Google mới lập kế hoạch từ khóa - Làm thế nào nó làm cho thị trường Samurai nhanh hơn!

Button Chia sẻ

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng sau khi phải chờ đợi lâu - Google đã nghỉ hưu nó cũ "Công cụ Từ khoá", và thay thế nó với nó là bóng mới "lập kế hoạch từ khóa".

Để biết chi tiết về những thay đổi và điều này có nghĩa cho các chức năng của thị trường Samurai xin vui lòng đọc bài viết trên blog gần đây của chúng tôi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về một số thay đổi dữ liệu (chẳng hạn như loại bỏ các dữ liệu của họ kết hợp rộng và cụm từ) mà Google đã thực hiện thông qua bài viết trên blog chính thức của họ tại https://support.google.com/adwords/answer/3141229

Tin tốt là chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để làm cho quá trình chuyển đổi này một cách mượt mà nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi, và một phiên bản của thị trường Samurai đó là tương thích với các từ khóa đã được lập kế hoạch trong giai đoạn thử nghiệm cho hơn một tháng nay.

Hôm nay chúng tôi đã thực hiện "từ khoá Planner" phiên bản này mới sống (chỉ cần cập nhật các phiên bản của thị trường Samurai phiên bản mới nhất bằng cách tung ra các ứng dụng và nói "Yes" để cập nhật nhanh chóng thoại).

Và chúng tôi thực sự vui mừng thông báo rằng ...

Xây dựng mới từ khóa Planner của Samurai thị trường là nhanh hơn nhiều hơn bao giờ hết!

Bản chất của Công cụ Từ khoá cũ đã làm cho nó một quá trình rất chậm chạp trong việc thu thập tất cả các dữ liệu từ khóa mà bạn cần để phân tích từ khóa hiệu quả. Các từ khoá mới lập kế hoạch xây dựng là chạy tốt hơn có nghĩa là bạn có thể thực hiện nghiên cứu từ khóa của bạn trong ít hơn một nửa thời gian so với các công cụ từ khóa cũ!

Có gì thay đổi trong thị trường Samurai với dữ liệu mới Planner Từ khoá?

Nếu bạn không chắc chắn những gì tất cả điều này có nghĩa là cho người sử dụng Samurai thị trường, điều quan trọng là phải nhận thức được rằng có rất ít sự thay đổi.
Các nguyên tắc cơ bản của nghiên cứu từ khóa vẫn giống như họ luôn luôn có, và hầu hết các yếu tố quen thuộc của giao diện Samurai thị trường và quy trình làm việc được ở lại đặt.

Có một vài thay đổi có thể nhìn thấy đáng chú ý, tuy nhiên:

 • Chúng tôi đang mặc định để Chính xác chế độ trận đấu cho dữ liệu nghiên cứu từ khóa, như được giải thích chi tiết hơn trong các bài viết trên blog cuối cùng và trong thông cáo báo chí chính thức của Google . Điều này sẽ cho con số thấp hơn cho lưu lượng tìm kiếm hơn so với những người mà bạn có thể được sử dụng để, nhưng chúng tôi cảm thấy họ chỉ hơn các kết quả bạn sẽ thấy trong thời gian dài.

 • Chúng tôi đã cập nhật bộ lọc nguyên tắc vàng của chúng tôi sử dụng các số liệu cạnh tranh Majestic SEO mới, thay vì các giá trị ngày càng SEOC-không đáng tin cậy. Vì vậy, một lần nữa các số tự sẽ khác nhau, nhưng mục đích của bộ lọc mặc định vẫn giữ nguyên. SEOC đã không còn là một thước đo đáng tin cậy để đo "số lượng" cạnh tranh công cụ tìm kiếm.

  Nhiều cạnh tranh dịch vụ nghiên cứu từ khóa khác bao gồm cả bạn bè của chúng tôi tại Wordtracker đã chuyển sang sử dụng số lần một từ khóa xuất hiện trong cả hai Tag Tiêu đề và trong các liên kết neo văn bản trở lại một trang (mà ngày nay chúng ta gọi là "TAComp"), như là một nhiều hơn nữa biện pháp đáng tin cậy của số lượng đối thủ cạnh tranh công cụ tìm kiếm.

