Viết nội dung Made Easy!

Button Chia sẻ

Một nhiệm vụ mà nhiều nhà tiếp thị Internet né tránh được việc tạo ra nội dung cho trang web của họ.

Tạo nội dung có thể là một quá trình khó khăn - nghiên cứu các trường thích hợp, nghiên cứu các chủ đề, văn bản, chỉnh sửa, định dạng, xuất bản, và nhiều hơn nữa - tất cả chỉ để tạo ra một bài viết.

Tuy nhiên, nội dung tốt có thể là một tăng đầy sức mạnh để SEO. Nếu không có nó, bạn đang bỏ lỡ một nguồn tiềm năng to lớn của chính quyền.

Viết nội dung tốt là dễ dàng với các xuất bản nội dung Mô-đun

Trong Video nổi bật này về SEO, Tiến sĩ Anthony Fernando sẽ đưa bạn qua các mô-đun nội dung Xuất bản chi tiết, hiển thị cho bạn làm thế nào để hợp lý hóa quá trình tạo nội dung của bạn thành ba giai đoạn dễ dàng.

1. Nghiên cứu

Đảm bảo nội dung của bạn là chất lượng cao và có khả năng được đọc là bước quan trọng đầu tiên. Anthony sẽ đưa bạn qua một chiến lược hiệu quả để lựa chọn chủ đề và nghiên cứu.

2 Viết Điều của bạn

Sau đó, ông sẽ đưa bạn qua các văn bản của bài viết của bạn, bao gồm cả sử dụng các công cụ xuất bản nội dung để tối ưu hóa nội dung của bạn.

3. Xuất bản Điều của bạn

Bây giờ là bước quan trọng nhất - nhận được bài viết của bạn ở phía trước của người đọc. Đây Anthony cho bạn thấy làm thế nào để trực tiếp tải lên bài viết mới của bạn WordPress Blog của bạn Xuất bản nội dung.

Một công cụ ở Arsenal

Chất lượng cao, hiệu quả nội dung tại chỉ là ba bước đi - tất cả các bạn cần làm là thực hiện những bước đầu tiên và mở ra Xuất bản nội dung Module.

Chúc may mắn!

Alex

Xuất bản mô-đun nội dung PS Samurai thị trường là một mô-đun thanh toán đầy đủ. Nếu bạn không mua Samurai thị trường và bạn muốn truy cập vào mô-đun này, nhấn vào đây để mua ngay bây giờ.

Alex "The Green Samurai" Green là thành viên của nhóm hỗ trợ Samurai thân thiện của bạn, và thường xuyên cung cấp thông tin cập nhật về những diễn biến mới nhất của Samurai trên blog.

Alex đã viết 22 bài (s) cho Noble Samurai

73 Responses to "Nội dung Viết Made Easy!"

 1. Cảm ơn bạn đã video rất tốt đẹp về nội dung xuất bản. Nó rất hữu ích cho tôi bởi vì đối với một số lý do tôi đã không được sử dụng các mô-đun công bố nội dung được nêu ra. Bây giờ tôi sẽ! Cảm ơn một lần nữa, Lisa

 2. Tin tức tuyệt vời! Thực sự mong muốn sau cùng với Tiến sĩ Anthony ngày này. Đó là một trong những điều tôi có một điểm yếu trong. Dù viết nội dung của riêng tôi hay viết cho một trong những khách hàng của tôi không bao giờ là dễ dàng đối với tôi.

  Các bạn đá!

  Leigha

 3. Nhìn forwward để cố gắng nó ra. Viết nội dung là phần khó nhất.

 4. làm thế nào tôi có thể mua nó?

 5. Cảm ơn Alex,

  Tôi muốn quên tất cả về nhà xuất bản blog trong Samurai.

  Tôi đoán Samuarai không kích thước tối ưu hóa các bức ảnh? Đó sẽ là một tiết kiệm thời gian!

  Cảm ơn
  Peter

  Ngày
  Frank trả lời:

  Hi Peter,
  Hãy thử hình ảnh này dễ dàng tối ưu hóa kích thước thu nhỏ
  http://www.fookes.com/ezthumbs/

  Frank S

 6. Phần nội dung của MS là một trong những tốt nhất. Đặc biệt là cho việc tìm kiếm nội dung. Tôi thừa nhận tôi đã không sử dụng nó cho "xuất bản" mà nội dung nhiều.

