AdWords RIP

แบ่งปันปุ่ม

มันเป็นด้วยความผิดหวังและเสียใจมากที่เราได้ตัดสินใจที่จะเกษียณอายุแผนการของเราที่จะรวมโมดูล AdWords ในตลาดซามูไร

โปรดเชื่อเราเมื่อเราบอกว่านี้ไม่ได้รับการตัดสินใจที่ง่ายและมันก็ยังไม่ได้รับการทำเบา ๆ เราตระหนักดีว่าการตัดสินใจครั้งนี้จะผิดหวังมากของผู้ใช้ของเราที่ได้รับการรอคอยสำหรับโมดูล AdWords สำหรับเป็นเวลานานแล้ว

AdWords RIP

ภารกิจของเราที่โนเบิลซามูไรคือการเป็นที่แตกต่างกัน to try to be a light in the sometimes dark world of Internet Marketing – much of which is focused on getting rich quick, instead of delivering value, integrity and putting the customer first.

Three years ago, when we first released Market Samurai, the plan was to focus only on Keyword Research (the original name of the product was “Keyword Samurai”). However, as we developed the product, we realized that there were a range of other functions such as SEO competition, Rank Tracking, and finding affiliate products and content, that our customers were crying out for.

At that time we had a choice: to divide these modules into separate products to be sold individually, OR to do something bold and crazy at the time—to bundle them inside a single tool and charge a flat, fixed price. So that's what we did.

As Market Samurai evolved and we received more and more requests from customers for more SEO-related functionality, we added more and more modules into Market Samurai, for the same fixed price.

A few things have complicated matters, however.

Every Day Something That Market Samurai Depends on Changes

Market Samurai is built on hundreds of web-services, and third-party providers of data such as Google and Yahoo. We didn't anticipate how often these services would change and how often we'd need to update our software to keep Market Samurai functioning correctly.

Perhaps you've fired up Market Samurai and been prompted for an update?

Since launching our software in 2008 we've released over 380 updates of Market Samurai. That's an update on average every 3 days or so. And as you might be aware, that rate of change is increasing, particularly around critical tools such as Google's Keyword Tool.

We've also rebuilt core modules such as Keyword Research in Market Samurai from scratch five times since 2008.

Noble Samurai is still a very small business. As you can imagine, once the first 8 modules were complete, the vast majority of work over the past 3 years has been keeping up with updates and making sure that Market Samurai is working correctly with all the changes that occur daily in the world of SEO.

What this means is that we physically haven't had the capacity available to tackle the AdWords module due to the vast number of updates and amount of fire-fighting that we face each week.

AdWords has Changed Massively

The second factor is that back in 2008, when we envisioned the AdWords module, we had a very clear picture of the functionality that we would release. However, over the past 3 years AdWords has evolved at an incredible pace. Many of the tools and innovations that we were looking to implement in our AdWords module have now been implemented by Google.

They now have an AdWords Editor tool which allows you to easily manage your campaigns, and they have implemented many features such as better support for split-testing to help AdWords customers get the best out of their campaigns. Many of the features we were originally looking to release are simply not required any more.

There are also many excellent AdWords management products on the market, and we felt that not only would we be re-inventing the wheel to create our own AdWords functionality.

On top of this, to interface with the Google AdWords module requires access to Google's AdWords API. This is a paid API, and it's not cheap. With 300,000 Market Samurai users our fixed-price business model makes offering this kind of functionality simply impossible without a major change in how we charge for Market Samurai.

But probably, more importantly than that, we also deeply felt that while offering AdWords functionality is important, it's not actually what's most important in helping our customers succeed.

Our SEO Customers Need More Than AdWords To Succeed

We regularly get a lot of insightful, smart feedback from our customers. This feedback has come from various surveys and from the queries sent through to our support team.

This feedback has shown that the #1 thing holding our customers back from success is not problems with AdWords, but the much bigger problem of getting ranked in the search engines.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าของเราเกือบจะเป็นเอกฉันท์กรีดร้องออกมาวิธีที่ดีกว่าที่จะสร้างการเชื่อมโยงที่จะช่วยให้พวกเขาได้รับการจัดอันดับที่ดีกว่าในปัจจุบันนี้สภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันรุนแรงที่ Google จะนิยม "ชายใหญ่" และแบรนด์ที่จัดตั้งขึ้นและโดเมนที่มีอำนาจสูง

บางทีคุณอาจจะสังเกตเห็นว่ามันได้รับไปไม่ได้เกือบที่จะได้รับการจัดอันดับหน้า 1 แม้คำหลักที่การแข่งขันต่ำโดยไม่ต้องอาศัยความช่วยเหลือการสร้างลิงค์อย่างจริงจัง?

ดังนั้นเกี่ยวกับปีที่ผ่านมาเราเริ่มทำงานกับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มุ่งเน้นการสร้างลิงค์ คุณจะได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ในช่วงเดือนถัดไป เราภูมิใจจริงๆของมันและเราคิดว่ามันจะแก้หลายปัญหาที่ต้องเผชิญกับ SEOs วันนี้ในเว็บไซต์ของตนได้รับการจัดอันดับใน Google

ความตั้งใจของเราได้เสมอเพื่อให้โมดูล AdWords นอกเหนือไปจากผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ แต่สำหรับเหตุผลที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นนี้ไม่ได้เกิดขึ้นและโชคร้ายในขณะที่ผลิตภัณฑ์ของเราต่อไปจะถูกนำไปยังตลาดโมดูล AdWords จะไม่

ดังนั้นวิธีการที่เราจะทำให้มันขึ้นอยู่กับคุณ?

ประการแรกเราต้องการที่จะใช้เวลาในการที่จะขอโทษ จริงๆเราเชื่อในการรักษาสัญญาของเราถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้เป็นสิ่งที่เชิงพาณิชย์มากที่สุดที่จะทำ อย่างไรก็ตามเรายังเชื่อมั่นในความซื่อสัตย์และเปิดกว้างเกี่ยวกับปัญหาเช่นนี้

เรารู้ว่านี้จะทำให้เสียจำนวนมากของผู้ใช้ของเราและผู้ใช้บางคนอาจจะรู้สึกโกงโดยการตัดสินใจครั้งนี้

หากคุณอารมณ์เสียผิดหวังและโกรธเกี่ยวกับการตัดสินใจครั้งนี้แล้วเราขอเชิญคุณต้องการที่จะติดต่อแผนกสนับสนุนของเราและเราจะพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการที่เราสามารถทำสิ่งที่ดีกว่า

ถ้าคุณรู้สึกว่าสิ่งที่เราได้ส่งมอบให้กับคุณในการตลาดซามูไรจะไม่คุ้มค่าเงินที่คุณได้ใช้เวลาแล้วเราจะมีความสุขมากกว่าที่จะให้คุณคืนเงินบางส่วนหรือแม้กระทั่งสมบูรณ์แม้ว่าคุณจะซื้อสำเนา 3 ปี ที่ผ่านมากลับไปในปี 2008

ที่โนเบิลซามูไรเรามีกฎหนึ่งเมื่อมันมาถึงการติดต่อกับลูกค้าและนั่นคือ "วิธีปฏิบัติต่อคนที่คุณต้องการที่จะได้รับการปฏิบัติ."

