ใหม่วางแผน Google Keyword Tool และตลาด Samurai ปรับปรุง

สัปดาห์ที่ผ่านมาได้รับการสำคัญที่นี่ที่โนเบิลซามูไร HQ และเราต้องการที่จะนำคุณขึ้นอยู่กับความเร็วกับรัฐของโมดูลวิจัยหลักในตลาด Samurai

Google ประกาศในเดือนพฤษภาคมปีนี้ว่าจะมีการเปลี่ยนเครื่องมือคำหลักที่มีการวางแผนหลักใหม่ - คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับมัน ที่นี่ .

คำอย่างเป็นทางการพวกเขาต้องการจะเกษียณตัวเองในเครื่องมือคำหลักปลายเดือนกรกฎาคมดังนั้นเราทันทีตั้งตัวเองงานของการทำงานของโมดูลของเราที่มีการวิจัยเป็นหลักวางแผนหลัก

หลังจาก 4 สัปดาห์หลายร้อยกระป๋องเป๊ปซี่แม็กซ์และสายนับไม่ถ้วนของรหัสโดยทีมพัฒนาของเราเรามีรุ่นของตลาด Samurai ที่กำลังทำงานร่วมกับนักวางแผนหลัก - แต่เรายังไม่ได้ใส่มันผ่านการทดสอบที่เหมาะสม

ข้างหน้าอย่างรวดเร็วถึงวันศุกร์ของสัปดาห์ที่ผ่านมาเรามีไม่กี่คนของรายงานไหลผ่านคิวการสนับสนุนของเราเกี่ยวกับโมดูลการวิจัยเป็นหลักปัจจุบันไม่โหลดสำหรับผู้ใช้บาง

การทดสอบภายในไม่สามารถทำซ้ำปัญหา (ตามที่เป็นมักจะเป็นกรณี!) ดังนั้นเราจึงขอให้ผู้ใช้เพื่อแก้ปัญหาการส่งบันทึก เมื่อดูบันทึกการแก้ปัญหามันก็เห็นได้ชัดว่า Google ได้เริ่มบังคับให้การจัดกลุ่มของผู้ใช้ Adwords จะใช้วางแผนหลัก

ดังนั้นเราจึงได้มีการเร่งเวลาของเรา

สิ่งนี้หมายความว่าสำหรับโมดูลวิจัยหลัก

จากจุดที่ผู้ใช้ในมุมมองของโมดูลวิจัยหลักยังคงควรจะทำงานคล้ายกันมากกับวิธีการที่จะทำมาก่อน ส่วนใหญ่ของการเปลี่ยนแปลงที่ได้รับการทำอยู่เบื้องหลังและเราได้ทำอย่างดีที่สุดเพื่อลดผลกระทบต่อกระบวนการทำงานของคุณ - 95% ของผู้ใช้จะยังคงใช้เครื่องมือคำหลักรุ่นเก่าในขณะนี้และจะไม่มีการเห็นได้ชัด เปลี่ยนโมดูลการวิจัยเป็นหลักสำหรับผู้ใช้เหล่านี้

เมื่อคุณทำการ Keyword วิจัยตลาด Samurai จะตรวจสอบเพื่อดูว่าคุณยังคงสามารถเข้าถึงเครื่องมือคำหลักและเรียกใช้รุ่นปัจจุบันของแอพพลิเค หาก Google ได้เปลี่ยนบัญชี AdWords ของคุณที่จะใช้วางแผนคำหลักตลาด Samurai จะตรวจสอบเรื่องนี้และช่วยให้คุณรู้ว่าคุณจำเป็นต้องปรับปรุงเป็นรุ่นพิเศษที่ทำงานร่วมกับนักวางแผนหลัก

การเปลี่ยนแปลงหลักในการโมดูลวิจัยหลักคือว่าตอนนี้เริ่มต้นที่จะใช้ข้อมูลที่ตรงกับความต้องการในขณะที่มันใช้ในการเริ่มต้นการทำงานแบบกว้าง

