ใหม่เป็นอันดับติดตามสด แต่คุณต้องเปิดใช้งานได้ในวันนี้ ...

แบ่งปันปุ่ม

Noble Samurais Rank Tracker is now LIVE วันนี้เรามีบางข่าวที่ดีมาก: หลังจากที่สัปดาห์ที่ผ่านมานานหลายเข้ารหัส (และกว่า 80,000 สายรหัสใหม่) เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะเปิดเผยตำแหน่งใหม่ของระบบการติดตามให้คุณ ...

และเราไม่สามารถมีความสุขกับผล!

ขณะนี้มีตันของข้อมูลในการโพสต์บล็อกนี้ แต่ผมอยากที่จะเป็นอย่างละเอียดที่สุดเท่าที่ทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถที่จะได้รับและทำงานด้วยระบบติดตามตำแหน่งใหม่อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โพสต์ในบล็อกของวันนี้ผมจะเปิดเผย

 1. สามคุณสมบัติใหม่ที่ดีที่คุณได้รับใหม่และของคุณดีขึ้น 'อันดับติดตาม
 2. วิธีการเริ่มต้นด้วยการติดตามตำแหน่งใหม่ใน 4 ขั้นตอนง่ายๆ
 3. วิธีการรับฟรี 50 คำหลักแผนติดตามตำแหน่งของคุณ (มูลค่าถึง $ 22.50 ต่อเดือน) โดยเปิดใช้งานก่อนที่จะติดตามอันดับเที่ยงคืน (เวลามาตรฐานแปซิฟิก) ศุกร์ 3 สิงหาคม
 4. วิธีการล็อคในการเข้าถึงชีวิตของคุณถึง 50% ของคุณส่วนลดครึ่งราคาทุกแผนติดตามอันดับคำหลักที่สูงขึ้นโดยการเปิดใช้งานก่อนที่จะติดตามอันดับเที่ยงคืน (PST) ศุกร์ 3 สิงหาคม
 5. มีอะไรที่ไม่ซ้ำกันเกี่ยวกับตำแหน่งใหม่ของเราบริการติดตาม? และวิธีที่จะเปรียบเทียบกับการแข่งขัน
 6. สิ่งที่คุณต้องทำในวันนี้ ...

หมายเหตุ: คุณจำเป็นต้องเปิดใช้งานโมดูลอันดับของคุณติดตามวันนี้ (หรือก่อนเที่ยงคืน (PST) ศุกร์ 3 สิงหาคม) เพื่อรักษาความปลอดภัยฟรี 50 คำที่แผนเข็มขัดสีขาวของคุณและล็อคในชีวิตของคุณ 50% ส่วนลดครึ่งราคาในทุกที่สูงขึ้นของเรา แผนคำหลัก

จำไว้นี้เป็นข้อเสนอพิเศษสำหรับตลาดที่มีอยู่ซามูไร (และมาตราซามูไร) ลูกค้าเท่านั้นและจะหมดอายุในเวลาเที่ยงคืน (PST) ศุกร์ 3 สิงหาคม หลังจากที่วันนี้แผนเข็มขัดฟรีสีขาวจะลดลงถึง 10 คำหลักและสูงกว่าแผนคำหลักที่จะเปลี่ยนไปการกำหนดราคาค้าปลีกและคู่ในราคา

ตกลงมีจำนวนมากเพื่อให้ครอบคลุมดังนั้นขอเริ่มต้น

ในฐานะที่เป็นเจ้าของตลาด Samurai (หรือบทความซามูไร) คุณร้ายแรงเกี่ยวกับ SEO ท่านเข้าใจว่าสำหรับคุณที่จะปรับปรุงการจัดอันดับของคุณคุณต้องติดตามพวกเขา

ในขณะที่คุณอาจจะรู้ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Google ได้ทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักโมดูลติดตามตำแหน่งในตลาด Samurai และมาตราซามูไร ผลที่ตามมาจะได้รับสิ่งที่จำเป็นในการสร้างติดตามอันดับจากรอยขีดข่วน ...

นี่เป็นเพียงแค่ 3 ของคุณสมบัติใหม่ที่ดีที่คุณได้รับในใหม่ของคุณและ 'ปรับปรุง' อันดับติดตาม ...

ถ้าคุณจำที่ใช้ติดตามตำแหน่งเก่าคุณจะจำวิธีการกำจัดมันก็จะดึงข้อมูลของคุณ

เวลาที่คุณต้องการที่จะตรวจสอบการจัดอันดับของคุณคุณต้องเปิดตลาด Samurai หรือข้อซามูไรทุกคนด้วยตนเองคลิกที่ปุ่มแล้วเกลียวนิ้วหัวแม่มือของคุณในขณะที่ข้อมูลการจัดอันดับเป็นที่รวมตัวกัน

หากคุณมีมากกว่าโครงการไม่กี่ขั้นตอนนี้อาจใช้เวลา ดีที่เป็น 'ติดตามอันดับเก่า ...

นี่คือสิ่งที่เป็นใหม่ด้วยระบบติดตามตำแหน่งใหม่:

 • การปรับปรุงรายสัปดาห์อัตโนมัติ: ไม่ทำคุณต้องจำไว้เพื่อตรวจสอบการจัดอันดับของคุณทุกสัปดาห์และจากนั้นคลิกที่ปุ่มตนเองปรับปรุงเพื่อดึงข้อมูลการจัดอันดับใหม่ของคุณ ตอนนี้คุณก็สามารถนั่งพักและผ่อนคลายเป็นติดตามตำแหน่งใหม่ของเราปรับปรุงแคมเปญของคุณโดยอัตโนมัติสำหรับคุณในแต่ละสัปดาห์โดยคุณไม่ต้องยกนิ้ว

 • การแจ้งเตือนอีเมล์: ไม่เพียง แต่ตำแหน่งใหม่ติดตามอัปเดตแคมเปญของคุณโดยอัตโนมัติในแต่ละสัปดาห์ก็ยังส่งคุณแจ้งเตือนทางอีเมลทันทีที่ข้อมูลการจัดอันดับของคุณได้รับการปรับปรุง ดังนั้นขณะนี้คุณสามารถมุ่งเน้นการแบ่งแยกความสนใจของคุณในธุรกิจของคุณจนกว่าอีเมลแจ้งของคุณมาถึง

 • อินเตอร์เฟซที่เรียบง่าย: แตกต่างจากการติดตามตำแหน่งเก่าซึ่งจมน้ำตายคุณในทะเลของตัวเลขใหม่ของเราอันดับอินเตอร์เฟซใหม่ติดตามของง่ายทำให้การวิเคราะห์การจัดอันดับของสายลม - โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณจัดการเว็บไซต์หลายคำและแคมเปญทั้งหมดในเวลาเดียวกัน

และเนื่องจากแหล่งที่มาของระบบติดตามตำแหน่งใหม่การจัดอันดับข้อมูลจากผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ของบุคคลที่สามก็มีเสถียรภาพมากขึ้นกว่าที่เคย

วิธีการเริ่มต้นด้วยอันดับติดตามใน 4 ขั้นตอนง่ายๆ

  1. เปิดตลาดซามูไรหรือข้อซามูไรและปรับปรุงให้เป็นรุ่นล่าสุด

  1. เปิดโครงการแรกที่คุณต้องการอัปโหลดไปยังอันดับใหม่ติดตาม

  1. คลิกที่อันดับโมดูลติดตามเพื่อเปิดใช้งานฟรี 50 คำที่แผนเข็มขัดสีขาวของคุณ

หมายเหตุ: หน้าต่างของคุณมีโอกาสที่จะล็อคในฟรี 50 คำหลักของคุณแผนเข็มขัดสีขาวปิดเมื่อวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม หากคุณไม่ต้องการที่จะพลาดโอกาสในการฟรี 50 คำหลักแผนเข็มขัดสีขาวของคุณคุณต้องเปิดใช้โมดูลติดตามตำแหน่งของคุณตอนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนของคุณฟรีเข็มขัดสีขาว, ให้อ่าน ...