  SEOC là tốt trong năm 2008-2009, nhưng sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong các trang trên mạng internet từ này làm cho một số lượng tương đối vô nghĩa vào năm 2013.

 • Các "Adwords" phần bộ lọc đã được gỡ bỏ, và số AWCPC giờ là một phần của cột tính thương mại. AWCTR, AWT và AWV không còn có sẵn như Google đã gỡ bỏ dữ liệu này từ công cụ lập kế hoạch từ khóa của họ. Chúng tôi vẫn cung cấp các AWCPC và AWI (Adwords hiển thị), và SEOV tuy nhiên (như Google vẫn cung cấp dữ liệu này).

 • Các cũ "cạnh tranh" cột đã được đổi tên thành "cạnh tranh cơ bản" để phân biệt với các "Majestic cạnh tranh" số liệu bây giờ chúng tôi khuyên bạn sử dụng.

 • Các "hữu cơ" cột tại các tính năng của "Ấn tượng AdWords" (AWI) số liệu, tương tự như AWT cũ (Adwords giao thông) - mặc dù nghiên cứu của chúng tôi đã chỉ ra rằng nó không hoàn toàn cùng một số, nhưng có thể được sử dụng một sự thay thế khá tốt .

 • Các "Loại Kết hợp" hộp thả xuống chỉ ảnh ​​hưởng đến các kết quả cho cột AWCPC và cột SEOV - dữ liệu lưu lượng truy cập tìm kiếm bây giờ là luôn luôn chỉ tìm kiếm phù hợp chính xác (như Google chỉ cung cấp dữ liệu trận đấu chính xác bây giờ).

Sử dụng các cụm từ để Ratio rộng Match (PBR) không còn được khuyến cáo:

Trong khi số liệu PBR sẽ vẫn có sẵn để sử dụng nếu bạn muốn nó, chúng tôi loại bỏ nó từ mặc định của chúng tôi đề nghị thiết lập bộ lọc và từ những bài tập của chúng tôi. Đó là một tính năng sáng tạo và tiết kiệm thời gian, trong khi những con số có thể dựa vào, nhưng qua thời gian họ đã trở nên ít hơn và ít đáng tin cậy. Chúng tôi đang nhìn thấy sự thay đổi tự nhiên trong các dữ liệu được trả về từ Google.

Thật không may, chúng tôi cảm thấy nó bây giờ làm hại nhiều hơn là có lợi trong nhiều trường hợp.

Khuyến nghị của chúng tôi là làm những gì Ưu điểm SEO làm - chỉ cần sử dụng cạnh tranh trận đấu chính xác như thế này loại bỏ bất kỳ thành kiến ​​do để từ hoặc lệch do Mục từ từ khóa đuôi dài hơn.

Có nhiều thông tin về những thay đổi giao diện có sẵn trong cơ sở kiến thức bài viết của chúng tôi ở đây .

Đào tạo Dojo Nghiên cứu từ khoá video cập nhật Coming Soon ...

Cuối cùng, chúng tôi đang trong quá trình cải tạo tất cả nghiên cứu từ khoá video hướng dẫn của chúng tôi, với một ưu tiên trong loạt nguyên tắc vàng để hoàn thành càng sớm càng tốt. Họ sẽ bao gồm cập nhật trên tất cả các thay đổi giao diện nhỏ mà đã tích lũy được kể từ lần đầu tiên chúng tôi sản xuất các đoạn video, và một số ví dụ mới phản ánh các điều kiện của thị trường trực tuyến như hiện nay.

Một khi họ đã sẵn sàng để ra mắt chúng ta sẽ đặt từ trên TwitterFacebook , vì vậy tôi mong bạn theo chúng tôi để được thông báo về tin tức quan trọng và cập nhật kịp thời!

Làm gì tiếp theo ...

Để bắt tay vào mới, nhanh hơn "từ khoá Planner" xây dựng này của Samurai thị trường, chỉ đơn giản là:

 1. Cháy lên bản sao của thị trường Samurai.
 2. Khi được nhắc để cập nhật phiên bản mới nhất, nói "Yes"
 3. Đợi bản cập nhật để tải về và Samurai thị trường để tái xuất bản và bạn đang trên đường của bạn!

