คุณมี "ธรรมชาติ" รายละเอียดการเชื่อมโยง? (ประกาศตลาด Samurai ใหม่ "โดเมนหมาย" ข้อมูล)

แบ่งปันปุ่ม

คนส่วนใหญ่รู้ว่าการเชื่อมโยงขาเข้าในเว็บไซต์ของคุณ (เมื่อรวมกับการเพิ่มประสิทธิภาพในสถานที่เดียวกัน) เป็นไดรเวอร์ที่สำคัญของการจัดอันดับโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคำหลักที่มีมูลค่าสูง ส่วนมากของเรายังรู้ว่าไม่เชื่อมโยงทั้งหมดเท่ากันและที่เชื่อมโยงจากเว็บไซต์ที่ผู้มีอำนาจดำเนินการสูงมากอำนาจมากขึ้น (หรือ 'น้ำ' ที่เราชอบเรียกว่า)

สิ่งที่คุณอาจไม่ทราบก็คือว่าพร้อมกับจำนวนและคุณภาพของการเชื่อมโยงมีเกณฑ์ที่สามที่คุณควรพิจารณา; และขอขอบคุณไปยังคู่ค้าข้อมูลที่น่ากลัวของเราที่ Majestic SEO เราไม่ภูมิใจที่จะประกาศการเพิ่มของ "โดเมนหมาย" ข้อมูลภายในโมดูลการแข่งขัน SEO ตลาดซามูไร

การเชื่อมโยงหลายหนึ่งหมายโดเมน

สิ่งที่หมายโดเมน?

มันง่ายสวยจริง แต่ละเว็บไซต์อื่นที่เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ที่เป็นทั้งหรือหน้าเฉพาะในเว็บไซต์ของคุณถือว่าเป็นโดเมนหมายที่แตกต่างกัน

ดังนั้นถ้าคุณมี 100 เชื่อมโยงที่ชี้ไปยังหน้าและ 90 มาจากเว็บไซต์หนึ่งและ 10 จากที่สองคุณจะมีจำนวนโดเมนหมายของทั้งสอง (เพราะเพียงสองเว็บไซต์ที่แตกต่างเชื่อมโยงไปยังหน้าเว็บที่ระบุในเว็บไซต์ของคุณ)

คุณคาดหวังที่จะได้รับหมายนับโดเมนต่ำเมื่อคุณได้มุ่งเน้นความพยายามสร้างการเชื่อมโยงของคุณบนเว็บไซต์ของแหล่งเดียว

ทำไมฉันจะต้องดูแลเกี่ยวกับวิธีหลายโดเมนหมายหน้ามี?

เป็นที่ชัดเจนว่าจำนวนโดเมนหมายที่แตกต่างกันชี้ไปยังเว็บไซต์ของคุณเป็นปัจจัยการจัดอันดับความสำคัญสำหรับ Google ในความเป็นจริง แรนด์ Fishkin ชื่อเสียง SEOMoz เขียน: "ในการวิเคราะห์ข้อมูลความสัมพันธ์ของเราไม่มีตัวชี้วัดเดียวที่มีความสัมพันธ์ทางบวกมากขึ้นกับการจัดอันดับสูงกว่าจำนวนของการเชื่อมโยงโดเมนราก."

หมายเหตุ: อ้างอิงจากแรนด์นี่คือตอนนี้เกือบสองปีและถ้าคุณอ่านโพสต์ต่อ ๆ มาตอนนี้เขายังให้ความสำคัญอย่างมากต่อการเชื่อมโยงจากสื่อสังคม (การค้นพบที่เราสามารถตรวจสอบได้จากแคมเปญสร้างการเชื่อมโยงของเรา)

ฉันคิดว่ามันง่ายพอที่จะนึกว่าทำไมเครื่องมือค้นหาจะใช้จำนวนโดเมนหมายที่ไม่ซ้ำกันเป็นปัจจัยการจัดอันดับ มันไม่ยากที่จะจัดการอย่างใดอย่างหนึ่งหรือไม่กี่เว็บไซต์และได้รับปริมาณสูงของการเชื่อมโยง แต่มันเป็นเรื่องยากที่จะได้รับการเชื่อมโยงจากความหลากหลายของแหล่งที่มา (คนที่เคารพนับถือโดยเฉพาะอย่างยิ่ง)

