คุณมี "ธรรมชาติ" การเชื่อมโยงละเอียด (ประกาศใหม่ "โดเมนที่อ้างถึง" ข้อมูลตลาดซามูไร)

คนส่วนใหญ่รู้ว่าการเชื่อมโยงขาเข้าในเว็บไซต์ของคุณ (เมื่อรวมกับการเพิ่มประสิทธิภาพในสถานที่เดียวกัน) เป็นโปรแกรมควบคุมที่สำคัญของการจัดอันดับโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคำหลักที่มีมูลค่าสูง ส่วนมากของเรายังไม่ทราบว่าการเชื่อมโยงที่ไม่เท่ากันทั้งหมดและที่เชื่อมโยงจากเว็บไซต์อำนาจสูงได้ใช้พลังงานมากขึ้น (หรือน้ำผลไม้ 'ที่เราชอบเรียกว่า)

สิ่งที่คุณอาจจะไม่ทราบว่าพร้อมกับจำนวนและคุณภาพของการเชื่อมโยงมีเกณฑ์ที่สามคุณควรพิจารณา; และขอขอบคุณที่ให้แก่คู่ค้าข้อมูลที่น่ากลัวของเราที่มาเจสติก SEO, เราภูมิใจที่จะประกาศการเพิ่มของ "โดเมนที่อ้างถึง" ข้อมูลภายในโมดูลการแข่งขัน SEO ตลาดซามูไร

ลิงค์หลายโดเมนหนึ่งอ้าง

สิ่งที่หมายโดเมน?

มันง่ายสวยจริง ที่แตกต่างกันในแต่ละเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์โดยรวมหรือหน้าเฉพาะในเว็บไซต์ของคุณถือเป็นโดเมนหมายที่แตกต่างกัน

ดังนั้นหากคุณมี 100 ลิงค์ชี้ไปที่หน้าและ 90 มาจากเว็บไซต์หนึ่งและ 10 จากที่สองคุณจะต้องนับโดเมนหมายของทั้งสอง (เพราะเพียงสองเว็บไซต์ที่แตกต่างเชื่อมโยงไปยังหน้าเว็บที่ระบุในเว็บไซต์ของคุณ)

คุณคาดหวังที่จะได้รับนับโดเมนต่ำหมายถึงเมื่อคุณได้มุ่งเน้นความพยายามสร้างการเชื่อมโยงของคุณในเว็บไซต์แหล่งเดียว

ทำไมฉันจึงควรดูแลเกี่ยวกับวิธีหลายโดเมนหมายหน้ามี?

เป็นที่ชัดเจนว่าจำนวนโดเมนหมายที่แตกต่างกันชี้ไปยังเว็บไซต์ของคุณเป็นปัจจัยที่สำคัญสำหรับการจัดอันดับของ Google ในความเป็นจริง ของแรนด์ Fishkin SEOMoz ชื่อเสียง เขียน: "ในการวิเคราะห์ข้อมูลของเรามีความสัมพันธ์ที่ไม่มีตัวชี้วัดเดียวที่มีความสัมพันธ์เชิงบวกกับการจัดอันดับที่สูงเกินกว่าจำนวนของการเชื่อมโยงโดเมนราก."

หมายเหตุ: อ้างอิงจากแรนด์นี้ตอนนี้เป็นเวลาเกือบสองปีและถ้าคุณอ่านบทความต่อ ๆ มาตอนนี้เขายังให้ความสำคัญอย่างมีนัยสำคัญในการเชื่อมโยงจากสื่อสังคม (การค้นพบที่เราสามารถตรวจสอบได้จากแคมเปญสร้างการเชื่อมโยงของเรา)

ฉันคิดว่ามันง่ายพอที่จะนึกว่าทำไมเครื่องมือค้นหาจะใช้จำนวนโดเมนที่ไม่ซ้ำกันหมายเป็นปัจจัยการจัดอันดับ มันไม่ยากที่จะจัดการอย่างใดอย่างหนึ่งหรือไม่กี่เว็บไซต์และได้รับปริมาณสูงของการเชื่อมโยง แต่มันก็ยากที่จะได้รับการเชื่อมโยงจากความหลากหลายของแหล่งที่มา (คนที่เคารพนับถือโดยเฉพาะอย่างยิ่ง)

