Samurai thị trường: Hôm nay, và Tương lai

Button Chia sẻ

Bạn đã biết rằng có rất nhiều tính năng phát triển trong thị trường Samurai.

Nhưng trừ khi bạn là một phần của đội Samurai thị trường, có thể là bạn không biết về tất cả các tính năng tuyệt vời mới mà đội Samurai thị trường đã làm việc rất chăm chỉ trên.

Vì vậy, hãy để tôi đưa bạn đằng sau "Shoji Screen" ở đây tại Samurai Dojo, và cho bạn thấy những gì chúng tôi đang làm ngay bây giờ!

Bạn đang có được những Ones Ngay Bây Giờ ...

Bạn đã từng sử dụng Samurai thị trường trong kinh doanh internet của bạn hàng ngày?

Nếu bạn chưa có, xấu hổ về bạn ;) - Nhưng nếu bạn có, sau đó bạn đã nhìn thấy tất cả các bản cập nhật mà chúng tôi đã phát hành trong vài tuần qua.

Những bản cập nhật giống như bay Samurai đá nhà chung quanh mà gõ ra một loạt các trục trặc khó chịu mà một số Samurai thị trường đã chiến đấu.

Ngoài ra ... một bó toàn bộ các tính năng cải tiến mới đã được thêm vào.

Hầu hết những cải tiến này đứng đằng sau hậu trường - cải tiến hiệu suất mà lần lượt Samurai thị trường của bạn thành một, meaner, chiến binh tiếp thị internet nhanh hơn gọn gàng hơn.

Những người khác nổi bật hơn - giống như "DoFollow" tùy chọn nguồn Backlink mới được thêm vào .. Kiểm tra nó ra:

Samurai thị trường Xúc tiến Backlink Công cụ chụp màn hình

... Và hơn nữa đang Mở Way của họ ...

Khi tôi viết bài này, nhóm nghiên cứu đang phát hành các bước cuối cùng trên thị trường Samurai v0.79 (có thể là họ sẽ đánh bại tôi vào những cú đấm, và nó sẽ được ra trước khi tôi kết thúc bài viết trên blog này!)

Samurai thị trường v0.79 chứa nhiều hơn cải tiến hiệu suất - những người được thiết kế để tăng tốc độ thu thập dữ liệu SEOC, và một số loại dữ liệu khác.

PLUS nó có chứa một số cải tiến xung quanh SEO Digger tạo lập từ khóa mà tăng tốc độ thu thập dữ liệu trong các khu vực này quá!

Sau này được phát hành, nhóm nghiên cứu phát triển thị trường Samurai sẽ tập trung nỗ lực vào một loạt các (lớn) các tính năng mới.

Những tính năng này sẽ được phát hành như-họ-được-hoàn thành trong những tuần và tháng tới - vì vậy hy vọng sẽ có thị trường Samurai hỏi bạn nếu bạn muốn cập nhật phiên bản mới nhất khá thường xuyên trong một thời gian nào, trong khi chúng tôi cung cấp cho bạn và nhiều hơn nữa thêm nhiều tính năng và cập nhật.

Vì vậy, gì On The Cards?

Vâng, rõ ràng là có 3 mô-đun trong phát triển ngay bây giờ ... 3 "Coming Soon" mô-đun đã được bên trong thị trường Samurai.

Nhưng có một nhiều thêm ...

Đó là một cái gì đó đã được giữ rất yên tĩnh - một mô-đun bí ẩn ...

Thông tin chi tiết chưa được công bố xung quanh việc mô-đun này hoạt động (hoặc thậm chí nó sẽ làm gì) được nêu ra.

Nó đã đưa chúng ta vài tháng để có được Samurai thị trường này đến nay - và nó sẽ đưa chúng ta thêm vài tháng để hoàn thành tất cả các tính năng còn lại.

Trong khi chúng tôi đang phát triển các tính năng mới, chúng tôi sẽ tập trung phần lớn các nỗ lực của chúng tôi vào một khu vực duy nhất của chức năng ...

Các tin tốt là ngay sau khi mỗi khu vực là hoàn thành, nó sẽ được phát hành trực tiếp cho bạn thông qua hệ thống cập nhật tự động thị trường Samurai để truy cập ngay lập tức - và là chủ sở hữu của các phiên bản đầy đủ của Samurai thị trường, bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào tất cả các các tính năng mới miễn phí (mặc dù giá dự kiến ​​tăng trong tương lai).

Trước khi ... tôi quên ...

Cuối cùng, nhiều người đã hỏi về hệ thống đăng ký Samurai thị trường.

Trong nhiều tuần, chúng tôi đã tổ chức lại "lật chuyển đổi" trên hệ thống đăng ký Samurai thị trường.

Hiện nay, tất cả các bản sao của Samurai thị trường nghĩ rằng họ đang đăng ký (vì chúng ta đã tắt hệ thống kích hoạt trên các máy chủ của chúng tôi). Tuy nhiên, rất sớm, chúng tôi sẽ phải hoàn thành một số thay đổi với hệ thống kích hoạt trên máy chủ của chúng tôi và sẽ được gạt công tắc để bật kích hoạt hệ thống trên.

Điều này có nghĩa bạn sẽ được yêu cầu nhập phiên bản thử nghiệm thị trường Samurai của bạn hoặc đăng ký phiên bản đầy đủ chính.

Đối với thời điểm này, không có gì phải lo lắng cả. Chúng tôi sẽ thông báo khoảng 1 tuần cung cấp cho bạn, và gửi email cho bạn với các chi tiết của bạn (như một lời nhắc nhở / chỉ trong trường hợp bạn đã bị mất email gốc).

