New Planner Google Keyword Tool & Market Samurai Update

Button Chia sẻ

Trong tuần qua đã sôi động ở đây tại Noble Samurai HQ, và chúng tôi muốn mang đến cho bạn lên đến tốc độ với các trạng thái của các mô-đun nghiên cứu từ khoá trong Market Samurai.

Google công bố tháng năm năm nay mà nó sẽ thay thế Công cụ Từ khoá với Planner từ khóa mới của nó - bạn có thể đọc thêm về nó ở đây .

Từ chính thức là họ muốn được nghỉ hưu Công cụ Từ khoá vào cuối tháng bảy, vì vậy chúng tôi ngay lập tức đặt mình nhiệm vụ làm công việc nghiên cứu từ khoá mô-đun của chúng tôi với các từ khóa Planner.

Sau 4 tuần, hàng trăm lon Pepsi Max, và vô số các dòng mã bởi đội ngũ phát triển của chúng tôi, chúng tôi đã có một phiên bản của thị trường Samurai được làm việc với các từ khóa Planner - nhưng chúng tôi vẫn chưa đưa nó qua thử nghiệm phù hợp.

Nhanh chóng chuyển tiếp đến thứ Sáu tuần trước, chúng tôi đã có một số ít các báo cáo nhỏ giọt trong hàng đợi thông qua hỗ trợ của chúng tôi về các mô-đun khoá Nghiên cứu hiện tại không tải cho một số người dùng.

Kiểm tra nội bộ không thể tái tạo vấn đề (như thường là trường hợp!), Vì vậy chúng tôi hỏi những người dùng để gửi các bản ghi gỡ lỗi. Sau khi xem các bản ghi gỡ lỗi nó trở nên rõ ràng rằng Google đã bắt đầu buộc một nhóm người sử dụng Adwords để sử dụng các từ khóa Planner.

Vì vậy, chúng tôi đã phải đẩy nhanh tiến độ của chúng tôi.

Điều này có nghĩa gì đối với các mô-đun nghiên cứu từ khoá?

Từ quan điểm của một người sử dụng xem, các mô-đun nghiên cứu từ khoá vẫn nên hoạt động rất giống với cách nó đã làm trước đây. Hầu hết những thay đổi đã được thực hiện đằng sau hậu trường, và chúng tôi đã làm tốt nhất của chúng tôi để giảm thiểu các tác động về công việc của bạn - 95% người dùng sẽ tiếp tục sử dụng phiên bản cũ Công cụ Từ khoá cho thời gian được, và sẽ không có chú ý thay đổi cho mô-đun nghiên cứu từ khóa cho những người sử dụng.

Khi bạn thực hiện nghiên cứu từ khoá, Market Samurai sẽ kiểm tra để xem nếu bạn vẫn có quyền truy cập vào các công cụ từ khóa và chạy phiên bản hiện tại của ứng dụng này. Nếu Google Adwords đã chuyển vào tài khoản để sử dụng các từ khóa Planner, Market Samurai sẽ phát hiện này, và cho bạn biết rằng bạn cần phải cập nhật một phiên bản đặc biệt làm việc với các từ khóa Planner.

Sự thay đổi chính đến các module Nghiên cứu từ khoá là bây giờ nó mặc định để sử dụng dữ liệu từ chính xác, trong khi nó được sử dụng để mặc định Broad Match.

Nếu bạn không biết sự khác biệt giữa các loại kết hợp, đây là một tóm tắt nhanh chóng của chúng khác nhau như thế nào:

  • Chính xác Searches - Với các loại kết hợp thiết lập để "kết hợp chính xác, hình giao thông SEO liên quan đến bao nhiêu người đang đánh máy trong các thuật ngữ chính xác bạn đang nghiên cứu. Ví dụ, nếu từ khóa của bạn là 'câu cá hồi' sau đó các SEOT cho việc tìm kiếm chính xác sẽ chỉ ra có bao nhiêu người đã gõ chính xác cụm từ 'cá hồi' vào Google và click vào đường link để truy cập vào các trang web xếp hạng số một trong các kết quả tìm kiếm.
  • Rộng Searches - Với các loại kết hợp thiết lập để "kết hợp rộng ', các con số liên quan đến giao thông SEO bao nhiêu người đang tìm kiếm một cụm từ có chứa từ" cá hồi "và" câu cá "(trong bất kỳ thứ tự từ) cùng với các từ khác, và sau đó nhấp chuột qua các tham số một trang web trong kết quả tìm kiếm.

  • Cụm từ tìm kiếm - Với các loại kết hợp thiết lập để 'kết hợp cụm từ', các con số liên quan đến giao thông SEO bao nhiêu người đang tìm kiếm một cụm từ có chứa từ khóa của bạn trong thứ tự từ cụ thể, và sau đó nhấp chuột qua các tham số một trang web trong các kết quả tìm kiếm.

