5 Key SEO Authority yếu tố Đối với Tên miền

Share Button

Hôm qua, Kenny Goodman đã trả lời một số câu hỏi quan trọng về tên miền SEO - bao gồm tối ưu hóa từ khóa của tên miền và 4 cân nhắc chính cho việc lựa chọn một domain (tên miền cấp cao - .com, .org và .net; gạch nối trong tên miền, mật độ từ khóa; và thêm tiền tố và hậu tố với các lĩnh vực.)

Hôm nay, trở lại của Kenny để xây dựng trên ngày hôm qua, và sẽ xem xét:

 • 5 yếu tố SEO quan ảnh hưởng đến New và Tên miền Aged ... và;
 • Domain Name Lifecycle - Hiểu được 4 giai đoạn của tên miền

Đây là hai chủ đề quan trọng để trang trải trước khi chúng ta bắt đầu tìm kiếm các lĩnh vực tuổi - một phần, bởi vì chúng giúp chúng ta làm việc ra các chất lượng các tên miền có tuổi, và bởi vì chúng giúp chúng ta tìm kiếm cơ hội để có được tên miền chất lượng cao mà người khác bỏ qua.

Nhắc nhở: Hãy gửi câu hỏi của bạn! - Kenny là được trả lời nhiều câu hỏi của bạn có thể ở đây trên blog, và chúng tôi sẽ làm hết sức để đảm bảo rằng chúng tôi bao gồm càng nhiều câu hỏi của bạn càng tốt.

Các yếu tố ảnh hưởng đến SEO Authority mới và Tên miền Aged

Ngoài ra để tối ưu hóa từ khóa và lựa chọn TLD (được nêu trong các video trước đó), có một số yếu tố SEO đo lường ảnh hưởng đến cách tất cả các lĩnh vực - Tên miền mới hoặc Domains tuổi - được nhìn thấy bởi các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn đang bắt đầu với một tên miền mới, điều quan trọng là phải biết về nhau một trong những yếu tố để bạn có thể xây dựng chính quyền miền của bạn lên trong nhiều lĩnh vực, và ở cấp cao hơn đối thủ cạnh tranh của bạn. (Hãy nhớ "Outrunning Lions" câu chuyện?)

Nếu bạn đang tìm kiếm để mua một tên miền Aged điều quan trọng là phải biết những gì các yếu tố 5 measureable miền SEO là gì, và làm thế nào chúng ảnh hưởng đến các lĩnh vực, trước khi bạn bắt đầu mua. Đó là bởi vì không có kiến ​​thức này, nó không thể thực sự biết liệu tên miền mà bạn đang mua là một việc tốt (không ai muốn trả tiền tốt cho một tên miền dud!)

Khi biết những yếu tố này và cách chúng ảnh hưởng đến các lĩnh vực, bạn có thể bắt đầu để đo lường bao nhiêu của một "đầu bắt đầu" Bạn muốn nói về đối thủ cạnh tranh của bạn khi nói đến "Outrunning Lions".

5 yếu tố SEO measureable rằng Kenny sẽ được xem xét bao gồm:

 1. Backlinks
 2. Trang thứ hạng
 3. Tuổi
 4. Lịch sử
 5. Giá trị cao DMOZ / Yahoo! Danh Mục

Trong video này, Kenny bao gồm nguyên tắc cơ bản của những 5 yếu tố - họ là gì, làm thế nào để họ làm việc, và làm thế nào họ có liên quan đến cả hai mới và tên miền Aged.

YouTube Preview Image

Một số điểm chính mà bạn sẽ muốn xem cho bao gồm:

 1. Giá trị của PR - tại sao một PageRank cao hơn một chút làm cho một miền đáng kể giá trị hơn.
 2. Tại sao nó quan trọng để tránh các tên miền có một lịch sử không liên quan hoặc spam - tại sao một tên miền mới là tốt hơn so với một miền cao tuổi với một lịch sử xấu.
 3. Tên miền Làm thế nào Aged với DMOZ hay Yahoo! danh sách có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.
 4. Làm thế nào một miền cao tuổi có thể cải thiện khả năng của bạn để được "nhìn thấy" và nhận được nội dung mới được lập chỉ mục nhanh chóng.

Tên miền Lifecycle

Có 4 giai đoạn chính của vòng đời miền - và trong mỗi giai đoạn có những cơ hội để mua tên miền.

Bởi vì hầu hết mọi người không nhận ra điều này (tức là họ chỉ biết làm thế nào để mua tên miền trong 1 hoặc 2 trong bốn giai đoạn), họ bỏ qua hầu hết các cơ hội tốt nhất để mua tên miền chất lượng rất cao được ra khỏi đó.

YouTube Preview Image

Video này cung cấp một lời giải thích của vòng đời tên miền với gTLDs (.com, .org và .net), và những gì xảy ra với quyền sở hữu miền ở từng giai đoạn 4 của quyền sở hữu.

Thêm Tên miền SEO câu hỏi được trả lời

Như tôi đã đề cập ở trên, Kenny Đã loại, đủ để giữ lại đến để giúp trả lời câu hỏi cho càng nhiều người càng tốt trong các ý kiến ​​của các bài đăng trên blog gần đây.

Có vẻ như có một vài câu trả lời rằng rất nhiều khá người vẫn đang muốn có thêm thông tin về.

Vì vậy, tôi muốn gửi câu trả lời của Kenny với một số các câu hỏi thường xuyên hơn hỏi:

năm vs vs .net .org

Câu hỏi: Làm thế nào bạn sẽ đánh giá .com, .org và .net - đó là tốt nhất?

Kenny: Tất cả những thứ khác bằng nhau, năm lĩnh vực sẽ luôn giữ giá trị lớn nhất ... Sau đó, có một số cuộc tranh luận liệu .org .net hoặc có chút lợi thế - nhưng cá nhân, đối với tôi, tôi đã có kinh nghiệm SEO tốt hơn với nhân .org.

Tên miền cụ thể trong nước (ccTLD) và SEO

Câu hỏi: Khi nào là tốt để sử dụng tên miền quốc gia cụ thể, và khi nó là xấu?

Kenny: Nói chung, tên miền cấp cao hoặc ccTLD quốc gia cụ thể (chẳng hạn như .co.uk, .com.au, .de, .ca) đặc biệt có giá trị nếu bạn đang thúc đẩy một doanh nghiệp mà là đặc trưng cho đất nước mà các nước- TLD cụ thể là từ. Vì vậy, nếu bạn đang chạy một doanh nghiệp mà hoạt động độc quyền tại Anh, .co.uk sẽ cung cấp cho bạn một tăng thứ hạng ở Anh.

