Làm thế nào để Tạo A Bán hàng cao Chuyển đổi trình bày với The Single Click vào Of Button ...

Button Chia sẻ

Bạn đã bao giờ cố gắng để tạo ra một video bán hàng để bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn?

Nếu vậy, sau đó bạn sẽ rất quen thuộc với khó khăn như thế nào nó thực sự là để sản xuất một video mà hijacks sự chú ý của khách hàng, xây dựng mong muốn sản phẩm của bạn và cuối cùng đóng cửa bán ...

Số một trong những vấn đề mà hầu hết mọi người phải đối mặt là có thể viết hiệu quả bán hàng sao chép để làm nổi bật những lợi ích của sản phẩm của họ mà không có vẻ giống như một "thổi phồng lên" xe nhân viên bán hàng.

Các tin tức tuyệt vời là các dịch vụ như Vidsy bây giờ có thể hướng dẫn các chủ doanh nghiệp thường xuyên như bạn, từng bước thông qua quá trình tạo ra một thông báo bán hàng hiệu quả.

Tuy nhiên, văn bản của bạn "bán hàng sao chép" chỉ là một phần của vấn đề ...

BIG Vấn đề Không ai đàm phán về ...

Một khi bạn đã viết kịch bản bán hàng của bạn, các rào cản quan trọng tiếp theo hầu hết mọi người chạy vào là làm cho LOOK video của bạn và cảm thấy chuyên nghiệp.

Rất nhiều chủ doanh nghiệp, chúng tôi nói chuyện với cố gắng ghi lại mình đọc kịch bản của họ ở phía trước của một máy ảnh. Tuy nhiên, trừ khi bạn là một diễn giả năng động, điều này thường là một công thức cho thảm họa, bởi vì hầu hết "Talking Head" video đi qua như là cực kỳ buồn tẻ và nhàm chán.

Một cách tiếp cận MUCH tốt hơn và hiệu quả hơn là sử dụng một sự kết hợp của văn bản và hình ảnh để làm cho video bán hàng của bạn trông hiện đại và chuyên nghiệp mà không cần phải xuất hiện trên máy ảnh.

Lý do này hoạt động rất tốt là bạn đang tận dụng nhiều phương thức học tập - khách hàng của bạn có thể XEM tin nhắn của bạn cũng như được nghe thông điệp của bạn. Điều này làm cho hình bán hàng của bạn dễ dàng hơn để hiểu và rất nhiều hấp dẫn hơn.

Vấn đề duy nhất với việc tạo ra văn bản dựa trên video là chuyển đổi kịch bản bán hàng của bạn vào một slide boong hấp dẫn luôn luôn là một quá trình tẻ nhạt và đau đớn. (Ví dụ, ở đây tại Noble Samurai, video của chúng tôi thường có hơn 200 trang trình bày trong họ!)

Trong thực tế, chúng tôi đã phát ốm và mệt mỏi của tay tạo ra các slide trình chiếu, mà cuối cùng chúng tôi quyết định để giải quyết vấn đề này một lần và cho tất cả bằng cách thêm vào một tính năng thế hệ trượt vào Vidsy.

Và hôm nay, tôi rất vui mừng để nói rằng chúng tôi đã chỉ tung ra thương hiệu tính năng mới này! Có nghĩa là nếu bạn đã là khách hàng - bạn sẽ có được nó cho miễn phí :-)

Thay vì không ngừng sao chép và dán một câu tại một thời điểm từ kịch bản của bạn vào PowerPoint, bạn có thể ngay lập tức tạo chuyên nghiệp, slide chuyển đổi cao với các bấm vào một nút SINGLE.

Dưới đây là một đoạn video nhanh chóng mà tiết lộ chính xác có bao trò chơi này thay đổi tính năng mới hoạt động ...

Bạn nên làm gì Nếu Bạn Đã Sở hữu Vidsy ...

Nếu bạn đã là thuê bao Vidsy, sau đó thương hiệu mới năng tạo slide này đã sẵn sàng và đang chờ bạn tại Vidsy.com .

Tất cả bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản của bạn, hoàn thành kịch bản bán hàng của bạn và nhấn "Tải Slides của tôi".

Chúng tôi cũng đã thêm vào một thương hiệu hình đào tạo mới chỉ ra cho bạn 3 bước đơn giản để supercharge slide Vidsy của bạn, tăng chuyển đổi và tối đa hóa doanh thu của bạn.

Hình đào tạo mới này bao gồm:

  1. Ngắt mẫu - họ là gì, tại sao họ nên quan trọng và cách sử dụng chúng trong video của bạn để chiếm quyền điều khiển sự chú ý của khách hàng của bạn và giữ chúng dán mắt vào màn hình.
  2. Tầm quan trọng của việc tạo ra một con đường Reading thứ để trồng thông điệp chính của bạn sâu vào tiềm thức của khách hàng.
  3. PLUS những bí mật của việc mọi người hành động và đặt hàng sản phẩm của bạn.

Bạn nên làm gì Nếu bạn không Own Vidsy ...

Nếu bạn không có bản sao của Vidsy nêu ra, và bạn muốn tham gia các chủ doanh nghiệp 2.078 người hiện nay đang tạo các thuyết trình bán hàng chuyển đổi cao từ các kịch bản Vidsy của họ với các CLICK duy nhất một nút sau đó Click vào đây để Grab Sao chép của bạn Bây giờ.

Phản ứng ban đầu để Vidsy đã tốt hơn so với bất cứ điều gì chúng ta mong đợi (một số khách hàng đã nhìn thấy tỷ lệ chuyển đổi lên 12%, mà chỉ đơn giản là chưa từng có!)

Năng tạo trượt bước đột phá mới này có nghĩa là Vidsy giờ đã loại bỏ chưa KHÁC trong những trở ngại lớn nhất và khó chịu nhất giữa bạn và tạo ra một lợi nhuận kinh doanh trực tuyến.

Thưởng thức!

Eugene Ware
Giám đốc điều hành Noble Samurai