มันดูเหมือนว่าฉันว่าเครื่องมือเช่น Google กำลังมองหาเว็บไซต์ที่กำลังได้รับความนิยมการเชื่อมโยงในทางที่มีลักษณะ 'ธรรมชาติ' และการอ้างอิงจากความหลากหลายของสถ​​านที่เป็นตัวบ่งชี้นี้

ฉันสามารถวัดความหมายนับโดเมนสำหรับเพจที่เฉพาะเจาะจงและโดเมน?

ตลาด Samurai ตอนนี้มีสองวิธีในการวัดนับโดเมนหมาย:
1. โดเมนหมายถึงหน้า (RDP) - การนับจำนวนของโดเมนหมายที่เฉพาะเจาะจงไปยังหน้า
2. โดเมนหมายถึงโดเมน (RDD) - การนับจำนวนของหมายโดเมนไปยังโดเมนที่เป็นทั้ง

ฉันไม่ได้มีการสำรวจอย่างรวดเร็วของ 10 วลีคำหลักที่สุ่มขึ้นอยู่กับวัตถุในสำนักงานของฉัน (สำหรับอยากรู้อยากเห็นผมใช้ฝึกสุนัข, ผ้าม่าน Tassels, รีวิวมอนิเตอร์จอแบน, หมีพูห์, เครื่องพิมพ์บราเดอร์, อายุการใช้งานของซอรัสเร็กซ์, แอปเปิ้ลอแดปเตอร์ , กระเป๋าเบอร์กันดีของผู้หญิงขาม้า Levi กางเกงยีนส์และไอศกรีมวานิลลา - และใช่สิ่งรอบ ๆ ที่นี่ค่อนข้างเป็นแบบสุ่ม)!

ที่น่าสนใจที่ผมตั้งข้อสังเกตว่านับ RDP (หมายโดเมนที่หน้า) พลิกผันอย่างดุเดือด ในความเป็นจริง RDP ก็มักจะเป็นศูนย์และโดยทั่วไปมีความสัมพันธ์น้อยมากที่จะจัดอันดับ

RDD (Referring Domains เพื่อ Domain) แต่เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีกว่า ในขณะที่มันไม่ได้เป็นกรณีที่ผลการค้นหาที่มี RDD สูงสุดมักจะมีการจัดอันดับสูงสุด (ในการเพิ่มประสิทธิภาพหน้ายังคงเป็นสำคัญ) มันเป็นกรณีที่แม้สำหรับวลีที่คลุมเครือมากขึ้นว่าในเกือบทุกกรณีขั้นต่ำ RDD นับที่จะได้รับในหน้าแรกเป็นในพัน

มันจะปรากฏจากชุดตัวอย่างนี้ของวลีที่คุณก็ต้องมีการแพร่กระจายของการเชื่อมโยงจากจำนวนโดเมนที่แตกต่างกันจะเป็น 'ในเกม' ในระดับปานกลางถึงวลีที่มีการแข่งขันสูง ยกเว้นกฎนี้เป็นกรณีพิเศษ 'รายการผลการค้นหาเช่นภาพของ Google แผนที่ ฯลฯ

ฉันสามารถดูหมายนับโดเมนในตลาด Samurai?