Nhưng bạn nên tránh sử dụng ccTLD nếu bạn muốn bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Mặc dù một miền quốc sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế thứ hạng trong một quốc gia, nó sẽ cung cấp cho bạn một bất lợi thứ hạng trong tất cả các nước khác. Vì vậy, giữ điều này trong tâm trí.

Tôi có nên thêm một tiền tố / hậu tố nếu keyword.com không có sẵn? Hoặc thử TLD khác?

Câu hỏi: Nếu bạn có thể để có được keyword.org hoặc keywordonline.com mà bạn nên đi? Có phần mở rộng hoặc mật độ từ khóa đã kéo hơn trong Google?

Kenny: Nếu tất cả các yếu tố khác là những lý do tương tự và cho SEO chỉ - Tôi sẽ đi cho các .org cả ngày [trong ví dụ của bạn].

Domain Name Chiều dài và SEO - là một Long miền từ khoá một miền Bad?

Câu hỏi: Nếu như, các tên miền dot com bao gồm 4 hay 5 từ nhưng tên miền được các từ khóa chính xác được tìm kiếm? Là có bất kỳ bất lợi của việc có một tên miền dài từ 18 đến 25 từ?

Kenny: Nếu bạn đang nhắm mục tiêu mà chính xác cụm từ khoá đuôi dài thì đây sẽ là lĩnh vực hoàn hảo.

Là nó tốt nhất để chọn một TLD khác nhau (ví dụ: net thay vì .com) hoặc nhắm mục tiêu một từ khóa có giá trị thấp hơn nếu keyword.com được lấy?

Câu hỏi: Nếu tôi là trong kinh doanh tùy chỉnh thêu, và CustomEmbroidery.com là không có, tôi sẽ được tốt hơn off với CustomEmbroidery.net hoặc đi sau khi một cái gì đó giống như CustomizedEmbroidery.com dù "Customized thêu" có thể chỉ nhận được 10% số lượng tìm kiếm như "Custom thêu"?

Kenny: Vì lý do SEO: CustomEmbroidery.net

[Tuy nhiên,] bạn có thể xem xét các năm nếu bạn đang tìm kiếm để xây dựng một thương hiệu. DotComs có nhiều hơn nữa thanh danh

Tên miền Pluralizing - keywords.com thay vì keyword.com

Câu hỏi: Điều gì về các hậu tố + s hoặc + es? Bạn nghĩ gì về những người này?

Kenny: Nếu bạn không thể có được kết quả chính xác sau đó tôi sẽ nói + s thường là điều tốt nhất tiếp theo bởi vì nó thường là lớn nhất tiếp theo hoặc THE từ khóa lớn nhất anyway. Các + s trong rất nhiều trường hợp được tìm kiếm nhiều hơn nhưng phụ thuộc vào từ khóa.

Giữ các câu hỏi của bạn về tên miền và SEO tới - và chúng tôi sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để trả lời càng nhiều người càng tốt cho bạn.

Ngoài ra, xem ra cho các bài tiếp theo. Kenny sẽ được chia sẻ một số chiến lược đơn giản của mình cho việc tìm kiếm và thu mua, chất lượng cao tên miền tuổi.

Brent Hodgson một đồng sáng lập của Noble Samurai, và một chuyên gia tiếp thị internet.

Brent đã viết 68 bài (s) cho Noble Samurai

96 Responses to "5 Key SEO Authority yếu tố Đối với tên miền"

 1. 1
  Trên Tháng 3 28, 2010 tại 04:32
  Kenneth Holk nói:

  Tôi biết searchengines nhìn vào một tên miền phụ giống như cách nó nhìn vào một tên miền chính, nhưng nó xếp hạng là tốt?
  làm thế nào về nếu tôi muốn bán ebooks và có tên miền như buymyebook.com vs một ebook.goodword.com tên miền phụ. mà sẽ xếp hạng tốt nhất?

  Trên
  Chris | ReviewFAQ trả lời:

  Tôi đã có một chút công bằng kinh nghiệm với điều này và có, tên miền phụ cuối cùng sẽ được xếp hạng là tốt, nhưng SEO ban đầu 'tin tưởng yếu tố' là ít hơn nhiều so với một miền nguyên tố. Điều này cải thiện đáng kể theo thời gian cho đến khi nó chỉ là tốt như các miền thủ trên riêng của mình (trong kinh nghiệm của tôi 3 năm có vẻ là điểm mà tại đó mọi thứ bắt đầu cất cánh).

  Đó là trường hợp của Google - Bing và Yahoo (nói riêng), nhiều hơn nữa tha thứ cho tên miền phụ ở giai đoạn sớm hơn nhiều (trong trường hợp của Yahoo vào khoảng 6 tháng vào cuộc sống của các URL).

  Ngày
  Andrea trả lời:

  Câu hỏi liên quan -

  Nếu bạn đang cài đặt một blog WP trên tên miền của bạn, nó là khôn ngoan để đặt nó dưới một tên miền phụ (nó sẽ có giá trị SEO hơn) nếu bạn đặt nó trong một thư mục bình thường?

  blognamewithkeyword.keyword.com

  vs.

  keyword.com/blognamewithkeyword

  Thanks ...

  Ngày
  Chris | Review Hỏi đáp trả lời:

  Nó phụ thuộc hoàn toàn vào những gì bạn đang cố gắng để đạt được.

  Vì lý do tôi đã được đưa ra trong một câu trả lời trên một chủ đề trước đó, nó xa hơn SEO hiệu quả để xây dựng các liên kết đến một miền duy nhất hơn để tải toàn bộ các tên miền phụ, do đó, một cấu trúc thư mục con thường sẽ chiến thắng.

  Nếu bạn đã có một keyphrase cụ thể trong tâm trí tuy nhiên, ở một cấu trúc tên miền phụ làm việc tốt nhất - acne.treatment.com chẳng hạn - thì nó cũng có thể là tốt nhất để đi với điều đó. Có nói rằng, about.com đã sử dụng một tập hợp các tên miền phụ mà làm cho không có ý nghĩa keyphrase ở tất cả - acne.about.com ví dụ - và làm rất độc đáo cảm ơn bạn, nhưng trong đôi giày của họ tôi đã đi với about.com/ mụn trứng cá mà sẽ không chỉ có hiệu quả hơn về SEO nhưng thực sự có ý nghĩa hơn.

  Trong bất cứ trường hợp nghi ngờ liệu tên miền con là 'legit' từ một điểm Google xem, chỉ cần nhớ rằng một trong những trang web truy cập nhiều nhất trên thế giới - en.wikipedia.org - không chỉ là một .org (không phải là một năm) nhưng cũng một tên miền phụ.

