อันดับติดตามปรับปรุง

แบ่งปันปุ่ม

ทั้งหมดสวัสดี

นี่เป็นเพียงการปรับปรุงความคืบหน้าอย่างรวดเร็วในการติดตามอันดับใหม่ ...

1218 ตลาด Samurai เจ้าของมีการทดสอบติดตามอันดับใหม่:

ขอบคุณที่ 1,218 ตลาดเจ้าของซามูไรที่ได้รับอย่างไม่เห็นแก่ตัวเวลาออกจากตารางเวลาของพวกเขาในการทดสอบติดตามอันดับใหม่ - โปรแกรมเบต้าได้รับความสำเร็จมาก!

จนถึงขณะนี้เราได้รับกว่า 550 อีเมลอัดแน่นไปด้วยการแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะในเชิงบวกดำเนินการที่เรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อรวม ... และเรากำลังมากใกล้จะเสร็จสมบูรณ์

เบต้าทดสอบของเราเพียงแค่ความรักติดตามอันดับใหม่! นี่เป็นเพียงไม่กี่ของคุณสมบัติติดตามอันดับใหม่ที่ผู้ใช้ของเรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับ:

 • ปรับปรุงรายสัปดาห์อัตโนมัติ: ไม่ทำคุณต้องจำไว้เพื่อตรวจสอบการจัดอันดับของคุณทุกสัปดาห์แล้วด้วยตนเองคลิกปุ่มปรับปรุงเพื่อดึงข้อมูลการจัดอันดับใหม่ของคุณ ตอนนี้คุณก็สามารถนั่งพักและผ่อนคลายในขณะที่ติดตามอันดับใหม่ของเราปรับปรุงแคมเปญของคุณโดยอัตโนมัติสำหรับคุณในแต่ละสัปดาห์โดยคุณไม่ต้องยกนิ้ว
 • แจ้งเตือนอีเมล์: ไม่เพียง แต่ใหม่อันดับติดตามอัปเดตแคมเปญของคุณโดยอัตโนมัติในแต่ละสัปดาห์ก็ยังส่งอีเมล์แจ้งเตือนทันทีที่ข้อมูลการจัดอันดับของคุณได้รับการปรับปรุง ดังนั้นตอนนี้คุณสามารถมุ่งเน้นการแบ่งแยกความสนใจของคุณในธุรกิจของคุณจนกว่าอีเมล์แจ้งเตือนของคุณมาถึง
 • อินเตอร์เฟซที่เรียบง่าย: แตกต่างจากการติดตามอันดับเก่าซึ่งจมน้ำตายคุณในทะเลของตัวเลขใหม่ของเราอันดับอินเตอร์เฟซใหม่ติดตามได้ง่าย ๆ การวิเคราะห์การจัดอันดับของสายลม - โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณจัดการเว็บไซต์หลายคำและแคมเปญทั้งหมดในเวลาเดียวกัน

... และนี่เป็นเพียงบางส่วนของข้อเสนอแนะที่เราได้รับสำหรับการติดตามอันดับใหม่ ...

"รักรักรักความจริงที่ว่าจะติดตามการจัดอันดับโดยอัตโนมัติอยู่เบื้องหลัง พวกคุณได้หันนี้เป็นสิ่งที่ดีจริงๆ. "เครกฮาร์ท

"ฉันรักอย่างใหม่อันดับติดตามและจะยังคงเป็นลูกค้าโนเบิลซามูไรสำหรับชีวิต." เจฟฟ์มอนสัน (JLM ทีมสนับสนุนสินค้า)

เมื่อคุณได้รับในมือของคุณติดตามอันดับใหม่?