  1. อัปโหลดข้อมูลติดตามตำแหน่งทางประวัติศาสตร์ของคุณไปยังเมฆ

วิธีการเรียกร้องของคุณฟรี 50 อันดับคำที่ติดตามแผน (มูลค่าถึง $ 22.50 ต่อเดือน) โดยการเปิดใช้งานก่อนที่จะติดตามอันดับศุกร์ 3 สิงหาคม

ความหวังที่ยิ่งใหญ่ของเราคือการที่เราจะสามารถที่จะนำเสนอแผนฟรีติดตามตำแหน่งสำหรับเจ้าของที่มีอยู่ของทั้งสองตลาดซามูไรและมาตราซามูไร เราต้องการที่จะให้แน่ใจว่าเป็นจำนวนมากของลูกค้าของเราเป็นไปได้ที่จะได้รับผลกระทบอย่างสมบูรณ์จากการเปลี่ยนแปลงที่กำหนดโดย Google

ดังนั้นเราจึงวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของลูกค้าปัจจุบันของเราและการเจรจาต่อรองในเชิงรุกที่มีมากกว่าหนึ่งโหลการจัดอันดับผู้ให้บริการข้อมูลเพื่อที่จะเข้าใจ

 1. หากแผนฟรีเป็นไปได้ทางเศรษฐกิจ; และ
 2. สิ่งที่แผนจะรวมถึงฟรีสำหรับผู้ใช้ที่มีอยู่ของเรา

ข่าวดีก็คือว่าเราจะสามารถที่จะนำเสนอแผนฟรี 50 คำที่ดีสำหรับลูกค้าที่มีอยู่ทั้งหมดของตลาด Samurai และมาตราซามูไร

การวิเคราะห์ข้อมูลการใช้งานการจัดอันดับของเราในช่วงปีที่ผ่านมาเผยให้เห็นถึงรูปแบบการใช้ต่อไปนี้สำหรับลูกค้าปัจจุบันของเรา:

92% ติดตามน้อยกว่า 50 คำหลัก
7% ติดตามระหว่าง 51-500 คำหลัก
ติดตาม 1% กว่า 500 คำหลัก

ดังนั้นที่คุณสามารถดูเราฟรี 50 แผนคำหลักที่เกินความต้องการกว่า 92% ของลูกค้าที่มีอยู่ของเรา ซึ่งหมายความว่าถ้าคุณเป็นส่วนหนึ่งของคนส่วนใหญ่ที่ติดตามน้อยกว่า 50 คำหลักนี้คุณจะได้รับประโยชน์จากการจัดอันดับโดยอัตโนมัติอย่างเต็มที่ติดตาม (ที่เรามองขึ้นไปจัดอันดับของคุณให้คุณโดยอัตโนมัติในแต่ละสัปดาห์) และจะไม่ต้องจ่าย เงินสำหรับมัน

แต่มีบางสิ่งที่สำคัญที่ควรทราบ:

  1. ในขณะที่แผนฟรีจะเป็นอิสระในการที่คุณก็ไม่ได้มีอิสระที่จะเรา - เราจะจ่ายเงินหลายพันดอลลาร์ในแต่ละเดือนในนามของคุณเพื่อรับประกันแผนเหล่านี้ฟรี เราได้ตั้ง Freeline ในระดับที่ควรตอบสนองความส่วนใหญ่ของผู้ใช้ (มากกว่า 92%) ในขณะที่การตั้งค่าจำนวนเงินที่เราจำเป็นต้องใช้จ่ายในแต่ละเดือนสำหรับลูกค้าของเราให้อยู่ในระดับที่ยั่งยืน มั่นใจนี้จะไม่ล้มละลายเรา แต่มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะร่วมกันว่าเราจะเรียกเก็บเงินฐานรากสำหรับบัญชีฟรีเหล่านี้เรามีการวาดเส้นบางและแผน 50 คำหลักสมดุลของการประชุมส่วนใหญ่ที่กว้างใหญ่ ความต้องการของผู้ใช้เช่นเดียวกับการจัดการค่าใช้จ่ายอย่างต่อเนื่องของเรา

  1. ข้อเสนอนี้เท่านั้นจะสามารถใช้ได้สำหรับตลาดซามูไรที่มีอยู่ (และบทความซามูไร) เจ้าของหรือคนที่ซื้อตลาด Samurai ก่อนที่ศุกร์ 3 สิงหาคม - การเป็นลูกค้าที่มีอยู่และผู้ใช้ทดลองของเราเป็นผู้ที่จะได้รับผลกระทบมากที่สุดจากการเปลี่ยนแปลง, ข้อเสนอนี้ เพียง แต่จะสามารถใช้ได้กับฐานที่เป็นเจ้าของที่มีอยู่ - ทุกคนที่มีเวอร์ชันเต็มของตลาด Samurai หรือข้อซามูไรเช่นเดียวกับการใช้การพิจารณาคดีใด ๆ ในปัจจุบันที่อัพเกรดเป็นเวอร์ชั่นเต็มก่อนที่ศุกร์ 3 สิงหาคม

  1. หลังจากที่ศุกร์ 3 สิงหาคมที่แผนฟรีสำหรับลูกค้าใหม่ใด ๆ ของตลาด Samurai จะลดลงถึง 10 คำหลักต่อเดือน - เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายอย่างต่อเนื่องอย่างมีนัยสำคัญในการให้บริการแผนฟรีเหล่านี้คำหลักที่ 50 แผนฟรีจะใช้ได้เฉพาะกับเจ้าของเดิม ( และทุกคนที่อัพเกรดเป็นเวอร์ชั่นเต็มก่อนศุกร์ที่ 3 ของ August.With มากกว่า 63,755 ลูกค้าคุณสามารถเริ่มต้นที่จะเข้าใจว่าทำไมให้แผนนี้จะฟรีค่าใช้จ่ายเราหลายพันดอลลาร์ต่อเดือน

   นั่นเป็นเหตุผลที่เราสามารถให้ข้อเสนอนี้สามารถใช้ได้กับลูกค้าที่มีอยู่ ลูกค้าในอนาคตจะถูก จำกัด ให้ 10 คำ / เดือนแผน

 1. นี้ฟรี 50 แผนคำหลักที่เทียบเท่ากับแผนการจ่ายที่ค่าใช้จ่ายได้ถึง $ 22.50 ต่อเดือน - เราได้ทำวิเคราะห์อย่างละเอียดของการแข่งขันในพื้นที่บริการติดตามอันดับที่ บริการส่วนใหญ่ติดตามการจัดอันดับไม่ให้แผนฟรีที่ทุกคนและมีราคารายการขั้นต่ำ $ 29 ถึง $ 49 เดือนเพียงลงทะเบียน นี้เป็นกรณีที่มูลค่าที่แท้จริงสำหรับการเทียบเคียง 50 แผนคำหลักใดก็ได้ระหว่าง $ 5 เป็น $ 22.50 ต่อ month.Only ลูกค้าที่มีอยู่และผู้ที่ซื้อเวอร์ชันเต็มของตลาด Samurai ก่อนวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคมที่จะได้รับสิทธิ นี้ฟรี 50 แผนคำ - ซึ่งมีถึง $ 22.50 ต่อเดือนของการตรวจสอบการจัดอันดับของคำหลักฟรี
Free 50 keyword white belt plan

รับฟรี 50 คำหลักแผนเข็มขัดสีขาวของคุณโดยการเปิดใช้งานตำแหน่งของคุณตอนนี้ติดตามโมดูล จำไว้นี้เป็นข้อเสนอพิเศษสำหรับตลาด Samurai และมาตราเจ้าของซามูไรเท่านั้นและจะหมดอายุในเวลาเที่ยงคืน (PST) ศุกร์ 3 สิงหาคม

หลังจากที่วันนี้คำหลักฟรีแผนจะลดลงเหลือเพียง 10 คำหลัก

เพื่อเปิดใช้งานโมดูลติดตามตำแหน่งของคุณและเรียกร้องแผนฟรี 50 คำที่คุณ:

  1. เปิดตลาดซามูไรหรือข้อซามูไรและปรับปรุงให้เป็นรุ่นล่าสุด

 1. คลิกที่อันดับติดตามโมดูลแท็บฟรี 50 คำที่แผนเข็มขัดสีขาวของคุณจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติ (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่จะเริ่มต้นด้วยการติดตามตำแหน่งใหม่คลิกที่นี่)