Chúng tôi hy vọng bạn tận hưởng những từ khóa mới lập kế hoạch xây dựng. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề, ​​xin vui lòng để bắn nhóm hỗ trợ của chúng tôi một email tại support@noblesamurai.com

Ngoài ra, chúng tôi đã thực hiện thử nghiệm khá rộng rãi các mẫu thiết lập bộ lọc từ khóa mới của chúng tôi, tuy nhiên, nếu bạn có lời khuyên nào về làm thế nào họ có thể được cải thiện, xin vui lòng email cho chúng tôi bắn là tốt.

Hỗ trợ đã viết 1 bài viết (s) cho Noble Samurai

41 Responses to "của Google mới lập kế hoạch từ khóa - Làm thế nào nó làm cho thị trường Samurai nhanh hơn"

 1. 1
  Ngày 27 Tháng 8 2013 lúc 02:58
  Heidi cho biết:

  Cảm ơn bạn đã cập nhật kịp thời của bạn.

  Tôi có một câu hỏi mà có thể cần một câu trả lời cho không chỉ tôi mà rất nhiều người sử dụng MS ở đây ... Tôi biết bạn nói bạn sẽ phát hành video đào tạo mới nhưng có lẽ bạn có thể hướng dẫn chúng ta trước đó:

  Có gì 3-5 KEY chỉ số chúng ta nên tìm kiếm từ "mới" Samurai thị trường khi quyết định một từ khóa trị giá xếp hạng cho? Chúng ta có thể vẫn còn phụ thuộc vào SEOTCR để chỉ ra sự cạnh tranh từ khóa yếu?

  Tôi không phải là một newbie do đó, không trả lời với "phụ thuộc vào thị trường của bạn, phụ thuộc vào việc tối ưu hóa trang web của top 5, vv" ... Tôi chỉ muốn biết những gì để tìm không ở trên các từ khóa "rankable".

  Cảm ơn bạn!

  Vào
  Noble Samurai trả lời:

  Hi Heidi,

  Các con số chúng tôi tin có giá trị được tập trung vào SEOT, TAComp, và SEOV - nếu bạn tập trung vào những 3 số liệu sử dụng mặc định của chúng tôi thiết lập bộ lọc "quy tắc Vàng" bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để tìm kiếm các từ khóa tuyệt vời.

  Trong điều khoản trong đó từ khóa là cạnh tranh nhất, số TAComp sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt của bao nhiêu trang web đang tích cực nhắm mục tiêu từ khóa - số càng thấp thì càng tốt.

  Tất nhiên sau đó bạn sẽ muốn kiểm tra ma trận thi SEO để xem chi tiết tốt hơn của các trang web bạn sẽ phải cạnh tranh với để làm việc ra hay không nó sẽ có tính khả thi để xếp hạng tốt cho từ khoá đó.

  Không có bất kỳ quy trình bí mật mà chúng tôi đang giữ lại - tất cả mọi thứ sẽ được giải thích chi tiết kỹ lưỡng trong các video đào tạo mới của chúng tôi - mà chúng tôi hy vọng sẽ có ra trong vài ngày tới.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cụ thể khác về phiên bản mới, xin vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi thông qua http://noblesamurai.com/c/support - chúng tôi đang hạnh phúc hơn để trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có hơn :)

  Chúc mừng,
  Tom

 2. Những thay đổi âm thanh khá tốt. Bạn sẽ gửi email cho người sử dụng thị trường Samurai một lần các video hướng dẫn mới có sẵn?
  Bài viết trên blog cuối cùng David Sellar's ... Chúc mừng sinh nhật Madiba

  Vào
  Noble Samurai trả lời:

  Hi David,

  Tôi không chắc chắn nếu chúng tôi sẽ gửi email cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn theo chúng tôi trên twitter hay Facebook, chúng tôi chắc chắn sẽ được công bố trên các kênh!

  Twitter:MarketSamurai
  Facebook http://www.facebook.com/MarketSamurai

  Chúc mừng,
  Tom

 3. Như thường lệ, một bản cập nhật lớn của bạn folks tốt.

  Tôi thích rằng mô-đun nghiên cứu từ khóa trông rất sạch hơn và dễ dàng hơn để sử dụng, với ít hơn rất nhiều hộp kiểm để kiểm tra / bỏ chọn, nhưng không ảnh hưởng đến độ sâu của dữ liệu.