ที่มีมากกว่า 60,000 เจ้าของตลาด Samurai กระตือรือร้นที่จะได้รับในมือของพวกเขาในใหม่และการปรับปรุงติดตามอันดับเราต้องการที่จะให้แน่ใจว่ามันเป็นของแข็ง 100% และจะช่วยให้คุณมีประสบการณ์การใช้งานที่ดี

ซึ่งหมายความว่าเราจำเป็นที่จะต้องนำมารวมกันเป็นอย่างมากในการเสนอแนะทดสอบเบต้าของเราลงในผลิตภัณฑ์ของเราเป็นไปได้ก่อนที่เราจะไปอยู่ ข่าวดีก็คือว่าเรามีเพียงหนึ่งหรือสองสัปดาห์จากบทสรุปสุดท้ายไม่กี่รายการข้อเสนอแนะที่สำคัญในรายการ

แต่เนื่องจากอันดับติดตามให้ปรับปรุงรายสัปดาห์เรายังต้องให้อย่างน้อย 2 หรือ 3 สัปดาห์ของการปรับปรุงการจัดอันดับที่กำหนดไว้ที่จะผ่านเพื่อให้แน่ใจว่าการทดสอบเบต้าของเรามีโอกาสที่จะทดสอบการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่เราจะม้วนออกสำหรับทุกคน

ดังนั้นตามประมาณการเหล่านี้เรากำลังเล็งสำหรับปลดปล่อยประชาชนประมาณกลางเดือนถึงปลายเดือนกรกฏาคมถึงแม้ว่านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสิ่งทดสอบเบต้าของเราบอกว่า - แน่นอน

ในขณะเดียวกันที่นี่อย่างรวดเร็ว "แอบดู" เข้าไปในอันดับใหม่ติดตาม

คุณสามารถจัดการหลายแคมเปญในเวลาเดียวกัน

กับเก่าอันดับติดตามข้อมูลการจัดอันดับของคุณถูกเก็บไว้ในแฟ้มโครงการซามูไรตลาดของคุณบนคอมพิวเตอร์ของคุณ นั่นหมายความว่าถ้าคุณมีการจัดการมากกว่าหนึ่งแคมเปญที่คุณถูกบังคับให้ปิดลงและเปิดแฟ้มแต่ละโครงการทุกครั้งที่คุณต้องการที่จะตรวจสอบการรณรงค์แตกต่างกันทุก

ในการติดตามอันดับใหม่ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้ในขณะนี้ในเมฆแทนการอุดตันขึ้นไฟล์โครงการของคุณทำให้พวกเขาโหลดช้าและยุ่งยากในการสลับไปมาระหว่าง ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถดูทั้งหมดของแคมเปญการจัดอันดับปัจจุบันของคุณในแผงแคมเปญแบบครบวงจรหนึ่งโดยไม่ต้องสลับไปมาระหว่างแฟ้มโครงการซามูไรตลาดที่แตกต่างกัน

Screenshot of campaigns panel in Market Samurai's New Rank Tracker module

คุณจะได้รับการจัดอันดับการปรับปรุงการแจ้งเตือนอีเมล์

ในอดีตที่ผ่านมาเวลาที่คุณต้องการที่จะดูการจัดอันดับล่าสุดของคุณทุกท่านมีการเปิดตลาด Samurai คลิกปุ่ม update แล้วอดทนรอในขณะที่มันช้ารวบรวมข้อมูลของคุณ

ด้วยการติดตามอันดับใหม่จัดอันดับของคุณมีการปรับปรุงให้คุณโดยอัตโนมัติในแต่ละสัปดาห์โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณเปิดอยู่ และครั้งที่สองมันเสร็จแล้วการเรียกข้อมูลของคุณเราจะส่งอีเมล์แจ้งเตือนให้คุณทราบว่าข้อมูลการจัดอันดับใหม่ของคุณพร้อมที่จะดู

ซึ่งหมายความว่าตอนนี้คุณก็สามารถนั่งพักผ่อนจนกว่าคุณจะอัปเดตอีเมลที่มาถึง

Screenshot of Market Samurai's New Rank Tracker update notification email

ดูตำแหน่งการจัดอันดับของคุณก่อนหน้าอย่างรวดเร็ว

มันได้เสมอบิตหากินที่จะทำงานออกว่าวิธีการที่หลายสถานที่การจัดอันดับที่คุณเคยได้รับหรือลดลงเนื่องจากการปรับปรุงการจัดอันดับล่าสุด คุณจะต้องเปิดกราฟของประวัติศาสตร์ของการจัดอันดับและตีความจุดข้อมูลที่จะเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆใน

ติดตามอันดับใหม่ได้ทำให้มันง่ายมากที่จะเห็นว่าสิ่งที่เปลี่ยนแปลงในการจัดอันดับของคุณได้รับ ขณะนี้คุณสามารถเพียงแค่เลื่อนเมาส์ไปที่ตำแหน่งการจัดอันดับปัจจุบันของคุณและกล่องป๊อปอัพจะปรากฏขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่าจะมีการย้าย

นี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงได้ทันทีข้อมูลที่แน่นอนที่คุณต้องการได้อย่างแม่นยำเมื่อคุณต้องการ

(ในภาพด้านล่างคุณจะเห็นว่าหน้าการจัดอันดับได้ลดลงสี่ตำแหน่งเพื่อตั้งปัจจุบันในห้าตำแหน่ง.)

Screenshot of the ranking results in Market Samurai's new Rank Tracker module

ภาพรวมของผลการค้นหาที่จัดอันดับพบ

ตลาดซามูไรอันดับติดตามได้รับอนุญาตให้เสมอให้คุณสามารถดูหน้าเว็บที่ข้อมูลการจัดอันดับของคุณได้รับการค้นพบโดยการเก็บ URL ของคำค้นหาที่ใช้ในการค้นหาการจัดอันดับของ

อย่างไรก็ตามเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของ "การแปล" และ "ส่วนบุคคล" ในผลการค้นหานี้มีความหมายว่าผู้ใช้มากขึ้นได้รับรายงานไม่สอดคล้องกันระหว่างผลที่พวกเขาเห็นในอันดับติดตามและสิ่งที่พวกเขาเห็นเมื่อพวกเขาคลิกผ่านไปยังเห็นหน้า ในเบราว์เซอร์

ในการติดตามอันดับใหม่ที่เราบันทึกภาพรวมของทุกหน้าที่จัดอันดับของคุณพบเพื่อให้คุณจะสามารถเห็นผลแน่นอนที่ตลาด Samurai ใช้เพื่อแสดงการจัดอันดับของ

A screenshot of the search result page where your ranking was found

อะไรที่เกี่ยวกับคำที่ใช้ฟรี 50 แผนและอายุการใช้งานลด 50% สำหรับทุกแผนคำสำคัญที่สูงขึ้น? มีฉันพลาดออกหรือยัง?

ในบล็อกโพสต์ก่อนหน้านี้เรามีรายละเอียดข้อเสนอพิเศษสำหรับตลาด Samurai และเจ้าของบทความซามูไรที่มีอยู่ซึ่งรวมถึงฟรี 50 คำแผนติดตามอันดับและการเข้าถึงตลอดชีวิตในการ 50% ส่วนลดครึ่งราคาในช่วงทั้งหมดของแผนคำหลักที่สูงขึ้น

ในขณะที่เรายังคงไม่กี่สัปดาห์ห่างจากการเปิดตัวติดตามอันดับใหม่ที่เราจะได้รับการขยายกำหนดเวลาได้เป็นอย่างดี

ข้อเสนอนี้จะเริ่มเร็วที่สุดเท่าที่ระบบการติดตามอันดับใหม่ไปอยู่ (ประมาณช่วงกลางถึงปลายเดือนกรกฎาคม) และเราจะส่งสามอีเมลแจ้งเตือนให้คุณทราบว่าสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อใช้ประโยชน์จากมัน

คุณสามารถพักผ่อนได้ง่ายรู้ว่าคุณจะได้รับความอุดมสมบูรณ์ของแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเพื่อรับฟรี 50 แผนคำหลักของคุณและล็อคในส่วนลดชีวิตของคุณเกี่ยวกับแผนคำหลักทั้งหมดที่สูงขึ้นก่อนที่จะรับข้อเสนอนี้หมดอายุ

ระวังสำหรับคุณ "อันดับ Tracker คือสด" อีเมล์แจ้งเตือน ...