ประการที่สองหากคุณเป็นลูกค้าจ่ายซามูไรตลาด (เช่นคุณซื้อสำเนาของตลาด Samurai ก่อนที่จะอ่านบล็อกโพสต์นี้) เรากำลังจะทำให้คุณสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรา 50% ของราคาขายปลีกของ

ผลิตภัณฑ์ต่อไปของเราจะต้องมีการสมัครสมาชิกรายเดือนและจะเปิดให้บริการกับลูกค้าตลาด Samurai เราจะนำเสนอบริการนี​​้ให้คุณที่ใกล้เคียงกับราคาต้นทุนของเรา หากคุณสนใจในการเรียนรู้มากขึ้นแล้วเราจะส่งอีเมลบางอย่างเพื่อให้ลูกค้าที่มีอยู่ทั้งหมดของเรามีข้อมูลเพิ่มเติมในอีกไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

ขอโทษ

จากพวกเราทุกคนที่นี่ที่โนเบิลซามูไรผมอยากจะพูดอีกครั้งว่าเราเสียใจมากเกี่ยวกับการมีการตัดสินใจนี้

ถ้ามีอะไรที่เราสามารถทำได้เพื่อให้สิ่งที่ดีกว่า, โปรดติดต่อเราหรือแสดงความคิดเห็นด้านล่าง

ขอแสดงความนับถือ

ยูแวร์
ผู้บริหารสูงสุด
โนเบิลซามูไร

ยูจีนได้เขียนโพสต์ 18 (s) สำหรับโนเบิลซามูไร

52 Responses to "AdWords RIP"

 1. 1
  เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2011 ที่ 06:00
  แคโรไลน์ @ grahicdesigntutorials กล่าวว่า:

  ยู - นี้เป็นหนึ่งในกระทู้ที่อ่อนน้อมถ่อมตนมากที่สุดที่ฉันได้อ่านบนอินเทอร์เน็ต ความโปร่งใสของคุณความซื่อสัตย์สุจริตและความสมบูรณ์เป็นอย่างมากที่จะชื่นชม นอกจากนี้ผมรู้สึกว่ามีมูลค่ามากเป็นลูกค้าและเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความพยายามทั้งหมดของทีมงานของคุณ ผมบอกทุกคนที่ผมได้พบและผู้ที่มีความสนใจในสิ่งต่างๆที่ว่าการฝึกอบรมผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นมาตรฐานบนอินเทอร์เน็ต แต่เพื่อให้เป็นร๊อคของคุณ ขอให้โชคดีกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของคุณ ไม่สามารถรอ ​​..
  แคโรไลน์

  เมื่อวันที่
  Wymetto ตอบ:

  ผมเห็นด้วยกับแคโรไลน์ - ฉันรู้สึกผิดไม่ได้ส่งตรวจสอบเพิ่มเติมจากปีที่ผ่านมา - ฉันรักตลาด Samurai! ตื่นเต้นมากเกี่ยวกับ backlinking ผมไม่ได้มีความสุขกับ บริษัท ที่ผ่านมาและมันก็เป็นค่าใช้จ่ายเพื่อให้ฉันรู้ว่าพวกคุณจะไม่คัดท้ายเราผิด!

  Wymetto

 2. ยูจีน

  มันเกี่ยวกับเวลาที่พวกคุณส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มี บริษัท ของคุณในรูปแบบหรือรายได้ที่เกิดขึ้น!

  ผมบอกว่าไชโย!

  ฉันได้เป็นเจ้าของซามูไรตลาดมานานกว่า 2 ปีและอากาศการปรับปรุงฟรีจำนวนมากดังนั้นฉันมักจะสงสัยว่าทีมงานของคุณมีเวลาที่จะใช้คุณสมบัติใหม่ ๆ ในขณะที่การต่อสู้กับกระแสของตลาดเครื่องมือค้นหาการพัฒนาอย่างรวดเร็วและความพยายามของ Google ที่จะปิดตัวคนออกใด ๆ ระบบของพวกเขาสำหรับข้อมูลฟรี

  ฉันหนึ่งเป็นผู้ประกอบการที่เพื่อนและเจ้าของธุรกิจยกย่องอย่างสูงในการทำงานในทีมของคุณได้ทำในการพยายามที่จะอยู่ข้างหน้าของเส้นโค้งและอื่น ๆ เพื่อให้ที่ไม่เคยขอค่าเล็กน้อยเดียวพิเศษ

  สำหรับผมแล้วมันเป็นเวลานานที่คุณสร้างประเภทของรายได้ที่เกิดขึ้นรูปแบบบางเพียงจะอยู่ในธุรกิจ

  Heck ผมบอกทุกคนที่ทำงานสำหรับฉันว่าฉันยินดีที่จะจ่ายค่าบริการรายเดือนสำหรับซามูไรตลาดไม่เพียงเพราะฉันต้องการที่จะสนับสนุนและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง - แต่มากขึ้นเพราะผมต้องการที่ บริษัท ของคุณจะประสบความสำเร็จและเจริญเติบโต

  ถ้าคุณทำเราทุกคนสร้างความสำเร็จ

  ดังนั้นผมไม่เสียใจที่เกี่ยวกับการตัดสินใจที่จะชัตเตอร์ส่วน AdWords ของการเสนอขายผลิตภัณฑ์ของคุณ - ในความเป็นจริงผมเข้าใจมันสมบูรณ์ - และไม่สามารถรอที่จะเริ่มต้นการจ่ายเงินสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดแม้ว่าเราไม่ได้ใช้มัน เพียงเพื่อสนับสนุน บริษัท และผลิตภัณฑ์ที่ดีที่คุณได้สร้างที่ทำให้ชีวิตของเราเป็นนักการตลาดอินเทอร์เน็ตได้ง่ายขึ้น

  Oh, และเห็นแก่ตัวเพราะผมยังต้องการบางอย่างของการอัพเกรดแนะนำของฉันดำเนินการเช่นกัน!

  ;-)

  ติดตามพวกงานที่ดีและขอขอบคุณอีกครั้ง

  คริส

 3. มันโอเคเราให้อภัยคุณ ... .. เวลานี้! ติดตามการทำงานที่ดี.
  เจฟฟรีย์ Fisher's โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... อะไรคือบาร์โค้ดตารางเหล่านั้นหรือไม่

 4. เรียนยูจีน

  ไม่จำเป็นต้องขอโทษเพื่อน พวกคุณยอดเยี่ยม! ติดตามที่ดีผมหมายถึงการทำงานที่น่ากลัว

  ถ้าจำเป็นต้องทำไมไม่ทำบางสิ่งบางอย่างที่รุนแรงและเปลี่ยนซามูไรตลาดค่าบริการรายเดือนเกินไป ฉันหนึ่งแน่นอนจะอยู่ในคณะกรรมการ

  รักการทำงานของคุณและมองไปข้างหน้ากับผลิตภัณฑ์ของคุณต่อไป ... แน่นอนสำรองฉันในมัน

  ขอแสดงความนับถือ
  Lordy
  (ลอร์ดไบรอัน)

  Twitter: biglordy
  เว็บไซต์ Kings's โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... คิงส์เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่กษัตริย์เว็บไซต์บล็อก

 5. ทีมคุณยังมีที่ดีที่สุดและผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่มีกำไรมากที่สุดสำหรับลูกค้าของคุณในตลาด ถ้าเราจะใช้เครื่องมือได้อย่างถูกต้องเราไม่จำเป็นต้อง AdWords สำหรับลูกค้าของเรา !! ติดตามการทำงานที่ดีและไม่จำเป็นต้องขอโทษที่นี่
  Craig's โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... วิธีที่จะไปไวรัสบน Facebook

 6. เฮ้ Fellas ไม่สบายและขอบคุณสำหรับความซื่อสัตย์ ยากที่จะให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงของ AdWords อยู่แล้ว ให้ทำในสิ่งที่คุณกำลังทำ - ผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นสิ่งที่ดีและเป็นประโยชน์อย่างมาก

  ติดตามการทำงานที่ดี ;)
  มาร์ค @ Web Designer Brisbane's โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... ชอบที่จะได้รับการจัดอันดับใน Google สถานที่? ในที่สุดเรากำลังการปรุงอาหารด้วยก๊าซ!