มันดูเหมือนว่าฉันว่าเครื่องมือเช่น Google กำลังมองหาเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมในการเชื่อมโยงที่มีลักษณะทางธรรมชาติและการอ้างอิงจากความหลากหลายของเว็บไซต์ที่เป็นตัวบ่งชี้นี้

ฉันสามารถวัดนับโดเมนหมายที่เฉพาะเจาะจงสำหรับหน้าและโดเมน?

ตลาด Samurai ตอนนี้มีสองวิธีในการวัดนับโดเมนหมาย:
1. โดเมนที่อ้างถึงไปยังหน้า (RDP) - นับจำนวนของโดเมนหมายถึงหน้าเว็บที่ระบุ
2. หมายถึงโดเมนโดเมน (RDD) - นับจำนวนของหมายโดเมนโดเมนที่เป็นทั้ง

ผมได้สำรวจอย่างรวดเร็วจาก 10 วลีคำหลักที่สุ่มขึ้นอยู่กับวัตถุในสำนักงานของฉัน (การอยากรู้อยากเห็นผมใช้ฝึกสุนัข, ม่าน Tassels, จอแบนรีวิว Monitor, หมีพูห์, บราเดอร์เครื่องพิมพ์อายุของซอรัสเร็กซ์, แอปเปิ้ลพาวเวอร์อะแดปเตอร์ , Burgundy สตรีกระเป๋า, Boot Cut Levi กางเกงยีนส์และวานิลลาไอศครีม -! และใช่สิ่งที่อยู่รอบตัวที่นี่เป็นแบบสุ่มมาก)

ที่น่าสนใจที่ผมตั้งข้อสังเกตว่านับ RDP (หมายโดเมนไปยังหน้า) พลิกผันอย่างรุนแรง ในความเป็นจริง RDP มักจะเป็นศูนย์และโดยทั่วไปแสดงให้เห็นความสัมพันธ์น้อยมากที่จะจัดอันดับ

RDD (หมายโดเมนโดเมน) แต่เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีกว่า ในขณะที่มันไม่ได้เป็นกรณีที่ผลการค้นหาด้วย RDD สูงสุดมักจะมีการจัดอันดับที่สูงที่สุด (การเพิ่มประสิทธิภาพหน้ายังคงเป็นสิ่งสำคัญ) มันเป็นกรณีที่แม้สำหรับวลีที่คลุมเครือมากขึ้นว่าในเกือบทุกกรณีขั้นต่ำ RDD นับที่จะได้รับในหน้าแรกเป็นในพัน

มันจะปรากฏจากชุดตัวอย่างนี้ของวลีที่ว่าคุณก็ต้องมีการแพร่กระจายของการเชื่อมโยงจากจำนวนโดเมนที่แตกต่างกันจะเป็นในเกม 'ในสื่อวลีแข่งขันสูง ยกเว้นเพียงกฎนี้เป็นกรณีพิเศษรายชื่อผลการค้นหาเช่นภาพแผนที่ Google ฯลฯ

ฉันสามารถดูอ้างอิงนับโดเมนที่ไหนในตลาด Samurai?

หากต้องการดูนับโดเมนหมายสำหรับเพจที่กำหนดเพียงแค่ไปที่การแข่งขัน SEO แท็บและเห็บช่องทำเครื่องหมายเพื่อเปิดใช้งาน "หมายโดเมน - โดเมน (RDD)" และ "หมายโดเมน - หน้า (RDP)" นี่คือตัวอย่าง:

โดเมนที่อ้างถึงตัวอย่าง

สำหรับซุปเปอร์อยากรู้อยากเห็นก็ยังคุ้มค่าการบัญชี Majestic SEO (การบัญชีฟรีจะทำดี) จากนั้นคุณสามารถคลิกที่ลูกศรเล็ก ๆ ถัดไปนับโดเมนหมายในการแข่งขัน SEO แท็บ มาเจสติกแล้วจะแสดงหน้าแสดงให้เห็นว่านับโดเมนหมายได้เติบโตขึ้นในช่วงเวลา (ซึ่งเป็นทั้งเย็นที่พวกเขารู้ว่าข้อมูลที่และฉันขอแนะนำให้ยังมีการเจริญเติบโตอย่างค่อยเป็นค่อยไปในการเชื่อมโยงนี้ยังบ่งบอกถึง "ธรรมชาติ" การเจริญเติบโตของการเชื่อมโยง)

วิธีนี้จะช่วยให้? สิ่งที่ฉันควรทำอย่างไรถ้าฉันพยายามที่จะจัดอันดับสำหรับคำหลักเป้าหมายหรือไม่

ก่อนที่คุณจะต้องกังวลเกี่ยวกับการมีนับโดเมนต่ำหมายถึงคำแนะนำของฉันคือการได้รับกลับไปที่พื้นฐาน ประการแรกผมตรวจสอบว่า "ในเว็บไซต์ของคุณ" โครงสร้างที่ถูกต้องตัวอย่างเช่นยืนยันว่าคำหลักที่คุณต้องการสำหรับตำแหน่งที่อยู่ในแท็กชื่อบนหน้าเว็บที่คุณต้องการไปที่ระดับ นอกจากนี้ยังตรวจสอบว่าหน้ามีความอุดมสมบูรณ์ของการเชื่อมโยงชี้ไปที่มันจากหน้าอื่น ๆ ในเว็บไซต์ของคุณ สุดท้ายให้แน่ใจว่าการเชื่อมโยงเหล่านี้ภายในเว็บไซต์ของคุณมีคำหลักเป้าหมายในสมอข้อความ

เกินพื้นฐานคุณโดยทั่วไปจะต้องเชื่อมโยงมากขึ้น หากโดเมนของคุณโดยรวมมีต่ำหมายนับโดเมนแล้วฉันต้องการไปสำหรับการผสมทั่วไปของการเชื่อมโยงทั้งโดเมนและหน้าเป้าหมายของคุณของคุณจากความหลากหลายของแหล่งที่มา ถ้าโดเมนของคุณมีความหลากหลายของหมายโดเมนอยู่แล้วแล้วผมต้องการใช้โปรแกรมสร้างการเชื่อมโยงเน้นไปยังหน้าคุณกำลังทำงานโดยเฉพาะ

ฉันจะได้รับการเชื่อมโยงจากความหลากหลายของแหล่งที่มาอย่างไร

สร้างการเชื่อมโยงเป็นเรื่องที่ฉันสามารถ (และอาจจะ) อุทิศชุดยาวของบล็อกโพสต์ที่แยกจากกันไปเพราะมีอาร์เรย์มากมายเกือบวิธีที่คุณสามารถสร้างการเชื่อมโยง

นี่เป็นรายการสั้น ๆ (และไม่สมบูรณ์มาก) ในวิธีการสร้างการเชื่อมโยงที่ผมชอบในขณะที่:

1 บทความ Syndication -. Syndicating บทความที่สร้างการเชื่อมโยงยังคงเป็นอย่างมากหลักเพื่อ SEO'ers ทั่วโลก มีวิธีการที่จะใช้ประโยชน์จากความพยายามของคุณที่นี่เพื่อเพิ่ม 'แพร่กระจายของบทความที่คุณเขียนว่าอย่างมีนัยสำคัญสามารถเพิ่มมูลค่าจากบทความเดียวและเรามีแนวโน้มที่จะมีขึ้นที่จะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ในช่วงหลายเดือนที่จะมาถึง