 2. 2
  Trên Tháng 3 28, 2010 tại 04:50
  orvel nói:

  Đây là thông tin tuyệt vời.
  Cảm ơn bạn đã làm sẵn này.

 3. 3
  Trên Tháng 3 28, 2010 tại 05:01
  Lenore nói:

  Cảm ơn tất cả các thông tin rất hữu ích.

  Câu hỏi của tôi liên quan đến các lĩnh vực từ khóa.

  Nếu ta có một sự lựa chọn giữa car-hire.com, carhire.org, hoặc carhire.net, mà bạn muốn giới thiệu, tất cả những thứ khác là như nhau?

  Cam on!

 4. Tôi đã không nhận ra tầm quan trọng của tất cả điều này đã.
  Rất cám ơn bạn đã thông tin.

  Lysey Pat

 5. 5
  Trên Tháng 3 28, 2010 tại 05:13
  Burt Unruh nói:

  Tôi có một doanh nghiệp tiếp thị / tư vấn mới với một tên ngắn tạo thành mà không có sự liên quan đến thị trường mục tiêu của tôi. Tôi muốn sử dụng tên ngắn một mình cho địa chỉ email dễ dàng. Tôi có nên thêm thị hoặc tư vấn cho các tên và đơn giản rediredt địa chỉ email vào trang web longernamed? Điều gì xảy ra khi tôi sử dụng nhiều địa chỉ web mà có được chuyển hướng đến một trang web duy nhất? Điều này sẽ gây ra bất kỳ vấn đề với bảng xếp hạng?

 6. Thông tin tuyệt vời.

  Tôi cũng có thể đồng ý với lý thuyết .net như tôi vừa mới thử một miền .net như các năm đã được thực hiện và nó đã được lập chỉ mục nhanh hơn so với bất kỳ tên miền trước đây của tôi và cũng cao hơn nhiều quá.

  Lớn thông tin

  Xin cảm ơn và chúc mừng

  Jonthan Hồ - Vương quốc Anh

  Trên
  Lenore trả lời:

  Bạn sẽ nói nhiều hơn một chút - Tôi không chắc chắn những gì bạn có nghĩa là do Tại sao .net bạn có được người cha lập chỉ mục và cao hơn nhiều so với các tên miền của bạn trước đó "lý thuyết .net."? Bởi vì exactkeyword.net?

  Cảm ơn đã làm rõ!

  Trên
  Jonathan Hồ trả lời:

  Chào đằng đó,

  Bởi lý thuyết .net tôi có nghĩa là một .net là sự lựa chọn thứ 2 sau một năm nếu nó không phải là có sẵn.

  Tôi thường sử dụng các tên miền .info và đã có rất nhiều thành công với họ, nhưng không rõ lý do họ thường mất 2 tuần để có được lập chỉ mục của Google.

  Trang web này gần đây .net (với chiến thuật SEO thông thường của tôi) đã được lập chỉ mục trong 7 ngày và đã đi quá cao trên trang 3 mà không phải là xấu cho một vị trí bắt đầu.

  Sự khác biệt duy nhất tôi làm là bắt đầu nhận được backlinks ngay thay vì chờ đợi cho đến khi lập chỉ mục. Điều này có thể có một tác dụng.

  Hi vọng điêu nay co ich

  Jonathan Hồ

  Trên
  Lenore trả lời:

  Thanks, Jonathan, cho trả lời nhanh chóng và thông tin. Đó là một tin tuyệt vời, xin chúc mừng!

  Trên
  kodil trả lời:

  Tôi đồng ý với lý do của bạn. Tôi đã làm điều đó quá và tôi thực sự hạnh phúc net sử dụng nếu năm không có sẵn. Cam on

 7. 7
  Trên Tháng 3 28, 2010 tại 05:15
  TJ Ferguson cho biết:

  tôi nghĩ rằng đây là một sự cường điệu. Tên miền là một chút quan trọng nhưng không phải là quan trọng. theo ý kiến ​​của tôi, và dựa trên kinh nghiệm của tôi tất nhiên, tên miền tốt nhất trong một thời gian dài không nhất thiết là có chứa các từ khóa, nhưng một trong đó là dễ nhớ. tại sao? visitor người quan tâm đến trang web của bạn sẽ dễ dàng nhớ và vào lại trang web của bạn (hiểu rằng trang web của bạn phải có nội dung tốt ofcourse). Trong liên quan đến outrunning sư tử tương tự, tôi nghĩ rằng chúng tôi tốt hơn điều chỉnh các nội dung của trang web của chúng tôi hơn là lãng phí thời gian của bạn để mua LĨNH TÊN tối ưu nhất. Ghi dude, nếu bạn muốn succes trong một thời gian dài, nhìn vào bản thân của bạn giống như những gì khách truy cập của bạn mong đợi từ bạn. Cảm ơn

  Trên
  Brent Hodgson trả lời:

  Bạn đang phải vào khi bạn nói mọi người sẽ không xếp hạng bất cứ nơi nào, nếu tất cả các bạn đã có một tên miền - nhưng không có nội dung.

  Xem bài đăng gần đây này:
  http://www.noblesamurai.com/blog/seo-analysis/domain-name-optimization-1251

  Các trang web nhỏ hơn với tên miền theo từ khóa tối ưu hóa đang nhìn thấy những nỗ lực SEO của họ phóng đại theo thời gian - đem lại cho họ một lợi thế không công bằng mà cho phép họ ở cấp cao hơn đối thủ cạnh tranh những người khoe khoang nhiều liên kết, nội dung tốt hơn, thứ hạng cao hơn và nhiều hơn nữa.

  True - nội dung là như vậy nên rất quan trọng ...

  ... Nhưng nếu mọi nội dung bạn tạo ra xếp hạng cao hơn - không có nỗ lực bổ sung từ bạn - đơn giản chỉ vì nó đang ngồi trên một tên miền từ khóa tối ưu?

  Trên
  Chris | ReviewFAQ trả lời:

  Bạn sẽ nhận được chính xác tác dụng tương tự bằng cách sử dụng một loại từ khóa trong URL ví dụ của bạn: 123.com/bluewidgets/my-blue-widget-experience.htm.

 8. Những gì về keyword-keyword.com nếu keywordkeyword.com không có sẵn? Như trong http://www.pink-umbrellas.com nếu http://www.pinkumbrellas.com không có sẵn?

 9. Chào,

  Nếu bạn biết về một tên miền mà bạn muốn và nó đã được sử dụng và sẽ hết hạn trong một vài tháng, để bạn sử dụng một dịch vụ như SnapNames để đặt tên?