วิธีการล็อคในชีวิตของคุณ 50% ส่วนลดครึ่งราคาในทุกตำแหน่งติดตามแผนคำหลักที่สูงขึ้น

การวิเคราะห์ข้อมูลการใช้งานจัดอันดับของเราแสดงให้เห็นว่า 50 แผนคำหลักของเราจะถูกกว่าที่เพียงพอสำหรับการมากกว่า 92% ของลูกค้าของเรา

แต่ถ้าคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่อยู่ใน 8% ของผู้ใช้ที่ติดตามมากกว่า 50 คำหลักแล้วเราต้องการที่จะให้แน่ใจว่าเราดูแลคุณมากเกินไป

ก่อนที่ผมจะเปิดเผยแผนกำหนดราคาเป็นสิ่งที่มันเป็นสิ่งสำคัญในการตรวจสอบการแข่งขันและดูสิ่งที่ตัวเลือกที่มีราคาถูกที่สุดในตลาดในการติดตามมากกว่า 50 คำหลักเป็นประจำทุกสัปดาห์:

ผู้เข้าแข่งขัน

B

C

D

ราคาถูก 50 + แผนคำหลัก

$ 49 / เดือน

$ 24 / เดือน

$ 19 / เดือน

$ 99 / เดือน

คำสำคัญการติดตาม

250

100

100

1000

ราคา / คำ

$ 0.20

$ 0.24

$ 0.19

$ 0.10

ดังนั้นถ้าคุณจำเป็นต้องติดตามมากกว่า 50 คำหลักแล้วการวางแผนที่ถูกที่สุดจากการให้บริการการแข่งขันเริ่มต้นที่ $ 19 / เดือนและคุณสามารถจ่ายเท่าที่ $ 99 / เดือน!

ขณะนี้อาจดูเหมือนมากมีเหตุผลที่ดีสำหรับราคา มีค่าใช้จ่ายอย่างหนักเพื่อให้โครงสร้างพื้นฐานที่จะตรวจสอบจำนวนมากของคำหลัก

เมื่อทำการวิเคราะห์และรูปแบบการกำหนดราคาของเราเรามีสองข้อได้เปรียบที่ชัดเจนกว่าคู่แข่งของเรา:

  • การกำหนดราคาของคู่แข่งส่วนใหญ่เป็นเป้าหมายที่หน่วยงาน SEO - บริษัท ที่มีเงินในกระเป๋าลึก หน่วยงานมักจะคิดค่าหลายร้อยหรือหลายพันดอลลาร์ให้กับลูกค้าของตัวเองทุกเดือนและดังนั้นจึงสามารถที่จะจ่ายจำนวนมากในแต่ละเดือนจะได้รับการจัดอันดับของคำหลักที่ปรับปรุงแล้วสำหรับ them.Agencies จัดการลูกค้าหลาย - ต้องติดตามร้อยหรือหลายพันคำหลักในแต่ละเดือน โครงสร้างการกำหนดราคาของแผนการให้บริการในปัจจุบันในตลาดสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการนี​​้ แต่นี้ทำให้มันไกลเกินเอื้อมของเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กออนไลน์จำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาจะต้องติดตามไม่กี่ร้อยคำหลัก

 • ส่วนใหญ่ของคู่แข่งของเราให้บริการฐานลูกค้าที่ค่อนข้างเล็กของหน่วยงาน SEO - และอื่น ๆ ไม่สามารถที่จะแพร่กระจายค่าใช้จ่ายในโครงสร้างพื้นฐานของพวกเขาข้ามนับหมื่นของผู้ใช้ที่เราเป็น

เรารู้ว่าใครเป็นลูกค้าของเราและพวกเขามีความแตกต่างจากหน่วยงาน SEO! ในขณะที่เราจะมีบางหน่วยงานและที่ปรึกษา SEO ใช้ซอฟต์แวร์ของเราส่วนใหญ่ของผู้ใช้ของเราเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ขนาดเล็กที่ไม่ได้มีหลายร้อยดอลลาร์ต่อเดือนเพื่อใช้จ่ายในการติดตามการจัดอันดับของ

เราได้นำความต้องการนี​​้มาพิจารณาเมื่อขึ้นมาพร้อมกับแผนการติดตามตำแหน่งของเราเอง

เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าที่มีอยู่ได้รับการจัดการที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ที่เรากำลังนำเสนอสองชุดของแผน:

 1. แผนสำหรับลูกค้าที่มีอยู่ของเรา (หรือลูกค้าใหม่ที่ซื้อก่อนวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม) ที่
 2. แผนสำหรับลูกค้าใหม่ที่ซื้อหลังจากศุกร์ 3 สิงหาคม

นี่คือรายการของสิ่งที่แผนการของเราจะให้บริการการติดตามอันดับโนเบิลซามูไรที่:

อันดับติดตามแผน

พิเศษที่มีอยู่
ราคาของลูกค้า

) (ลงทะเบียนก่อนวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม) ที่

การกำหนดราคาขายปลีก


) (ลงทะเบียนหลังจากที่ศุกร์ 3 สิงหาคม) ที่

เข็มขัดสีขาว

คำสำคัญ: 50
ราคา / เดือน: ฟรี
ราคา / คำค้นหา: ศูนย์
คำสำคัญ: 10
ราคา / เดือน: ฟรี
ราคา / คำค้นหา: ศูนย์

เข็มขัดสีเหลือง

คำสำคัญ: 100
ราคา / เดือน: $ 5
ราคา / คำค้นหา: $ 0.05
คำสำคัญ: 100
ราคา / เดือน: $ 10
ราคา / คำค้นหา: $ 0.10

เข็มขัดสีส้ม

คำสำคัญ: 200
ราคา / เดือน: $ 10
ราคา / คำค้นหา: $ 0.05
คำสำคัญ: 200
ราคา / เดือน: $ 20
ราคา / คำค้นหา: $ 0.10

สายสีน้ำเงิน

คำสำคัญ: 500
ราคา / เดือน: $ 25
ราคา / คำค้นหา: $ 0.05
คำสำคัญ: 500
ราคา / เดือน: $ 50
ราคา / คำค้นหา: $ 0.10

เข็มขัดสีน้ำตาล

คำสำคัญ: 1000
ราคา / เดือน: $ 40
ราคา / คำค้นหา: $ 0.04
คำสำคัญ: 1000
ราคา / เดือน: $ 80
ราคา / คำค้นหา: $ 0.08

เข็มขัดสีดำ

คำสำคัญ: 2500
ราคา / เดือน: $ 99
ราคา / คำค้นหา: $ 0.04
คำสำคัญ: 2500
ราคา / เดือน: $ 198
ราคา / คำค้นหา: $ 0.08

ดังนั้นถ้าคุณเป็นลูกค้าที่มีอยู่ 100 คำหลักที่คุณสามารถติดตามการจัดอันดับของคุณในราคาเพียง $ 5 ต่อเดือน นั่นเป็นเพียง $ 0.05 ต่อคำ - น้อยกว่าหนึ่งในสี่ของที่สุดของข้อเสนอของเราของคู่แข่ง!

สำหรับลูกค้าที่มีอยู่ทั้งหมด (และสำหรับทุกคนที่จะอัพเกรดเวอร์ชันเต็มของซามูไรตลาดก่อนศุกร์ที่ 3 ของเดือนสิงหาคม) คุณจะได้รับการเข้าถึงทุกแผนค้าปลีกของเรา แต่ในส่วนลด 50% ครึ่งราคา!

ถ้าคุณศึกษาแผนดังกล่าวข้างต้นคุณจะเห็นว่าแม้แผนค้าปลีกในอนาคตของเรา (ซึ่งเตะในเฉพาะสำหรับลูกค้าใหม่ที่ซื้อหลังจากศุกร์ที่ 3 ของเดือนสิงหาคม) มีราคาต่อคำหลักน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของที่สุดของการเสนอขายคู่แข่งของเรา เพื่อให้ได้ราคาเดียวกันต่อคำหลักจากการให้บริการการแข่งขันที่คุณจะต้องใช้เวลาอย่างน้อย $ 99 ต่อเดือน!