 7. 7
  เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2011 ที่ 06:45
  แอนดี้กล่าวว่า:

  อย่ากังวลพวกเราสามารถอยู่ได้โดยปราศจาก AdWords คุณสมบัติหลักของคุณมีการวิเคราะห์คำหลักและอันดับติดตามการถ้าคุณสามารถแก้ไข SEOTC ตอนนี้ว่าจะดี !!
  Andy's โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... รุ่นของ CommentLuv ในเว็บไซต์นี้จะออกจากวันและเร็ว ๆ นี้จะหยุดทำงาน กรุณาถามเว็บมาสเตอร์เพื่อปรับปรุง CommentLuv ในแดชบอร์ดของเว็บไซต์นี้! รุ่นนี้จะยังคงทำงานให้กับอีกไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาแล้วหยุด

 8. มันมักจะเป็นเรื่องยากที่จะควบคุมการให้บริการเมื่อมันจะต้องมีการตั้งอยู่บนพื้นฐานของบุคคลที่สาม API
  แต่คุณไม่ได้ทำอีกครั้งคิดค้นล้อ Google มีหน้าที่ที่จะต้องมีเครื่องมือที่ถูกต้องเพื่อเป็นบริการโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิกฤตการณ์ทางการเงินจะตีกระเป๋าของธุรกิจขนาดเล็กในด้านการตลาดออนไลน์เพื่อให้ Google จำเป็นต้องปรับปรุงอย่างต่อเนื่องมันเป็นบริการเพื่อให้ทันกับความต้องการของลูกค้าของตัวเอง
  หน้าที่ของ Google คือการให้เสมอองค์กรที่ดีที่สุดของเนื้อหาสำหรับผู้ชมมัน ทุกคนสามารถจ่ายสำหรับ AdWords และจัดการแคมเปญโฆษณา แต่มีคุณค่าและเนื้อหาที่เกี่ยวข้องและการแปลงสูงเพื่อการขายในเว็บไซต์จะเป็นแรงที่อยู่เบื้องหลังธุรกิจออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ
  ทีมซามูไรโนเบิลมีประสบการณ์ที่มีคุณค่าและมีทักษะทางเทคนิคทำไมไม่ผ่านเหล่านี้ใน adwords ฝึกอบรมให้กับลูกค้าของคุณและทำให้ตาพร่าพวกเขาด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ของคุณ ไม่รู้สึกไม่ดีสำหรับการไปกลับในปลายทางของคุณมันจะเลวร้ายยิ่งไกลจะจำสำหรับการให้บริการที่ไม่ดีรอบโมดูล AdWords และมันจะผิดที่จะยกเลิกการทำงานอย่างหนักของคุณทั้งหมดสำหรับบริการที่ดีอื่น ๆ ของคุณ ฉันหวังว่าจะผลิตภัณฑ์ใหม่และการปรับปรุง

 9. ขอบคุณสำหรับความซื่อสัตย์สุจริตและการเปิดกว้างของคุณ หวังจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ติดตามการทำงานที่ดีในสภาพแวดล้อมแบบไดนามิกที่ยากลำบาก
  เดวิด Moloney's โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... Evernote: Top ประโยชน์และเหตุผลที่ดาวน์โหลด

 10. 10
  เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2011 ที่ 07:12
  เชอริล Adkins กล่าวว่า:

  ฉันรักตลาด Samurai ได้โดยไม่ต้อง Adwords มันเป็นค่าที่น่ากลัว สิ่งที่ฉันชอบที่ดีที่สุดก็คือว่ามันไม่สิ่งที่มันบอกว่ามันไม่ ไม่ให้ฉันสัญญาที่ยอดเยี่ยมของการใด ๆ ที่อุดมไปด้วยการวิเคราะห์คำหลักเพียง 3 วันที่ดีที่มั่นคงและความช่วยเหลือ SEO และพวกคุณมีการฝึกอบรมที่ดีในการที่จะใช้มัน ในโลกของการตลาดอินเทอร์เน็ตในปัจจุบันคุณ fellows โดดเด่นออกมาจากส่วนที่เหลือ ติดตามการทำงานที่ดี. ฉันไม่สามารถรอที่จะเห็นผลิตภัณฑ์ต่อไป

 11. ผมคิดว่าเราทุกคนดีใจที่เรามีการล็อคในการปรับปรุงฟรี ... แต่จะได้รับความสุขกับ 1 ปีของการปรับปรุงฟรีกับค่าธรรมเนียมการต่ออายุ ลองนึกภาพทรัพยากร R & D ของคุณอาจมีถ้าทุกผู้ใช้ปัจจุบันจ่ายเพียง XX / ปี! ประเด็นก็คือเราต้องการพวกคุณจะอยู่ประสบความสำเร็จและมีความสามารถในการปรับปรุงการส่งมอบ โดยวิธีการที่ไม่เลือกที่ 1 นี้มาจากการเชื่อมต่อกับความคิดเห็นนี้? (ฉันต้องการหนึ่ง).
  ไมเคิล Haley's โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... ของ Google +1

 12. โอ้ ... รอเป็นครั้งที่สองที่ผมเห็นก็คือ luv ความคิดเห็น ฉันคิดว่าคุณมีบางปลั๊กอินเย็นที่ให้ commentor ตัวเลือกใน 1 หน้าในเวลาเดียวกัน แต่ 1 เป็นชื่อของบล็อกล่าสุดของฉันโพสต์ แต่มีแนวคิด! ปลั๊กอินที่สามารถสร้างขึ้นที่ให้ commentor ช่องที่จะ simutaneously 1 หน้าหรือไม่? นั่นคือสิ่งที่ผมคิดว่ามัน ... และสิ่งที่ฉันต้องการ! มีอะไรจะทำอย่างไรกับตลาด Samurai แม้ว่า
  ไมเคิล Haley's โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... ของ Google +1

 13. วิธีที่คุณสามารถรู้สึกว่าต้องขอโทษเมื่อคุณจัดหาผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดและบริการที่คุณทำอยู่แล้ว แต่ต้องขอบคุณ