  Cảm ơn thông tin tuyệt vời. Becky

  Trên
  Brent Hodgson trả lời:

  Có - mặc dù có một mẹo để làm điều này. Kenny sẽ bao gồm trong các bài đăng blog tiếp theo mặc dù.

 10. Làm thế nào để bạn đi về vị trí lĩnh vực có tiềm năng thuận lợi mà là ở một trong 4 chu kỳ?

 11. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã làm một bài hướng dẫn về điều này! Tôi đã chờ đợi để nghe những gì các bạn nghĩ về điều này!

 12. Đây là tất cả các thông tin tuyệt vời và tôi nghĩ rằng, ít nhất là cho bản thân mình, nó không phải là những gì để làm được điều đó chúng ta cần là, nhưng làm thế nào nó thực sự được thực hiện. Tôi nhận ra rằng tất cả mọi thứ được nói đến trong những đoạn phim này là rất quan trọng nhưng làm thế nào để tôi thực sự nhìn vào một cái gì đó tôi về để làm gì và biết rằng nó là đúng, chẳng hạn như chọn một tên miền mới, mà nó là có được từ khóa phong phú, và SEO sống? Đây là nơi tôi có vấn đề của tôi, mà nói cách khác, làm thế nào để tôi có được uy quyền hiểu biết mà không chi tiêu một tài sản cố gắng để đạt được điều đó?

  Trên
  Brent Hodgson trả lời:

  "Làm thế nào để tôi có uy quyền hiểu biết mà không chi tiêu một tài sản cố gắng để đạt được điều đó?"

  Hy vọng rằng do thời gian này vào tuần tới, bạn sẽ có tất cả những kiến ​​thức bạn cần. Các vài bài viết blog tiếp theo sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin mà bạn cần (và tất cả các thông tin này là miễn phí).

 13. Tôi đã xem video - và nghĩ về tái áp dụng cho một liên kết DMOZ.

  Nhưng tôi nghĩ rằng đây là một cái gì đó cần được giải quyết trên của chính mình - nếu bạn Google cố gắng để làm điều đó có rất nhiều bài viết trên các blog vv SEO mà cho rằng DMOZ là mất hiệu quả của nó.

  Bất kỳ suy nghĩ?

 14. Đây là một chút như ngày hôm qua ...

  Bản sao Teaser với không làm theo thông qua. Tôi biết có phải là rất nhiều người không có đầu mối của những vấn đề cơ bản nhưng thậm chí họ phải muốn biết phải làm gì với thông tin này.

  Chỉ cần nói "có những cơ hội" nhưng không giải thích làm thế nào để tối đa hóa chúng là vô nghĩa, trên thực tế nó là nhiều hơn bực bội của mình.

  Nó cảm thấy như thế này 'miễn phí' thông tin được dẫn đến một thông báo về "khóa học video mới của Kenny '... nếu bạn biết những gì tôi có nghĩa là ...

  Well thats chỉ là ý kiến ​​của tôi ... lol

  Trên
  Brent Hodgson trả lời:

  Tôi nghĩ Kenny sẽ chết bên trong một ít đọc những lời "Tất nhiên video mới của Kenny" - lol.

  Ông đã vật lộn với ScreenFlow trong khoảng một tuần nay để đưa nội dung này lại với nhau, và có lúc nó được một chút thô trên anh ta ...

  ... Vì vậy, không có ... Không có nhiên miền sắp tới.

  Trên
  Steve Nelson trả lời:

  Cảm ơn Brent ...

  Tôi có thể liên quan đến rằng, tôi có cùng 'vui vẻ' với Camtasia ...

  Tôi biết rằng những gì các bạn đã cho chúng tôi là miễn phí và cho rằng tôi tham gia tất cả những người khác trong câu nói cảm ơn, nó chỉ là để thực sự di chuyển về phía trước với điều này chúng ta cần chi tiết hơn.

  Nếu Kenny là không sẵn sàng để cung cấp cho rằng, đó là tốt, tôi actualy không ngờ tới divalge bất động sản 'bí mật', không ai cho đi bất cứ điều gì thực sự usful, lý do tại sao họ cần.

  Sau khi tất cả các ông có một doanh nghiệp và ông sẽ không muốn một trăm người mới được trang bị những kiến ​​thức đã có không có nghi ngờ lấy nhiều năm để có được.

  Vì vậy, xin đừng lấy ý kiến ​​của tôi một cách sai lầm, tôi đánh giá cao các bạn ít nhất là làm phiền để dành thời gian để "giáo dục" tất cả chúng ta ...

 15. Hey cảm ơn rất nhiều vì đã làm rõ miền mua. Tôi có .com và .net nhưng không chắc chắn những gì khác biệt là. Tôi cũng đã wondeing về .org và giá trị của nó so với năm nhưng đoán họ là tương tự.
  Đương nhiên năm là phổ biến hơn

 16. 16

  Rất nhiều thông tin và thú vị. Cảm ơn cho những nỗ lực của bạn trong việc đưa các blog và video lại với nhau.

  Một câu hỏi mà đã đưa ra rất nhiều lần đối với tôi là sự tác động có dấu gạch nối vào thứ hạng miền. Ví dụ, không MyBestKeywordDomain.com có ​​bất kỳ thứ hạng SEO tốt hơn hoặc tồi tệ hơn thatn My-Best-Keyword-Domain.com hoặc MyBestKeyword-Domain.com? Tôi biết cho xây dựng thương hiệu một mà không có dấu gạch nối là tốt hơn nhiều nhưng đối với SEO chỉ sao nó quan trọng?

 17. 17

  Còn bao lâu bạn đăng ký một tên miền với?

 18. 18
  Trên Tháng 3 28, 2010 tại 05:54
  walter Daniels cho biết:

  Tôi không biết các chi tiết của tha phần cuối cùng của chu kỳ cuộc sống. Nó là tốt để biết về phần đó. Tôi nghi ngờ rằng nhiều trang web có tên tuổi lớn đi chưa thanh toán. Nó nhỏ hơn, những người có thể không biết rằng sẽ.

 19. Là những gì tốt hơn cho SEO ?: keyword-phrase.com hoặc keywordphrase.com (giả sử các từ khoá mục tiêu là "cụm từ khóa").
  Cảm ơn

 20. 20

  Việc mua thành lập, tên miền tuổi được đề cập thường xuyên. (1) Bạn có thể liên kết đến một nguồn đáng tin cậy xác định giá trị của lĩnh vực đó.
  (2) Xin vui lòng liên kết đến một vài nhà môi giới tốt hay nguồn cho tên miền tuổi.
  Giải pháp mạng có một tùy chọn giá thầu mù cho những người tìm kiếm để mua một tên miền đã được thực hiện. Theo kinh nghiệm của tôi, nó đã được chứng minh là một giải pháp không phù hợp và không rõ ràng. thanks

 21. Đi qua một vấn đề thú vị sáng nay với một tên miền, không phải một trong những mỏ may mắn. Những người đã đăng ký một tên miền với từ "trị liệu" như từ khoá đầu tiên.

