Mới Planner Google từ khoá Công cụ & Samurai thị trường Cập nhật

Tuần qua đã sôi động tại đây Noble Samurai HQ, và chúng tôi muốn mang lại cho bạn lên đến tốc độ với nhà nước của các mô-đun nghiên cứu từ khoá trong thị trường Samurai.

Google công bố tháng năm năm nay rằng nó sẽ được thay thế Công cụ Từ khoá với Planner từ khoá mới của nó - bạn có thể đọc thêm về nó ở đây .

Từ chính thức là họ muốn được nghỉ hưu Công cụ Từ khoá vào cuối tháng bảy, vì vậy chúng tôi ngay lập tức mình nhiệm vụ làm công việc nghiên cứu từ khoá mô-đun của chúng tôi với các từ khoá Planner.

Sau 4 tuần, hàng trăm lon Pepsi Max, và vô số các dòng mã bởi đội ngũ phát triển của chúng tôi, chúng tôi đã có một phiên bản của thị trường Samurai đã được làm việc với Planner từ khoá - nhưng chúng tôi vẫn chưa đặt nó thông qua thử nghiệm thích hợp.

Nhanh chóng chuyển tiếp đến thứ Sáu tuần trước, chúng tôi đã có một số ít các báo cáo nhỏ giọt trong hàng đợi thông qua hỗ trợ của chúng tôi về các mô-đun nghiên cứu từ khoá hiện tại không tải cho một số người dùng.

Thử nghiệm nội bộ không thể tái tạo vấn đề (như thường là trường hợp!), Vì vậy chúng tôi yêu cầu người sử dụng phải nộp các bản ghi gỡ lỗi. Sau khi xem các bản ghi gỡ lỗi nó trở nên rõ ràng rằng Google đã bắt đầu buộc một nhóm người sử dụng Adwords để sử dụng Planner từ khoá.

Vì vậy, chúng tôi đã phải đẩy nhanh tiến độ của chúng tôi.

Điều này có nghĩa gì đối với các mô-đun nghiên cứu từ khoá?

Từ quan điểm của người sử dụng xem, các mô-đun nghiên cứu từ khoá vẫn nên hoạt động rất giống với cách nó đã làm trước. Hầu hết các thay đổi đã được thực hiện đằng sau hậu trường, và chúng tôi đã làm hết sức để giảm thiểu tác động công việc của bạn - 95% người dùng sẽ tiếp tục sử dụng phiên bản Công cụ Từ khoá cũ trong thời gian tới, và sẽ không có đáng chú ý thay đổi các mô-đun nghiên cứu từ khoá cho những người sử dụng.

Khi bạn thực hiện nghiên cứu từ khoá, thị trường Samurai sẽ kiểm tra xem nếu bạn vẫn có thể truy cập Công cụ Từ khoá và chạy phiên bản hiện tại của ứng dụng. Nếu Google Adwords đã chuyển tài khoản để sử dụng từ khoá Planner, thị trường Samurai sẽ phát hiện điều này, và cho bạn biết rằng bạn cần phải cập nhật phiên bản đặc biệt làm việc với các Planner từ khoá.

Sự thay đổi chính để các mô-đun nghiên cứu từ khoá là nó bây giờ mặc định là sử dụng dữ liệu trận đấu chính xác, trong khi nó được sử dụng để mặc định rộng trận đấu.

Nếu bạn không biết sự khác biệt giữa các loại kết hợp, đây là một tóm tắt nhanh chóng như thế nào chúng khác nhau:

  • Chính xác kiếm - Với kiểu kết hợp thiết lập để 'kết hợp chính xác, con số lưu lượng truy cập SEO liên quan đến bao nhiêu người đang gõ vào thuật ngữ chính xác bạn đang nghiên cứu. Ví dụ, nếu từ khóa của bạn là "cá hồi" thì SEOT cho việc tìm kiếm chính xác sẽ chỉ ra có bao nhiêu người gõ cụm từ chính xác "cá hồi" vào Google và nhấp qua thăm số một trang web xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.
  • Rộng tìm kiếm - Với kiểu kết hợp thiết lập để 'kết hợp rộng', con số lưu lượng truy cập SEO liên quan đến bao nhiêu người đang tìm kiếm một cụm từ có chứa các từ "cá hồi" và "đánh cá" (theo thứ tự từ) cùng với các từ khác, và sau đó nhấp chuột qua các tham số một trang web trong kết quả tìm kiếm.

  • Cụm từ tìm kiếm - Với kiểu kết hợp thiết lập để 'kết hợp cụm từ, con số lưu lượng truy cập SEO liên quan đến bao nhiêu người đang tìm kiếm một cụm từ có chứa các từ trong từ khóa của bạn theo thứ tự từ cụ thể, và sau đó nhấp chuột qua các tham số một trang web trong kết quả tìm kiếm.