  สำหรับค่าใช้จ่ายเล็ก ๆ ของ MS ฉันได้เก็บเกี่ยวมากจากโปรแกรม

  โชคดีที่มีผลิตภัณฑ์ใหม่ ฉันไม่สามารถรอที่จะซื้อมันสิ่งที่เป็น หลังจากที่กองการใช้จ่ายเมื่อเร็ว ๆ นี้แคมเปญ AdWords ฉันสงสัยว่า AdWords RIP อาจจะถูกต้องสวย

  ทีม MS เป็นคนที่แท้จริงของความซื่อสัตย์ ขอขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่คุณทำ

  ไอรีน

 14. 14
  เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2011 ที่ 07:23
  แอนดี้กล่าวว่า:

  ซามูไรตลาดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี แต่ฉันยังคงผิดหวัง เมื่อฉันซื้อมันฉ​​ันได้รับการกำหนดเป้​​าหมาย Adwords ผมได้รับสับสนระหว่างความหลากหลายของเครื่องมือที่ผมใช้ว่าผมไม่ได้รับสามารถที่จะได้รับสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันซื้อสินค้าเพราะมันรวมของ AdWords กับส่วนที่เหลือของเครื่องมือและเพราะราคาขึ้นไปถ้าฉันไม่ได้รับมัน

  ผมเข้าใจปัญหาที่คุณกำลังเผชิญและผมไม่โทษคุณ แต่ฉันยังคงผิดหวัง ก็ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี

 15. พวกคุณได้ทำค่อนข้างงานที่ดีเป็นเวลาหลายปีเหล่านี้ ความซื่อสัตย์ในการโพสต์ของคุณเป็นที่น่ายกย่องและเป็นที่เข้าใจและถ้าคุณต้องการที่จะมีการเรียกเก็บเงินรายเดือนที่เกิดขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ของคุณที่จะได้รับโอเคเศรษฐศาสตร์ของการรักษาธุรกิจ แต่โปรดอย่า จำกัด การชำระเงินไปเพียง Paypal เพราะนี่คือ Paypal ไม่สนับสนุนประเทศและอื่น ๆ น้อยของฉันและมันเป็นเรื่องยากสำหรับผมที่จะได้รับ MS หากไม่ได้สำหรับความช่วยเหลือชนิดของคุณ ดังนั้นโปรดใส่ที่เข้าสู่การพิจารณาและรวมถึงตัวเลือกในการชำระเงินนอกจากนี้ยังมีบัตรเครดิต ขอขอบคุณและขอให้ทันงานที่ดี
  Samuel's โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... ความคิดเห็นเกี่ยวกับสมาชิกภาคเอกชนโดยผู้ดูแลระบบ

 16. ในโลกของการตลาดอินเทอร์เน็ตที่คนใหญ่ (เช่น Google, Facebook, อีเบย์ ฯลฯ ) ปฏิบัติต่อคุณเช่นฝุ่นและให้ข้อความที่พวกเขาจริงไม่สนใจเกี่ยวกับคุณ (ลูกค้าจ่ายเงินของตัวเอง) มันเป็นความสดชื่นที่จะเห็น บริษัท ที่มี ความซื่อสัตย์และการจัดการด้านมนุษยธรรม

  ติดตามการทำงานที่ดี.
  ชารอน Hod's บล็อกโพสต์ที่ผ่านมา ... החלקהאפלבאופטימיזציהשלקמפיין

 17. ว้าว! อะไรขอโทษ จะซื่อสัตย์มีเสมอการเปลี่ยนแปลงมากว่าหนึ่งจะต้องมีความยืดหยุ่นและขี่มันหรือตาย

  ย้ายที่ดีที่นั่นและผมมีข้อร้องเรียนไม่มีไม่เพียงเพราะฉันไม่ AdWords ใช้ แต่กำลังมองหาที่เท่าไหร่ที่คุณจะต้องไปผ่านเพื่อให้ทันโลก changin เคย Google, การย้ายตัวของมัน

  ผมคิดว่าเราต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมด้วยวิธีการเข้าชมฟรีเช่นการจราจรอินทรีย์ธรรมชาติและการจัดอันดับและคุณดูเหมือนจะทำดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ "การเชื่อมโยงซามูไร" ของคุณออกมาเร็ว ๆ นี้ :)

  บริการสมัครสมาชิกอย่างมากจะช่วยให้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของคุณจึงเป็นความคิดที่ดี ผมจะรอที่จะทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้และขอขอบคุณสำหรับส่วนลดใหญ่ล่วงหน้าและการทำงานที่ดี :)
  Susan's โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... บล็อกซอก PLR และตรวจสอบเว็บไซต์ที่มีเนื้อหา

 18. Samuai ตลาดซื้อที่ดีที่สุดที่ฉันได้ทำใน 10 ปีของฉันในตลาดอินเทอร์เน็ต มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งและพวกคุณอย่าง ROCK !!!

  ฉันไม่สามารถรอที่จะเห็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่พวกคุณจะกลิ้งของเราสำหรับลิงก์ย้อนกลับเช่นนี้เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ฉันจริงๆดิ้นรนเพื่อให้ทัน พูดคุยเกี่ยวกับระยะเวลา Perfekt ขณะที่ผมกำลังจะลงทุนในผลิตภัณฑ์อื่น ๆ แน่นอนฉันจะแขวนในเงินของฉันและการใช้จ่ายให้กับคุณแทน :)

  หากคุณต้องการทดสอบเบต้าฉันแน่นอนใน :)

  คุณร็อคคน!
  @ นิคมาร์ตินนิคดอท Com's โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... ทรอยนิคและกระพริบ Wetsuits ใหม่

 19. 19
  เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2011 ที่ 09:12
  แมตต์ Bisogno กล่าวว่า:

  ซามูไรหินอย่างเป็นทางการ การตัดสินใจที่กล้าหาญของคุณที่จะเรียกเก็บค่าบริการเดียวที่จะนำเสนอการเข้าถึงการพิจารณาคดีที่ไม่ จำกัด และ 'กำ' คุณสมบัติมากมายเข้าไปในหนึ่งเปลือกมีเหตุผลสำหรับความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ (พันธมิตรของหลักสูตรที่จะเหงื่อและการทำงานหนักของทีมของคุณในการผลิตเป็นเกรด A + ผลิตภัณฑ์)

  พอกับ sycophancy ที่ฉันไม่สามารถรอที่จะเห็นสิ่งที่คุณได้รับการทำงาน ขึ้นอยู่กับความฉลาดและ unputdownability (อันที่จริงคำ!) ของซามูไร LinkSamurai - หรือสิ่งที่มันจะถูกเรียกว่า - จะมั่นใจได้ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่

  ที่ดีที่สุดของคนโชค!

  แมตต์

  PS Adwords? แน่นอนเราทุกคนบน facebook ตอนนี้ ... ;-)

 20. ตลาด Samurai เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับราคา ... ทั้งหมดมันคุ้มค่าไม่ต้องกังวล

  แต่ผมยังคงอยากรู้อยากเห็นเมื่อคุณพูดว่า "นอกจากนี้ยังมีของ AdWords ที่ดีมากผลิตภัณฑ์การจัดการในตลาด" คุณสามารถโปรดชื่อรายการโปรดของคุณ ??
  Luis's โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... ดนตรีคลาสสิก

 21. 21
  เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2011 ที่ 00:03
  เดวิด @ ซานฟรานซิ SEO กล่าวว่า:

  Adwords เห็นได้ชัดว่ามันเป็นสถานที่ใน SEM แต่ SEO เป็นที่ บริษัท จริงๆสามารถเก่งออนไลน์และสร้างธุรกิจที่มีจำนวน จำกัด ...