  Làm thế nào thông minh là những công cụ tìm kiếm? Có phải họ sẽ đọc từ "trị liệu" hoặc là họ sẽ đọc các từ "hiếp dâm" và hạ bệ các miền nội dung người lớn ???

  Cheers,

  Ric

 22. Tên miền của tôi đang sử dụng tên riêng của mình trong một blog wordpress.
  Theo những gì bạn đang nói đây là một ý tưởng tồi?
  Vì vậy làm thế nào tôi có thể chuyển nội dung blog của tôi để một blog wordpress sử dụng một tên miền từ khóa phong phú?
  Ngoài ra những gì sẽ xảy ra với bất kỳ backlinks Tôi đã có họ sẽ di chuyển trên
  với việc chuyển giao?

  Trên
  Jason trả lời:

  Nếu đó là một trang web WordPress tổ chức, họ cung cấp một khoản phí dịch vụ chuyển tiếp dựa rẻ tiền; tức là, bạn đăng ký một tên miền từ khóa phong phú và trở thành tên miền WordPress của bạn. Nó đã làm việc tốt cho tôi.

 23. Đầu tiên của tất cả - (! & Tốt để nghe một đồng Brit) nhờ một tập hợp các hướng dẫn tuyệt vời và video

  Làm thế nào có hiệu quả là một từ khóa sau TLD? Ví dụ, cho phép nói tôi muốn bắt đầu bán các cuốn sách của Tom Clancy & JK Rowling.

  Sẽ có một cái gì đó như
  www. books.com/tomclancy và www. books.com/JKRowling
  làm việc, hoặc tôi sẽ cần:
  www. bookstomclancy.com và www. booksjkrowling.com
  mà rõ ràng là sẽ có chi phí hơn khi tôi cần hai tên miền & lưu trữ các gói thay vì một? (và sẽ tiếp tục đi lên cho mỗi tác giả mới)

  Một lần nữa, cảm ơn vì sự giúp đỡ to lớn,

  Jeff

 24. Cảm ơn các video tuyệt vời giữ chúng đến.

  Cảm ơn nhiều.

  Drew.

 25. Chào,

  những gì đã kinh nghiệm của bạn với chỉ cần làm một 301 chuyển hướng với lĩnh vực tuổi mà bạn có được? Tôi đã 301'd từ các trang web cũ của tôi trước với thành công tốt đẹp, nhưng tôi muốn bạn đưa vào nó như là tốt. Cảm ơn các nội dung!

  cảm ơn,

  Vinnie

 26. Kenny,

  Bạn có thể giải quyết các sản phẩm thương hiệu và mô hình như là một tên miền? Tôi có thể đăng ký buyhp96printcartridge.com ví dụ? Hoặc tôi sẽ được tính với vi phạm nhãn hiệu hàng hoá?

  Gì về việc có nó trong tên miền phụ, như hp96printcartridge.discountprintcartridges.com?

  Tôi chắc rằng bạn có thể đặt tên cho một bản in cartridge.htm trang hp 96 mặc dù, phải không?

  Nếu chúng ta không thể sử dụng sản phẩm thương hiệu và mô hình trong một miền, bạn có nghĩ đó là hiệu quả để sử dụng chỉ số mô hình trong miền + một thuật ngữ chung mô tả các sản phẩm?

  Như chúng ta đã biết, tên model và số từ khóa có ý định thương mại cao.

 27. Đây là một số công cụ tốt. Tôi đã mua một số lĩnh vực niên với một số tác dụng tốt.

 28. 28
  Trên Tháng 3 28, 2010 tại 07:54
  John Burroughs cho biết:

  Điều gì nếu một tuổi miền trở lại trống? Một trong số họ đã trở lại khi bạn kẻ đã làm thẻ tín dụng ví dụ blog của bạn, nhưng không bao giờ chạm vào chủ đề đó.

  http://www.noblesamurai.com/blog/images/seo-analysis-keyword-credit-cards.png

 29. Nhận xét: Trên một trang web khá tốt thực hiện nhưng nhỏ, tôi thực sự ngắn về backlinks, đó là nỗ lực tiếp theo, nhưng tôi thấy rằng trung bình của tôi và cái đuôi dài bắt đầu để có được trang 1 thay vì page3 hoặc 4 khi tôi đăng ký tên miền cho một số năm nữa, và tôi tin rằng ngay cả một cao, nhưng dưới một triệu alexa rank (giảm từ vài triệu) bắt đầu ảnh hưởng đến xếp hạng của Google.

  Câu hỏi: Sau khi nghe tất cả điều này về tên miền, tôi yêu cầu bạn có thể mua một tên miền có liên quan và bằng cách nào đó nhận được một số lợi thế từ nó mà không chuyển giao các trang web để nó?

 30. Tôi nghĩ Kenny Goodman là chỗ trên về tất cả mọi thứ ông đã nói. Tôi chỉ có được trong kinh doanh IM cho 1 năm và ban đầu tôi bắt đầu mua các tên miền có tên bắt mà không có gì để làm với các thị tôi đã nhắm mục tiêu. Đó là một trong những sai lầm lớn nhất mà tôi thực hiện, bên cạnh việc chi tiêu tiền trên tất cả các sáng lại mới có được công cụ giàu nhanh chóng. Trên lĩnh vực mà tôi đã mua các cụm từ khóa chính xác tôi bây giờ ra trang web định vị với đánh bắt / dễ thương tên webiste của họ có 100X backlinks hơn và có 5 năm tuổi so với trang web của tôi.
  Bây giờ tôi đang đi bộ từ các thị trường nếu tôi không thể nhận được các cụm từ khóa chính xác trong một .com, .net hoặc .org.

  Bây giờ biểu của ông Furguson đúng về "một tên miền có thể được ghi nhớ" nếu bạn đang có kế hoạch để làm gửi thư trực tiếp bằng thư ốc. Nhưng nếu bạn có kế hoạch để có được khách hàng "mới" từ Google tìm kiếm các cụm từ khóa chính xác như tên miền đi một cách lâu dài trong việc trí top trên trang một. Nếu bạn đang ở trang 3 "tên đó có thể được ghi nhớ" của miền sẽ không bao giờ được nhìn thấy.
  Có nhiều câu hỏi trong bài này mà tôi hy vọng nhận được trả lời như "làm thế nào về nếu tôi muốn bán ebooks và có tên miền như buymyebook.com vs một ebook.goodword.com tên miền phụ. mà sẽ xếp hạng tốt nhất? "và làm việc ở tất cả các tên miền phụ.