รักที่เราต้องการที่จะสามารถที่จะนำเสนอการติดตามอันดับฟรีอย่างต่อเนื่องเพื่อผู้ใช้ทุกคนได้รับผลกระทบของเรา แต่สำหรับเหตุผลที่ผมได้กล่าวมาแล้วเศรษฐกิจนี้เป็นเพียงไปไม่ได้

50 คำหลักของเราแผนฟรีซึ่งตรงกับความต้องการกว่า 92% ของลูกค้าของเราจะได้ค่าใช้จ่ายเราหลายพันดอลลาร์ในแต่ละเดือนเพื่อให้ครอบคลุม

หากคุณเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ติดตามมากกว่า 50 คำหลัก (และคุณเป็นลูกค้าที่มีอยู่) เราสามารถที่จะให้คุณราคาพิเศษ - น้อยกว่าหนึ่งในสี่ของราคาของคู่แข่งของเรา

ทุกคนที่ซื้อสินค้าของเราหลังจากวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคมจะสามารถที่จะเลือกจากแผนค้าปลีกของเราซึ่งยังคงความคุ้มค่าสูงสุด - ที่น้อยกว่าครึ่งหนึ่งของราคาของที่สุดของคู่แข่งของเรา

เพื่อดูวิธีการเปลี่ยนแผนของคุณเพียงแค่ดูวิดีโอด้านล่าง

วิธีการเปลี่ยนแผนติดตามอันดับของคุณ

50 Percent Discount

ล็อคในชีวิตของคุณ 50% ส่วนลดครึ่งราคาทุกแผนคำหลักที่สูงขึ้นโดยการเปิดใช้งานโมดูลติดตามตำแหน่งของคุณตอนนี้ จำไว้นี้เป็นข้อเสนอพิเศษสำหรับตลาด Samurai และมาตราเจ้าของซามูไรเท่านั้นและจะหมดอายุในเวลาเที่ยงคืน (PST) ศุกร์ 3 สิงหาคม

หลังจากที่วันนี้แผนทั้งหมดของคำหลักที่สูงขึ้นจะเปลี่ยนไปใช้การกำหนดราคาค้าปลีกและคู่ในราคา

เพื่อเปิดใช้งานโมดูลติดตามตำแหน่งของคุณและชีวิตของคุณเรียกร้อง 50% ส่วนลดครึ่งราคาในทุกแผนคำหลักที่สูงขึ้น:

  1. เปิดตลาดซามูไรหรือข้อซามูไรและปรับปรุงให้เป็นรุ่นล่าสุด

 1. คลิกที่แท็บติดตามอันดับโมดูลและส่วนลดครึ่งราคา 50% ของคุณจะถูกล็อคในชีวิต (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่จะเริ่มต้นด้วยการติดตามตำแหน่งใหม่คลิกที่นี่)

ทำไมตำแหน่งใหม่ไม่ให้ติดตามการปรับปรุงรายสัปดาห์?

มีเพียงข้อยกเว้นบางประการส่วนใหญ่ของคู่แข่งของเราให้มีการปรับปรุงการจัดอันดับประจำสัปดาห์เท่านั้นและสำหรับเหตุผลที่ดี:

  • หากคุณไม่สม่ำเสมอในการตรวจสอบการจัดอันดับของคุณจะสังเกตเห็นความผันผวนในชีวิตประจำวันในผลลัพธ์ของคุณ. นี้ทุกวัน "เสียง" บิดเบือนภาพที่แท้จริงของสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับส่วนใหญ่ของคุณ rankings.The ของผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO การตรวจสอบการจัดอันดับของพวกเขาเป็นรายสัปดาห์หรือรายปักษ์ เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปในหมู่วงการ SEO ว่าการตรวจสอบการจัดอันดับบ่อยกว่านี้ให้ค่าน้อย มันเทียบเท่ากับการตรวจสอบราคาหุ้นของหุ้นของคุณบนพื้นฐานนาทีโดยนาที มันเป็นเรื่องที่ละเอียดเกินไปที่จะให้แนวโน้มความหมายใด ๆ หรือการดำเนินการ

 • มีจริงคือค่าใช้จ่ายที่มีตัวตนยากที่จะให้ปริมาณมากของการจัดอันดับของคำหลัก. มีโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญที่จะต้องมีการสร้างขึ้นมาเพื่อค้นหาคำหลักล้านต่อเดือน ให้การจัดอันดับประจำสัปดาห์ที่สี่หมายถึงการตรวจสอบต่อเดือนต่อ keyword.Providing การจัดอันดับประจำวันที่เกี่ยวข้องกับเจ็ดครั้งในขณะที่การค้นหาคำหลักจำนวนมากซึ่งแปลโดยตรงในเจ็ดครั้งค่าใช้จ่าย ที่ให้บริการการจัดอันดับในชีวิตประจำวันอย่างมีนัยสำคัญที่มีราคาแพงมากขึ้นต่อคำหลักในการติดตาม - และถูกต้องเพื่อ!

ในการรักษาผลประโยชน์ของการจัดอันดับของคำหลักที่สามารถเข้าถึงและเป็นราคาที่ไม่แพงที่เป็นไปได้ให้กับลูกค้าของเราเราได้เลือกที่จะเริ่มแรกให้รายงานการจัดอันดับประจำสัปดาห์เท่านั้น แต่ถ้ามีความต้องการเพียงพอที่เราจะแนะนำตัวเลือกสำหรับการปรับปรุงการชำระเงินได้ทันทีในอนาคต

มีอะไรที่ไม่ซ้ำกันเกี่ยวกับตำแหน่งใหม่ของเราบริการติดตาม? อย่างไรเปรียบเทียบกับการแข่งขันหรือไม่

หากคุณไม่ได้ใช้จริงๆโมดูลติดตามตำแหน่งก่อนหรือยังไม่ได้ตรวจสอบออกในขณะที่นี่เป็นสรุปอย่างรวดเร็วของคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ (เกินกว่าการเป็นเพียงแค่หนึ่งในสี่ของราคาของการแข่งขัน)

พวกเขากล่าวว่า "ข้อเสนอแนะที่เป็นอาหารเช้าของแชมเปี้ยน" และจากจุดเริ่มต้นอันดับติดตามถูกออกแบบมาเพื่อให้ข้อเสนอแนะอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับ "ผลกระทบ" ของการทำงานเชื่อมโยงอาคาร SEO ของคุณและกลยุทธ์การทำ SEO

  1. ติดตามอันดับไม่เพียง แต่จะตรวจสอบการจัดอันดับใน 3 เครื่องมือค้นหาสำคัญ แต่ยังมีรายงานจำนวนการเชื่อมโยงที่ชี้ไปยังแต่ละหน้าของการจัดอันดับของคุณ - โดยปกติการทำงานเชื่อมโยงอาคารเพิ่มขึ้นของคุณคุณจะเห็นการเพิ่มขึ้นในจำนวนที่ ของการเชื่อมโยงตามด้วยการเพิ่มขึ้นในการจัดอันดับของคุณ มันเป็นตัวบ่งชี้ที่นำไปสู่​​การจัดอันดับและมีเพียงโนเบิลซามูไรอันดับติดตามมีคุณลักษณะนี้ (ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO รักคุณสมบัตินี้ - เพราะมันมีหลักฐานว่าทุกงานที่เชื่อมโยงอาคารอย่างหนักที่คุณได้ทำ)

  1. อันดับติดตามแสดงให้คุณเห็นการจัดอันดับสำหรับหน้าเว็บทุกเดียวที่คุณควบคุม - เป็นเรื่องปกติในปัจจุบัน SEO เพื่อใช้หลายโดเมนในการจัดอันดับสำหรับคำหลัก บริการส่วนใหญ่ติดตามอันดับอื่น ๆ สามารถติดตามโดเมนหนึ่งและมีเพียงบอกคุณการจัดอันดับสูงสุดที่คุณถือ เราทำให้คุณสามารถติดตามจำนวนโดเมนเช่นเดียวกับ URL ที่พิเศษเช่นวิดีโอ YouTube ใด ๆ เราจะแสดงการจัดอันดับทั้งหมดที่คุณถืออยู่ใน 100 อันดับแรกของผลไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในที่สูงที่สุด