  Great video mặc dù vậy tôi chỉ có thể bắt đầu.

 7. cảm ơn bạn một lần nữa đội samurai thân yêu cho thông tin này có giá trị.

 8. Tôi vừa định đứng dậy và viết một bài báo sáng nay và không có đầu mối bắt đầu từ đâu. Tôi đã tự hỏi mình, "Tôi sẽ viết gì thế?" Bây giờ tôi có thể crack mở Samurai thị trường của tôi và lưu bản thân mình một thời gian và viết bài có hiệu quả hơn và chuyển đổi tốt hơn. Cảm ơn bạn rất nhiều cho các đoạn video hướng dẫn. Tôi có một câu hỏi. Liệu nó có tạo sự khác biệt cho dù bạn gửi bài viết của bạn như là một trang mới, hoặc chỉ một bài? Vì có những 2 tùy chọn có sẵn, phải có một lý do tại sao. Vì lý do đó là gì?

 9. Bạn muốn nhận được nhiều bài viết - Bí quyết tuyệt vời với softare này - thêm là hoặc là đến cuối của từ khóa - chỉ cần làm ngày hôm nay - vì vậy tạo ra từ khóa mới và sau đó đã tìm thấy nội dung - mang lại điều tuyệt vời như đã nói Digitcal Nhiếp ảnh ánh sáng là ngay trong hầu hết các bài báo - công trình lớn!

 10. 10

  Công cụ tuyệt vời! Bạn có thể thiết lập nó để xuất bản tự động trên một trang web WordPress không? Tôi sử dụng Xsitepro - sẽ làm việc này với điều này?

 11. Hey guys :)

  Chỉ cần một lý do Samurai thị trường là công cụ từ khóa ưa thích của tôi trong kho vũ khí của chúng tôi! Nội dung vẫn là vua trên web và tạo ra nội dung ban đầu hàng ngày có thể được tẻ nhạt, thậm chí nếu chúng ta thuê ngoài (mà tôi chắc chắn nhiều người trong chúng ta đang làm!)

  Sử dụng Samurai thị trường để xác định các quả treo thấp để viết cho như bạn đã thể hiện trong video này và cách sử dụng "xuất bản nội dung" tính năng, viết nội dung tốt nhanh bây giờ được thực hiện dễ dàng hơn nhiều! Như nhiều người đã nói trước khi tôi trong bài viết trước, chúng tôi nhận được giá trị từ phần mềm của bạn và giáo dục thường xuyên mà bạn cung cấp là vô giá! Cảm ơn tất cả bạn làm!

  Đánh dấu

 12. 12
  Ngày 14 tháng năm 2010 at 3:35 am
  Claudio nói:

  Dear Sirs,

  Ngôn ngữ của tôi là Tây Ban Nha. Nếu có thể làm việc với nội dung của bạn Viết trong tiếng Tây Ban Nha, xin vui lòng làm rõ tôi.
  Tiếng Anh của tôi không tốt.
  Cảm ơn !!

 13. Anthony,

  Cảm ơn rất nhiều cho các thông tin tuyệt vời. Tôi chắc chắn một vài người trong chúng ta phải vật lộn với bài viết sẽ tìm thấy hướng dẫn này rất hữu ích. Kịp các công việc tuyệt vời.

 14. Như bạn một cách chính xác chỉ ra Anthony sáng tạo nội dung là vấn đề lo lắng lớn của tôi và bất cứ điều gì giúp tôi ra về vấn đề này được nhiều đánh giá cao. Tôi đặc biệt thích một thực tế là tôi có thể làm tất cả mọi thứ, bao gồm xuất bản, từ bên trong thị trường Samurai - MASSIVE tiết kiệm thời gian cho bất cứ ai như tôi có nhiều hơn một blog.

 15. 15

  Anthony. Những đoạn phim này bạn đang gửi bài là tuyệt vời. Tôi sử dụng Samurai thị trường mỗi ngày nhưng bạn vẫn dạy tôi nhét tôi không biết nó có thể làm. Kịp các công việc tuyệt vời!