  Nó sẽ làm việc nếu tôi có thể có được một từ khóa Sam Set phong phú tên miền mà tôi sau đó chuyển hướng đến công ty của tôi là ngắn hơn nhiều nhưng không phải là từ khóa phong phú. Liệu Google nhăn trên này nếu tôi mua lên 4 hoặc 5 tên miền từ khóa phong phú Sam Set và tất cả đều chuyển hướng đến tên công ty chính của tôi miễn là các công ty, nội dung và trang web có liên quan đến tên miền từ khóa phong phú Sam Set.

 31. Rất nhiều điều tuyệt vời để suy ngẫm ... nhiều thứ để nghiên cứu.

  Suy nghĩ mới bắt đầu tuyệt vời!

  TrueColorsTest

 32. Chào !
  Chỉ muốn thả một lưu ý và nói với bạn điều này ... .là Fantastic, rõ ràng, động viên và được viết từ trái tim.

  Thank so much again , you have literally chang my life .

 33. What is your opinion on using the underscore symbol in page names? For example Fresh_Cut_Peonies.html. Is a dash better to use?
  Thanks.

 34. 34
  On March 28th, 2010 at 9:32 am
  kevin Taylor said:

  Hey Kenny, what about using partial set of numbers in the Domain. Will it effect SEO if your main keyword is first inline. See ya in San Diego if your coming. Nice talking with you in Melbourne at Coming Home 2.

  Kevin

 35. This is a relevant info, but as far as indexing concern, a new domain now is being indexed by Google in a matter of hours from my experience.
  The value of aged domains with all the attributes that Kenny has mentioned is certainly an important step in SEO and everyone has his/her own strategies on how to get traffic through search engine optimization.
  However, I think the aged domain name hunting is more appropriate to online marketers, affiliates and may be some small businesses. Most of my clients interested in building brand names and that makes it quite difficult and in many cases pointless for me to capitalize on aged domain value.
  Good info though,
  Thanks Kenny

 36. 36

  I have purchased aged / expired domains in the past and although the PR stays the same and it keep the backlinks it did not retain the age. How do you purchase an aged domain and still keep the age of the domain after a new registration into your name?

 37. This is by far is great information you guys presented here. It's makes me see the importance of aged domains and what can it do to help us to get better ranking in search engines.

  Now I know that SEO is judge on so many factors. From the time we plan to register domain for our site until we are on our daily activity in built it.

  Thank you once again Market Samurai. It is really one of the best information I got so far.

 38. Great stuff as usual guys. Just wondering where the best place to hunt for aged domains might be?

  On
  Ray Cassidy replied:

  I noted your question about where to find these domains and while the video commentary was running, I found this site. Hope it helps (not an affiliate link)
  http://www.aged-domain-finder.com

 39. The material's interesting, but (so far at least) there's a bit too much emphasis on how to come second in the race, and not enough on how to win it.

  By win it, I mean how to buy the BEST domain name in the aftermarket, rather than settle for hyphenated/net/org/s/whatever.

  What makes more sense? Spend $10 on a domain name and then $10,000 on building and promoting a site. Or spend $5,000 on a much much better domain name and then $5,000 building and promoting a site (much easier to promote because you've got the exact-match domain name so everything you do on the promotion front has more impact).

  Either way, you end up spending about the same, but in the “buy the best domain scenario” you're starting with a valuable asset then multiplying that asset further through development. 1+1=3+ (great domain plus ranking site = niche domination; you become THE company in the niche instead of another me-too player)

  On the other hand, when you start with a “compromise” domain you're having to create nearly all the value from scratch because the foundation you're building on is less solid. 0+2=2

 40. I want also to know where you can get old domains, but to be possible to be ordered by year, PR, Dmoz listed, dropped or not, etc. I'm trying this with GoDaddy, but I have to make a picture background for each domain and this takes a lots of time.

 41. Excellent post. Thanks for the domain tips.

 42. I believe that it is well worth mentioning that often there is much to be gained by utilizing multiple domain names to market a site. I many cases it makes sense to set the hosting upon a domain name that is a solid key phrase for SEO purposes, yet purchase and forward a simpler name (intuitive, easy to spell) for general marketing purposes, ie, (these URL's are made up/not a sleazy ad attempt) http://www.DUIAttorneyMiamiFL.com and http://www.SmithJonesLaw.com

 43. Google guile line again.

 44. 44

  whether it will affect serps if we add thekeyword.org in domain names?

  For ex; thehairloss.org

 45. How about combining 2 keywords into a domain name?

  Some times I find that the keyword domain name might not be available for example: Keywords – Car Hire and Car Rental therefore carhire.com and carrental.com would be great domain names to have. But in most cases they won't be available. But by combining the 2 keywords carrentalhire.com might be available.

  Is this a good idea for SEO ranking?

  Keyword density in this particular case would be low but by targeting 2 keywords in the one domain name would it make it easier to rank for both keywords?

 46. 46

  I feel my question is been ignored… I do agree with you that an aged domain is critical. How do i know that and aged domain namet i'm about to purchase had not been banned by Google?

 47. 47
  On March 28th, 2010 at 3:46 pm
  geoges said:

  Chào,

  Thank you for share your knowledge.
  I have a question about .asia domain. It's 2 years I have a xxx-yyyyyyyyyy.asia domain (2 keywords with hyphen and same numbers of letters). It's very competitive keyword and I doesn't rank on top 1000. Of course it's a competitve keyword, but not appears on top 1000 is weird. The website rank good on other keywords, the only problem is the domain keyword.
  My opinion was maybe for very competitive keyword, it's not useful to use domain which are not TLD.

  Btw, concerning “brand” this domain is very good for me because my business is in asia… It's just a pity no SEO effect.

  Another point is after 2 years, my domain still don't have “age” information on seoquake or marketsamurai soft.

  If someone has experience to share about that, it could be great

 48. Wow! Great info!
  I had page rank on a site, which has since disappeared. I t,hink I got “slapped” (is there a way to check?) I have since been continuing to build content and loads of backlinks, but page rank has still not gone up. I am thinking it will, eventually, but it seems one common theme with seo is time. Continue to produce useful content and build backlinks and wait. Is this about right?
  Cheers!
  Jeromy

 49. Okay will look for .com first, then .org next, then .net.

 50. It seems pretty clear to me that domain name is far more important for Yahoo and Bing than it is for Google. I'm not saying that it's not a factor for Google – just that domain name, and even more so, page URL is a very heavy factor indeed on the other two.