  1. อันดับติดตามช่วยให้คุณติดตามโดเมนไม่ จำกัด สำหรับคำหลักเดียว - อื่น ๆ ส่วนใหญ่โซลูชั่นการติดตามการจัดอันดับในตลาดเรียกเก็บเงินจากลูกค้าของพวกเขาขึ้นอยู่กับแนวคิดที่เรียกว่า "คู่คำหลัก" หากคุณต้องการติดตามการจัดอันดับของคำหลักคำหลักเป็นเวลา 5 โดเมนที่แตกต่างกันคุณจะต้องใส่คำว่าใน 5 ครั้งกินเป็นโควต้ารายเดือนของคุณ ในการติดตามตำแหน่งที่จะนับเป็นเพียงคำเดียว - เพื่อให้โควต้าคำหลักของคุณไปเป็นจำนวนมากต่อไป

  1. อันดับติดตามช่วยให้คุณติดตามการจัดอันดับบนเว็บ 2.0 เว็บไซต์ (เช่น YouTube และฟังเพลง) ที่คุณควบคุม แต่ไม่ได้เป็นเจ้าของ - การแก้ปัญหาหลายในขีด จำกัด ของตลาดให้คุณเพียงติดตามหน้าในโดเมนเดียวหรือบังคับให้คุณ เพื่อติดตาม Web 2.0 แต่ละเว็บไซต์เป็นอื่น "คู่คำหลัก" กินเป็นโควต้าของคุณคำ จำกัด ที่คุณรู้ว่า YouTube และเว็บ 2.0 เว็บไซต์มักจะประกอบด้วยส่วนสำคัญของ SEO ที่ทันสมัย เพียงติดตามอันดับช่วยให้คุณเพิ่มเว็บมากที่สุดเท่าที่ 2.0 หน้าเว็บที่คุณต้องการ - ในขณะที่เพียงแค่ใช้ขึ้นคำเดียวของโควต้ารายสัปดาห์ของคุณ

  1. อันดับติดตามสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบของภาษาของเครื่องมือค้นหาและการรวมประเทศ - การพูดในการจัดอันดับหลายผู้ให้บริการข้อมูลการติดตามเราตระหนักว่าน้อยมากที่สนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบของชุดภาษาและประเทศที่มีอยู่ใน Google และเครื่องมือค้นหาที่สำคัญ ตลาด Samurai ได้กลายเป็นที่นิยมมากสำหรับที่ไม่ใช่ของสหรัฐลูกค้าที่ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษเพราะเราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อสนับสนุนภาษาขวาไปซ้ายเช่นภาษาฮิบ​​รูและ "Unicode" ภาษาเช่นญี่ปุ่นและจีน ผู้ให้บริการข้อมูลที่เราได้เลือกเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่สามารถให้เต็มรูปแบบของชุดภาษา / ประเทศ

 1. อันดับติดตามการบริหารจัดการปัญหาของ Google "แปล" และ "ส่วนบุคคล" - Google มักจะทำหน้าที่ขึ้นหน้าการจัดอันดับที่แตกต่างกันตามที่คุณอยู่ Google ยังเป็นส่วนตัวผลการค้นหาของคุณขึ้นอยู่กับเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมบ่อย นี้ "แปล" และ "ส่วนบุคคล" พฤติกรรมสามารถทำให้มันท้าทายมากที่จะได้รับการตั้งวัตถุประสงค์ของผลการค้นหาทั่วไปเป็นมาตรฐานสำหรับ SEO ของคุณ activities.As ผลให้คุณมักจะเห็นผลแตกต่างกันมากการค้นหาของ Google จากเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเองมากกว่า สิ่งที่ติดตามรายงานอันดับบริการ ผู้ให้บริการข้อมูลการจัดอันดับของเราได้เลือกที่จะทำงานที่ยอดเยี่ยมของการลบอคติดังกล่าวจากผล

สิ่งที่คุณต้องทำวันนี้ ...

  1. หากคุณเป็นซามูไรตลาดที่มีอยู่หรือบทความของลูกค้าซามูไรและคุณติดตามน้อยกว่า 50 คำหลัก - เปิดใช้งานในวันนี้ (หรือก่อนเที่ยงคืน (PST) ศุกร์ 3 สิงหาคม) และคุณจะรักษาความปลอดภัยฟรี 50 คำหลักของคุณขาวแผนเข็มขัดสำหรับชีวิต ข้อมูลการใช้งานของเราแสดงให้เห็นว่าเรื่องนี้เป็นมากกว่าเพียงพอมานานกว่า 92% ของลูกค้าของเรา

  1. หากคุณเป็นส่วนหนึ่งในกำมือของลูกค้าที่ต้องติดตามมากกว่า 50 คำหลัก - เปิดใช้งานในวันนี้ (หรือก่อนเที่ยงคืน (PST) วันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม) และคุณจะล็อคในการเข้าถึงชีวิตแผนคำหลักที่สูงขึ้นของเราที่ 50 % ส่วนลดครึ่งราคา (ซึ่งมีน้อยกว่าหนึ่งในสี่ของราคาของที่สุดของการแข่งขันของเรา)

 1. หากคุณไม่เคยใช้ติดตามตำแหน่งก่อนที่ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะเริ่มต้น เปิดใช้งานในวันนี้ (หรือก่อนเที่ยงคืน (PST) วันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม) และคุณจะรักษาความปลอดภัยฟรี 50 คำหลักแผนเข็มขัดสีขาวของคุณและเข้าถึงชีวิตทุกแผนคำหลักที่สูงขึ้นของเราที่ 50% ส่วนลดครึ่งราคาที่คุณควรจะต้อง อัพเกรดในอนาคต

เพียงเพื่อปะยางรถที่จะได้รับการเข้าถึงติดตามตำแหน่งใหม่ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือ

  1. เปิดตลาดซามูไรหรือข้อซามูไรและปรับปรุงให้เป็นรุ่นล่าสุด

 1. คลิกที่แท็บติดตามอันดับโมดูลเพื่อเปิดใช้งานฟรี 50 คำที่แผนเข็มขัดสีขาวของคุณ. (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเปิดใช้งานโมดูลอันดับของคุณติดตามคลิกที่นี่)

และในที่สุดก็เป็นอย่างมากขอขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุนที่น่าทึ่งและให้กำลังใจเราได้รับจากลูกค้าของเรา - และไปทาง 1218 ผู้ใช้เฉพาะที่เอาเวลาที่มีค่าออกจากตารางเวลาของพวกเขามีส่วนร่วมในเบต้า เราได้รับการตอบรับที่ดีบางอย่างและทำให้การปรับปรุงหลายซอฟต์แวร์เป็นผล

เราหวังว่าคุณจะสนุกกับการใช้ระบบติดตามตำแหน่งใหม่และถ้าคุณมีคำถามใด ๆ ที่ยังไม่ได้ตอบโดยตรงในโพสต์นี้โปรดอย่าลังเลที่จะถามพวกเขาในความคิดเห็นด้านล่าง

เรื่องที่เกี่ยวกับความอบอุ่น

ยูแวร์
ผู้บริหารสูงสุด
โนเบิลซามูไร

PS เพื่อเรียกร้องฟรี 50 แผนหลักของคุณและล็อคในการเข้าถึงชีวิตของคุณถึง 50% ของคุณส่วนลดครึ่งราคาในทุกแผนคำหลักที่สูงขึ้นคุณต้องเปิดตำแหน่งใหม่ของโมดูลติดตามก่อนเที่ยงคืน (PST) ศุกร์ 3 สิงหาคม เปิดใช้งานโมดูลอันดับของคุณติดตามในวันนี้โดยการคลิกที่นี่และดังต่อไปนี้ 4 ขั้นตอนง่ายๆ

จำไว้นี้เป็นข้อเสนอพิเศษสำหรับตลาดที่มีอยู่ซามูไร (และมาตราซามูไร) ลูกค้าเท่านั้นและจะหมดอายุตอนเที่ยงคืน (PST) ศุกร์ 3 สิงหาคม

หลังจากที่วันนี้แผนเข็มขัดฟรีสีขาวจะลดลงถึง 10 คำหลักและสูงกว่าแผนคำหลักที่จะเปลี่ยนไปการกำหนดราคาค้าปลีกและคู่ในราคา ดังนั้นหากคุณไม่ต้องการที่จะพลาดออกคลิกที่นี่ตอนนี้เพื่อดูวิธีการเปิดใช้งาน:

ยูจีนได้เขียนโพสต์ 18 (s) สำหรับโนเบิลซามูไร

82 Responses to "ติดตามตำแหน่งใหม่เป็นสด แต่คุณต้องเปิดใช้งานได้ในวันนี้ ... "

 1. ฉันแค่อยากจะขอบคุณพวกคุณสำหรับการสร้างดังกล่าวเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแข็ง (เช่นตลาด Samurai) และสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ที่ได้สั่งซื้อเครื่องมือมากมายหลายปีที่ผ่านมาและนี่เป็นเครื่องมือเดียวที่ฉันยังคงใช้ พวกคุณร็อค ติดตามการทำงาน!