 16. 16

  Tôi là một người sử dụng cuồng nhiệt của thị trường Samurai. Với mỗi mô-đun tôi nhận được nhiều hơn và ấn tượng hơn. Cảm ơn bạn rất nhiều cho một bài viết tuyệt vời. Bạn có biết những kinh nghiệm aha bạn nói về trong video này. Tôi nhận được rằng mỗi khi bạn giới thiệu một "cách" video trên một mô-đun Samurai thị trường. Tốt công việc ... rất tốt đẹp công việc.

 17. Cảm ơn đã xem rõ ràng mắt, Alex. Chúng tôi đã được sử dụng Samurai thị trường với kết quả tốt nhưng các cuộc biểu tình như chương trình này chúng tôi đã chỉ nhìn thấy đỉnh của khả năng của mình. Video này chắc chắn nhất đưa một đám cháy trong chúng ta.

  Cảm ơn các thần và chỉ đạo ... Rob Howard

 18. Một video tuyệt vời từ thị trường Samurai. Samurai thị trường và Domain Samurai có phải là thời gian tốt nhất phần mềm tiết kiệm đến nay, tôi nhớ lại những ngày tuổi làm điều này bằng tay.

  Theo lời của Ed Dale "Bạn của đứa trẻ không biết làm thế nào tốt bạn đã có nó những ngày này!"

 19. Một chàng trai hướng dẫn tuyệt vời. Tôi đã sở hữu Samurai thị trường trong vài tháng nay và chưa bao giờ nghĩ để sử dụng công cụ mạnh mẽ để nghiên cứu và tạo ra nội dung chất lượng. Chắc chắn là một chiến lược tuyệt vời để khen kho vũ khí SEO của tôi. Giữ thành tốt công việc!

  Hans Storrie

 20. 20

  Wow, bạn có thể chỉ cần giữ những thứ này cho chính mình! Tôi không muốn cạnh tranh của tôi để biết về việc này. Đó là thực sự hữu ích, và tôi đã được sử dụng Samurai thị trường trong một thời gian bây giờ và hoàn toàn quên mất chức năng này. Tôi sẽ bắt đầu sử dụng nó ngày hôm nay, nhờ một lần nữa cho một, dễ sử dụng công cụ tuyệt vời

 21. 21
  Ngày 14 tháng năm 2010 at 4:53 am
  tomartomartini cho biết:

  Một video rất tốt về giao thông hữu cơ và làm thế nào để có được nội dung hiệu quả, thực hiện tốt Anthony.

 22. Video rất mát mẻ. Tôi yêu các khóa đào tạo của bạn. Hoàn hảo để truyền lại cho thuê giúp đỡ và họ đã hiểu. Cảm ơn fellas!

 23. Đây là thông tin rất tiện dụng. Tôi không thể chờ đợi để sử dụng Samurai thị trường để xuất bản một bài báo để trang web của tôi. Cảm ơn rất nhiều.

 24. 24

  Great video. Tôi có thể nhìn thấy giá trị ở đây. Tuy nhiên, sẽ không đăng bài của bạn cần tags / từ khóa? Không có một chỗ cho các từ khóa.

  Jose

 25. Tại sao tôi sẽ sử dụng thị trường Samurai như giao diện xuất bản?

 26. Tôi sẽ cung cấp cho một thử này cho bài ngày mai của tôi. Tôi đoán tôi luôn luôn quên về các tính năng của Samurai thị trường bởi vì nó rất giỏi trong việc nghiên cứu từ khóa.

 27. Thats một toturial khá gọn gàng. Tôi thực sự yêu Samurai thị trường, điều duy nhất tôi nghĩ rằng mất tích của nó là một công cụ để kiểm tra các lĩnh vực có sẵn cho các từ khóa kiểm tra.

  Bạn có thể thực hiện một tính năng như vậy trong tương lai, xin vui lòng :)

 28. Một video tuyệt vời cũng trình bày! Tôi nhận ra rằng mình không có thời gian để trang trải này, nhưng tôi muốn thêm tầm quan trọng của chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn (LSI) trong cũng nhận được một thứ hạng tốt. Đối với những người không biết về LSI, điều này có nghĩa là sử dụng các từ và cụm từ trong bản sao cơ thể của bài báo có liên quan đến từ khóa (không gửi thư rác từ khóa) và các chủ đề mà các từ khóa được thúc đẩy. Cụm từ khóa có liên quan và có liên quan giúp việc của SE ra ý nghĩa và mục đích của bài viết. Chúng cũng hỗ trợ và xác nhận các từ khoá chính, cho nó quyền hạn lớn hơn. Google, đặc biệt, áp dụng LSI. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp.