  Thu thập dữ liệu nhanh hơn nhiều quá.

  Cảm ơn một lần nữa và giữ cho nó lên!
  Offerte Internet's bài blog ... Fastweb: semestre un Ancora trong crescita

  Vào
  Noble Samurai trả lời:

  Vui mừng khi biết bạn đang thích nó :)

  Tốc độ tăng là một cái gì đó chúng tôi rất hài lòng về!

  Chúc mừng,
  Tom

 4. 4
  Ngày 27 Tháng 8 2013 lúc 23:10
  Peter cho biết:

  Khi tôi nâng cấp lên phiên bản mới nhất tôi nhấp vào liên kết bài đăng blog đến trang này, và các ứng dụng biến mất. 'Thêm dự án mới "liên kết ở doesnt đầu khởi chạy lại phần mềm. Peter

  Vào
  Noble Samurai trả lời:

  Hi Peter,

  Cảm ơn vì đã cho chúng tôi biết - nó có vẻ là một đứa nhỏ trong cách chúng ta đã sử dụng các hộp cảnh báo tại thị trường Samurai.

  Các bài đăng blog nên giờ mở cửa sổ nhỏ của riêng mình :)

  Chúc mừng,
  Tom

 5. Đối với các dự án hiện có ... dữ liệu của họ sẽ được cập nhật tự động theo các "mới và cải tiến" các số liệu và chúng ta chỉ cần nhìn thấy những thay đổi đã xảy ra, hoặc làm tất cả các dự án cần phải được làm lại từ đầu?
  Bob | bài blog HayleStorm Interactive's ... WordPress cảnh báo bảo mật - hacker tấn công liên tục

  Vào
  Noble Samurai trả lời:

  Hi Bob,

  Bạn sẽ cần phải chạy bất kỳ tập tin dự án hiện có để thu thập các dữ liệu mới, sau đó các bộ lọc mới sẽ tự động được áp dụng.

  Chúc mừng,
  Tom

 6. cảm ơn bạn đã cập nhật,
  nó thực sự là một bản cập nhật lớn sử dụng công cụ từ khóa google mới nhất

  Vào
  Noble Samurai trả lời:

  Hi Bachir,

  Vui mừng khi biết bạn thích nó!

  Chúc mừng,
  Tom

 7. Tôi đang tìm kiếm một sự thay thế, chỉ trong thời gian ở đây thông tin về Công cụ Từ khoá của Google thay thế cho tìm kiếm. Cảm ơn, tài liệu tốt.

  Vào
  Noble Samurai trả lời:

  Hi Lisa,

  Chúng tôi đã chuẩn bị cho điều này trong vài tháng qua, vì vậy nó là tốt đẹp để xem quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ :)

  Chúc mừng,
  Tom

 8. Như các bạn suy nghĩ lại và tái công việc lọc - Chúng tôi thực sự cần một là rằng NHANH CHÓNG & RÕ RÀNG thu hẹp một 'dễ dàng', 'Trung bình' và 'Tough Nhưng cao lợi nhuận' bộ, nói rằng 5 hoặc 10 từ khóa để đi sau.

  Có, chúng tôi có thể chạy biến vô tận và hoán vị và cuối cùng tìm ra các bộ lọc tùy chỉnh riêng của chúng tôi, nhưng sau tất cả những năm tôi thực sự cần M.Samurai SAVE ME từ lặp đi lặp lại vô tận. Áp dụng tất cả những gì bạn đã học được trong những năm qua để chúng ta không cần phải trở thành nhà thống kê chính mình.

  Mô-đun từ khóa M.Samurai của nhu cầu để phát triển thành một công cụ NGHỊ - không chỉ là một công cụ năng.

  Vào
  Noble Samurai trả lời:

  Hi Glenn,

  Chúng tôi nghĩ rằng bộ lọc 'nguyên tắc vàng' mới sẽ để lại cho bạn một tập tốt của các từ khóa sau khi phân tích, nhưng chúng tôi đang mở để cải tiến bộ lọc - và đến với bộ lọc mới cũng!