  เทรวิสแวน Slooten

  PS อัตราสำหรับตำแหน่งการติดตามการชำระเงินที่แน่นอนในการแข่งขันที่ผมได้รับการกำหนดราคาให้พวกเขาออกไม่กี่วันที่ผ่านมา พวกคุณเพียงบันทึกฉันตันเงิน ขอบคุณ !!

 2. 2
  เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2012 ที่ 08:53
  แอรอน Dwyer กล่าวว่า:

  ฟังดูเข้าท่า. ฉันคิดว่า 50 คำหลักทั่วทั้งบัญชีทั้งหมดภายใน MS? ไม่ได้ 50 คำหลักแต่ละ แอรอน

  เมื่อวันที่
  การสนับสนุนตอบ:

  ที่ถูกต้องก็ผ่านการติดตั้งทั้งหมด แต่ละตลาดที่จ่ายใบอนุญาตซามูไรจะมีการวางแผนการติดตามตำแหน่งที่ติดอยู่กับมันและการติดตั้งทั้งหมดจะใช้ข้อมูลเดียวกันและโควต้า ดังนั้นถ้าคุณมีตลาด Samurai ติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ 3 โดยใช้รายละเอียดการลงทะเบียนเดียวกันสำเนาแต่ละคนจะเข้าถึงข้อมูลติดตามตำแหน่งเดียวกันจากระบบคลาวด์ของเรา

  หากคุณมีทั้งตลาด Samurai และมาตราซามูไรคุณจะมีโควต้ารวม 100

  หวังว่าจะล้างมันได้!

  ไชโย
  ทอม

 3. เฮ้พวกฉันรักตลาด Samurai! แต่โพสต์นี้ถูกกว่าด้านบน ฉันรู้ว่ามันเปิดตัวที่น่าตื่นเต้นสำหรับคุณ แต่บทความนี้ซ้ำข้อความสำคัญมากเกินไป นี้จะได้รับ 1/3 ความยาว

 4. หลายคนอาจจะเสียใจที่ต้องจ่ายสำหรับคำหลักที่มีการติดตามนางสาว ที่จะพูดความจริงผมก็ถูกบิตผิดหวังกับการเปลี่ยนแปลงในครั้งแรก แต่หลังจากที่ได้อ่านผลประโยชน์ที่ติดตามอันดับใหม่ในขณะนี้ทำให้ผมแม้กระทั่งการคิดอย่างจริงจังเกี่ยวกับการขึ้นแผนเข็มขัดสีเหลือง

  เราทุกคนรู้ว่าการเปลี่ยนแปลงไม่ได้ยินดีเสมอ แต่บางครั้งก็มีความจำเป็นในการที่จะเดินหน้าต่อไป ทีมซามูไรโนเบิลได้รับการยอมรับแน่นอนว่า เพื่อที่ฉัน appalud พวกคุณ

  ยังคงให้การทำงานที่ดี!

 5. ผมต้องการที่จะเข้าร่วมสำหรับบล็อกใหม่ที่มีการกล่าวว่าฉันต้องการที่ดี
  การออกแบบสำหรับเว็บไซต์ของฉัน ฉันจะทำเช่นนั้น? ฉันไม่
  อย่างแท้จริงเช่นคนที่มีให้กับคุณหลังจากที่คุณเข้าสู่ระบบ
  ขึ้นดังนั้นจะมีผู้ใดที่คุณจะสามารถอัปโหลดเว็บไซต์ได้หรือไม่?

 6. 6
  เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2012 ที่ 07:11
  JP Letnick กล่าวว่า:

  OMG รักนี้! ขอขอบคุณ.

 7. 7
  เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2012 ที่ 07:48
  Kiril กล่าวว่า:

  เกิดอะไรขึ้นถ้าฉันไม่จำเป็นต้อง / ต้องการบริการติดตามเมฆและชอบที่จะใช้คอมพิวเตอร์สำนักงานของฉัน?

  เมื่อวันที่
  โนเบิลซามูไรตอบ:

  สวัสดี Kiril - ขอโทษ แต่เราจะไม่ได้รับการรักษาติดตามอันดับเก่า คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ของเราในบทความฐานความรู้

  เมื่อวันที่
  Kiril ตอบ:

  @ ภัยพิบัติหางยาว
  ปัญหาที่เกิดขึ้นกับระบบใหม่ก็คือว่ามันสมบูรณ์ที่ไม่เหมาะสมสำหรับหางยาว มีหางระยะเวลาที่คุณต้องค้นหา ~ 50 รูปแบบของทุกคำหลักของคุณ ความหมาย: 3 คำหลัก * 50 = 150 รูปแบบคำหลัก

  และนี่คือต่อโครงการ แผนฟรีครอบคลุมเพียง 1/3 ของคำพูดที่จำเป็นสำหรับโครงการขนาดเล็กมากที่มีหางยาวที่มีโครงการขนาดใหญ่นี้จะขนาด 2 หรือ 3 เท่า

  @Automation และเมฆและหางยาว
  หางยาวไม่จำเป็นต้องมีการปรับปรุงรายสัปดาห์กับคำหลักและกับระบบคลาวด์ที่คุณไม่สามารถดำเนินการด้วยตนเองเรียกเฉพาะเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการหนึ่ง (โดยปกติรายเดือน) คุณอาจจะต้องติดตามคำหลัก (ซึ่งจะใช้โควต้า) หรือไม่ - บวกรอสัปดาห์สำหรับมันในการปรับปรุง

  Anyhow, as a customer I'm really confused now, if I want to track 10 projects I would have to give up $200 monthly to Market Samurai, in which case I might as well get a person to do the job and bunch of elite proxies for $5.

  Please advice guys, how and when are you going to address the long-tail projects issue?

  ขอบคุณ

 8. 8

  Excellent company and product…. I really admire the high regard in which you hold your clientele…!

  On
  Cate Ferguson replied:

  I'm with Dave M – there is too often no regard for clientele and this page has just confirmed my already very high opinion of your organisation. Thanks for the thought, the effort and the consideration of need and ability to take advantage of you most generous plans.

 9. สวัสดี

  I am following the instructions exactly as above, (upgrade to latest version, click Rank Tracker…)

  But when I click the Rank Tracker Module, I do not get the “Welcome to your new Rank Tracker” box, just the regular Rank Tracker window, thus I am unable to join the new Rank Tracker program.

  I have shut-down/restarted, but still the same.

  Would appreciate some assistance to get this working.

  Thanks

  Mark

  On
  Noble Samurai replied:

  Hi Mark – sorry to hear you're having problems. I don't see a Market Samurai account under the email address you posted under, but if you contact our support team they'll be able to help!

 10. Lets do it!

 11. Good to hear you found a solution that works again! I will gladly pay money to keep this very important feature. ขอบคุณ

 12. hi eugene,

  what if i already have market samurai and i only do less than 50 keywords tracking? is that already built in then? or do i have to buy again the program?

  On
  Noble Samurai replied:

  You don't need to buy anything, Guido, just download the new version, activate it as described, and you should be good to go! Contact our support team if you have any problems.

  On
  guido replied:

  it worked! thank you eugene!

 13. That seems like a pretty good deal to me, Eugene. Glad you guys were able to figure out a plan that worked good for almost everyone without having to go bankrupt!

 14. I must have just been too quick off the mark, as it's now working fine. Thank you.

 15. Excellent news for marketers who use MS – and anyone who doesn't would be foolish not to sign up as more and more benefits to using it just keep stacking up!

