Sử dụng Market Samurai để Tăng Blog giao thông của khách

Button Chia sẻ

Tôi muốn chia sẻ một video mà Eugene Ware (trưởng gây rối tại NobleSamurai) và tôi ghi lại ngay trước Giáng sinh với Alister Cameron.

Alister Cameron là một người bạn cũ và đồng nghiệp của chúng ta - một cookie thông minh thực sự khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội và blog (và cũng là một nhà thiết kế thực sự rực rỡ!)

Trong video này giản dị, Alister cuộc trò chuyện với chúng tôi về thị trường Samurai, một số khám phá gần đây chúng tôi đã thực hiện khoảng lựa chọn và tối ưu hóa từ khóa, và tăng lưu lượng người truy cập blog.

Dưới đây là các liên kết đến video:

Alister Cameron phỏng vấn Eugene Ware và Brent Hodgson từ Đội Market Samurai

Có một vài điều mà có lẽ chúng ta không nên cho đi (chúng tôi sẽ cố gắng không để được như vậy loose tiếng về những lần tiếp theo ;) ) - Nhưng nó có nghĩa rằng nếu bạn là một người sử dụng Market Samurai, video này làm cho việc xem thú vị.

Brent

PS - Đoạn video đã được công bố trong một bài đăng blog công bố vòng chung kết cho một cuộc thi thiết kế trang Twitter, mà hiện đang được đánh giá bằng đá nguyên khối internet Guy Kawasaki .

PPS - Nếu bạn KHÔNG sử dụng Twitter, bạn có thể tìm thấy chúng tôi tại @ NobleSamurai , @ EugeneWare và @ BrentHodgson

Brent Hodgson một đồng sáng lập của Noble Samurai, và một chuyên gia tiếp thị internet.

Brent đã viết 68 bài (s) cho Noble Samurai

7 Responses to "Sử dụng Market Samurai để Tăng Blog giao thông của khách"

 1. Hi, video tuyệt vời, tôi đã không được xem xét như thế nào Market Samurai sẽ giúp nâng cao các blog phổ biến đến một cấp độ hoàn toàn mới ... hmmm bắt đầu từ đâu? Công cụ mới này là một cách tuyệt vời để thúc đẩy cơ hội làm thế nào để kiếm tiền và gặp nhiều người mới và thú vị.

  Nhờ những lời khuyên guys và giữ thành tốt công việc.

  Wendy

 2. [...] Việc giải thích cách làm việc MS. Đó là phút 43 dài do đó, lấy một cốc yêu thích của bạn và thưởng thức. MS video __________________ Mike Buffalo Graphix [...]

 3. đẹp một dudes! Đây chỉ là những gì tôi cần thiết để dọn cái mạng nhện và làm cho tôi tập trung cho chiến thuật blog mới của tôi. MS đá :) ... Và không lo lắng về việc phơi bày những $$ - như các bạn nói mình (trong video) "không có bảo đảm trong SEO" - kinda nghiêm túc, eh!

  HEY! Bất cứ ai vẫn muốn nhận được với các chương trình, nhưng đã quá sợ hãi để bắt đầu - chỉ MarketSamurai cụm từ killer tôi chỉ phát minh ra ở trên - "Tại sao không có bảo đảm trong SEO" - và đi làm đi bộ ;)

 4. Đại loạt các đào tạo video!

  Những "đôi môi lỏng" đã giúp tôi tập trung vào chính xác như thế nào để đoạn đường nối lên niche của tôi
  chiến lược ...

  Một lần nữa, bạn Gents đã chứng minh rằng trong các võ đường Noble Samurai,
  Market Samurai là Supreme Ninja Master.

  Arrigato, Sensei!

 5. [...] Sử dụng Market Samurai để Tăng Blog giao thông của khách [...]

 6. [...] Sử dụng Market Samurai để Tăng Blog giao thông của khách tôi muốn chia sẻ một video mà Eugene Ware (rối trưởng tại NobleSamurai) và tôi ghi lại ngay trước Giáng sinh với Alister Cameron. [...]

 7. [...] Sử dụng Market Samurai để Tăng Blog giao thông của khách tôi muốn chia sẻ một video mà Eugene Ware (rối trưởng tại NobleSamurai) và tôi ghi lại ngay trước Giáng sinh với Alister Cameron [...]