  Chúng tôi sẽ tiếp tục giám sát các thiết lập bộ lọc như thời gian đi về, và nếu chúng ta nghĩ rằng nó cần bất kỳ thay đổi, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng sẽ xảy ra ;)

  Cảm ơn thông tin phản hồi trung thực - đó là tuyệt vời để nghe những thứ như thế từ các khách hàng của chúng tôi, và nó sẽ giúp chúng tôi cải thiện các bộ lọc đi về phía trước!

  Chúc mừng,
  Tom

 9. Tin tức tuyệt vời! Tôi thực sự thích cách Marketsamurai được ngày một tốt hơn và nhanh như thế nào các bạn trả lời những thay đổi lớn! Great làm việc và các công cụ mới rất thú vị.

  Vào
  Noble Samurai trả lời:

  Cảm ơn Phillipp - vui mừng khi biết hạnh phúc của bạn :)

  Chúc mừng,
  Tom

 10. Chương trình Thật không may, bạn cập nhật không làm việc cho tôi. Khi tôi nhận được một phần, nơi các
  "Đang tải Planner của Google từ khóa" cửa sổ bật lên, thị trường Samurai tạm dừng vô hạn định. Không có vấn đề bao lâu tôi chờ đợi, mặc dù nó không phải là có thể truy cập dữ liệu Planner của Google từ khóa mới.

  Vào
  Noble Samurai trả lời:

  Hi Barbara,

  Tôi đã gửi cho bạn một email với một số hướng dẫn về cách chúng tôi có thể nhận được để dưới cùng của này - chúng tôi sẽ nhận được để dưới cùng của điều này cho bạn!

  Chúc mừng,
  Tom

  Ngày
  Barbara Allan trả lời:

  Hi Tom,

  Thật không may, tôi đã không nhận được bất kỳ email từ bạn với hướng dẫn về cách để có được để dưới cùng của này. Tôi không nghĩ rằng có một vấn đề với địa chỉ email của tôi, vì tôi đã nhận được một thông báo rằng bạn đã đăng trả lời trên trang này. Hãy gửi lại những hướng dẫn.

 11. 11

  MS không làm việc bây giờ cho tôi! Tôi thường vào lên đến 1k từ khóa đôi khi nhiều hơn và tất cả mọi thứ đã làm việc ra tốt đẹp, dài, nhưng tốt. Bây giờ MS chỉ dừng lại trên "lấy dữ liệu từ kw kw máy bào ..." và thats nó, không có gì xảy ra

  Vào
  Noble Samurai trả lời:

  Hi Bob,

  Tôi cũng đã gửi cho bạn một email với một số hướng dẫn gỡ lỗi - chúng tôi sẽ nhận được rectifed này cho bạn càng sớm càng tốt!

  Chúc mừng,
  Tom

 12. Có một số câu hỏi rất tốt trên trang này có giá trị trả lời. Nó rất thất vọng khi thấy công ty của bạn đưa ra một bài viết trên blog về một sự thay đổi lớn trong sản phẩm của bạn, và sau đó không trả lời bất kỳ câu hỏi về họ, để lại tất cả chúng ta gãi đầu của chúng tôi cố gắng để con số này ra tất cả của chúng ta. Vì bạn đã thử nghiệm phần mềm của bạn trong hơn một tháng, tại sao không cho chúng ta những lợi ích của kinh nghiệm của bạn hơn là để lại cho chúng tôi treo ???

  Rất đáng thất vọng. : - ((

  Vào
  Noble Samurai trả lời:

  Chào bạn,

  Chúng tôi thực sự thực sự xin lỗi về thời gian đã cho chúng tôi để có được trở lại ý kiến ​​về bài này - chúng tôi cuối cùng đã cho họ ngay trước khi bạn đăng.

  Nhóm chúng tôi đã bận rộn làm việc trên các video đào tạo mới cho phiên bản mới của Samurai thị trường, và chúng tôi bằng cách nào đó bỏ qua các ý kiến!

  Chúng tôi đang giữ một mắt háo hức trên trang này, vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi khác xin vui lòng gửi chúng :)

  Chúc mừng,
  Tom

 13. Chắc chắn là nhanh hơn rất nhiều, mọi người làm việc tốt đẹp.

  Tôi phải là người duy nhất đó là thiếu các cụm từ và dữ liệu rộng cũng mặc dù. Rất nhiều khách hàng của tôi muốn thấy sự khác biệt.