 51. The life cycle video is excellent, a lot of people understand even less as many hosts including myself include the domain in the hosting package. I would like to embed this video in a post that I have in drafts.

  Back in my internet infancy I somehow let my primary (totally un-keyword rich) domain expire, and managed to grab it back at the very end of the life cycle (available to anyone), but not a moment sooner.

  Recently (in the past year), I have had 2 experiences with customers that just could not understand the importance of keeping a domain name registered because they wanted to close their site. Only to come back and (want) to start it back up with the same name.

  In the 1st of those 2 occurrences the name became available only after an entire year, during which time it appeared the registrar parked the domain with a “for sale” sign at a considerably higher price than regular registration. At the end of that year it went back to the regular available to anyone status.

  I think that practice should be against ICANN regs, but I don't have he time or resources to pursue. Interestingly the registrar involved claims to be the largest of all registrars. Also interesting is that the registrar used in the domain referenced in my 2nd paragraph from 10+ years ago was in the meantime absorbed by the registrar mentioned in the preceding paragraph.

  I think that while Kenny states (paraphrased): “read the registrar's terms and conditions” which I have done, you need an internet knowledgeable attorney to translate what they mean in a given situation.

  The short of a long story is that I hope this series goes into considerable detail on how to snatch a name somewhere in the cycle before it expires.

  There are a couple of excellent questions above that I hope will be addressed in future videos/posts here: Use of keyword rich sub-domains and using 301 redirects.

  This will make me look like a know-it-all, but there are a couple of comments above regarding hyphenated domains which I think could be best answered if they use the link at the top of this page:
  “Domain Name SEO Questions Answered” to the previous videos.

  I have to echo one of the commenters above in that I am kind of waiting for the sales pitch, only because this series has given away excellent powerful information.

  Good Stuff! Rock on!

  -JEDs

 52. Hi Brent/Kenny,

  What's your opinion on buying aged domains with pr and age and them just redirecting them (301) to your site for relevant sites or even those that are not?

  thanks,

  Vinnie

 53. Very helpful information now I just need to utilize it.

 54. Interesting video, is there any sites to see which domains are about to drop and if they do have these links? Any advice on where to look would be great. Looking forward to the next video too.

 55. 55

  I was wondering about the number of characters in a domain name. Is it true the 23 should be the maximum number in a domain name?

  Are there rules one should follow?

  Obviously a short name is best but in new domains those are hard to come by – where longer keyword phases, often long, are more readily available…

 56. Hey Kenny, great info. How do I go about finding relevant domains in the legal field (attorneys and lawyers) that are about to expire that I can reserve in one of the different time frames?

  Also, I know .edu sites can boost rankings, but how and where can I get them for free?

 57. People, I have to share this with you! I have been working at learning all this stuff for months. I have a beautiful site with a cute domain name, but it does NOT include my keyword phrase. IE: DrDogTalk.com. I have worked my ass off on it. It is keyword optimized. The page titles DO include my keyword phrases. However, still not anywhere to be found near page one after several months. NOW………….drumroll…….I bought a domain with my keywordphrase. It is a .org since the .com was not available. It has been less than one week. I am #6 on page one. No page rank. No back links, nothing yet. Just about 10 pages of content so far.

  SO LISTEN UP. Save time. Get a domain with your keyword phrase in it. in the end, what you want is visitors on your topic” keyword phrase. Add the pretty pictures, but stick with a domain that is keyword specific.

  Now my question: Would it work to point the new domain to the old site? Please someone advise me here. I am ready to shut down and move it all over to the new domain, but this takes so much work. It is a very “pretty site”.

  Please?

  Dr. Marika

 58. Fantastic video – many thanks.
  Lara

 59. These are good videos and contain great basic info. But what is the best method to change the registered owner of a domain name without losing the PR?

 60. will someone help me????

  I have this beautiful website, http://www.babytoteens.com

  but NO TRAFFIC..is domain name the culprit???

 61. Couple questions here.

  1 – Is there enough SEO benefit in redirecting an aged domain to your main domain to consider the effort and cost it takes to buy an aged domain in the first place?

  2 – Could you list which domain arrangement is preferred when buying a new domain name – listed from best domain to worst?

  For example;
  1 – keyword.com
  2 – keywordsuffix.com
  3 – prefixkeyword.com
  4 – keyword.net
  5 – keyword.org
  6 – keywordsuffix.net

  At the end of the day, i'm pretty sure if i had a list like this, it would be all i need to buy the best domain – new or aged.

 62. Hi Kenny,

  thanks for all the info so far…

  what are your thoughts on using misspelled keywords in the domain name? I've recently found a niche with some pretty hefty traffic on misspelled keywords. and I know that google always has “did you mean…” in their results.

  thanks,

  mtn jim

 63. Hi Kenny,

  I am looking to set up a UK based web design business which is only going to be selling to the UK.

  Tôi muốn nhận được các năm như nó âm thanh chuyên nghiệp hơn trên danh thiếp vv, nhưng tôi sẽ nhận được .co.uk cho mục đích SEO và chỉ cần làm một chuyển hướng 301 trên .com để khi mọi người google kinh doanh của tôi .co.uk miền sẽ xếp hạng?

  Ps Nếu tôi làm một chuyển hướng vào các năm và mọi người liên kết để mở rộng .com, liên kết dòng chảy nước trái cây để các phiên bản .co.uk sẽ?

  Cảm ơn

  Mo

 64. Tôi sử dụng các số trong một số lĩnh vực của tôi tức là skincare77.com. Liệu nó có làm cho một sự khác biệt một cách này hay cách khác? Làm thế nào về một cái gì đó giống như domainname411.com? Tôi có nên tránh điều này?

 65. 65
  Ngày 30 tháng 3 năm 2010 tại 01:50
  Percy Veer nói:

  Những tác động gì một hậu tố số lượng sẽ có trên một tên miền tức là donkey1.com

  Quan trọng nhất mà tôi tìm ra xin vui lòng

 66. Những gì về một giá trị vào một tên miền. Nếu nó sẽ có giá 1.800 $ nói cho một tên miền mà bạn yếu tố trong 1.800 $ giá trị của seo công việc thay vì chi tiêu nó trên một tên miền?

 67. Tốt bài! Rất thích biết của bất kỳ dịch vụ mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm các tên miền hết hạn và làm thế nào để mua chúng và không bị mất giá trị SEO của mình. Tôi đã nghe nói rằng khi Google nhìn thấy một chủ sở hữu tên miền mới có một tên miền, sau đó tên miền đó sẽ mất tất cả hoặc nhiều giá trị của nó và nó cần phải bắt đầu lại?