หากคุณไม่ทราบความแตกต่างระหว่างประเภทการแข่งขันที่นี่เป็น rundown รวดเร็วของวิธีการที่พวกเขาแตกต่าง:

  • การค้นหาที่แน่นอน - มีประเภทการจับคู่ตั้ง 'ตรง', ตัวเลขการจราจร SEO ที่เกี่ยวข้องกับวิธีการที่หลายคนกำลังพิมพ์ในระยะที่แน่นอนที่คุณกำลังค้นคว้า ตัวอย่างเช่นถ้าคำหลักของคุณคือ 'ปลาเทราท์ประมง' แล้ว SEOT สำหรับการค้นหาที่แน่นอนที่จะแสดงให้เห็นว่าหลายคนพิมพ์วลี 'ปลาเทราท์ประมง' ใน Google และคลิกผ่านเพื่อเข้าชมเว็บไซต์อันดับหนึ่งในผลการค้นหา
  • การค้นหากว้าง - มีประเภทการจับคู่ตั้ง 'จับคู่แบบกว้าง', ตัวเลขการจราจร SEO ที่เกี่ยวข้องกับวิธีการที่หลายคนกำลังค้นหาวลีที่มี 'ปลาเทราท์' คำและ 'ประมง' (ในคำสั่งใด ๆ ) พร้อมด้วยคำเพิ่มเติมและ แล้วคลิกผ่านเพื่อเข้าชมจำนวนหนึ่งเว็บไซต์ในผลการค้นหา

  • วลีค้นหา - มีประเภทการจับคู่ตั้ง 'วลีที่ตรงกับ' ตัวเลขการจราจร SEO ที่เกี่ยวข้องกับวิธีการที่หลายคนกำลังค้นหาวลีที่มีคำในคำหลักของคุณในคำสั่งที่เฉพาะเจาะจงและจากนั้นคลิกผ่านเพื่อเข้าชมจำนวนหนึ่งเว็บไซต์ ในผลการค้นหา

เหตุผลที่เราเลือกที่จะไปกับข้อมูลที่ตรงกับความต้องการ

เมื่อเราเปิดตัวตลาด Samurai น้อยกว่า 5 ปีที่ผ่านมาก็เป็นที่นิยมมากในชุมชน SEO เพื่อใช้กว้างประเภทการจับคู่สำหรับการทำเพื่อ SEO เหตุผลก็คือว่าถ้าคุณจะได้รับการจัดอันดับ # 1 สำหรับคำหลัก "การฝึกอบรมสุนัข" แล้วคุณจะมักจะได้รับการจัดอันดับ # 1 สำหรับ "การฝึกอบรมสุนัข" และสายพันธุ์หางยาวจำนวนมากของคำหลัก

แต่ในช่วงหลายปีที่มีการแก้ไขอย่างต่อเนื่องของขั้นตอนวิธีของ Google และการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นของเครื่องมือค้นหานี้ได้แสดงให้เห็นว่าน้อยลงและน้อยลงจริงเป็นกฎทั่วไป

เราได้ยินรายงานนับไม่ถ้วนจากลูกค้าของเราที่ได้ประสบความสำเร็จที่ 1 การจัดอันดับสำหรับคำหลักที่ได้ชี้ให้เห็นว่าการคาดการณ์อัตราการเข้าชมการแข่งขันที่แน่นอนมีมากขึ้นสอดคล้องกับอัตราการเข้าชมของพวกเขาสังเกตที่เกิดขึ้นจริงมากกว่าแง่ดีเกินไปประมาณการจับคู่แบบกว้าง

เป็นผลให้ในช่วงเวลาที่สอดคล้องกันในชุมชน SEO ได้เปลี่ยนข้อมูลที่จะสนับสนุนการทำงานแบบตรงตามที่คุณสามารถเท่านั้นจริงๆเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณสำหรับวลีคำหลักที่แน่นอน

