Market Samurai của # 1 tính năng được yêu cầu nhiều nhất: Headers cố định

Button Chia sẻ

The # 1 tính năng yêu cầu nhiều nhất cho thị trường Samurai đã được cố định tiêu đề cột ...

... Tiêu đề cột đó vẫn hiển thị ở đầu trang khi bạn di chuyển xuống, do đó bạn có thể dễ dàng làm ra những gì các dữ liệu trong mỗi cột đề cập đến.

Và cuối cùng, nó ở đây.

Đề cột cố định là một trong những bổ sung mới nhất cho thị trường Samurai - và họ đang có sẵn để bạn có thể sử dụng ngay bây giờ.

Cố định Headers Screenshot

Có vẻ đơn giản ... Nhưng nó không phải là dễ dàng ...

Tôi thực sự ngưỡng mộ sự bền bỉ của các lập trình viên Market Samurai ở đây.

Tôi xin chia sẻ câu chuyện của họ ...

Hiện tại, các tiêu đề đã được sử dụng để sắp xếp và lọc dữ liệu, điều chỉnh độ rộng cột để phù hợp với trang web, và đang bị ẩn khi bỏ chọn ...

Sau hơn một chục lần thất bại, các lập trình Samurai vẫn không thể tìm thấy một cách để làm cho các tiêu đề dính ở phía trên cùng của màn hình.

Đây là những kẻ đã xây dựng công cụ tìm kiếm, hệ điều hành, hệ thống quản lý nội dung, nhân vi - và tất cả các tính năng công nghệ cao khác bên trong Market Samurai ... nhưng nó trông giống như một nhiệm vụ dường như đơn giản này đã đánh bại họ ...

... That Was Cho đến cách đây vài tuần ...

Vào một đêm, họ tấn công.

Cuối cùng nó cũng đã làm việc!

Những nụ cười rạng rỡ từ các nhà phát triển lớn chiến thắng cũng vào ban đêm, và vào ngày hôm sau ...

Và ngay sau đó - năng nhất yêu cầu thị trường Samurai đã được phát hành cho tất cả người dùng, trong tất cả các phiên bản hiện tại của thị trường Samurai.

Điều đó có nghĩa (nếu bạn đã không phát hiện ra nó chưa), bạn có thể mở Market Samurai để tìm năng nhất yêu cầu của chúng tôi đã được chuyển giao - tiêu đề cột cố định - tiêu đề cột ở lại tại chỗ như bạn di chuyển xuống.

Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để phân tích dữ liệu bên trong các mô-đun nghiên cứu từ khoá, và việc hiểu những gì tất cả các con số có ý nghĩa.

Kiểm tra xem nó ra.

Vì vậy, mở ra thị trường Samurai bây giờ và có một vở kịch với tính năng mới mát mẻ này!

Cảm ơn bạn, nhưng một lần nữa để tất cả người dùng của chúng tôi cho tất cả các thông tin phản hồi của bạn.

Đó là bởi vì các thông tin phản hồi của bạn mà nhóm đã làm cho nó một thách thức cá nhân để làm cho tính năng này xảy ra cho bạn.

Cảm nhận của bạn sắp tới tại - họ không đi không nghe. :)

-Ben

PS - Như mọi khi, nếu bạn chưa sử dụng Market Samurai nào, chắc chắn bạn sẽ có được bạn thử nghiệm miễn phí tại và để cho nó tìm thấy nhiều khách truy cập cho trang web của bạn.

Ben Galt là thầy của chúng ta cơ-ràng buộc của thị video (chịu trách nhiệm sản xuất hầu hết các video mà bạn thích trong Dojo) và một nhà tiếp thị internet xảo quyệt trong quyền riêng của mình.

Ben đã viết 7 bài (s) cho Noble Samurai

24 Responses to "# 1 tính năng được yêu cầu nhiều nhất thị trường Samurai: Headers cố định"

 1. Kỳ diệu! Awesome! Brilliant!

  Tôi đã đề cập ...... GREAT!

 2. 2
  Ngày 28 tháng 7 2009 lúc 02:19
  Brandon Fox cho biết:

  Cuối cùng! Tôi đã chết cho tính năng này ... như mọi khi, các bạn rock!

 3. Luôn nghĩ đến bản thân mình mỗi khi tôi cuộn xuống ... những gì trong địa ngục gì họ phải làm gì để giữ tiêu đề cố định?

  Vẫn không chắc chắn những gì đã được thực hiện hoặc những giải pháp đã được nhưng tôi VERY VERY vui khi có vấn đề dai dẳng này giải quyết.

  Chúc mừng
  Thanh danh
  Job Well Done!

  -Ron

 4. Great làm việc, guys !! Cảm ơn cho không bao giờ bỏ cuộc.

  Đó là một tính năng hữu ích như vậy mà tôi chắc chắn rằng tất cả mọi người thực sự sẽ đánh giá cao. Bây giờ tôi biết ai để chuyển đến cho những công việc không thể.

  Bây giờ tôi nghĩ về nó, tôi đã thiết kế cỗ máy thời gian này, và tôi tất cả, trừ những chỗ một ít mảnh cuối cùng này của phần mềm đã cho tôi bối rối, và tất cả nó thực sự cần phải làm là làm cho máy di chuyển của tôi thông qua thời gian.

  Những gì bạn nói? Có lẽ trong thời gian rảnh rỗi của bạn sau khi ăn trưa ?!

  Thanks !!

 5. Rất cám ơn một lần nữa cho tất cả các nỗ lực của bạn. Tôi có thể điên nhưng tôi có niềm tin đầy đủ mà tiêu đề của tôi đã được cố định trong một vài cập nhật ngay bây giờ. Nếu có một vấn đề tôi đã không để ý, sau đó một lần nữa Sheryl Loch hiện hầu hết các công cụ từ khóa vào đội ngũ của chúng tôi.