Lý do tại sao chúng tôi đã chọn để đi với các dữ liệu chính xác trận đấu

Khi chúng tôi đưa ra thị trường Samurai một chút dưới 5 năm trước đây, nó đã rất phổ biến trong cộng đồng SEO sử dụng Loại Kết hợp rộng để làm mục đích SEO. Logic là nếu bạn đã có được một thứ hạng # 1 cho từ khóa "huấn luyện chó", sau đó bạn sẽ thường xuyên nhận được một thứ hạng # 1 cho "con chó đào tạo" và nhiều biến thể đuôi dài của các từ khóa.

Tuy nhiên, trong những năm qua, với các phiên bản liên tục của thuật toán của Google và cạnh tranh gia tăng công cụ tìm kiếm, điều này đã thể hiện được ít hơn và không đúng như quy luật chung.

Chúng tôi đã nghe vô số báo cáo từ các khách hàng của chúng tôi, những người đã đạt được # 1 bảng xếp hạng cho một từ khóa, những người đã chỉ ra rằng những dự báo giao thông kết hợp chính xác hơn rất nhiều phù hợp với giao thông quan sát thực tế của họ, chứ không phải là ước tính kết hợp rộng quá lạc quan.

Kết quả là, theo thời gian sự đồng thuận trong cộng đồng SEO đã chuyển sang ủng hộ dữ liệu trận đấu chính xác, vì bạn chỉ có thể thực sự tối ưu hóa trang web của bạn cho cụm từ khóa chính xác.

Nhiều mục đích sử dụng của chúng tôi đã tìm đến với chúng tôi và yêu cầu chúng tôi về điều này, và nếu bạn có một cái nhìn ở chủ đề này trên diễn đàn Warrior, bạn sẽ thấy rằng hầu hết mọi người nên sử dụng chính xác trận đấu thay vì rộng trận đấu vì nó làm cho nhiều ý nghĩa hơn khi bạn đang làm nghiên cứu từ khoá cho các mục đích SEO - vì vậy nó làm cho tinh thần để làm cho nó mặc định từ bây giờ.

Khuyến cáo hiện nay của chúng tôi là tối ưu hóa cho các từ khóa kết hợp chính xác, và nếu bạn nhận được bất kỳ lưu lượng bổ sung (như bạn sẽ không nghi ngờ vẫn nhận được) do cũng để chọn lên một số bảng xếp hạng đuôi dài sau đó điều trị bệnh này như một phần thưởng. Nó là tốt hơn để thận trọng và đánh giá thấp kết quả của bạn và nhận được "bất ngờ tốt đẹp" hơn mong đợi một trận tuyết lở của lưu lượng truy cập bằng cách dựa trên mục tiêu của bạn quá lạc quan dữ liệu kết hợp rộng.

Một lời về từ khóa Presets Nghiên cứu

Như Google đã phát hành Planner từ khoá của họ trước thời hạn đã đề của họ, chúng tôi vẫn không có nhiều thời gian để tinh chỉnh các bộ lọc cài đặt trước nghiên cứu từ khoá để tạo ra kết quả tối ưu cho các kịch bản nghiên cứu từ khóa cơ bản.

Chúng tôi sẽ làm việc trong vài tuần tới để tinh chỉnh các bộ lọc này. Nếu bạn có một số thiết lập cần thiết đã được làm việc cho bạn, xin vui lòng chia sẻ trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trong thời gian này, nếu bạn không nhận được trở lại như nhiều kết quả khi thực hiện nghiên cứu từ khóa như bạn mong muốn, sau đó bạn có thể muốn để thư giãn các bộ lọc một chút để lọc từ khóa ít ra, cũng có thể là trận đấu chính xác sẽ có xu hướng thấp hơn nhiều hơn Rộng hoặc Cụm từ trận đấu đối tác của họ.

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​phản hồi của bạn!

Chúng tôi vẫn có một số cải tiến mà chúng ta sẽ được thực hiện trong những tuần tới, bao gồm cả sự tăng tốc của toàn bộ mô-đun nghiên cứu từ khoá. Chúng tôi cũng sẽ được cập nhật tài liệu đào tạo của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng phù hợp với phiên bản mới nhất của thị trường Samurai.

Như phiên bản này mới và cải tiến của mô-đun nghiên cứu từ khoá cuộn ra cho người sử dụng, chúng tôi thực sự cần các bạn cho chúng tôi biết những gì bạn thích (hoặc không thích) về các phiên bản mới để chúng ta có thể ưu tiên các tính năng mới cho phù hợp.

Nếu bạn muốn thử phiên bản Planner từ khoá mới của thị trường Samurai, hoặc có bất kỳ thông tin phản hồi về xây dựng mới, xin vui lòng gửi email đến support@noblesamurai.com - nhóm hỗ trợ của chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn!

Eugene