 29. Các tiêu thụ một phần khó khăn nhất và hầu hết thời gian - văn bản vẫn phải được thực hiện manualy = (

 30. Tuyệt vời ... không thể chờ đợi để đưa cậu bé xấu này để sử dụng! Các bạn đá. Nhờ hỗ trợ liên tục và cập nhật!

 31. 31

  Thực hiện rất tốt guys. Tôi đã được một người sử dụng của các Samurai thị trường cho doanh nghiệp seo của tôi và đã không thử nghiệm với mô-đun đó. Tôi tìm thấy video của bạn để có chất lượng cao và và giá trị cao. Giữ thành tốt công việc.

 32. 32

  Tốt bài viết chất lượng văn bản là một nghệ thuật của riêng mình, ngay cả khi bạn thực hiện tất cả các nghiên cứu thời điểm eureka không phải là luôn luôn there.When nó là công cụ này có tất cả.

 33. Một video tuyệt vời! Tôi havent được sử dụng MS công bố nội dung nào, phải cung cấp cho nó một thử

 34. 34

  Great video hướng dẫn!
  Câu hỏi:

  Bạn có thể viết một số bài viết hay trang cho một sau đó lên kế hoạch (trong quá khứ hay hiện tại)?

  Cảm ơn cho video tuyệt vời

 35. Hey Isak

  Nhóm nghiên cứu đưa ra một công cụ MS miền kiểm tra một vài tháng trở lại
  http://www.domainsamurai.com/

 36. 36

  Công cụ phần mềm hoàn toàn tốt nhất.
  Chỉ gần đây đã mua và vẫn còn unwrapping tất cả các goodies.
  Điều này "Xuất bản nội dung" mô-đun cùng với tất cả các module khác và hướng dẫn tuyệt vời cung cấp những lợi thế không thể tin được.
  Cũng giống như Giáng sinh đến sớm.

  Cảm ơn bạn rất nhiều.

 37. Tôi phải nói rằng tôi bị kích thích mà tôi đã nhìn qua tính năng này. Tôi đã được nghiên cứu và viết một cách NHIÊU khó khăn hơn cho khá trong một.

  Tốt công việc và cho chúng ta một công cụ đá mông!

 38. Đó là một bài viết tuyệt vời Tôi thích đọc. Nhưng điều quan trọng là tôi phải làm những gì bạn dạy cho tôi.

 39. Nội dung tuyệt vời từ các bạn như bình thường. Tôi sẽ phải cố gắng bằng cách sử dụng tính năng xuất bản nội dung một lần nữa. Thời gian qua tôi đã cố gắng sử dụng nó cho một blog đã không thực sự làm việc cho tôi, nhưng tôi đã không thử nó kể từ khi cập nhật cuối cùng, và sau khi xem video của bạn có vẻ như cũng có giá trị nó!

 40. Tuyệt vời video. Tôi đã được sử dụng MS một thời bây giờ nhưng chưa bao giờ sử dụng chức năng xuất bản nội dung. Tôi yêu mà bạn có thể thêm bài viết trên blog của bạn để theo dõi thứ hạng ngay lập tức.

 41. Perfect thời gian - Tôi đã viết rất nhiều bài báo và đã không nghĩ để sử dụng chức năng Tìm nội dung được nêu ra. Cảm ơn một lần nữa!

  Chris

 42. Tôi đang sử dụng nhà văn Elance để tạo trang web của tôi.
  Đó là chất lượng nhanh chóng và tốt

 43. TÔI ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT CỦA BẠN ĐANG XEM CÁC TRÌNH BÀY IMG ..
  BẠN CUNG CẤP AN GIỚI THIỆU GIÁ MÀ KHÔNG CHẤP NHẬN tôi.

  Bây giờ tôi THỰC HIỆN TẦM QUAN TRỌNG CỦA CNTT.

  TRÌNH BÀY IMG CỦA BẠN LÀ RẤT TỐT VÀ PROBABLY tôi CÓ THỂ SỬ DỤNG CHÚNG KHÔNG CÓ CÁC VẬT CHẤT CỦA BẠN OFFER nhưng nó sẽ chậm hơn và khó khăn hơn.