  ส่งเสริมให้คนที่จะมีสมาธิในการทำ SEO เป็นส่วนหนึ่งของวันของฉันทำงานวันดังนั้นส่วนตัวผมคิดว่าคุณได้ตัดสินใจที่ถูก

  ผมจำไม่ได้ว่าตอนนี้สิ่งที่กำลังจะทำอะไรอยู่แล้วผมไม่ค่อยแนะนำ Adwords เพื่อลูกค้าของฉันเฉพาะในกรณีที่มีความชัดเจน / ประโยชน์ราคาถูกในการเขียนโปรแกรมของพวกเขาทั้ง SEM

  อย่างไรก็ตามขอให้โชคดีและติดตามการทำงานที่ยูดี!
  เดวิด @ ซานฟรานซิ SEO's โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... รุ่นของ CommentLuv ในเว็บไซต์นี้จะออกจากวันและเร็ว ๆ นี้จะหยุดทำงาน กรุณาถามเว็บมาสเตอร์เพื่อปรับปรุง CommentLuv ในแดชบอร์ดของเว็บไซต์นี้! รุ่นนี้จะยังคงทำงานให้กับอีกไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาแล้วหยุด

 22. ถ้าฉันจะได้รับและวิเคราะห์คำหลักที่พวกเขาฉันมีความสุข! :-)

  แชนนอน
  Shannon's โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... ShannonCole: มีความสุขแคนาดาวัน !!!

 23. 23
  เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2011 ที่ 00:56
  ริชาร์ดชนัวกล่าวว่า:

  ผมแค่อยากจะรู้ว่าเมื่อไหร่มันจะไม่เป็นเบต้าอีกต่อไป ->

  เช่นเดียวกับหลายข้างต้นแม้จะไม่มีโมดูล AdWords ความคุ้มค่าต่อราคาที่ผมจ่ายในปี 2008 (ใช่หนึ่งในผู้ซื้อเดิม) ปิดแผนภูมิเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

  ที่และด้านกระบวนการทำงานของเครื่องมือทำให้ "เรือใบเรียบ" เมื่อฉันได้รับโครงการดังกล่าว

  ติดตามการทำงานที่ดีและฉันก็หวังว่าจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่

 24. 24
  เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2011 ที่ 02:04
  Johnie กล่าวว่า:

  ผมคลิกที่แสดงความคิดเห็นเพื่อที่ฉันจะสนับสนุนการตัดสินใจที่ยากลำบากของคุณไม่ได้ที่จะมีโมดูล AdWords เพราะผมคาดว่าจะเห็นความคิดเห็นเชิงลบ ฉันทันทีที่รู้ว่าฉันควรจะได้มีความเชื่อน้อยในชุมชนคุณได้เพาะเลี้ยง ความซื่อสัตย์ความจริงใจและการทำงานอย่างหนักของทีมงานของคุณทำให้เห็นได้ชัดในทุกและฉันพร้อมกับส่วนที่เหลือของลูกค้าของคุณจะปรากฏที่ชื่นชมและไว้วางใจจริงที่ว่าคุณกำลังทำทุกอย่างที่เป็นไปได้ ผมไม่สามารถคิดของธุรกิจอื่น ๆ ที่จะได้รับการตอบสนองที่เหมือนกันในสถานการณ์ที่คล้ายกัน ความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งที่ดี! ติดตามการทำงานที่ดี.

 25. อีกครั้งขอโทษเป็นสิ่งที่จำเป็น ฉันประหลาดใจเพียงว่าคุณยังคงขาย MS สำหรับค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียว ฉันเพิ่งเห็นโฆษณาผลิตภัณฑ์ที่ชี้ให้เห็นข้อบกพร่องใน MS (ที่ผิดพลาดในความคิดของฉัน) และพวกเขาถูกเรียกเก็บเงิน $ 67 ต่อเดือนสำหรับเครื่องมือที่มีการทำงานน้อยกว่ามาก

  ขาดโมดูล AdWords คือสบายสำหรับฉัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Google ดูเหมือนเจตนาในการกำจัดวัชพืชออกผู้ใช้ที่ไม่ได้ประโยชน์ เพื่อนของเพื่อนได้เพิ่งระงับบัญชีของเขาและเขาก็ใช้จ่าย $ 50KA เดือนในการรณรงค์มาเป็นเวลานาน

  Adwords เป็นสิ่งที่ผมตั้งใจที่จะคัดท้ายชัดเจนของดี

  ที่อุดมไปด้วย
  ที่อุดมไปด้วย Russell's โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... สิ่งที่ต้องใช้การประสบความสำเร็จ - หรือไก่และไข่

 26. สวัสดียูจีน

  ผมยังคงเป็นลูกค้า MS พึงพอใจอย่างเต็มที่หลังจากที่ประกาศนี้ จำนวนมากของค่าเงินที่ผมลงทุนใน MS

  ฉันต้องการใช้ PPC เช่นเดียวกับ SEO บางทีคุณอาจจะแนะนำให้เราบาง eficient และเครื่องมือการ unexpensive?

  หวังเช่นกันว่าเครื่องมือการเชื่อมโยงใหม่ของคุณจะสนับสนุนสเปนและฝรั่งเศสและมันจะช่วยให้ผมที่จะได้รับการเชื่อมโยงจากเว็บไซต์ในภาษาเหล่านี้ BTW ฉันชอบที่จะมี .mo หรือ .po ไฟล์สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ของคุณถ้า posible

  ติดตามการทำงานที่ดีเยี่ยม
  ขอบคุณ
  ไชโย

 27. ผมรักตลาด Samurai และตั้งแต่ฉันใช้มันฉันได้ทำให้ความคืบหน้ามากที่ฉันไม่สามารถรับผิดหวังเกี่ยวกับเรื่องนี้โมดูล Adwords ซึ่งจะไม่มา ... ในข้อเท็จจริงที่ผมไม่ได้ใช้ Adwords ดังนั้น ... ขอขอบคุณสำหรับความซื่อสัตย์สุจริตของคุณ
  Xavier's โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... ซามูไรตลาด: Créezจาดชั้น Projet

 28. ฉันหนึ่งมีการดูแลในโลกไม่เกินที่ไม่ได้มี AdWords module.Keep ทำในสิ่งที่ทำตลาด Samurai ของคุณสำหรับ SEO ของฉันขอบคุณคุณ ;)
  ของ Jim โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... สะกดจิตตัวเอง

 29. ยูจีนอย่างจริงจังไม่จำเป็นต้องขอโทษ MS แสดงผลขนาดใหญ่ในทุกระดับแม้ในขณะที่ดิ้นรนกับการดาวน์โหลดข้อมูลจาก Google ฉันได้ใช้มันเป็นเวลาสามปีและยังคงเป็นของฉันไปที่ผลิตภัณฑ์เมื่อฉันต้องทำอะไร

