúp lớn cho các trang web trong tương lai, bắt đầu từ cuối tuần này. Cám ơn bao gồm cả tính năng mới này.
  Andy's bài blog ... thấp tác động Aerobic Bước

 11. Tôi rất biết ơn đối với các tính năng tuyệt vời bạn có thêm thời gian tất cả ... và bất cứ điều gì mà không tính phí cho các bản cập nhật. Là một dịch vụ tuyệt vời!

 12. Đó là tốt đẹp, nhưng khi bạn đang đi để bao gồm các tên miền gốc đếm? Đó là chỉ số quan trọng nhất cho sức mạnh seo offpage.

 13. Các bạn chú ý giảm các tính năng này trong tuần trước. Một bổ sung tuyệt vời cho một sản phẩm tuyệt vời và thực sự hữu ích. Cảm ơn các explantion như thế nào nó hoạt động đúng.
  Jayne Từ kinh doanh Marketing's bài blog ... Mẹo Để bắt đầu kinh doanh nhỏ

 14. 14

  Hi,

  Tính năng này làm cho dư thừa SEOC? Nếu không, làm thế nào để chúng tôi tốt nhất chúng chúng lại với nhau? Ví dụ, tôi đã phát hiện ra một interestingniche mới với một "nguyên tắc vàng" SEOC 17.000 nhưng SEOUC là 4660. Có khả năng là khó khăn để xếp hạng cho?

 15. Luôn luôn mong muốn các featuress thêm từ MS. Tình cờ có ai làm MC coi là nhìn vào "địa phương tìm kiếm" các tính năng cạnh tranh cho chúng ta kẻ trong SEO ở cấp địa phương (google Vị trí)?

  Cảm ơn

 16. Tôi đã không đọc blog của MS quá lâu. Quyết định để có được trên và wow thấy các tính năng mới. Bằng cách đọc các blog, các SEOUC ít hơn so với các từ khóa tốt hơn?

 17. Cảm ơn cậu,
  Đây là một tính năng rất hữu ích mà sẽ cung cấp cho tôi một hình ảnh thực sự của đối thủ cạnh tranh của tôi, và không chỉ đạo tôi đi vì tôi thấy số lượng lớn.

 18. Tôi nghĩ câu hỏi Gareth B là tốt nhất. Bạn đã xem xét bất kỳ hướng dẫn để so sánh hai? Cảm ơn cho công việc tuyệt vời của bạn.

  Ngày
  GarethB trả lời:

  Tôi nghĩ rằng nó là quá - nhưng không có bất kỳ phản ứng!
  GarethB's bài blog ... Theo dõi thế chấp bán hàng Phần mềm Video

 19. Hi guys

  Bất kỳ cơ hội trả lời cho tôi - yêu cầu đầu ra và câu hỏi của Brett?

  Cảm ơn
  Brian's bài blog ... Search Engine Optimisation Birmingham

  Vào
  KyleKyle AllredAllred trả lời:

  Tôi muốn nghe câu trả lời cho câu hỏi của Brian và Gareth là tốt.

  Tôi tò mò bây giờ những gì loại số chúng ta cần phải được xem xét cho SEOUC? Tốt, xấu, cạnh tranh cao, vv là gì .. Một số loại hướng dẫn về nó sẽ tốt hơn giúp chúng ta hiểu và sử dụng nó để tiềm năng đầy đủ.

  Trên thực tế đưa ra một phân tích kỹ lưỡng, giống như một định nghĩa từ điển của tất cả các từ viết tắt khác nhau trong thị trường Samurai sẽ là tuyệt vời, với một lời giải thích trong chiều sâu của mỗi.

  Tôi nghĩ rằng họ đang bận rộn đối phó với đám cháy tại thời điểm có vấn đề proxy. Tôi đã nhận thấy những ngày cuối cùng không có kết quả theo dõi hiệu của tôi là chính xác.

  Theo kịp những kẻ Rockin làm việc.
  Bài viết trên blog cuối cùng KyleKyle AllredAllred's ... Mozy Kicks viên của In The Balls

 20. Thực sự là một tính năng tuyệt vời trong thị trường Samurai. Tiết kiệm cho tôi rất nhiều trong thời gian phải đi làm theo cách hướng dẫn sử trên Google. Hơn nữa, nó miễn phí để sử dụng cho tất cả! Những việc làm!
  Bài viết trên blog cuối cùng Zach Kong's ... Làm thế nào là SEO của bạn tán tỉnh faring

 21. Tôi yêu Samurai thị trường! Tôi có rất nhiều kiến ​​thức nhưng thiếu kinh nghiệm. Tôi đã Samurai thị trường cách đây hai năm và không biết phải làm gì với nó. Cuối cùng sẵn sàng để đưa get của tôi trong nước và đã trở lại. Wow! Vì vậy, nhiều hơn nữa và đào tạo xuất sắc.

  Tôi đang trên điện thoại thông minh Android 90% thời gian và chắc chắn sẽ như thế này là một ứng dụng Android. Là có thể hoặc thậm chí được xem xét? Tôi cá là những người sử dụng iPhone sẽ giống như một ứng dụng iphone.

  Fun & Smiles
  CC tim Cindy :)
  Bài viết trên blog cuối cùng CC tim Cindy's ... Tôi lại sau khi bị tấn công!

 22. Bây giờ bạn có inurl - làm thế nào về việc thêm một paramater intitle, xin vui lòng.