Tại sao chúng tôi chọn để đi với dữ liệu từ chính xác

Khi chúng tôi đưa ra thị trường Samurai một chút dưới 5 năm trước đây, nó đã rất phổ biến trong cộng đồng SEO sử dụng Loại Kết hợp rộng để làm mục đích SEO. Logic là nếu bạn đã có được một thứ hạng # 1 cho từ khóa "đào tạo con chó", sau đó bạn sẽ thường nhận được một thứ hạng # 1 cho "con chó đào tạo" và nhiều biến thể đuôi dài của từ khóa.

Tuy nhiên, trong những năm qua, với sửa đổi liên tục của các thuật toán của Google và tăng tính cạnh tranh công cụ tìm kiếm, điều này đã thể hiện được ít hơn và ít đúng như quy luật chung.

Chúng tôi đã nghe vô số báo cáo từ các khách hàng của chúng tôi, những người đã đạt được # 1 bảng xếp hạng cho một từ khóa đã chỉ ra rằng các dự đoán lưu lượng kết hợp chính xác hơn rất nhiều, phù hợp với giao thông quan sát thực tế của họ, chứ không phải là ước tính hợp rộng quá lạc quan.

Kết quả là, theo thời gian sự đồng thuận trong cộng đồng SEO đã chuyển sang ủng hộ dữ liệu từ chính xác, như bạn có thể chỉ thực sự tối ưu hóa trang web của bạn cho cụm từ khóa chính xác.

Nhiều công dụng của chúng tôi đã tìm đến chúng tôi và hỏi chúng tôi về điều này, và nếu bạn có một cái nhìn tại chủ đề này trên các diễn đàn Warrior, bạn sẽ thấy rằng hầu hết mọi người khuyên bạn nên sử dụng từ chính xác thay vì Broad Match vì nó làm cho nhiều ý nghĩa hơn khi bạn đang làm nghiên cứu từ khóa cho các mục đích SEO - vì vậy nó làm cho tinh thần để làm cho nó mặc định từ bây giờ.

Khuyến cáo hiện nay của chúng tôi là để tối ưu hóa cho các từ khoá kết hợp chính xác, và nếu bạn nhận được bất kỳ lưu lượng bổ sung (như bạn sẽ không nghi ngờ vẫn nhận được) do cũng để chọn lên một số bảng xếp hạng đuôi dài sau đó xử lý mà là một tiền thưởng. Nó là tốt hơn để thận trọng và đánh giá thấp các kết quả của bạn và nhận được "những bất ngờ tốt đẹp" hơn so với mong đợi một trận tuyết lở của lưu lượng truy cập bằng cách dựa trên dữ liệu mục tiêu của bạn kết hợp rộng quá lạc quan.

Một lời về từ khóa Presets Nghiên cứu

Khi Google đã phát hành Planner từ khóa của họ trước thời hạn đã nêu của họ, chúng tôi vẫn chưa có nhiều thời gian để tinh chỉnh các bộ lọc cài đặt trước từ khoá nghiên cứu để tạo ra kết quả tối ưu cho các kịch bản nghiên cứu từ khóa cơ bản.

Chúng tôi sẽ làm việc trong vài tuần tới để tinh chỉnh các bộ lọc. Nếu bạn có một số thiết lập cần thiết đã được làm việc cho bạn, xin vui lòng cảm thấy miễn phí để chia sẻ chúng trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trong thời gian này, nếu bạn không nhận được trở lại như nhiều kết quả khi làm nghiên cứu từ khóa như bạn mong muốn, sau đó bạn có thể muốn để thư giãn các bộ lọc một chút để lọc các từ khóa ít ra, như số trận đấu chính xác sẽ có xu hướng thấp hơn nhiều hơn Rộng hoặc vài từ đối tác của họ.

Chúng tôi rất muốn nghe phản hồi của bạn!

Chúng tôi vẫn có một số cải tiến mà chúng ta sẽ được thực hiện trong những tuần tới, trong đó có một tốc độ tăng của toàn bộ mô-đun nghiên cứu từ khóa. Chúng tôi cũng sẽ được cập nhật tài liệu đào tạo của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng phù hợp với phiên bản mới nhất của thị trường Samurai.

Là phiên bản mới này và cải tiến của mô-đun nghiên cứu từ khoá lăn ra cho người dùng, chúng tôi thực sự cần các anh cho chúng tôi biết những gì bạn thích (hoặc không muốn) về phiên bản mới để chúng tôi có thể ưu tiên các tính năng mới cho phù hợp.

Nếu bạn muốn thử các phiên bản từ khoá Planner mới của Market Samurai, hoặc có bất kỳ thông tin phản hồi về xây dựng mới, xin vui lòng gửi email đến support@noblesamurai.com - nhóm hỗ trợ của chúng tôi đang háo hức chờ đợi phản hồi của bạn!

Eugene