หลายของการใช้งานของเราถึงออกมาให้เราและถามเราเกี่ยวกับเรื่องนี้และถ้าคุณดูที่ หัวข้อนี้ ในฟอรั่มนักรบคุณจะเห็นว่าคนส่วนใหญ่แนะนำให้ใช้การทำงานแบบตรงแทนการทำงานแบบกว้างเป็นมันทำให้รู้สึกมากขึ้นเมื่อ คุณกำลังทำวิจัยเป็นหลักเพื่อ SEO - ดังนั้นจึงทำให้ความรู้สึกที่จะให้มันเริ่มต้นจากนี้ไป

คำแนะนำของเราในปัจจุบันคือการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับคำหลักแข่งขันที่แน่นอนและถ้าคุณได้รับการจราจรเพิ่มเติมใด ๆ (ตามที่คุณจะไม่มีข้อสงสัยยังคงได้รับ) เนื่องจากยังหยิบขึ้นมาบางส่วนการจัดอันดับหางยาวแล้วรักษาที่เป็นโบนัส มันจะดีกว่ามากที่จะต้องระมัดระวังและประมาทผลลัพธ์ของคุณและได้รับ "น่าประหลาดใจที่ดี" กว่าที่คาดหวังหิม​​ะถล่มของการเข้าชมโดย basing เป้าหมายของคุณกับข้อมูลที่จับคู่แบบกว้างกว่าในแง่ดี

คำเกี่ยวกับคำ Presets วิจัย

เช่น Google ได้ออกคำหลักของพวกเขาวางแผนล่วงหน้าของกำหนดเวลาที่ระบุไว้ของพวกเขาเรายังคงไม่ได้มีเวลามากที่จะปรับแต่งที่ตั้งไว้ล่วงหน้ากรองคำหลักวิจัยจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับสถานการณ์การวิจัยคำหลักพื้นฐาน

เราจะทำงานในช่วงไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเพื่อปรับแต่งตัวกรองเหล่านี้ หากคุณมีบางส่วนตั้งค่าที่แนะนำที่ได้รับการทำงานสำหรับคุณโปรดอย่าลังเลที่จะแบ่งปันให้ในความคิดเห็นด้านล่าง

ในขณะนี้ถ้าคุณไม่ได้รับผลกลับเป็นจำนวนมากเมื่อทำวิจัยคำหลักที่คุณคาดหวังแล้วคุณอาจต้องการที่จะผ่อนคลายตัวกรองบิตในการกรองคำหลักน้อยลงออกมาเป็นตัวเลขที่ตรงกับที่ต้องการจะมีแนวโน้มที่จะลดลงมาก กว้างกว่าหรือวลีคู่ของพวกเขา

เราชอบที่จะได้ยินความคิดเห็นของคุณ

เรายังคงมีจำนวนของการปรับปรุงที่เราจะได้รับการดำเนินการในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมารวมทั้งการเร่งความเร็วของโมดูลการวิจัยเป็นหลักทั้ง เราจะได้รับการปรับปรุงการฝึกอบรมของเราเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาตรงกับรุ่นล่าสุดของตลาด Samurai

ในฐานะที่เป็นรุ่นนี้ใหม่และการปรับปรุงของโมดูลวิจัยคำม้วนออกให้กับผู้ใช้ที่เราต้องการจริงๆที่พวกคุณจะแจ้งให้เราทราบสิ่งที่คุณชอบ (หรือไม่ชอบ) เกี่ยวกับรุ่นใหม่เพื่อให้เราสามารถจัดลำดับความสำคัญคุณลักษณะใหม่ตาม

หากคุณต้องการที่จะลองรุ่นใหม่วางแผนหลักของตลาด Samurai หรือมีข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการสร้างใหม่ใด ๆ โปรดส่งอีเมลไปที่ support@noblesamurai.com - ทีมสนับสนุนของเราจะถูกกระหายรอความคิดเห็นของคุณ

ยูจีน