โปรดจำไว้ว่าจะเก็บตาออกไปสัปดาห์ที่ผ่านมาสำหรับคุณ 'อันดับ Tracker คือสด' อีเมล์แจ้งเตือนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่พลาดในฟรี 50 แผนคำหลักของคุณและชีวิตของคุณ 50% ส่วนลดครึ่งราคาในทุกคำที่สูงขึ้น แผน

พูดคุยในไม่ช้า
ยูแวร์
ซีอีโอโนเบิลซามูไร

ยูจีนได้เขียนโพสต์ 18 (s) สำหรับโนเบิลซามูไร

16 Responses to "อันดับติดตาม Update"

 1. 1
  เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2012 เวลา 03:26
  เจมี่ กล่าวว่า:

  ผมชอบติดตามอันดับใหม่ในทฤษฎี แต่ฉันไม่เห็นอะไรใน poitions เช่นหน้าจอด้านบนจะเห็นภาพรวมอย่างรวดเร็ว เหมืองทั้งหมดเป็นที่ว่างเปล่าตั้งแต่โปรแกรมใหม่เริ่ม บางส่วนของ URL ที่ฉันเป็นเพียงการติดตามในเครื่องมือค้นหาหนึ่งและไม่แสดงข้อมูลทางประวัติศาสตร์ ฉันให้ความหวังว่าปัญหาเหล​​่านี้จะได้รับการแก้ไขในครั้งต่อไปที่เข้าสู่ระบบ. นี้เป็นเพียงฉันหรือคนอื่น ๆ ที่ประสบนี้ด้วยหรือไม่

  เมื่อวันที่
  การสนับสนุน ตอบ:

  Hi เจมี่

  ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นอย่างจริงใจ เราได้สร้างตั๋วสนับสนุนสำหรับคุณและฉันจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อแก้ปัญหาใด ๆ ที่คุณมี มันอาจเป็นไปได้ว่าคุณได้พบข้อผิดพลาดเล็ก ๆ ที่เราได้พลาด!

  ไชโย
  ทอม

 2. 2
  เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2012 เวลา 17:17
  จวร์ตวูสเตอร์ กล่าวว่า:

  สิ่งที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพของวิธีการหลายสถานที่ที่พวกเขามีการเปลี่ยนแปลงและหน้าจอยิงสแน็ป

  ในความเป็นธรรมผมโหมดไม่ระบุตัวตนบนเบราว์เซอร์ Chrome และหาแตกต่างน้อยมากระหว่างมันและตลาด Samurai คนที่ถูกออกถูกจัดอันดับโดยทั่วไปสูงกว่ารายงาน - ซึ่งมักจะเป็นสิ่งที่ดีที่จะหา ;)


  จวร์ตวูสเตอร์ ตอบว่า:

  * ฉันถูกตรวจสอบโดยใช้โหมดไม่ระบุตัวตน

 3. 3
  เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2012 เวลา 20:52
  RichCederberg @ AlbuquerqueRealEstate กล่าวว่า:

  งานที่ดีตลาด Samurai ปรับปรุงเหล่านี้เสียงที่น่าตื่นเต้นจริงๆ! คุณมักจะได้รับเครื่องมือที่ชื่นชอบของฉันอยู่บนพื้นฐานของคุณง่ายต่อการอ่านและง่ายต่อการแยกแยะข้อมูลที่ง่ายและรวดเร็วและมีการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้มันจะง่ายยิ่งขึ้น!

 4. 4
  เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2012 เวลา 20:55
  แอนดี้ กล่าวว่า:

  การปรับเปลี่ยนใหม่เหล่านี้จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นมาก แต่เหตุผลสำหรับการใช้ตลาด Samurai อีก!

  ขอขอบคุณ
  AJ ..

 5. 5
  เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2012 เวลา 23:40
  โรเบิร์ต Worstell กล่าวว่า:

  แค่อยากจะให้คุณขอขอบคุณสำหรับทุกการทำงานที่ดี การบริจาคของคุณจะทำให้ ranktracking สามารถเข้าถึงและใช้งานง่ายเพื่อทุกคนมีการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในที่ยิ่งใหญ่ที่สุดค่าจ่ายมันไปข้างหน้ามีอยู่ในปัจจุบัน! ฉันได้รับ-มีทำที่ ranktracking กับโปรแกรมต่าง ๆ และมีคนทำงานเหล่านี้ในนามของฉันทำให้ทุกความแตกต่างในโลก และตอนนี้ฉันสามารถมีสมาธิกับสิ่งที่เว็บไซต์ของฉันเป็นและสามารถนำมาจัดอันดับสำหรับแทนเ​​พียง shotgunning ความพยายามของฉันและหวังว่าไม้บางสิ่งบางอย่าง (การผสมคำเปรียบเปรย) ขอขอบคุณอีกครั้ง!

