Sử dụng thị trường Samurai cho Semantic Cấu trúc trang web

Button Chia sẻ

Hi đội

Đây là điều tôi chưa bao giờ nói với bạn về.

Một số người đã từng làm việc này ra cho mình ...

Và đó là lý do Samurai thị trường hoạt động theo cách hiện nay.

Trong thực tế, thị trường Samurai đã được xây dựng xung quanh này ...

Trước khi thị trường Samurai đã được phát hành cho công chúng, chúng tôi đã sử dụng các công cụ tương tự để làm phân tích cấu trúc trang web ngữ nghĩa cho các trang web mà chúng tôi đã xây dựng.

Lý do rất đơn giản - với các trang web cấu trúc đúng, liên kết và sử dụng từ khóa (tất cả bằng cách sử dụng các từ khóa có liên quan ngữ nghĩa), chúng tôi có thể đạt được thứ hạng với các liên kết ít hơn, ít PageRank và ít trang web tuổi.

Và điều đó có nghĩa là một đầu tư tốt hơn từ bất kỳ công việc SEO chúng tôi đã làm.

"Kết quả tốt hơn? Ít nỗ lực? Làm thế nào để có được điều này !? "Tôi nghe bạn nói.

Vâng, hãy để tôi chỉ cho bạn những gì chúng tôi đang làm - và làm thế nào bạn có thể làm điều đó cho mình.

Làm thế nào để "sắc nét" trang web của bạn - Samurai Style!

Đầu tiên, điều đầu tiên ...

Bạn cần phải tìm một trang web từ khóa cốt lõi - một cái gì đó có mức độ cao của lưu lượng truy cập, mức độ cao của giá trị, và mức độ tương đối thấp cạnh tranh.

Tất cả mọi thứ sẽ xoay quanh một từ khóa cốt lõi này.

Tìm một từ khóa cốt lõi

Bạn đang tìm kiếm các từ khóa có lưu lượng cao, cạnh tranh thấp, giá trị cao ở đây.

Tôi muốn thiết lập các bộ lọc Samurai thị trường của tôi để các mức: Trên 80 lượt truy cập mỗi ngày trong SEOT, dưới 100.000 trang cạnh tranh trong SEOC (mặc dù dưới 30.000 là tốt nhất), trên 15% cụm từ sử dụng trong PBR và hơn $ 1 trong SEOV.

Tuy nhiên, cá nhân tôi muốn thấy cái gì đó là tốt hơn so với mức tối thiểu.

Phân tích SEO trên chính trang web từ khóa của bạn

Tiếp theo, bạn cũng sẽ muốn làm SEO phân tích cạnh tranh để đảm bảo rằng bạn đang cạnh tranh trong một thị trường trẻ, PageRank thấp, các trang web tối ưu hóa kém với số liên kết đã được xếp hạng.

Các thứ hạng cao thấp của các trang xuất hiện trong top 10 những gì tôi thích về ví dụ này là, sự thiếu trên trang tối ưu hóa trên hầu hết các trang web, và các mức thấp của Trang Backlinks vào các trang.

Độ tuổi của một số lĩnh vực, thực tế là hầu hết các trang web có DMOZ hoặc Yahoo! backlinks, và số lượng cao của miền ngược làm cho tôi suy nghĩ hai lần về từ khóa này.

Tôi vẫn có thể thử nó ra - nhưng với những yếu tố này làm việc với tôi, cơ hội của tôi nhận được là ảo tưởng vị trí đầu bảng một cách dễ dàng có thể là khó khăn hơn - và đó có nghĩa là nó có thể mất rất nhiều công việc nhiều hơn để đạt được điều đó.

Tái tập trung nghiên cứu từ khoá của bạn

Một khi bạn có lõi từ khóa trang web này, tạo ra một dự án mới trong thị trường Samurai cho từ khóa trang web chính của bạn từ khóa này - bởi vì chúng ta sẽ tái tập trung phân tích của chúng tôi vào một từ khóa này.

Bắt đầu bằng cách tạo ra các từ khóa trên từ khóa này bằng cách sử dụng tùy chọn Google Công cụ đồng nghĩa với "Bao gồm bổ sung" được lựa chọn.

Tìm mục Từ khóa

Bằng cách khai thác đồng nghĩa Công cụ của Google để tạo ra các từ khóa, Samurai thị trường có thể chỉ cho bạn lên đến 200 liên quan đến "chi nhánh" xung quanh từ khóa cốt lõi của bạn.

Bạn sẽ muốn (một lần nữa) lọc ra cạnh tranh cao, lưu lượng thấp, các từ khóa có giá trị thấp. Các từ khóa chúng tôi đang trái với sẽ tốt cho danh mục trang web của chúng tôi.

Trong ví dụ này, tôi thực hiện phân tích gần giống như trước đây, khi tôi đang tìm kiếm một từ khóa trang web chính - tuy nhiên, tôi bỏ bộ lọc lưu lượng tối thiểu của tôi vào một SEOT 10 hoặc cao hơn.

Và sau đó, có một lao động chân tay ít ...

Hủy bỏ bất kỳ từ khoá mà bạn nhìn thấy như là không liên quan đến chủ đề cốt lõi của bạn bằng cách nhấn vào "X" ở phía bên tay phải của các từ khóa. Và bạn sẽ được trái với một danh sách tốt đẹp của có liên quan, có giá trị, lưu lượng truy cập cao, từ khóa cạnh tranh thấp - như tôi đã nêu trên.