2 รับสังคม -. การเนื้อหาที่คุณกำลังเขียนและผลักดันมันออกมาผ่านช่องทางสังคมจะได้รับการเชื่อมโยง คุณทั้งสองสามารถเพียงเผยแพร่หรือส่งเสริมเนื้อหาบนโปรไฟล์สื่อสังคมของคุณและคุณจงใจสามารถเชิญคนที่จะผลักดัน 'ชอบ' ปุ่ม ฯลฯ ในบล็อกโพสต์ที่ผ่านมาที่ฉัน 'ถาม' คนที่จะกด Facebook เช่นปุ่มที่ฉันได้ 10 เท่าของจำนวน "ชอบ" เมื่อฉันไม่ได้

การเชื่อมโยงโดยตรงคุณจะสร้างผ่านทางสื่อสังคมอาจจะไม่มีการปฏิบัติตาม (และอื่น ๆ ไม่คุ้มค่ามาก) แต่ดูเหมือนว่าสถานะของคุณในคุณสมบัติเหล่านี้จะถูกจับตามองจาก Google อยู่แล้ว นอกจากนี้การไหลของผลของการ profiled ในสังคมสื่อจะได้รับการเชื่อมโยงทั้งจากความสัมพันธ์ที่คุณจะสร้างและแม้แต่จากขูดที่จะนำสิ่งนี้และประกาศ

3. ส่ง RSS ฟีด - นี่คือขี้รำคาญเล็กน้อย แต่ก็ 'ไม่เคยได้รับสิทธิประโยชน์สำหรับชีวิตการจัดการประเภทที่น่ารัก นี่คือขั้นตอนที่เกี่ยวข้องคือ

สร้าง RSS ฟีดของเนื้อหาของคุณในรูปแบบนามธรรม (เช่นเผยแพร่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแต่ละรายการเนื้อหาหรือบทความ) ต้องแน่ใจว่ามีการเชื่อมโยงกลับไปที่บทความเต็มรูปแบบในฟีดของคุณ

b แล้วใช้ RSS ฟีดนี้เป็นนามธรรมและส่งไปยังไดเรกทอรี RSS อาหารสัตว์เช่น feedage.com (เพียงจะค้นหา "RSS Feed ไดเรกทอรี" แล้วคุณจะพบมากมายของเว็บไซต์ที่คล้ายกัน)

เหล่านี้ไดเรกทอรี RSS ฟีดจากนั้นจะเผยแพร่เนื้อหาของคุณและรวมถึงการเชื่อมโยงของคุณกลับมาที่เดิม ดังนั้นทุกครั้งที่คุณเผยแพร่เนื้อหาทุกครั้งที่คุณได้รับลิงก์ย้อนกลับทันที

อีกครั้งนี้เป็นขี้รำคาญน้อยดังนั้นบางทีอาจจะคุ้มค่าของการโพสต์เต็มรูปแบบที่เป็นของตัวเอง แต่ฉันได้พบวิธีการนี​​้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับเว็บไซต์ขนาดใหญ่ที่มีจำนวนมากของหน้าเว็บที่ไม่ได้รับการจัดทำดัชนีอย่างเต็มที่โดยเครื่องมือค้นหา จำไว้ว่าถ้าหน้าไม่ได้รับการจัดทำดัชนีก็จะไม่ขับรถเข้าชมการค้นหาอินทรีย์

4 ฟอรั่ม -. หากำมือของใหญ่ฟอรั่มรายละเอียดสูงในอุตสาหกรรมของคุณและได้รับการมีส่วนร่วม ให้แน่ใจว่าคุณกรอกรายละเอียดฟอรั่มของคุณอย่างสมบูรณ์และใส่ลิงค์ลายเซ็นของคุณ จากนั้นมีส่วนร่วมในฟอรั่ม ไม่สแปมสมาชิกคนอื่น ๆ แต่แทนที่จะช่วยให้พวกเขาออก

หากคุณติดรอบสำหรับขณะที่ (หรือแม้แต่ดีกว่าทำวิจัยบางอย่างที่เว็บไซต์เช่นคำตอบ Yahoo), คุณจะพบว่าเรื่องเดียวกันและคำถามที่ได้รับการยกขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก

กลยุทธ์ที่ดีคือการเตรียมความพร้อมรายการของคำถามที่พบบ่อยกับคำตอบแล้วดูฟอรั่มเพื่อดูว่าเมื่อคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้ได้รับการถาม (RSS ฟีดมักจะมีอยู่ในฟอรั่มซึ่งทำให้ง่ายต่อการดูข้อความใหม่ที่ถูกป้อน)

จากนั้นคุณสามารถโฉบในแต่ละครั้งมีคำถามที่คุณสามารถตอบ หมายเหตุจะดีที่สุดที่จะนำแต่ละการตอบสนองในคำพูดที่แตกต่างกันเล็กน้อยเพื่อหลีกเลี่ยงผู้ใช้ที่น่ารำคาญของฟอรั่ม นอกจากนี้ยังตกลงที่จะพูดว่า "นี่เป็นคำตอบสั้น ๆ ที่ผมได้เขียนโพสต์อีกต่อไปในบล็อกของฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้ .... " แล้วเชื่อมโยงไปยังบล็อกของคุณ

5 เป็นสิ่งที่ดีที่สิ่งที่คุณทำ -. ตกลงดังนั้นนี้ไม่ได้จริงๆกลยุทธ์การสร้างการเชื่อมโยงมากที่สุดเท่าที่กลยุทธ์ 'วิธีทำเพื่อชีวิต โดยทั่วไปถ้าคุณทำงานดีคนจะเชื่อมโยงกับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณทำผลงานที่ดีและได้รับในนิสัยของการขอให้คนที่คุณทำงานกับที่จะให้คุณเชื่อมโยงคุณจะได้รับบางส่วน

เรามุ่งมั่นที่จะขายผลิตภัณฑ์ที่ดีและ MarketSamurai.com ได้ดึงดูดกว่า 2.3 ล้านโดยไม่ต้องเชื่อมโยงอย่างเป็นทางการ 'การเชื่อมโยงอาคารใด ๆ

6. เนื้อหาที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ของคุณ - อีกครั้งไม่ได้เป็นข้อเสนอแนะของการเชื่อมโยงอาคารแบบดั้งเดิม แต่การเชื่อมโยงภายในที่มีคุณค่า มันเป็นคณิตศาสตร์ง่ายๆที่เว็บไซต์ที่มี 1000 หน้ามีการเชื่อมโยงภายใน 'น้ำ' มากขึ้นในการร่วมกันกว่าเว็บไซต์ที่มี 20 หน้า (คุณยังจะได้รับสแต็คของการจราจรหางยาวโดยการเผยแพร่เนื้อหาจำนวนมาก)

การสร้างเนื้อหาเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของคุณเป็นกลยุทธ์การจราจรนักฆ่า

นอกเหนือจากข้างต้นมีหลายกลยุทธ์การเชื่อมโยงอื่น ๆ ที่คุณสามารถปฏิบัติตามรวมทั้งสังคม (ดีสำหรับการช่วยหน้าได้รับการจัดทำดัชนี) ส่ง directory ขอทาน (เช่นขอให้คนที่คุณทำธุรกิจด้วยที่จะเชื่อมโยงกับคุณ) การวิจัยการแข่งขันที่คุณใช้อยู่ เครื่องมือเช่นรายละเอียดการเชื่อมโยงตลาด Samurai รายงานที่จะเห็นสิ่งที่เชื่อมโยงคู่แข่งของคุณได้และดูว่าแหล่งที่มาของการเชื่อมโยงจะเชื่อมโยงกับคุณและอื่น ๆ อีกมากมาย

ดังนั้นจะดูตอนนี้ในตลาด Samurai และดูชนิดของรายละเอียดโดเมนหมายถึงคุณมี

ไชโย

เบน

PS เช่นการโพสต์หรือไม่ ฉันชอบที่คุณสามารถแบ่งปันความรักกับ Facebook 'ชอบ' ด้านล่าง

PPS สำหรับทุกคนต่อไปนี้ชุดการแปลงบล็อกโพสต์ไม่ต้องกังวลเรายังไม่ลืม! โพสต์สุดท้ายในซีรีส์จะออกเร็ว ๆ นี้!