วางแผนใหม่เครื่องมือคำหลักของ Google และตลาดซามูไรปรับปรุง

แบ่งปันปุ่ม

สัปดาห์ที่ผ่านมาได้รับการสำคัญที่นี่ที่โนเบิลซามูไร HQ และเราต้องการที่จะนำคุณขึ้นอยู่กับความเร็วกับรัฐของโมดูลวิจัยคำหลักในตลาดซามูไร

Google ประกาศในเดือนพฤษภาคมปีนี้ว่าจะมีการเปลี่ยนเครื่องมือคำหลักที่มีคำที่วางแผนใหม่ - คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ นี่

คำอย่างเป็นทางการพวกเขาต้องการจะเกษียณเครื่องมือคำหลักในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมดังนั้นเราจึงตั้งตัวเองทันทีการทำงานของโมดูลการทำงานวิจัยคำของเราด้วยคำที่วางแผน

หลังจาก 4 สัปดาห์ที่ผ่านมาร้อยกระป๋องเป๊ปซี่แม็กซ์และสายนับไม่ถ้วนของรหัสโดยทีมพัฒนาของเราเรามีรุ่นของซามูไรตลาดที่กำลังทำงานร่วมกับผู้ทำแผนคำสำคัญ - แต่เรายังไม่ได้ใส่มันผ่านการทดสอบที่เหมาะสม

ข้างหน้าอย่างรวดเร็วถึงวันศุกร์ของสัปดาห์ที่ผ่านมาเรามีกำมือของรายงานไหลผ่านคิวการสนับสนุนของเราเกี่ยวกับโมดูลวิจัย Keyword ปัจจุบันไม่โหลดสำหรับผู้ใช้บาง

การทดสอบภายในไม่สามารถทำซ้ำปัญหา (เป็นเช่นนั้นมักจะเป็นกรณี!) ดังนั้นเราจึงขอให้ผู้ใช้ในการส่งบันทึกการแก้ปัญหา เมื่อดูบันทึกการแก้ปัญหาก็เป็นที่ชัดเจนว่า Google ได้เริ่มบังคับให้กลุ่มของผู้ใช้ Adwords ใช้คำที่วางแผน

ดังนั้นเราจึงได้มีการเร่งการกำหนดเวลาของเรา

สิ่งนี้หมายความว่าสำหรับโมดูลวิจัยคำ?

จากจุดที่ผู้ใช้ในมุมมองของโมดูลวิจัยคำยังคงต้องทำงานคล้ายกับวิธีการที่จะทำมาก่อน ส่วนใหญ่ของการเปลี่ยนแปลงที่ได้รับการทำเบื้องหลังและเราได้ทำอย่างดีที่สุดเพื่อลดผลกระทบต่อกระบวนการทำงานของคุณ - 95% ของผู้ใช้จะยังคงใช้เครื่องมือคำหลักรุ่นเก่าเวลาเป็นและจะไม่มีที่เห็นได้ชัด เปลี่ยนโมดูลวิจัย Keyword สำหรับผู้ใช้เหล่านี้

เมื่อคุณดำเนินการวิจัย Keyword, ตลาด Samurai จะตรวจสอบเพื่อดูว่าคุณยังคงสามารถเข้าถึงเครื่องมือคำหลักและเรียกใช้รุ่นปัจจุบันของ app หาก Google ได้เปลี่ยนบัญชี AdWords ของคุณที่จะใช้คำที่วางแผนการตลาดซามูไรจะตรวจสอบเรื่องนี้และให้คุณรู้ว่าคุณจำเป็นต้องปรับปรุงเป็นรุ่นพิเศษที่ทำงานร่วมกับคำที่วางแผน

การเปลี่ยนแปลงหลักในการวิจัย Keyword โมดูลคือว่าตอนนี้เริ่มต้นจากการใช้ข้อมูลที่ตรงขณะที่มันใช้ในการเริ่มต้นกับการจับคู่

ถ้าคุณไม่ทราบความแตกต่างระหว่างประเภทการแข่งขันที่นี่เป็นบทสรุปอย่างรวดเร็วของวิธีที่แตกต่างกัน:

 • ค้นหาที่แน่นอน - มีประเภทการจับคู่ตั้ง 'ตรง' ตัวเลขการจราจร SEO เกี่ยวข้องกับวิธีการที่หลายคนกำลังพิมพ์ในระยะที่แน่นอนที่คุณกำลังค้นคว้า ตัวอย่างเช่นถ้าคำหลักของคุณคือ 'ปลาเทราท์ประมง' แล้ว SEOT สำหรับการค้นหาที่แน่นอนจะแสดงให้เห็นว่าหลายคนพิมพ์วลี 'ตกปลาเทราท์' ใน Google และคลิกผ่านไปยังเยี่ยมชมเว็บไซต์อันดับหนึ่งในผลการค้นหา
 • ค้นหากว้าง - กับประเภทการแข่งขันที่กำหนดให้ 'จับคู่แบบกว้าง' ตัวเลขการจราจร SEO เกี่ยวข้องกับวิธีการที่หลายคนกำลังค้นหาวลีที่มี 'ปลาเทราท์' คำและ 'ประมง' (ในคำสั่งใด ๆ ) พร้อมด้วยคำเพิ่มเติมและ จากนั้นคลิกเข้าไปยังเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์จำนวนหนึ่งในผลการค้นหา

 • ค้นหาวลี - กับประเภทการแข่งขันที่กำหนดให้ 'วลี' ตัวเลขการจราจร SEO เกี่ยวข้องกับวิธีการที่หลายคนกำลังค้นหาวลีที่มีคำในคำหลักในคำสั่งเฉพาะที่และจากนั้นคลิกเข้าไปยังเยี่ยมชมจำนวนหนึ่งเว็บไซต์ ในผลการค้นหา

ทำไมเราเลือกที่จะไปกับข้อมูลตรง

เมื่อเราเปิดตัวตลาด Samurai เล็ก ๆ น้อย ๆ อายุต่ำกว่า 5 ปีที่ผ่านมามันเป็นที่นิยมมากในชุมชน SEO ที่จะใช้ในการแข่งขันประเภทกว้างสำหรับการทำเพื่อ SEO ตรรกะก็คือว่าถ้าคุณจะได้รับการจัดอันดับ # 1 สำหรับคำว่า "การฝึกอบรมสุนัข" แล้วคุณมักจะได้รับการจัดอันดับที่ 1 สำหรับ "การฝึกอบรมสุนัข" และอีกหลายสายพันธุ์หางยาวของคำหลัก

อย่างไรก็ตามในช่วงปีที่ผ่านมามีการแก้ไขอย่างต่อเนื่องของอัลกอริทึมของ Google และการแข่งขันของเครื่องมือค้นหาที่เพิ่มขึ้นนี้ได้แสดงให้เห็นว่าน้อยลงและน้อยจริงเป็นกฎทั่วไป

เราได้ยินรายงานที่นับไม่ถ้วนจากลูกค้าของเราที่เคยประสบความสำเร็จในการจัดอันดับ # 1 สำหรับคำหลักที่ได้ชี้ให้เห็นว่าตรงการคาดการณ์อัตราการเข้าชมที่มีมากขึ้นสอดคล้องกับการจราจรที่เกิดขึ้นจริงของพวกเขาสังเกตมากกว่าในแง่ดีเกินไปประมาณการจับคู่แบบทั่วไป

เป็นผลให้ในช่วงเวลาฉันทามติในชุมชน SEO ได้เปลี่ยนที่จะสนับสนุนข้อมูลที่ตรงตามที่คุณสามารถเท่านั้นจริงๆเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณสำหรับวลีคำหลักที่แน่นอน

หลายของการใช้งานของเราถึงออกมาให้เราและถามเราเกี่ยวกับเรื่องนี้และถ้าคุณดูที่ หัวข้อนี้ ในฟอรั่มนักรบคุณจะเห็นว่าคนส่วนใหญ่แนะนำให้ใช้ตรงแทนการจับคู่ในขณะที่มันทำให้รู้สึกมากขึ้นเมื่อ คุณกำลังทำวิจัย Keyword เพื่อ SEO - ดังนั้นจึงทำให้ความรู้สึกที่จะทำให้มันเริ่มต้นจากนี้

คำแนะนำของเราในปัจจุบันคือการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับคำหลักที่ตรงและถ้าคุณได้รับการจราจรเพิ่มเติมใด ๆ (ตามที่คุณจะยังคงไม่มีข้อสงสัยได้รับ) เนื่องจากยังหยิบขึ้นมาบางส่วนการจัดอันดับหางยาวแล้วรักษาที่เป็นโบนัส มันจะดีกว่ามากที่จะต้องระมัดระวังและประมาทผลลัพธ์ของคุณและได้รับ "ความประหลาดใจที่ดี" กว่าที่คาดหวังพังทลายของการจราจรโดยยึดเป้าหมายของคุณในแง่ดีมากกว่าที่ตรงกับข้อมูลในวงกว้าง