Điều nghiên cứu từ khoá

Nhấp vào biểu tượng chìa khóa bên cạnh bất kỳ thể loại của bạn từ khóa đó để mở nó trong một tab mới - và làm một số nghiên cứu từ khóa nhiều chi tiết khác lĩnh vực chủ đề nội dung trong mỗi thể loại.

Đối với bước này, rất thuận tiện để sử dụng tùy chọn Google Search khóa, cũng như công cụ Google đồng nghĩa với "Ignore khác" tùy chọn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một "cái đuôi dài" danh sách tốt đẹp của các chủ đề.

Bước tiếp theo là nghiên cứu và tạo ra nội dung trang web trong mỗi một trong những lĩnh vực chủ đề.

Nhưng làm thế nào để bạn nghiên cứu những lĩnh vực chủ đề?

Tìm Nội dung: Nghiên cứu hoặc Tái

Mô-đun của thị trường Samurai "Tìm nội dung" là mục đích thiết kế cho điều này!

Nó được xây dựng để nghiên cứu các nội dung đã được xuất bản trên web để giúp bạn viết các bài báo của riêng bạn, hoặc để tìm bài viết mà bạn có thể tái xuất một cách hợp pháp (mặc dù kiểm tra các điều khoản và điều kiện trang web trước khi làm điều này.)

Nhấp vào biểu tượng chìa khóa bên cạnh từ khoá, đi đến Tìm tab Content, và bắt đầu nghiên cứu.

Chúng ta có thể phân tích nội dung dựa trên các yếu tố thẩm quyền ở đây.

Nội dung có thứ hạng cao, Backlinks và Tuổi có thể là một dấu hiệu của chất lượng thông tin tốt - và một bài viết tốt để nghiên cứu trước khi viết bài báo của riêng bạn trên cùng một chủ đề.

Nội dung có PageRank thấp, Backlinks và Tuổi có thể là nội dung mà bạn có thể tái xuất vào trang web của bạn để kiểm tra thích hợp (vì viết nội dung là một trong những phần tốn thời gian thiết lập một trang web thích hợp) - và xem liệu bạn có thể có được thứ hạng sử dụng bài viết của người khác trên trang web của bạn (một dấu hiệu đầy hứa hẹn nếu bạn làm!)

(Đây là một cái gì đó độc đáo để thị trường Samurai. Tôi chưa đi qua bất kỳ phần mềm khác để phân tích thẩm quyền của một phần nội dung theo cách này.)

Tiếp theo, chúng ta cần liên kết ...

Nhận chất lượng cao Backlinks

Tìm backlinks là dễ dàng. Tập trung vào những liên kết ngược có chất lượng cao, những cái mà sẽ cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất cho thời gian và nỗ lực của bạn, là khó khăn.

Các mô-đun Xúc tiến giúp ở đây, bằng cách hiển thị thứ hạng cao, Backlinks, và việc sử dụng các Follow / Nofollow trên trang nơi bạn có thể nhận được backlinks.

Bạn đang bắt đầu thấy như thế nào tất cả các mối quan hệ trong này, và làm thế nào mỗi bước tác động đến tất cả những người khác.

Và bằng cách đặt nó tất cả cùng nhau, chúng ta có thể có được thứ hạng nhanh hơn trong công cụ tìm kiếm, nhiều lưu lượng truy cập sớm hơn, sự trở lại tốt hơn về thời gian và nỗ lực của chúng tôi về SEO, và kết quả tốt hơn trong thời gian dài - với ít thời gian và nỗ lực cần thiết.

Nhưng chúng tôi đã không làm điều đó cho bạn.

Chúng tôi tạo ra "thị trường Samurai" ban đầu (trước khi chúng tôi phát hành nó) bởi vì chúng tôi đã làm những điều mình - và chúng tôi muốn đạt được kết quả tốt nhất, nhanh hơn, ít tốn thời gian và công sức.

Bước tiếp theo

Bước tiếp theo là chỉ cần làm điều đó!

Samurai thị trường sẽ cung cấp cho bạn các mối quan hệ ngữ nghĩa từ khóa bạn cần cho trang web của cơ cấu, cho liên kết nội bộ, để xây dựng liên kết, để gắn thẻ và nhiều hơn nữa nếu bạn sử dụng các thủ tục nghiên cứu từ khóa Tôi đã mô tả ở trên.

Nếu bạn không có thị trường Samurai chưa -. Có được nó Bạn có thể tải về dùng thử 12 ngày miễn phí tại đây .

Nếu thử nghiệm của bạn đã hết hạn, bạn sẽ có thể sử dụng từ khoá Nghiên cứu tính năng vẫn còn -. Nhưng bạn sẽ cần phải nhận được phiên bản đầy đủ của Samurai thị trường để sử dụng các tính năng khác Bạn có thể mua thị trường Samurai để truy cập đời cho tất cả các tính năng thị trường Samurai ở đây .

Như tôi đã nói, các cấu trúc trang web ngữ nghĩa có thể giúp bạn để có được kết quả tốt hơn trong công cụ tìm kiếm, với nỗ lực ít hơn, và các liên kết ít hơn. Vì vậy, tôi thách thức bạn cố gắng sử dụng chúng cho chính mình bằng cách sử dụng thị trường Samurai, và xem kết quả bạn nhận được.

Brent