  ที่คุณรู้ว่าเราใส่กันรุ่นมินิของการฝึกอบรมในภาษาสเปนและเราได้รับสัญญาณที่อัพทุกวันที่ต้องการทราบเกี่ยวกับตลาดซามูไรในภาษาสเปน MS ได้เริ่มต้นเพียงมีมากขึ้นที่จะมา

 30. วันที่ 30
  เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2011 ที่ 11:20
  Jeffy กล่าวว่า:

  ผมบิตเศร้าไม่เห็นโมดูล Adwords แต่ผมขอขอบคุณบริการที่ดีเลิศของคุณคุณได้ให้ การแต่งหน้าของคุณเสนอเสียงที่น่าสนใจมากและจริงๆหวังว่าจะได้ยินมากขึ้น
  Jeffy's โพสต์บล็อกที่ผ่านมา ... รีวิวกระสุนแห้ง 6P

 31. วันที่ 31
  เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2011 ที่ 03:13
  PinePienaarInfo กล่าวว่า:

  ฉันรู้สึกถูกทรยศ

  คุณเอาเงินของฉันและตอนนี้คุณโยนฉันออก!

  ในความเป็นธรรมทั้งหมดที่พวกคุณได้ให้บริการที่เป็นเลิศให้ฉันและฉันได้รับเงินค่าของฉันจากผลิตภัณฑ์

  แต่ผมรู้สึกว่าคุณควรจะได้เก็บไว้ "พวกเรา" ชำระแล้วสมาชิกในระบบเป็นผู้โดยสารฟรี (ยังคงเคารพความมุ่งมั่นของคุณก่อนที่คุณจะทำเมื่อคุณมีขนาดเล็กและหิว)
  ฉันยังตระหนักถึงทุกคนมีความต้องการในชีวิตประจำวันและค่าใช้จ่าย - ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนี้สามารถเอาชนะโดย interdicting ค่าสมัครสมาชิกรายเดือนให้กับทุก "ใหม่" มูลค่าเพิ่มบริการที่คุณเพิ่ม

  โปรดคิดใหม่กลยุทธ์ของคุณเกี่ยวกับการขว้างปาเราออกทั้งหมด (แสดงโหดร้ายเย็นของโลกแห่งความจริงของเศรษฐกิจ) และต่อมาอีกครั้งเชิญเรากลับมาอีกครั้งในผู้เข้าชมจ่ายเป็น

  นี่คือ 2 เซ็นต์ของฉันมูลค่า

  ไพน์

  PS: ฉันไม่ต้องการเงินคืนเพราะผมรู้สึกว่าค่าผมได้รับจากพวกคุณเป็นมากกว่าเพียงพอ

  เมื่อวันที่
  อเล็กซ์กรีนตอบว่า:

  สวัสดีไพน์

  ขออภัย แต่ฉันคิดว่าคุณอาจจะมีการเข้าใจผิดสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ - เราไม่ได้ขว้างปาคนออก! ซามูไรมีตลาดรวมจะยังคงเป็นเพียง "เร็ว ๆ นี้" โมดูล AdWords ที่ไม่จะได้รับการผลิต ส่วนที่เหลือของซอฟแวร์จะยังคงได้รับการสนับสนุน!

  ขออภัยในความเข้าใจผิดที่นี่!

  ไชโย

  อเล็กซ์

  เมื่อวันที่
  PinePienaarInfo ตอบ:

  ขอบคุณอเล็กซ์สำหรับการปรับปรุงและแสงที่คุณได้ส่องอีกครั้งที่นี่ในความมืดแอฟริกา

  PS ผมมีความสุขอีกครั้ง

  เมื่อวันที่
  เอริค Heyl ตอบ:

  พวกคุณส่งข้อความในการสนับสนุน โมดูลจะถูกนำออกมาในอีกเร็ว ๆ นี้จะปรับปรุง? ฉันไม่อยากให้มันนั่งอยู่ที่นั่นเยาะเย้ยฉัน ... :) พวกคุณได้แสดงให้เห็นเพียงแค่ว่าทำไมเราไว้วางใจคุณและคุณสามารถแสดงจำนวนมากที่เรียกว่า บริษัท ขนาดใหญ่หรือสิ่งที่สาม มาคิดว่าคุณควรใช้สำหรับสำนักงาน คุณจะต้องทั้งสภาพแวดล้อม / สิ่งที่ทำเศรษฐกิจและโรยในเวลาไม่!

 32. ขอบคุณสำหรับการโพสต์ ผมมีอยู่แล้วหลายครั้งเงินมูลค่าหลายใช้ MS สิ่งที่เปลี่ยนแปลงและเราจำเป็นต้องมีความยืดหยุ่น คุณได้งานที่ดีให้การปรับปรุงเวลาที่เหมาะสม พวกเราชื่นชมความพยายามของคุณ

  นี่เป็นเพียงข้อเสนอแนะในอนาคตวิธีการเกี่ยวกับการขยายความสามารถในการวิจัยคำหลักของ MS แทนการขยายโมดูล? ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเชื่อมโยงโดยตรงกับ Google Analytics และดึงคำหลักที่เหมาะสมออกมาจากมัน (เช่นคนที่ว่าคนที่พิมพ์จริงในการที่จะได้รับไปยังเว็บไซต์ของคุณ) และให้ตัวเลือกที่ หรือวิธีการอื่น ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับคำหลักหางยาว คิด แต่เพียงว่า

  บ่อ

 33. อันดับแรกให้ฉันบอกว่าส่วนตัวผมไม่ดูแลมากเกี่ยวกับ AdWords ดังนั้นวัวของฉันไม่ได้ถูกแทง

  ฉันสามารถเข้าใจวิธีการสำหรับผู้ที่ซื้อ MS กับความคิดของการใช้เครื่องมือของ AdWords ที่บางจุดนี้อาจจะมีการพัฒนา aggravating แต่ในเวลาเดียวกันในความเป็นธรรมผมไม่เชื่อว่าทุกคนสามารถ "ตำหนิ" สำหรับเรื่องนี้ Sh * t ที่เกิดขึ้น! ไม่มีใครรู้ว่าบิ๊กจีจะไปทำปีลงสัปดาห์ที่ผ่านมาถนนมากน้อยลงที่ถนน ไม่ได้ Google เอง!