คำเกี่ยวกับคำหลักที่ตั้งไว้วิจัย

ขณะที่กูเกิลได้เปิดตัวของพวกเขาวางแผนคำสำคัญไปข้างหน้าของกำหนดเวลาที่ระบุไว้ของพวกเขาเรายังคงไม่ได้มีเวลามากที่จะปรับแต่งที่ตั้งไว้ล่วงหน้าวิจัย Keyword กรองเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคำหลักพื้นฐานการวิจัยสถานการณ์

เราจะทำงานในช่วงไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเพื่อปรับแต่งตัวกรองเหล่านี้ หากคุณมีบางส่วนตั้งค่าที่แนะนำที่ได้รับการทำงานสำหรับคุณโปรดอย่าลังเลที่จะแบ่งปันให้ในความคิดเห็นด้านล่าง!

ในขณะที่ถ้าคุณไม่ได้รับผลกลับมาเป็นจำนวนมากเมื่อทำวิจัยคำหลักที่คุณคาดหวังแล้วคุณอาจต้องการที่จะผ่อนคลายตัวกรองบิตในการกรองคำหลักน้อยออกมาเป็นตัวเลขที่ตรงจะมีแนวโน้มที่จะต่ำกว่ามาก กว้างกว่าหรือวลีคู่ของการแข่งขันของพวกเขา

เราชอบที่จะได้ยินความคิดเห็นของคุณ!

เรายังคงมีจำนวนของการปรับปรุงที่เราจะดำเนินการในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมารวมทั้งการเพิ่มความเร็วของโมดูลทั้งหมดวิจัย Keyword นอกจากนี้เรายังจะได้รับการปรับปรุงการฝึกอบรมของเราเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาตรงกับรุ่นล่าสุดของตลาด Samurai

ในฐานะที่เป็นรุ่นใหม่และการปรับปรุงของโมดูลวิจัยคำนี้ม้วนออกให้กับผู้ใช้ที่เราต้องการจริงๆพวกคุณแจ้งให้เราทราบสิ่งที่คุณต้องการ (หรือไม่ชอบ) เกี่ยวกับรุ่นใหม่เพื่อให้เราสามารถจัดลำดับความสำคัญตามคุณสมบัติใหม่

หากคุณต้องการที่จะลองรุ่น Planner คำหลักใหม่ของการตลาด Samurai หรือมีข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการสร้างใหม่ใด ๆ โปรดส่งอีเมลไปที่ support@noblesamurai.com - ทีมสนับสนุนของเราจะกระหายรอความคิดเห็นของคุณ!

ยูจีน

ยูจีนได้เขียนโพสต์ 18 (s) สำหรับโนเบิลซามูไร

One Response to "วางแผนคำที่ใหม่ Google เครื่องมือและตลาดซามูไร Update"

 1. 1
  เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2013 ที่ 21:46
  มานูเอ กล่าวว่า:

  เมื่อทำวิจัยตรงกับคำหลัก Lor เข้าชมน้อยผมลบตัวกรองทั้งหมดและมุ่งเน้นไปที่การจราจรโดยประมาณและคุณภาพความหมายของคำว่าตัวเองซึ่งก็คือการบอกว่าวิธีที่ดีที่คำหมายถึงเป้าหมายทางธุรกิจที่ผมกำลังพยายามที่จะบรรลุ จากนั้นผมก็ไปดูที่โมดูลการแข่งขันที่จะตรวจสอบว่าการปีนเขาที่จะจุดแรกที่เป็นไปได้จริง

  เมื่อค้นหาอยู่ในระดับต่ำมากคุณอาจจะจบลงด้วยผล 3-5 แม้ว่ากรองต่ำสวย ดีกว่าเอาพวกเขาอย่างสมบูรณ์และดูว่าคำหลักที่มีการจราจรน้อยอาจจะดีกว่าสำหรับเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ

  สำหรับคำหลักที่นิยมมากขึ้นแทนหรือเมื่อใช้การค้นหาที่กว้างฉันให้ SEOT ที่ประมาณ 40 และจากนั้นกรองผ่านผลด้วยวิธีการความหมายมากขึ้นและ comptition ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น

  ดีใจที่ได้เห็นพวกคุณกำลังทำงานอย่างหนักอีกครั้งในซอฟแวร์เพื่อให้ทันกับการปรับปรุง Google ฉันสามารถสลับไปยังรุ่นใหม่ได้ทันทีหรือฉันจะต้องรอให้ Google เพื่อสลับบัญชี AdWords ของฉันครั้งแรก?

  ขอบคุณสำหรับความพยายามของคุณ
  Emanuele's โพสต์บล็อกล่าสุด ... Ci basta davvero un'adsl ปานกลาง?