  Chỉ muốn cảm ơn tất cả các bạn đã nỗ lực không ngừng của bạn!
  Brad West ~ onomoney

 6. 6
  Ngày 28 tháng 7 2009 lúc 15:24
  Elizabeth Todd cho biết:

  Đó là "đơn giản" những điều mà dường như luôn đặt ra những vấn đề lớn nhất được giải quyết chỉ bằng một sóng não vào giữa đêm. Ở đó, làm điều đó. Nhờ gắn bó với nó guys. Điều này đã được thực hiện dễ dàng hơn cuộc sống chỉ là quá nhiều. Giữ thành tốt công việc.

 7. 7
  Ngày 28 tháng 7 2009 lúc 04:04
  Ron nói:

  Cảm ơn samuria, Bạn ngừng gây ngạc nhiên.

 8. 8
  Ngày 28 tháng 7 2009 lúc 04:40
  Oliver cho biết:

  Ron: Đó sucks .. tại sao nó lại?

  Mát về các tiêu đề cố định! :) Tôi nghĩ bạn có thể bán này .. một người bạn lập trình của tôi cringes mọi ông được hỏi cho GUI công cụ như thế. ;-)

 9. 9
  Ngày 28 tháng 7 2009 lúc 16:49
  klik nói:

  nhờ chàng trai và cô gái!

 10. Thanks guys, là một nhà phát triển Tôi có một ý tưởng của bao nhiêu công việc có thể đi vào một tính năng mà dường như một cái gì đó tầm thường.

  Kịp các công việc tuyệt vời :)

 11. Tôi đã chờ đợi này trong một thời gian dài. Nó chỉ giúp giữ mọi thứ trong bối cảnh mà không cần phải nhớ đó là cột đó. Tôi nghĩ rằng sự cải thiện này một mình sẽ tiết kiệm cho tôi một vài phút của nghiên cứu trên đã được sét công cụ nhanh chóng này :)

 12. 12
  Ngày 28 tháng 7 2009 lúc 18:41
  Eddie nói:

  Well Done Guys !!! Tiêu đề cố định một last.Really đánh giá cao sự kiên cường của các lập trình viên của bạn cho việc tìm kiếm một đặt cược way.I bạn rất hài lòng với chính mình, và vì vậy bạn nên có.

 13. Tôi có được tiêu đề cố định, nhưng, những gì heck làm ngô thu nhỏ (hạt vi mô) đã làm với nghiên cứu từ khoá?

  Tất cả các bạn là tuyệt vời! Brent nợ bạn mỗi một trường hợp của Pepsi Max!

 14. 14
  Ngày 28 tháng 7 2009 lúc 21:05
  Amanda cho biết:

  Cám ơn. Tôi nhớ yêu cầu này trong thử thách 30 ngày trong năm ngoái. Kể từ sau đó bạn đã làm được một công việc tuyệt vời trong việc đưa ra thị trường Samurai một công cụ hoàn toàn cần thiết. Nó là tốt đẹp để có được tinh chỉnh quá - đặc biệt là khi chúng ta nghĩ nó đơn giản và guys của bạn thực sự có để có được sáng tạo!

 15. 15
  Ngày 28 tháng 7 2009 lúc 09:31
  Malcolm Ross nói:

  Fantastic Stuff!

  Có vẻ như để di chuyển nhiều Dập quá! Tôi đã có để tiếp tục đi trở lại trang để tìm ra những con số này.

  Rất cám ơn đến toàn đội cho tất cả các công việc khó khăn của bạn. Rất nhiều đánh giá cao.

  Malcolm.

 16. 16
  Ngày 28 tháng 7 2009 lúc 11:30
  mattt nói:

  Yay! Nó là tốt đẹp để biết khi bạn nói "chúng tôi đang làm việc trên nó", bạn thực sự là! Vì vậy, vui mừng khi có này ngay bây giờ!

 17. Không ai, ngay cả đến kẻ gần gũi với bạn cho dịch vụ phụ trợ và cập nhật ...

  Giữ thành tốt công việc.

 18. YAY !!!!!!! Kẻ công việc tuyệt vời !!!

 19. Đó là chàng trai tuyệt vời! Đây là một sửa chữa lớn. Cảm ơn rất nhiều.

 20. Như mọi khi các chiến binh Samurai là tốt nhất ... Tôi đã chờ đợi điều này mãi mãi ... Cảm ơn bạn, cảm ơn bạn, cảm ơn bạn từ những lời khuyên của các ngón tay của tôi. Bạn chiến binh là tốt nhất!

 21. Nhờ đó
  Bây giờ tôi có thể vứt bỏ bản vẽ tham khảo dòng của tôi bị mắc kẹt trên tường

 22. Hãy đảm Rank Checker làm việc trên Linux hệ điều hành. Tôi chắc chắn đây là một số yêu cầu tắt tất cả các cửa sổ không / người sử dụng mac.

  Cảm ơn

 23. 23
  Ngày 30 tháng 7 2009 lúc 13:28
  TL cho biết:

  Đơn giản chỉ cần Brilliant. Đầu tư phần mềm tốt nhất bao giờ hết. Best nhóm phát triển tích cực và hỗ trợ phần mềm bao giờ hết. Các bạn thực sự có một niềm đam mê cho công việc của bạn và cam kết của bạn đối với sản phẩm và đáp ứng của bạn và tương tác với khách hàng của bạn / cộng đồng là không ai sánh kịp. Điều này là tuyệt vời. Cảm ơn!

 24. Như một programer máy tính của tôi có thể nói rằng nó chỉ có vẻ đơn giản .. nhưng bạn có thể thực sự tự hào về lập trình của bạn. Well done!