  TÔI CÓ THỂ XIN CHÀO GỐC CỦA BẠN VÀ GIÁ CẢ, XIN.

  THANKS,

  KEN

 44. 44

  Nội dung sáng tạo không bao giờ là dễ dàng và tốn nhiều thời gian cho mọi người. Hy vọng rằng mô-đun này sẽ tăng tốc độ làm việc của chúng tôi.

  Cảm ơn bạn đã hướng dẫn này.

 45. Tôi đã không bao giờ nhìn vào việc tạo ra nội dung như thế trước đây. Nó làm cho quá trình này có vẻ đơn giản như vậy. Tôi sẽ đi và viết một vài bài viết ngay bây giờ!

 46. [...] Noble Samurai »Viết nội dung Made Easy! [...]

 47. Uhm, rất nhiều người đưa ra nhận xét tốt về công cụ này. Tôi vẫn còn một chút hoài nghi, nhưng tôi sẽ cho nó một thử. nhờ

 48. Sau khi xem video và làm một chút về nghiên cứu thị trường Samurai, nó có vẻ như một công cụ tốt đẹp để có. Tuy nhiên, bao nhiêu là phiên bản đầy đủ? Tôi nhấp vào các trang mua hàng, nhưng nó không cho tôi biết con số chính xác bao nhiêu được (chỉ cần cung cấp cho tôi những giá trị tiền thưởng thay thế). Cảm ơn

 49. Tôi đồng ý với điều này, Great nội dung từ các bạn khác thường. Dù sao một video rất tốt về giao thông hữu cơ và làm thế nào để có được nội dung hiệu quả

 50. Một lớn một, Tiến sĩ Anthony. Tôi đã sử dụng mô-đun này một vài lần mặc dù tôi chủ yếu sử dụng MS cho nghiên cứu từ khóa. Tôi sẽ sử dụng các mô-đun nghiên cứu bài viết bổ sung. Cảm ơn.

 51. Những bài báo và video. Trong Internet Marketing Nghiên cứu từ khoá là rất quan trọng và tôi đã nghe rất nhiều điều tuyệt vời về Samurai thị trường trong quá khứ anh, nhưng không nhận thức được tính năng xuất bản nội dung.

  Tôi chắc chắn sẽ phải kiểm tra thị trường Samurai ra trong tương lai rất gần! Cảm ơn thông tin tuyệt vời.

  Để thành công tiếp theo của bạn,

  Karl Hummel

 52. Các "tìm kiếm nội dung" chức năng trong Samurai thị trường là hoàn toàn tuyệt vời. Nó làm cho ý tưởng bài viết nghiên cứu dễ dàng hơn nhiều.

  Cảm ơn các video hướng dẫn và nội dung đào tạo.

  Masato

 53. Công cụ tuyệt vời. vì vậy khi bạn sử dụng chức năng tìm nội dung, nó sẽ tự động quay bài cho bạn hoặc là họ đúng nguyên văn?

 54. MS là công cụ tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Hãy đến với những kẻ hàng hóa - đánh giá cao nó!

 55. Đào tạo tuyệt vời.

  Không thể chờ đợi để thực sự chạy sản phẩm này thông qua các bước của nó.

  Tony

 56. 56

  Tôi luôn luôn tìm cách viết nội dung cho trang web của riêng tôi phần khó nhất của SEO sau đó liên kết xây dựng nhưng bạn cần phải viết nội dung cho những người quá!

  Cảm ơn cho video này, chắc chắn làm cho nó dễ dàng hơn để tìm kiếm thông tin để viết về chủ đề của bạn.

 57. Một lần nữa ...

  Thời gian phẫu thuật chính xác từ phi hành đoàn Samurai thị trường.

  Chỉ khi đo nhiên liệu trên đồng hồ não của tôi đã đạt đến "trống rỗng" BAM, viết nội dung thực sự mát mẻ và đầy cảm hứng vid của bạn xuất hiện trong hộp thư đến của tôi.

  Hơi thở của không khí trong lành!

  Và nhiều đánh giá cao!