Trong thời gian trung bình, giữ một mắt ra cho không ngừng cuộn ra các bản cập nhật thị trường Samurai.

Tôi nghĩ rằng tất cả các bản cập nhật sẽ bắt đầu làm phiền bạn sớm ;)

Brent

Brent Hodgson một đồng sáng lập của Noble Samurai, và một chuyên gia tiếp thị internet.

Brent đã viết 68 bài (s) cho Noble Samurai

9 Responses to "Samurai thị trường: Hôm nay, và Tương lai"

 1. 1
  Vào ngày 17 tháng 10 năm 2008 tại 06:48
  Corinne cho biết:

  Cảm ơn bạn đã cập nhật Brent và cho tất cả các công việc khó khăn được thực hiện! Samurai thị trường là công cụ IM tốt nhất đã từng được tạo ra và tôi không thể tưởng tượng sẽ trở lại trong những cách "cũ" ... Không phải là chưa đầy một năm trước ?!

 2. Chào các bạn,
  Bạn thực sự là điều tuyệt vời nhất has`happened nghiên cứu trong IM và bí mật thông tin liên lạc là rất lớn và phát hành mà thường hoạt động. Loved cập nhật của bạn và tôi mong tất cả các bạn sẽ có trên bàn mỗi tuần khi các cuộn ra tiếp tục. Cuộc sống bây giờ thực sự là một bát anh đào
  Liên quan
  MikeB

 3. Cảm ơn cho một sản phẩm tuyệt vời. Tôi coi đây là một trong những phần có giá trị nhất của phần mềm của riêng tôi. Phần mềm này thiết lập các tiêu chuẩn về chất lượng, hiệu quả và giá trị cao hơn nhiều bậc.

 4. không thể chờ đợi để nâng cấp ... .thanks cho phần mềm này ... dont biết nơi tôi sẽ được mà không có nó

 5. Hi Brent và Công ty

  Không thể cưỡng lại và phải tham gia phần còn lại của bình luận
  ở đây vì thị trường Samurai chắc chắn là một công cụ SUẤT CAO
  không bao giờ ngủ, nhưng tốc độ cung cấp kết quả tuyệt vời.

  Dù vẫn đang trong nắp nồi giả kim thuật của mình, các bạn
  cần và xứng đáng được hưởng một HUGE cảm ơn =)).

  Lou

 6. 6
  Ngày 22 tháng 10 2008 lúc 11:10
  Marc cho biết:

  Tôi biết những gì các mô-đun là bí ẩn.

  Nó chủ yếu có chi tiết ngân hàng và tiền đặt cọc của bạn tiền vào tài khoản của bạn!

  Tôi có nghĩa là C'mon, điều nên đã được làm cho bạn tiền, làm thế nào họ có thể có thể cải thiện nó? :)

 7. Cảm ơn tất cả phản hồi rất tốt của bạn! :)

  Corinne - Chưa đầy một năm trước? Chỉ khoảng 3 tháng trước ... mặc dù tôi nghĩ rằng tôi đã làm việc nhiều hơn những tháng vừa qua so với cả năm trước!

  @ Mike - Chúng tôi vẫn cần phải làm một giao tiếp nhiều hơn chút ;) Thật không may chỉ có chưa đủ thời gian để chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ chúng tôi muốn.

  @ Alex - Cảm ơn! Tôi rất vui vì chúng tôi đang làm một cái gì đó có giá trị như vậy cho bạn.

  Lou - Tôi rất vui vì thị trường Samurai là tiết kiệm thời gian. Các chàng trai đã dành một thời gian dài trên tiến trình công việc (giảm thời gian không cần thiết ra ở khắp mọi nơi họ có thể)

  Marc - LOL! Có điều gì đó mà chủ sở hữu trang web được chi tiêu giờ đã làm (hoặc mong muốn rằng họ có thời gian để làm). Các mô-đun mới sẽ làm điều đó cho họ ;-)

 8. Hi guys. Trước hết chỉ là một lưu ý nhanh chóng để nói rằng thị trường Samurai là khá tuyệt vời. Tôi vẫn nhận được để hiểu thấu với cách sử dụng nó để lợi thế tốt nhất. Tôi có những gì tôi hy vọng một điểm tái xây dựng là: giao diện người dùng. Lời xin lỗi của tôi nếu nó đã được nâng lên đã có, nhưng khi sử dụng MS và một có một danh sách các từ khóa, backlink hoặc bất cứ điều gì trong cửa sổ phía dưới, cuộn thanh chỉ số với các mục thu thập được một trong đó có nhớ tất cả các tiêu đề cột, hoặc cuộn lại lên đến đỉnh do đó mất vị trí của một người trong danh sách.

  Đây là tình tiết tăng nặng nhất, và gây ra rất nhiều sự chậm trễ và di chuyển về. Có cơ hội trong tất cả các khác, công cụ ưu tiên có thể cao hơn rất nhiều mà bạn có thể có thể giải quyết vấn đề này? Gửi email cho tôi nếu bạn cần một lời giải thích tốt hơn và tôi sẽ làm một video màn hình lấy nếu cần thiết.

  Cảm ơn một lần nữa cho một công cụ tiếp thị thực sự tuyệt vời.

  Trân trọng, Bob L.

 9. Cảm ơn Nobel Samurai Guys .. Tôi yêu bản cập nhật.

  Tuy nhiên, tôi sống ở đây tại Canada. Tôi chỉ có từ 6 inch xúc tuyết khỏi đường lái xe của tôi. Để xem chi tiết tuyết rơi trên bàn hàng đầu của tôi có thể rất vui với các bạn xuống dưới nhưng ...... ;-)

  Làm thế nào về một số ánh nắng mặt trời và cây cọ thời gian tới.

  -DP