  ที่เลวร้ายที่สุดที่จริงๆอาจกล่าวได้ว่าอาจจะเป็นคุณและทีมงานกัดมากกว่าที่คุณสามารถเคี้ยวยู บางทีคุณอาจจะไม่ควรได้ประกาศความสามารถในอนาคตนี้เลยแม้ว่าผมไม่ทราบว่าคุณได้รับดีมากที่การดำเนินการเกือบทั้งหมดของคุณสมบัติที่ไม่ได้มีในวันหนึ่ง

  IMHO เป็นผู้บริโภคคนไม่ควรซื้อเครื่องมือขึ้นอยู่กับศักยภาพในอนาคตต่อไป อย่างใดอย่างหนึ่งไม่ได้บางสิ่งบางอย่างสำหรับคุณในขณะนี้หรือลืมเกี่ยวกับมัน นั่นเป็นเหตุผลที่ผมซื้อ MS ทางกลับเมื่อ ทุกสิ่งที่ใหม่ได้รับเพียงเพิ่มน้ำเกรวี่ที่ยอดเยี่ยม!
  ;-)

  แต่ถึงกระนั้นผมประทับใจมากกับการโพสต์นี้เพราะเป็นคนอื่น ๆ ได้ตั้งข้อสังเกตของมันหายากมากสำหรับ บริษัท ใด ๆ เพียงแค่ ... หอบ ... บอกความจริงที่ไม่ได้เคลือบ ผมขอชมเชยคุณทำเช่นนั้น และฉันประทับใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งมุ่งมั่นของคุณกับผลิตภัณฑ์และลูกค้าของคุณ ข้อเสนอการคืนเงินแสดงให้เห็นว่า

  สุดท้ายจะสะท้อนสิ่งที่คนอื่นได้กล่าวว่าที่นี่ และผมก็ยังคงประทับใจอย่างมากมายโดยความพยายามของคุณเพื่อให้ MS ทำงานให้ดีเป็นเวลานาน มันจะต้องคลั่งและพยายามให้ทันกับ Google และมีการสร้างซอฟต์แวร์ที่ซับซ้อนเช่นรอบจำนวนมากจู้จี้จุกจิกกระแสข้อมูลที่ไม่แน่นอน

  ฉันรู้ว่าสำหรับตัวเองที่ฉันได้รับนิสัยเสียโดยข้อมูลที่ดีและมี MS (โดยทั่วไปพูด) ความน่าเชื่อถือหินแข็งของโปรแกรม มีหลายโปรแกรมออกมีที่ไม่ได้ทำครึ่งเท่า MS มี แต่พวกเขามีปัญหาสองเท่า!

  คุณและพนักงานของคุณจะได้รับการยกย่อง ผมไม่ทราบว่าวิธีที่คุณทำมัน ... แต่ฉันดีใจมากที่คุณทำ

  ขอบคุณสำหรับสิ่งที่คุณทำกับตลาด Samurai มันเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ดีและที่ขาดไม่ได้ที่ควรจะอยู่ในคลังแสงทุกตลาดอินเทอร์เน็ต

 34. ทำได้ดี! ข้อความและวิธีการของคุณที่น่ายกย่องอย่างสูง หลาย บริษัท อื่น ๆ ที่ได้เรียนรู้จากวิธีการที่ซื่อสัตย์และให้ข้อมูลของคุณ หลักฐานอยู่ในการสรรเสริญและการสนับสนุนของคุณจากความคิดเห็นก่อนหน้านี้

  นี้ยังไม่ได้ลดลงผลิตภัณฑ์หรือลดลงลูกค้าค่าเห็นในบริการของคุณจะได้เพิ่มขึ้นเพียง พวกเราไม่มีใครคาดหวังให้คุณเป็นสิ่งที่ทุกคนทุกคน แต่คุณได้ไปทางยาวในการช่วยเหลือพวกเราทุกคนมีตลาด Samurai และฉันพร้อมกับคนอื่น ๆ ทั้งหมดจะกระหายรอการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของคุณต่อไป ทำอย่าง

 35. ยู - ขอบคุณสำหรับการปรับปรุงและความโปร่งใส ตลาด Samurai เป็นมูลค่าเงินทุกเดียวที่ฉันจ่าย! รอคอยที่จะเชื่อมโยงผลิตภัณฑ์อาคาร!

 36. 36
  เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2011 ที่ 08:36
  สกอตต์ Lamon กล่าวว่า:

  ผมต้องเห็นด้วยกับทุกโพสต์อื่น ๆ ที่นี่ ... มีความจำเป็นที่จะขอโทษ ฉันซื้อในตลาด Samurai สิงหาคม 2008 และผมสามารถพูดได้ก็คือการซื้อที่ดีที่สุดที่ฉันเคยได้ทำ !! ว่าการซื้อครั้งเดียว (ลดราคาต่ำขันแม้ในเวลานั้น) ได้เติบโตขึ้นโมดูลโดยโมดูลนับตั้งแต่ ครั้งแรกที่ผมเห็นที่เป็นไปได้ "Adwords โมดูล" ฉันไม่สามารถคิดออกว่าคุณกำลังจะไปดึงมันออกในสถานที่แรกดังนั้นไม่เคยคาดหวังมากจริงๆ ...

  มีมากกว่าพลังมากพอในโมดูลที่มีอยู่แล้วจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับ Adwords ... เพียงแค่พยายามให้วิจัยหลักของการทำงาน =) ผมไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ผมไม่สามารถที่จะทำขั้นพื้นฐานกิโลวัตต์ anyomore วิจัย = (

  สกอตต์

 37. ผมคิดว่านี่น่าจะเป็นตัดสินใจที่ถูกต้อง การปรับปรุงที่ผ่านมาเพื่อเป็นเครื่องมือ Adwords อย่างเป็นทางการครอบคลุมเกือบทุกฟังก์ชันการทำงานที่ฉันต้องการจากที่หนึ่ง

  หนึ่งคำแนะนำที่ยิ่งใหญ่ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น: เราสามารถมีคำหลักวิจัยร่วมกันและเครื่องมือการจัดอันดับ? (แม้ว่าจะเพียงแค่ดึงข้อมูลจากเครื่องมือที่มีอยู่)

  ฉันชอบที่จะสามารถค้นพบ / เพิ่มชุดของคำหลักให้ป้อนโดเมนและแสดงปริมาณการค้นหาทั้งในปัจจุบันและการจัดอันดับในปัจจุบัน ดังนั้นหลายครั้งที่ฉันได้รับลูกค้าใหม่ภาคภูมิใจแสดงให้ฉันวิธีที่ดีที่พวกเขาจัดอันดับสำหรับคำที่ได้รับกำมือของการค้นหา แต่พวกเขาจะหน้า 3 สำหรับปริมาณที่สูงมากคนหนึ่ง จากนั้นผมก็สามารถแสดงนี้และติดตามผลของ SEO

 38. 38
  เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2011 ที่ 00:10
  เจคกล่าวว่า:

  กรุณาอย่าเสียใจ พวกคุณให้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่ฉันได้พบและยินดีที่ได้ใช้มันไปไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผมรู้สึกตื่นเต้นที่บุคคลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่และไม่สามารถรอที่จะเห็นมัน

  พวกคุณทำผลงานยอดเยี่ยม กรุณาให้มันขึ้น

 39. 39
  เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2011 ที่ 04:50
  เกลนกล่าวว่า:

  ผมเองมีอะไร แต่เคารพทีมซามูไรโนเบิลและปรบมือให้ความรู้สึกทางธุรกิจที่ดีในการออกความคิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนกระดานวาดภาพเพราะไม่ได้ทำงานในการดำเนินการ

  การดำเนินธุรกิจของคุณทำให้การปรับปรุงมาซามูไรตลาดและการพัฒนาเครื่องมือใหม่นี้จะใช้เวลาเวลาทรัพยากรและเงิน - ทั้งหมดในการจัดหาสั้น

  ผมยินดีต้อนรับข้อเสนอของ 50% และขอขอบคุณที่จะทำให้การประยุกต์ใช้ซอฟต์แวร์ที่ยั่งยืนที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าก็ต้องมีรายได้ที่เกิดขึ้น

  ผมแค่หวังว่าพรีเมี่ยมรายเดือนไม่ได้ราคาสาหัส แต่ฉันคิดว่านี้จะไม่เป็นกรณีที่มีจริยธรรมทางยูและทีมงานกำลังทำงานอยู่ บริษัท ของพวกเขา

  เป็นต้นไปและขึ้นไปและที่นี่หวังว่า app ใหม่ให้เตะก้นของฟังก์ชั่นบาง!