  Bất kỳ cơ hội mà nó có thể trở lại trong bản cập nhật trong tương lai?
  Bài viết trên blog cuối cùng Ben Johnston's ... Bên trong Bộ công cụ: My Favourite Excel Add-Ins

  Vào
  Noble Samurai trả lời:

  Hi Ben,

  Google không còn cho ra các dữ liệu lưu lượng tìm kiếm cho cụm từ và rộng, đó là lý do tại sao nó không phải là có sẵn trong thị trường Samurai. Nếu Google có bao giờ làm cho dữ liệu có sẵn một lần nữa, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đặt nó trở lại :)

  Chúc mừng,
  Tom

 14. Cảm ơn bạn đã cập nhật kịp thời. MS thậm chí sau 2 năm vẫn là bước đầu tiên của tôi khi nói đến kế hoạch cho một chiến dịch cho khách hàng.

  Thnx để giữ cho nó được cập nhật!
  Bài viết trên blog cuối cùng Hari Varrier's ... tấn công WordPress đi lên! Giữ an toàn với 7 bước để bảo đảm trang web của bạn.

 15. 15
  Vào ngày 29 tháng 8 năm 2013 tại 23:37
  Fred Smedley nói:

  Hi,

  Tôi vừa mới đọc trả lời của bạn cho câu hỏi của Heidi 27. Trong đoạn thứ hai của bài trả lời của bạn, bạn nói, '... số lượng TA Comp sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt của bao nhiêu trang web đang tích cực nhắm mục tiêu từ khóa - số càng thấp thì càng tốt.

  Câu hỏi của tôi là, 'phạm vi gì TA Comp sử dụng và những gì là cao và những gì là thấp? Rõ ràng là nó bắt đầu từ số không cao nhưng làm thế nào nó đi đâu? Gì, ví dụ, con số 100 và 1000 sẽ chỉ ra? Được các số liệu cho thấy số lượng thực tế của các trang web cạnh tranh có chứa các cụm từ khóa hay một quy mô trượt nơi ví dụ một đọc 100 sẽ có nghĩa là có số lượng X của các trang web cạnh tranh? "

  Bằng cách gõ một cụm từ khóa vào Google, số lượng các trang có chứa từ khóa sẽ được trả lại nhưng không phải là số lượng các trang web như vậy làm thế nào để số lượng hiển thị trong cột TA Comp của MS thực sự cho thấy số lượng các trang web?

  Tôi đánh giá cao các cuộc thi SEO ma trận cũng nên được sử dụng nhưng nó vẫn sẽ là hữu ích để biết số lượng các trang web cạnh tranh như trước đây đã chỉ ra trong cột SEOC.

  Chúc mừng,

  Fred

  Ngày
  Noble Samurai trả lời:

  Hi Fred,

  Phạm vi lý tưởng cho TAComp là một trong khá thấp, như các số liệu chính nó là một trong khá tập trung. Các dữ liệu xuất phát từ chỉ số MajesticSEO, và số hiển thị là số lượng các trang trong chỉ mục của họ mà sử dụng một từ khóa cả trong thẻ tiêu đề của họ và trong neo văn bản của các liên kết dẫn đến trang. Điều này có nghĩa rằng con số thể hiện là con số thực tế của các trang được tối ưu hóa theo cách này, ít nhất là như xa như chỉ số Majestic đi.

  Như vậy, TAComp đưa ra một ý tưởng vững chắc hơn bao nhiêu trang cạnh tranh có được trên mạng, đặc biệt là so với con số SEOC, đó là dễ bị dương tính giả. Bởi vì điều này, chúng tôi đang sử dụng một bộ lọc thấp hơn nhiều so với các bộ lọc SEOC - chúng tôi đang thiết lập để 30 là tối đa cho TAComp, như nếu có nhiều hơn 30 trang đang tích cực nhắm mục tiêu một từ khóa này rất nhiều, có thể là thích hợp đã được khá rất nhiều người ở.

  Hy vọng điều này sẽ giúp!