 16. I love it guys! ever since the Penguin update, it has been next to impossible to get accurate rankings using the free tools out there. You have provided the solution and I am glad I got in early ;) Thank you market samurai.

 17. Just to clarify, the discounted prices are for life, even if we don't upgrade now, right? I would like to see how accurate the reporting is and then probably upgrade after a month…will the discount still be applicable. Also, what if I go for blue belt now and want to upgrade later, will the discount still apply?

  On
  Support replied:

  Hi Rahul – yes that is correct. As long as you subscribe by the 3rd August, you will have access to the discounted prices for life, regardless of when you upgrade.

 18. I can't actually see how to “buy” the upgrade plan.
  The link in MS takes me to a generic page and I see no actual buy/cart to pay.

 19. Nice development guys.

  I've already upgraded my plan but just have a question on reporting. Do you have plans to have a 'pretty' PDF export with ranking history options, eg compare 'now' to 'then'? I'm thinking of client reporting options but at the moment can only see an export data to .csv option.

  On
  Support replied:

  Hi Adrian – a number of customers have requested this feature, so we'll be looking into it :)

 20. Great News!!! Excellent work, well explained, well done…keep it up!!! I am so thankful to be part of your software upgrades. Specially knowing you have the best product for international users like myself.

 21. 21
  On July 26th, 2012 at 7:07 am
  tamara clausen said:

  I also cannot see how to “buy” the plan!!

  On
  Support replied:

  Hi Tamara – this knowledge base article may help you: http://support.noblesamurai.com/entries/21686602-how-to-upgrade-your-rank-tracker-plan

  If you still have problems, please contact our support team .

 22. Even though I've shifted into “mobile apps gear,” I still can't live without my Market Samurai. There's still a huge need for keyword, competitive and content research when it comes to mobile marketing.
  I've missed rank tracker. Thanks for bringing it back in a way that is both functional and truly sensitive to your customers' needs.

 23. Looking forward to using this more than I have so far…

 24. 24
  On July 26th, 2012 at 8:08 am
  Michael McMullin said:

  This is great news! Pity I'm on vacation right now and won't be back until after the August 3 deadline to upgrade my MS. Are there any alternative ways to get the 50 keyword plan?

  On
  Support replied:

  Hi Michael – I've created a ticket in our support system where we can help you with your query.

  On
  Michael McMullin replied:

  Fantastic service, thanks so much!

 25. I just want to say thank you for coming up with a great solution that we can live with! I have loved MS since I first bought it years ago and I was a little concerned about what solution would be put into place where the Rank Tracker was concerned (thoughts like “oh no, I hope we're not going to be bamboozled now” and “ruh roh will this be affordable?!”) but you've maintained your FABULOUS reputation and standing by coming up with this solution. Integrity is so rare in this biz but MS has continued to maintain the top spot for that!

 26. 26
  On July 26th, 2012 at 9:44 am
  Diego Caballero said:

  Hi, My market samurai won't show me any update available! i tried everything, I even deactivated it and tried activating it in my other computer. สิ่งที่ฉันจะทำอย่างไร

  On
  Support replied:

  Hi Diego, I'm not too sure what is happening there! Can you please submit a support ticket

 27. ว้าว. This is such good news. The old Rank Tracker was slow and befuddling, if the new is all you say, I'll be upgrading after seeing for myself ;-)
  Thanks for supporting your clients in such grand fashion. MS rocks!

 28. 28
  On July 26th, 2012 at 10:20 am
  Dave@rosarito-real-estate said:

  Thanks Guys,
  this Looks Neat!

  I have my 1st campaign set up.
  But I now see this message:
  “In order to track your ranking data you need to add at least one tracked Keyword”
  That's fine except I cannot figure out how/where to enter the keyword?
  Note, I did not have any existing campaigns in Rank Tracker but have named the new campaign, entered the URL etc.

  So where or where do I enter that keyword?

  เดฟ

  On
  Support replied:

  Hi Dave – The “Add Keywords” button is on the lower right once you're viewing the campaign. Check out our training dojo for more details!

 29. 29
  On July 26th, 2012 at 11:18 am
  AppInsomnia said:

  I think this is excellent news, great progress and talk about looking after your existing customers.

  In all my years of using MS I've been stunned by the continual updated. Some subscription services struggle to release updates, but you have done so much from a one time fee.

  So this new service and your excellent Free offer, along with the low cost upgrades is a total no brainer. I'm in!

  Just one question; aside from tracking keyword positions, I use the indexed page count considerably. I like to track that my sites are indexed and monitor any changes after Google updates its formulas. Will that data still be available?

  On
  Support replied:

  Hi AppInsomnia – it sure is, just check out the “Domain Metrics” feature…

 30. วันที่ 30

  Dear Market Samurai Team,

  Same problem: I was facing a similar problem like Mark and Peter above. I uninstalled and reinstalled Market Samurai, upgraded to the latest version of Adobe Air. Still wasn't working.

  What worked for me: I went into File > Settings > Update (Clicked on the drop-down next to Dev Release and chose “Rank Tracker Beta” instead of “Stable Release” and then clicked the [Check Update] button. There was an update needed for Rank Tracker Beta. After this update, I went back and did the same steps as in the video and the Update options started showing up.

  So anyone facing a similar issue – update your Market Samurai version and the Rank Tracker Beta version inside the settings/update button and see if it works for you.

 31. วันที่ 31

  Wow Thank you so much

  This is fantastic.

  Millions of Kisses

  Mary Sloane

 32. Good!

 33. Hello,
  If I sign up to a paid rank tracker plan is it on a month by month basis or will I be locked into it for a length of time and how much notice do you need to cancel?

  Can the Automatic Weekly Updates be sent to multiple email addresses and different addresses for separate campaigns?

  On
  Support replied:

  Hi Rozie – it's a month-to-month payment and you can cancel any time via our account system.
  The weekly updates go out as a single Email to your registered address – making them go out on a per-campaign basis is an interesting idea, why not post it to our Feature Suggestions forum and see who else likes it?

 34. Thank you for your great work – right here from Germany.
  Super Preis für Tracking und Linkreports. Auch wenn man erst nach dem 3.August ordert. Einfach nur zu empfehlen!

 35. Thanks for this guys. I appreciate the free plan considering the amount of trouble you've had to go to.

 36. Hi Gang,
  Am I being a thicko, Say yes and its a mawashi geri to the head!!!! Tried following the update procedure but NADA by way of new update for ranktracker. Followed the layout as above :-(

  นิค

 37. 37

  I am following the instructions exactly as above, (upgrade to latest version, click Rank Tracker…) (Like the guy from yesterday's comments)

  But when I click the Rank Tracker Module, I do not get the “Welcome to your new Rank Tracker” box, just the white Rank Tracker window. I have used just 5 KW, to make it faster. When I click on the window, it says “uploading data”, but nothing happens. It just sit there.
  I have shut-down/restarted, but still the same.

  Would appreciate some solution. Thanks

  On
  Support replied:

  Hi Pavel – this will happen if you are not running the latest version of Adobe AIR. You can get the latest version here: http://get.adobe.com/air/

  If you still have problem you will need to contact support .

 38. ขอบคุณ!

  ได้รับมัน
  Must have been tired late yesterday.
  Today it was easy as pie.

  Best Regards
  เดฟ

 39. Thanks, guys! I went and grabbed the great deal – this is much appreciated! ติดตามการทำงานที่ดี.

  กก

 40. Fantastic offer guys. I used the upgrade and….unlike any number of other bits if software….shock horror it worked perfectly :)

 41. Again, I must extend my gratitude to you guys. This version of MS' Rank Tracker is definitely freeing me from routines just for getting rank data.

  All the best for the MS team!

 42. Excellent deal, I was really waiting for it, since doing a manual update on my keywords every week blocked my MS for almost an hour (while I really wanted to explore new keywords :-).

  One question though, I read something about installing on multiple computers, can I do this with my one license? Or do you need 3 seperate licenses?

  On
  Support replied:

  สวัสดี!

  Thanks for your great feedback! We are very excited about the new Rank Tracker, and hope that our users feel the same way!

  With a paid copy of Market Samurai, you have up to 5 activations – meaning you can install and activate Market Samurai on up to 5 computers at one time. Because Rank Tracker is now on the cloud, you will be able access your campaigns from any of your installations (your quota will stay the same however, regardless of how many activations you have used). Hope this helps!