 6. 6
  เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2012 เวลา 05:11
  Sorina Dascalu กล่าวว่า:

  ฉันได้รับการทดสอบติดตามอันดับใหม่และฉันชอบมันเพื่อให้ห่างไกลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะตอนนี้ฉันสามารถดูคำหลักที่ติดตามในสถานที่เดียวกันโดยไม่ต้องเปิดโครงการการตลาดซามูไรที่แตกต่างกัน

  ฉันมีฉันรักที่จะมีในลักษณะที่จะเป็นความสามารถในการส่งออกข้อมูลทางประวัติศาสตร์ โอกาสของการมีว่ามีการปรับปรุงต่อไป?

  เมื่อวันที่
  การสนับสนุน ตอบ:

  Hi Sorina,

  การส่งออกข้อมูลทางประวัติศาสตร์ที่อยู่ในรายชื่อของคุณสมบัติใหม่ซึ่งเราจะเริ่มดำเนินการครั้งเดียวทำงานหลักเป็น 100% ของแข็ง

  ไชโย
  ทอม

 7. 7
  เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2012 เวลา 09:02
  ดร. เฮลีย์ กล่าวว่า:

  ผมคิดว่าเรามีการติดตามการจัดอันดับใหม่ ... หรือฉันในแผนเบต้า? ฉันไม่อยู่แล้วเรียกร้อง 50 ของฉันได้ฟรีหรือไม่ อืมม ดีสิ่งที่ผมได้ผมใช้มันและรักมัน ฉันเพียงแค่ตอนนี้มี "ใหม่ข้อมูลการจัดอันดับของฉัน" อีเมล์ ฉันต้องไปดูว่าที่ฉันทำ!

  เมื่อวันที่
  การสนับสนุน ตอบ:

  สวัสดีดร. เฮลีย์

  ถ้าคุณกำลังใช้ติดตามอันดับใหม่ที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบเบต้าและคุณแล้วจะได้ถูกขังอยู่ใน 50 คำหลักของคุณฟรี

  ดีใจที่ได้ยินคุณรักมัน :)

  ไชโย
  ทอม

 8. คนสวัสดี

  ทั้งหมดนี้ดูดี :-)

  สองสิ่งที่ผมไม่เคยได้รับสามารถที่จะได้รับใน Beta ในขณะที่มันบอกว่ามันถูกปิด แม้กระทั่งก่อนสิ้นเดือนพฤษภาคม?

  2 ผมมีทั้งบทความและ Martet ซามูไรผมจึงหวังว่าฉันจะได้รับการจัดสรรคู่ในบัญชีของฉันสำหรับจำนวนของคำหลักที่ฉันจะมีในบัญชีฟรีของฉัน

  กรุณาให้คำแนะนำ ...

  ขอบคุณ

  ไบรอัน

 9. โพสต์บล็อกที่สนุกสนานโดยเฉพาะอย่างยิ่ง - ขอบคุณ!

 10. 10
  เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2012 เวลา 10.30 น
  Michele กล่าวว่า:

  ผมไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมรุ่นเบต้าสำหรับการติดตามการจัดอันดับ แต่ผมกำลังมองไปข้างหน้ามัน ติดตามการจัดอันดับเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของตลาด Samurai หนึ่งในหลาย ๆ ฉันอาจเพิ่ม มองไปข้างหน้ามัน

 11. ที่ดีพวกคุณลักษณะใหม่ เป็นมั่นเหมาะปรับปรุงใหญ่กว่าเก่าอินเตอร์เฟซ

 12. 12
  เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2012 เวลา 8.30 น
  เจค @ AXTSoftware.com กล่าวว่า:

  ฉันกำลังทดสอบเบต้าของเครื่องมือติดตามการจัดอันดับใหม่ของคุณและในขณะที่มันเป็นรถบิตในตอนแรกก็แน่นอนที่ได้รับในขณะนี้

  คนงานที่ดี! :)