  Tình yêu và Q & As SEO btw :-)

  Dan

 68. Nếu bạn có hai cụm từ khóa cho điểm cao
  ví dụ như: "womens lụa khăn choàng" và "womens chiếc khăn lụa"

  Là có bất kỳ giá trị trong việc sử dụng một sự kết hợp của cả hai trong tên miền của bạn
  Ví dụ như
  http://www.womenssilkshawlscarves.com
  hoặc tốt nhất là chỉ chọn một?

 69. 69
  Ngày 01 tháng 4 2010 lúc 05:14
  bob cho biết:

  nếu tất cả các tên miền cấp cao cấp hàng đầu đã được thực hiện, bạn sẽ đi sau một miền hypenated hoặc một tên miền với hậu tố tiếp theo ... key-word.com hoặc keywordtips.com?

 70. Nếu người ta có một miền tuổi như thế nào sẽ sử dụng một tên miền phụ như các từ khóa -
  tức là keyword.ageddomain.com làm việc? Sẽ điều này chỉ là một vấn đề mật độ kw? Nói rằng tôi có thể có được một tên miền mới - keyword.com, một miền tuổi sử dụng như keyword.olddomain.com sẽ xếp hạng tốt hơn so với các mới keyword.com?

 71. Tôi có một câu hỏi về độ tuổi tên miền. Tôi có trong quá khứ đã mua một vài lĩnh vực giảm đó đã được đăng ký cho một số năm trước khi tay. Nhưng khi đăng ký tên miền và chạy công cụ kiểm tra khác nhau, tất cả họ dường như chỉ ra rằng tuổi miền chỉ là một vài ngày, thay vì những gì tôi nghĩ cần phải có được 5 năm, hoặc bất cứ điều gì. Điều này loại đánh bại mục đích của mua được cái gọi là giảm lĩnh vực, theo ý kiến ​​của tôi.

  Bất cứ ai có thể soi sáng cho tôi về vấn đề này?

 72. 72
  Ngày 03 tháng 4 2010 lúc 07:18
  Gordon cho biết:

  Bất kỳ ý kiến ​​gì thì sức mạnh của một .eu sẽ được cho một trang web uk? - Nếu .co.uk, .com, .org, và lưới đã biến mất?

 73. Trong 9 năm qua, tôi đã có trang web của tôi, cố gắng để hiểu làm thế nào để lái xe lưu lượng truy cập nhiều hơn đó. Với video này và Market Samurai, bức màn vô minh cuối cùng đã được nâng. Cảm ơn các bạn!

 74. Nhận thức là rất quan trọng trong kinh doanh, đặc biệt là tiếp thị. Có vẻ như mọi câu hỏi hỏi là làm cho tôi ý thức hơn. Nhưng các thông tin bạn guys làm sẵn là vàng.

  Bạn đề cập đến lĩnh vực niên với DMOZ và Yahoo danh sách là tốt. Tôi có một miền tuổi, nhưng bạn có thể đề nghị làm thế nào để cải thiện cơ hội của tôi thành công gửi bài đến hai?

 75. 75

  Đại video về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và mua tên miền. Các bạn thực sự làm tốt sản xuất hữu ích, chỉ cần giải thích cụ ... .Thanks

 76. 76
  Ngày 8 Tháng tư 2010 lúc 10:57
  Iman Diaz cho biết:

  Nơi nào tên miền .LA đứng trên danh sách của SEO quan trọng?

  Ngày
  Brent Hodgson trả lời:

  Không chắc chắn về điều này.

  Về mặt kỹ thuật, mặc dù nó được bán trên thị trường như các tên miền cho Los Angeles, đó là TLD quốc gia cụ thể thuộc về Lào.

  Tôi chưa bao giờ thấy họ cấp bậc - nhưng tôi không tìm kiếm từ bên trong Los Angeles, ở Lào.

  Ngày
  Iman Diaz trả lời:

  Hey Brent

  Đó là những gì tôi đọc cũng

  Tôi đã tò mò nếu ai có bất kỳ nghiên cứu trường hợp để chia sẻ

 77. First..Thanks cho các thông tin. Tôi mở trang này lên hơn một tuần trước nhưng đã được bận rộn để ngồi xuống và cuối cùng đã làm tối nay.
  May mắn thay một tuần trước đây nó đã có thể đi qua head.But tôi 2 điều đã xảy ra và nó sẽ giúp người đọc sách này.
  1. Chỉ cần hôm qua tôi đã tải về dùng thử 7 ngày domainface mà các tìm kiếm hết hạn tên miền và sử dụng nó cho một vài giờ đó là lý do tại sao tôi đã hiểu về Yahoo & các bảng xếp hạng khác (Tôi sẽ đặt cược rất nhiều bạn đọc vẫn không biết) Tôi đề nghị bạn đọc thử nó nếu không có gì khác, để tìm hiểu một số trong những điểm nói chuyện về. Tôi chạy qua tổng quan này (nói thật, tôi không có liên kết với nó) trong khi cố gắng để xem nếu tôi có một liên kết liên kết với nó.
  http://vincesamios.com/internetmarketing/domain-samurai-review-domain-face-review
  2. Namejet.com không hết hạn tên và giải thích quá trình tốt. Tôi chỉ cần đến trên này ngày hôm qua và nó là miễn phí để đăng ký.
  Tên miền hết hạn có thể tốn kém ... như tôi chạy qua một bài viết rằng một miền hết hạn được bán thông qua Namejet là $ 10.000 - HongKongHotel.com
  Hy vọng những thông tin trên là hữu ích.
  3. Tôi phải suy nghĩ lại về sự lựa chọn của tôi trong một tên miền. Tôi lên kế hoạch về việc sử dụng http://www.Jaggyroad.com vì nó gần với http://www.jaggyroadfilms.com và cũng làm các mặt hàng liên quan đến chuyến bay giả lập. (Con trai chỗ) ...... NHƯNG nó sẽ được tốt hơn để sử dụng một keywordrelated năm với sản phẩm đang được bán để thay thế?
  Bất kỳ suy nghĩ?

 78. Hi Kenny, Rất thích phiên của bạn ở Men-bơn. Mate Tôi quan tâm đến suy nghĩ của bạn về chiến lược đấu thầu đấu giá. Bạn snipe hoặc đặt giá thầu giá tối đa của bạn thẳng ra khỏi cổng, vv?

  Cảm ơn
  Ed

 79. Bret một câu hỏi nhanh chóng ... không Domains Face.Doamin Samurai tìm kiếm chỉ hết hạn lĩnh vực và cấp phát xóa tên miền? Dường như với tôi rằng có một số cơ hội ngắn hạn trong không gian delete cấp phát cho các khung thời gian?

  Edmund