 40. ฉันรักซามูไรตลาดและไม่สนใจการแข่งขันไม่มี AdWords โง่!

  อย่างจริงจัง Adwords ก็ไม่เคยไปเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของฉันดังนั้นฉันไม่สนใจเกี่ยวกับว่า ในขณะที่ฉันรักผลิตภัณฑ์และฉันจึงดีใจที่ฉันซื้อมัน!
  จอห์น

 41. 41
  เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2011 ที่ 04:59
  Jayen @ Piscinas กล่าวว่า:

  ว้าวนี้จะเป็นครั้งแรกที่ฉันได้เห็นการประกาศเชิงลบจริงเจอเป็นบวก!

  ใช่มันเป็นความอัปยศที่โมดูล AdWords จะไม่มา แต่สิ่งที่คุณได้แสดงให้เห็นชุมชนของคุณด้วยความจริงใจของคุณดูแลลูกค้าของคุณและความตั้งใจที่จะทำสิ่งที่จะทำขึ้นสำหรับสิ่งที่ในหลาย ๆ ได้หายไปจากมือของคุณ เป็นมากกว่าเพียงแค่การยกย่องและมันพูดจอบสำหรับ บริษัท ของคุณและความไว้วางใจที่เราควรจะยังคงวางอยู่ในนั้น

  และความจริงที่ว่าทุกคนที่นี่มากกว่ายอมรับว่าเพียงแค่ไปที่แสดงให้เห็นว่าความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณอาจจะไม่เป็นเครื่องมือในการวิจัยที่น่าทึ่งที่ MS แต่ความสัมพันธ์ที่คุณได้จัดการที่จะรักษากับลูกค้าของคุณ!

  มีเพียงไม่กี่ บริษัท ออกมีที่มีการจัดการเพื่อดำเนินงานที่ดีในพื้นที่นี้มี แต่ผมไม่ทราบว่าหนึ่งที่ได้มาใกล้เคียงกับสิ่งที่พวกคุณได้ประสบความสำเร็จ

  ทั้งหมดที่ฉันสามารถพูดได้ก็คือเป็นต้นไปและขึ้น!

  เราทุกคนอาจจะประสบความสำเร็จที่เรากำลังหลังในลักษณะที่ซุปเปอร์ซื่อสัตย์และเปิด!

  Jayen

 42. 42
  เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2011 ที่ 01:26
  สตีฟกล่าวว่า:

  โพสต์แก้ไขปัญหาของโมดูล Adwords เป็นธรรมเปิดและซื่อสัตย์ซึ่งเป็นสิ่งที่เราคาดหวังจากทีม MS

  ตอนนี้ผมอาจจะเข้าใจผิดแผนที่นี่ แต่ฉันป่วยจากกระทู้ประจบประแจงจา​​กผู้ที่มีพื้นบอกว่าพวกเขายินดีที่มีโอกาสที่จะได้รับค่าใช้จ่ายรายเดือนสำหรับสิ่งที่พวกเขามีอยู่แล้วซื้อและชำระเงินสำหรับ!

  หากแผนคือการเรียกเก็บค่าบริการรายเดือนที่มีอยู่เช่นเดียวกับเจ้าของ MS ใหม่แล้วฉันหนึ่งจะไม่ชื่นชมไม่เต็มใจที่จะสนับสนุนการย้ายไปค่าบริการรายเดือนสำหรับลูกค้าที่มีอยู่

  จำปรัชญาโนเบิลซามูไรยกมาข้างต้น "ที่โนเบิลซามูไรเรามีกฎหนึ่งเมื่อมันมาถึงการติดต่อกับลูกค้าและนั่นคือ" ปฏิบัติต่อผู้คนด้วยวิธีการที่คุณต้องการที่จะได้รับการรักษา. "" และ "พวกเราเชื่อในการรักษาสัญญาของเรา แม้ว่าจะไม่ได้เป็นสิ่งเชิงพาณิชย์มากที่สุดจะทำ. "

  ดีถูกเรียกเก็บเงินรายเดือนสำหรับสิ่งที่ฉันได้จ่ายเงินไปแล้วไม่สอดคล้องกับปรัชญาที่ว่าในหนังสือของฉัน

  ผมหวังว่าผมเคยเข้าใจผิดแผนและว่าผู้ซื้อใหม่เท่านั้นอาจจะก้าวไปข้างหน้าจะจ่ายรายเดือนในขณะที่เหลือของเราจะได้รับการ 'grandfathered ในการพิจารณาและล็อคอินที่ราคาซื้อของเรา

  มันจะเป็นวันที่น่าเศร้าถ้า Noble ซามูไรไปลงเส้นทางเงิน grubbing ของผู้ผลิตซอฟต์แวร์อื่น ๆ (หลายคนที่ได้มีการย้อนกลับตัดสินใจของพวกเขาเนื่องจากความรุนแรงแบบเลื่อนออกไปในทางธุรกิจ)

  Better to have the reputation of high integrity & customer focus than that of being perceived as shallow mercenaries who renege on loyal customers

 43. Hey I often wondered after updates if the module would be there but its no big issue, but if you can remove the icon then that would be better so I dont need to look at it :)

  I like many are amazed at the continued support and updates and have paid quarterly subscriptions in the past to linkassistant as well as IBP and find MS far better and worth a subscription.

  I am sure none of us would flinch at a $10 a month subscription, if you are serious about your sites performance whats $10? and we all know it would help your company to put more back into the software, so why not look at setting up a monthly subscription even if optional you may get a nice suprise!!

 44. Eugene, i dont give MS enough time, because i dont have time which is a crime in itself. However i am vowing to change this. The blogs, posts are all written a friendly simple manner and this post just about summarises why people like what you do so much. Keep up the good work,

  ขอแสดงความนับถือ

  Steve

 45. 45
  On July 13th, 2011 at 1:45 pm
  Peter Blanchard said:

  I am amazed at your honesty and openess….rarities in this day and age.

  No need for an apology for making what I consider to be an excellent business decision.

  You have a superior, world class product with or with out Adword. Adword is therefore no great loss.

  A monthly fee makes perfect sense. How much are we talking about?

  Keep up the great work you have been doing since day one.

  Cheers!

 46. I left. Post here I guess because it wasn't as nice as everyone else's it wasn't published.?

 47. I have paid big bucks to other companies to get the services you offer for almost a fraction of their prics. I am happy with Market Samurai and should have brought this product a long time ago. I very much agree with your observations about Google's preferences, I too had my reservations and now I know that I was right all along. Have you been receiving complaints that using Market Samurai's page ranking analysis too often can cause a drop in your page rank in Google?
  I want to be the first to receive notice of your new product.
  Sam at Perfumeandyou.com

 48. You may want to remove this from your sales page:
  “FREE Adwords Module Upgrade helping you to run profitable PPC campaigns (value: $249)”