  Chúc mừng,

  Alex

 16. Xin chào, tôi chỉ cần cập nhật samurai thị trường của tôi, nhanh hơn nhiều !. Tôi nghĩ rằng MS đã làm một công việc tuyệt vời khi làm việc với các công cụ cập nhật google từ khóa '. Thực hiện tốt.
  wenliang's bài blog ... Về Exposedhostingreviews.com, lợi thế của chúng tôi và mục tiêu của chúng tôi

 17. Mát mẻ, tôi đang lo lắng để thử phiên bản mới nhất của Samurai thị trường của tôi và để xem ảnh hưởng của những thay đổi!
  Bài viết trên blog cuối cùng David's ... sự tin cậy: một quý, tiền tệ trong thế giới trực tuyến

 18. Ông có thể công khai các thông tin phải làm gì nếu các tên miền Samurai ngừng làm việc với các bản cập nhật mới nhất? Tôi nghĩ rằng nhiều người đang tìm kiếm nó.
  Hoặc ít nhất là gửi cho tôi qua email, xin vui lòng :)
  Bài viết trên blog cuối cùng Alfredo Griffith's ... Điều khoản sử dụng

  Ngày
  Noble Samurai trả lời:

  Hi Alfredo,

  Xin vui lòng gửi email đến support@noblesamurai.com với vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ lấy lại cho bạn ngay khi chúng tôi có thể :-)

  Chúc mừng,
  Jeff

 19. 19
  Ngày 03 tháng 9 năm 2013 tại 03:08
  Ben cho biết:

  tôi có một câu hỏi về SEOV hiện tại ... ..

  khi tôi đặt chuột của tôi trên nút đó, nó vẫn nói:

  SEOV = SEOT * AWCPC

  khi tôi xuất dữ liệu của tôi để nổi trội, nó cho thấy SEOV và AWCPC cho tất cả các loại kết hợp - chính xác, cụm từ, và rộng.

  Nhưng tôi đang bối rối vì SEOT vẫn liên tục không có vấn đề gì tôi đặt trận đấu.

  Và thậm chí vẫn còn, toán học doesnt thêm lên khi tôi làm SEOT * AWCPC cho bất kỳ trận đấu .... không có kết quả phù hợp với cột SEOV.

  Suy nghĩ?

  Vào
  Noble Samurai trả lời:

  Hi Ben,

  Google không cung cấp dữ liệu khối lượng tìm kiếm cho cụm từ và rộng phù hợp nữa. Đây là lý do tại sao SEOT (và Tổng kiếm) vẫn như nhau. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp cụm và Broad trận đấu dữ liệu cho các AWCPC mét.

  Về vấn đề xuất khẩu của bạn, xin vui lòng gửi email đến suppor@noblesamurai.com và chúng tôi sẽ lấy lại cho bạn ngay khi chúng tôi có thể :-)

  Chúc mừng,
  Jeff

 20. Hi đội NobleSamurai,

  Bạn đã có một bài đăng blog trên cơ sở của TAComp là gì? Cảm ơn!

 21. 21
  Ngày 05 Tháng Chín năm 2013 tại 04:02
  Jim S cho biết:

  Tôi chỉ muốn nói rằng tôi thực sự mong muốn các đoạn video đào tạo mới. Tôi không quan tâm về các lỗi cho bây giờ. Nhóm nghiên cứu MS luôn luôn được những người giải quyết. Thanks guys!

 22. Nó rất đúng là "mới xây dựng từ khóa Planner của Samurai thị trường là nhanh hơn nhiều hơn bao giờ hết!" Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin này.

 23. Phải đồng ý với kế hoạch từ khóa là nhanh hơn nhiều so với trước đây. Cảm ơn để giữ cho chúng được cập nhật kịp các công việc tốt ..

 24. Hey guys,

  Các cặp vợ chồng đầu tiên của video được cập nhật bây giờ đang ở võ đường của chúng tôi :)

  http://www.noblesamurai.com/dojo/marketsamurai/7500-vàng-quy-1-như thế nào để tìm thấy có liên quan, từ khóa

  http://www.noblesamurai.com/dojo/marketsamurai/7535-vàng-quy-2-làm thế nào để tìm thấy cao-giao thông từ khóa

  Chúng tôi rất muốn có được thông tin phản hồi của bạn vào chúng, và chúng tôi hy vọng sẽ có thêm một vài video ra vào đầu tuần tới :)

  Chúc mừng,
  Tom