 58. Cảm ơn thông tin tôi muốn thông tin này

 59. Xin chào,

  Đã được coi là Samurai thị trường cạnh tranh nhất, bây giờ qua sự bao gồm các công cụ này nó trở nên trong xuất sắc!

  Xe tăng
  Milton Ramos

 60. Tôi vừa mới mua phần mềm này (sau khi nhận được một khoản hoàn lại từ một sản phẩm cạnh tranh mà không bao giờ làm việc) - và vẫn không thể tin rằng cách tốt MS. Và hỗ trợ đào tạo này là không thể tin được. Tôi chỉ hy vọng toàn bộ điều cuối cùng không đi theo con đường giống như một mảnh lớn của phần mềm mà người dùng yêu thích. Tôi đang nói "Champman" tho người dùng Mỹ có thể không biết nó

  Nhưng dù sao, thanks guys và hãy tiếp tục làm những gì bạn làm - ngôi sao mà bạn đang

 61. Điều văn bản là một khối lớn cho bất kỳ nhà tiếp thị internet để hỗ trợ này là rất có giá trị.

 62. Điều này rất có ích.

  Các bạn có bất cứ đề nghị cho sử dụng Samurai thị trường để tạo ra các cuộc thăm dò?

 63. Tôi chỉ muốn thêm sự kiện là MS cũng cung cấp cho bạn các bài báo. Những bài viết này bạn có thể sử dụng như là ý tưởng hay là hạt giống

  1) Như - ok để tốt - nếu họ chưa được sử dụng ở khắp mọi nơi (MS cung cấp cho bạn thông tin này)

  2) Như là - tốt để tốt hơn - gia vị chúng với một số video và / hoặc hình ảnh (MS cung cấp cho bạn những TOO)!

  3) gốc - tốt nhất - tìm câu và đoạn văn hay trong các bài viết được tìm thấy, làm lại chúng và sau đó xuất bản.

  Trong trường hợp bạn đã không đoán được, tôi thích sản phẩm này, sử dụng nó hầu như hàng ngày và tôi đã mua nó khi nó lần đầu tiên xuất hiện và đã nhận nó ở một mức giá giới thiệu món hời siêu. Tôi không thể nói rằng về nhiều sản phẩm khác mà tôi đã mua.

 64. Rất ấn tượng phần mềm có vẻ được thiết kế và hiển thị rất tốt. Tôi sẽ nói cho ông chủ của tôi về điều đầu tiên này sáng thứ Hai. Hy vọng anh cảm thấy giống như tôi làm như phần mềm này có thể làm cho công việc của tôi dễ dàng hơn nhiều.

  Cảm ơn các video tuyệt vời.

 65. Tuyệt vời! Đặc biệt là cách Anthony giải thích nó.

  Cảm ơn một lần nữa cho thông tin tuyệt vời
  Alex

 66. Bạn đã làm cho nó dễ dàng để viết và xuất bản nội dung chất lượng, nhưng nếu thị trường Samurai sẽ chỉ cần viết nội dung cho tôi. Đùa thôi, sản phẩm tuyệt vời. Tôi rất vui vì tôi đã nhận nó. Xin đừng nói với đối thủ cạnh tranh của tôi.

 67. [...] Noble Samurai »Viết nội dung Made Easy! [...]

 68. Cảm ơn thông tin tuyệt vời!

  Phần mềm này là hơn cả mong đợi, giá trị tuyệt vời!
  Cảm ơn

 69. 69
  Ngày 18 tháng 5 năm 2010 tại 08:16
  boyjah cho biết:

  Cảm ơn Anthony. Tuy nhiên, một hướng dẫn tuyệt vời. Giữ thành người bạn đời công việc xuất sắc!

 70. Hey Alex,

  Tuyệt vời Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã thể hiện 3 bước đơn giản để sử dụng Xuất bản nội dung mô-đun Samurai thị trường, rất tốt trình bày và truyền đạt cảm ơn bạn một lần nữa Alex, công việc tuyệt vời giữ cho nó lên người bạn đời.

 71. Các bạn thật là tuyệt vời. Tiếp tục đi!

 72. Thanks guys, tuyệt vời như mọi khi! Các bạn không bao giờ ngừng cho tôi ngạc nhiên với chất lượng của sản phẩm và các hướng dẫn ... xin vui lòng giữ chúng đến!