  เจฟฟ์
  Noble Samurai Support

 43. Nice bonus guys.

  Thanks

  จอห์น

 44. You guys are first class. This has always been the best keyword tool ever and just got better. Thanks for the awesome prices too.

 45. 45

  Eugene and team, I followed your instructions, updated Air and then MS and it went without a hitch. I have to echo all the others in saying that yours is indeed a rare software company. Continuous improvement and value is what you provide and I thank you. I love the logo at the top right of the project settings screen – “there is no charge for awesomeness”. No charge, but certainly much appreciation!
  PS: Just ran my first rank tracker campaign – sweet!

 46. สิ่งที่เป็นเครื่องมือที่ดี !!!! ขอขอบคุณ :)

 47. 47
  เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2012 ที่ 06:36
  Lado @ slapbass กล่าวว่า:

  50 แผนคำหลักฟรีทำงานได้ดีสำหรับเราและปรับปรุงเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้ ขอขอบคุณและติดตามการทำงานที่ดี!

 48. ทำงานที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งฟังก์ชั่นเสียงอีเมลใหม่ที่สะดวกสบายมาก

 49. 49
  เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2012 ที่ 06:03
  ทีม Beachbody กล่าวว่า:

  มันจริงๆเป็นชิ้นดีและเป็นประโยชน์ของข้อมูล ฉันดีใจที่คุณก็ใช้ร่วมกันข้อมูลนี้เป็นประโยชน์กับเรา กรุณาแจ้งเราอยู่เช่นนี้ ขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน.

 50. พวกสวัสดี

  ขอบคุณสำหรับการทำงานที่ดีที่คุณอยู่ไป!

  ฉันเดินทางต่อไปอีกสองปีและห้ามมีการเข้าถึงซอฟต์แวร์ซามูไรขุนนาง (อินเทอร์เน็ตคาเฟ่เท่านั้น!) จะมีวิธีการลงทะเบียนและให้แน่ใจว่าฉัน won't อื่นได้รับการยกเว้นจากใหม่ 50 คำหลักฟรีแผน (ผม มีอยู่แล้วในปัจจุบันฟรี 50 คำหลัก)

  ขอบคุณ
  ลูคัส

  เมื่อวันที่
  การสนับสนุนตอบ:

  สวัสดี Lukas - ขอบคุณสำหรับคำชนิด
  ในฐานะที่เป็นผู้ใช้เบต้าคุณจะได้เข้าเรียนในแผนเบื้องต้นอัตรา - คุณไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนอีกครั้งคุณจะมีแผนฐาน 50 คำหลักตลอดไป

 51. 51
  เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2012 ที่ 06:46
  ไมเคิลกล่าวว่า:

  ฉันได้โหลดแคมเปญของฉัน
  ฉันหวังว่าฉันจะได้เห็นข้อมูลทั้งหมดในหนึ่งแผ่นแทนการคลิกเข้าไปในแต่ละแคมเปญ ฉันเป็นพื้นมีเว็บไซต์ที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละแคมเปญตั้งแต่แต่ละเว็บไซต์ความต้องการที่แตกต่างกันคำหลัก
  ฉันรู้ว่านี้เป็นไปอย่างแข็งแกร่ง แต่ก็ยังคงความรู้สึกที่ใหญ่และยากที่จะข้ามไปมาระหว่างเว็บไซต์

 52. 52
  เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2012 ที่ 07:12
  ลีออน @ 211J กล่าวว่า:

  ทีมงานที่ดีมีตระกูลซามูไร! คุณสร้างการปรับปรุงที่น่ากลัวพร้อมกับตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมฟรีและการอัพเกรดราคายุติธรรมมาก ฉันรักติดตามยศเมฆใหม่ !!! แผนเข็มขัดสีเหลืองเป็นเกมง่ายๆและเข็มขัดสีส้มสามารถตอบสนองความต้องการของคนใด ๆ ในราคาเพียง $ 10 เหรียญ ผมหมายถึงความจริงที่ว่าคุณสามารถ untrack คำหลักแล้วเพิ่มรายการใหม่ ฉันรู้ว่ามันอยู่ในความสนใจของฉันดีที่สุดที่จะมุ่งเน้นไปที่จำนวนเงินที่มีขนาดเล็กของคำหลักที่ครั้งหนึ่งเพื่อให้พวกเขาให้ความสนใจพวกเขาต้องการและแล้วก็ตรวจสอบในเมื่อพวกเขาทันทีและในขณะที่สำหรับการบำรุงรักษา พลัส abilty เพื่อเปลี่ยนแผนการที่จะมีส่วนลดถูกขังอยู่ในผมมีความสุขกับผลิตภัณฑ์นี้!

 53. เชื่อมโยงไปยังฐานความรู้ที่ดูเหมือนจะไม่แก้ไขในขณะนี้

  เมื่อวันที่
  การสนับสนุนตอบ:

  สวัสดีไรอัน - ซึ่งการเชื่อมโยงคือ? ฉันเท่านั้นที่สามารถเห็นสองในความคิดเห็นเพื่อให้ห่างไกลและทั้งสองกำลังทำงานสำหรับฉัน ... ติดต่อฝ่ายสนับสนุนที่ http://noblesamurai.com/c/support ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลืออื่น ๆ !

 54. 50 คำสำคัญฟรีที่น่ากลัว คนส่วนใหญ่ต้องเคยชินใด ๆ มากไปกว่านั้น

 55. 55
  เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2012 ที่ 01:45
  Beatris @ เว็บไซต์ของฉันกล่าวว่า:

  ผมได้อ่านบทความจำนวนมากเกี่ยวกับคนรักของ Blogger ยกเว้นโพสต์นี้จะเป็นเป็นวรรคที่ดีให้
  มันขึ้น

 56. ขอบคุณมาก. ฉันยังเรียนรู้วิธีการใช้โปรแกรมของคุณและดังนั้นผมจึงจะทำให้การดูวิดีโอที่จะเรียนรู้วิธีการใช้ติดตามตำแหน่ง ผมขอขอบคุณที่สนับสนุนและความเอื้ออาทรของคุณ!
  พร!
  ป.ล. ผมจึงขอขอบคุณที่คุณช่วยให้เราสามารถอัพเกรดในภายหลังสำหรับการใช้คำหลักอื่น ๆ อีกมากมายในราคาเดียวกับที่คุณมีในขณะนี้ นี้เป็นท็อปส์ซู!

 57. 57
  เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2012 ที่ 08:23
  เบนนี่กล่าวว่า:

  สวัสดี

  ฉันไม่ชอบติดตามตำแหน่งใหม่เพียงการปรับปรุงที่หนึ่งสัปดาห์ที่ดูด

  ฉันจะกลับไปติดตามยศเก่าหรือไม่

  ขอขอบคุณ

  เมื่อวันที่
  การสนับสนุนตอบ:

  สวัสดีเบนนี่

  แต่น่าเสียดายที่เราจะไม่สามารถที่จะดำเนินการสนับสนุนการเก่าอันดับระบบติดตาม คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ในบทความฐานความรู้ของเราที่ http://support.noblesamurai.com/entries/21688061-why-can-ti-stay-with-the-original-rank-tracker

  ไชโย
  เจฟฟ์

 58. ดูดี. ฉันกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อใช้นี้ ขอบคุณสำหรับคำหลักห้าสิบฟรี สัปดาห์ละครั้งเป็นที่ดีสำหรับฉัน

 59. เครื่องมือที่ดีและการสนับสนุนผลิตภัณฑ์! รับซื้อจำนวนมากซอฟต์แวร์ระดับไฮเอนด์ในอดีต แต่เนื่องจากตลาด Samurai ไม่มีใครมาต่อไป!

 60. นี้ทำงานได้เป็นอย่างดีขอบคุณ ผมชอบที่มันจะปรับปรุงรายสัปดาห์

 61. ว้าว! เจ๋งมาก ๆ! ขอบคุณคนมาก ผลิตภัณฑ์ที่ดีและการบริการ ฉันดีใจเสมอว่าเราซื้อตลาด Samurai มันเป็นที่มีคุณค่ามากกับเรา