หากต้องการดูนับโดเมนหมายสำหรับหน้าเว็บที่ระบุเพียงแค่ไปที่แท็บการแข่งขัน SEO และเครื่องหมายที่ช่องสี่เหลี่ยมเพื่อเปิดใช้งาน "หมายโดเมน - โดเมน (RDD)" และ "หมายโดเมน - หน้า (RDP)" นี่คือตัวอย่าง:

หมายโดเมนตัวอย่าง

สำหรับซูเปอร์อยากรู้อยากเห็นก็ยังมีมูลค่าการบัญชี Majestic SEO (บัญชีฟรีจะทำดี) จากนั้นคุณสามารถคลิกที่ลูกศรเล็ก ๆ ถัดจากนับโดเมนหมายบนแท็บการแข่งขัน SEO มาเจสติกแล้วจะแสดงหน้าแสดงให้เห็นว่านับโดเมนหมายได้เติบโตขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป (ซึ่งเป็นทั้งเย็นที่พวกเขารู้ว่าข้อมูลที่ผมขอแนะนำให้ยังมีการเจริญเติบโตอย่างค่อยเป็นค่อยไปในการเชื่อมโยงคือข้อบ่งชี้ของ "ธรรมชาติ" การเจริญเติบโตของการเชื่อมโยง)

วิธีนี้จะช่วย? สิ่งที่ฉันควรทำอย่างไรถ้าฉันดิ้นรนในการจัดอันดับสำหรับคำหลักเป้าหมายหรือไม่?

ก่อนที่คุณจะต้องกังวลเกี่ยวกับการมีนับโดเมนหมายต่ำคำแนะนำของฉันคือการได้รับกลับไปสู่​​พื้นฐาน ประการแรกผมตรวจสอบว่าคุณ "ในเว็บไซต์" โครงสร้างที่ถูกต้องตัวอย่างเช่นยืนยันว่าคำหลักที่คุณต้องการที่จะจัดอันดับสำหรับที่อยู่ในแท็กชื่อบนหน้าเว็บที่คุณต้องการในการจัดอันดับ นอกจากนี้ตรวจสอบว่าหน้ามีความอุดมสมบูรณ์ของการเชื่อมโยงชี้ไปที่มันจากหน้าอื่น ๆ ในเว็บไซต์ของคุณ สุดท้ายให้แน่ใจว่าการเชื่อมโยงเหล่านี้ในเว็บไซต์ของคุณรวมถึงคำหลักเป้าหมายในการยึดข้อความ

เกินพื้นฐานคุณโดยทั่วไปจะต้องเชื่อมโยงมากขึ้น หากโดเมนของคุณโดยรวมมีความหมายนับโดเมนต่ำแล้วฉันไปสำหรับผสมทั่วไปของการเชื่อมโยงไปทั้งโดเมนและหน้าเป้าหมายของคุณของคุณจากความหลากหลายของแหล่งที่มา หากโดเมนของคุณมีความหลากหลายของหมายโดเมนแล้วแล้วผมเรียกใช้โปรแกรมสร้างการเชื่อมโยงที่เน้นมากขึ้นในหน้าเว็บที่คุณกำลังทำงานโดยเฉพาะ

ฉันจะได้รับการเชื่อมโยงจากความหลากหลายของแหล่งที่มา?

สร้างการเชื่อมโยงเป็นเรื่องที่จะทำได้ (และอาจจะ) อุทิศชุดยาวของโพสต์บล็อกแยกเพราะมีอาร์เรย์มากมายเกือบวิธีที่คุณสามารถสร้างการเชื่อมโยง

นี่คือสั้น (และไม่สมบูรณ์มาก) รายชื่อของการเชื่อมโยงวิธีการสร้างที่ผมชอบในขณะนี้:

1. สร้างบทความ - บทความการรวมกลุ่มเพื่อสร้างการเชื่อมโยงยังคงมากเป็นหลักสำหรับ SEO'ers ทั่วโลก มีวิธีที่จะใช้ประโยชน์จากความพยายามของคุณที่นี่เพื่อเพิ่มเป็น 'แพร่กระจายของบทความที่คุณเขียนว่ามีนัยสำคัญสามารถเพิ่มมูลค่าจากบทความเดียวและเรามีแนวโน้มที่จะมีขึ้นที่จะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา

2. รับสังคม - การเนื้อหาที่คุณกำลังเขียนและผลักดันมันออกมาผ่านช่องทางสังคมคุณจะได้รับการเชื่อมโยง คุณทั้งสองสามารถเพียงแค่เผยแพร่หรือส่งเสริมเนื้อหาในรูปแบบสื่อสังคมของคุณและคุณจงใจสามารถเชิญบุคคลที่จะผลักดัน 'ชอบ' ปุ่ม ฯลฯ ในบล็อกโพสต์เมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ฉัน 'ถาม' คนที่จะกดปุ่ม Facebook เช่นผมได้ 10 เท่าของจำนวน "ชอบ" เมื่อฉันไม่ได้

การเชื่อมโยงโดยตรงคุณจะสร้างผ่านทางสื่อสังคมมีแนวโน้มที่จะ 'ไม่ทำตาม' (และไม่คุ้มค่ามาก) แต่ดูเหมือนว่าสถานะของคุณกับคุณสมบัติเหล่านี้จะถูกจับตามองโดย Google อยู่แล้ว นอกจากนี้การไหลของผลกระทบจากการถูก profiled ในสื่อสังคมคุณจะได้รับการเชื่อมโยงทั้งจากความสัมพันธ์ที่คุณจะสร้างและแม้กระทั่งจากขูดที่ใช้สิ่งนี้และเผยแพร่มัน

3. RSS Feed ส่ง - นี้เป็นเพียงเล็กน้อยขี้รำคาญ แต่ก็น่ารัก 'ไม่ครั้งเดียวได้รับประโยชน์สำหรับชีวิต' จัดการชนิด นี่คือขั้นตอนที่เกี่ยวข้องมีดังนี้:

สร้างฟีด RSS ของเนื้อหาในรูปแบบนามธรรม (เช่นเผยแพร่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแต่ละรายการเนื้อหาหรือบทความ) ให้แน่ใจว่าจะมีการเชื่อมโยงกลับไปที่บทความเต็มรูปแบบในฟีดของคุณ

จากนั้นใช้เวลานี้ฟีด RSS นามธรรมและส่งไปยังไดเรกทอรี RSS ฟีดเช่น feedage.com (เพียงทำค้นหา "ไดเรกทอรี RSS ฟีด" และคุณจะพบมากมายของเว็บไซต์ที่คล้ายกัน)

เหล่านี้ไดเรกทอรีฟีด RSS จะเผยแพร่เนื้อหาของคุณและมีการเชื่อมโยงกลับไปยังแหล่งเดิม ดังนั้นทุกครั้งที่คุณเผยแพร่เนื้อหาที่คุณได้รับลิงก์ย้อนกลับทันที

อีกครั้งนี้เป็นขี้รำคาญเล็ก ๆ น้อย ๆ ดังนั้นอาจจะคุ้มค่าของการโพสต์เต็มรูปแบบที่เป็นของตัวเอง แต่ฉันได้พบวิธีการนี​​้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นประโยชน์สำหรับเว็บไซต์ขนาดใหญ่ที่มีจำนวนมากของหน้าเว็บที่ไม่ได้รับการจัดทำดัชนีอย่างเต็มที่โดยเครื่องมือค้นหา จำไว้ว่าถ้าหน้าไม่ได้จัดทำดัชนีก็จะไม่ขับรถใด ๆ ปริมาณการค้นหาอินทรีย์

4. ฟอรั่ม - ค้นหากำมือของใหญ่ฟอรั่มรายละเอียดสูงในอุตสาหกรรมของคุณและมีส่วนร่วม ให้แน่ใจว่าคุณกรอกรายละเอียดฟอรั่มของคุณอย่างสมบูรณ์และใส่ลิงค์แฟ้มลายเซ็นของคุณ จากนั้นมีส่วนร่วมในฟอรั่ม ไม่สแปมสมาชิกคนอื่น ๆ แต่แทนที่จะช่วยให้พวกเขาออก

ถ้าคุณติดรอบในขณะที่ (หรือดียิ่งขึ้นทำวิจัยบางอย่างที่เว็บไซต์เช่นคำตอบ Yahoo) คุณจะพบว่าหัวข้อที่เหมือนกันและได้รับการยกคำถามซ้ำแล้วซ้ำอีก

กลยุทธ์ที่ดีคือการเตรียมรายการคำถามที่พบกับคำตอบแล้วดูฟอรั่มเพื่อดูว่าเมื่อคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้ได้รับการถาม (ฟีด RSS มักจะเป็นที่มีอยู่ในฟอรั่มซึ่งทำให้ง่ายต่อการดูข้อความใหม่ที่ถูกป้อน)

จากนั้นคุณสามารถถลาในแต่ละครั้งที่มีคำถามที่คุณสามารถตอบ หมายเหตุจะดีที่สุดที่จะนำการตอบสนองในแต่ละคำที่แตกต่างกันเล็กน้อยเพื่อหลีกเลี่ยงผู้ใช้ที่น่ารำคาญของฟอรั่ม มันตกลงยังจะพูดว่า "นี่เป็นคำตอบสั้น ๆ ที่ผมได้เขียนโพสต์อีกต่อไปในบล็อกของฉันเกี่ยวกับมัน ... ." และจากนั้นเชื่อมโยงไปยังบล็อกของคุณ

5. เป็นที่ดีในสิ่งที่คุณทำ - OK ดังนั้นนี้ไม่ได้จริงๆกลยุทธ์การสร้างลิงค์มากที่สุดเท่าที่ 'วิธีทำเพื่อชีวิต' กลยุทธ์ โดยทั่วไปถ้าคุณทำงานที่ดีคนจะเชื่อมโยงกับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณทำผลงานที่ดีและได้รับในนิสัยของการถามคนที่คุณทำงานกับที่จะให้คุณเชื่อมโยงคุณจะได้รับบางส่วน

เรามีจุดมุ่งหมายที่จะขายผลิตภัณฑ์ที่ดีและ MarketSamurai.com มีความสนใจมากกว่า 2,300,000 เชื่อมโยงโดยไม่ต้อง 'สร้างการเชื่อมโยง' อย่างเป็นทางการใด ๆ

6. การเผยแพร่เนื้อหาในเว็บไซต์ของคุณ - อีกครั้งไม่ได้เชื่อมโยงแบบดั้งเดิมข้อเสนอแนะของอาคาร แต่การเชื่อมโยงภายในมีคุณค่า มันเป็นคณิตศาสตร์ง่ายๆที่เว็บไซต์ที่มี 1000 หน้ามีการเชื่อมโยงภายใน 'น้ำ' จะแบ่งปันกว่าเว็บไซต์ที่มี 20 หน้า (คุณยังจะได้รับสแต็คของการจราจรหางยาวโดยการเผยแพร่เนื้อหาจำนวนมาก)

การสร้างเนื้อหาเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของคุณเป็นกลยุทธ์การจราจรนักฆ่า

นอกจากข้างต้นมีหลายกลยุทธ์การเชื่อมโยงอื่น ๆ ที่คุณสามารถปฏิบัติตามรวมทั้งสังคม Bookmarking (ที่ดีสำหรับการช่วยให้ได้รับการจัดทำดัชนีหน้า) ส่ง directory ขอทาน (เช่นขอให้คนที่คุณทำธุรกิจกับเชื่อมโยงไปยังคุณ) การวิจัยการแข่งขันที่คุณใช้ เครื่องมือเช่นรายงานรายละเอียดการเชื่อมโยงตลาด Samurai เพื่อดูสิ่งที่เชื่อมโยงคู่แข่งของคุณมีและดูว่าแหล่งที่มาเชื่อมโยงจะเชื่อมโยงกับคุณและอื่น ๆ อีกมากมาย

ดังนั้นจะดูตอนนี้ในตลาด Samurai และดูชนิดของการอ้างอิงรายละเอียดโดเมนที่คุณมี

ไชโย

เบน

PS ชอบโพสต์? ฉันชอบที่คุณสามารถแบ่งปันความรักกับ Facebook 'ชอบ' ด้านล่าง

PPS สำหรับทุกคนต่อไปนี้ชุดแปลงบล็อกโพสต์ไม่ต้องกังวลเรายังไม่ลืม! โพสต์สุดท้ายในซีรีส์ที่จะออกเร็ว ๆ นี้!