วิธีการสร้างสูงแปลงการนำเสนอการขายด้วยคลิกเดียวของปุ่ม ...

คุณเคยพยายามที่จะสร้างภาพการขายที่จะขายสินค้าหรือบริการของคุณหรือไม่

ถ้าเป็นเช่นนั้นแล้วคุณจะคุ้นเคยกับวิธีการที่ยากมันเป็นจริงในการผลิตวิดีโอที่ hijacks ความสนใจของลูกค้าของคุณสร้างความต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณและในที่สุดจะปิดการขาย ...

ปัญหาหนึ่งที่คนส่วนใหญ่ต้องเผชิญกับความสามารถในการเขียนสำเนาการขายที่มีประสิทธิภาพเพื่อเน้นประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ของตนโดยไม่ต้องออกเสียงเช่น "hyped ขึ้น" พนักงานขายรถที่ใช้

ข่าวที่ดีคือบริการเช่น Vidsy ขณะนี้สามารถให้คำแนะนำผู้ประกอบการธุรกิจปกติเช่นเดียวกับคุณขั้นตอนโดยขั้นตอนผ่านกระบวนการของการสร้างข้อความขายที่มีประสิทธิภาพ

แต่การเขียนของคุณ "คัดลอกขาย" เป็นเพียงส่วนหนึ่งของปัญหา ...

BIG ปัญหาไม่มีใครพูดเกี่ยวกับ ...

เมื่อคุณได้เขียนสคริปต์การขายของคุณ, สิ่งกีดขวางบนถนนที่สำคัญต่อไปคนส่วนใหญ่วิ่งเข้ามาคือการทำให้ LOOK วิดีโอของคุณและรู้สึกเป็นมืออาชีพ

จำนวนมากของเจ้าของธุรกิจที่เราพูดคุยกับพยายามที่จะบันทึกตัวเองอ่านบทของพวกเขาอยู่หน้ากล้อง แต่ถ้าคุณพูดในที่สาธารณะแบบไดนามิกนี้มักจะเป็นสูตรสำหรับภัยพิบัติเพราะส่วนใหญ่ "พูดคุยหัวหน้า" วิดีโอเจอเป็นอย่างมากที่น่าเบื่อและน่าเบื่อ

วิธีการที่ดีขึ้นมากและมีประสิทธิภาพมากขึ้นคือการใช้การรวมกันของข้อความและภาพวิดีโอที่จะทำให้ยอดขายของคุณดูทันสมัย​​และเป็นมืออาชีพโดยไม่ต้องปรากฏบนกล้อง

ด้วยเหตุนี้ผลดีคือการที่คุณจะใช้ประโยชน์จากการเรียนรู้หลายรังสี - ลูกค้าของคุณสามารถเห็นข้อความของคุณเช่นเดียวกับที่ได้ยินข้อความของคุณ วิดีโอนี้จะทำให้ยอดขายของคุณง่ายมากที่จะเข้าใจและน่าสนใจมากขึ้น

ปัญหาเฉพาะกับการสร้างวิดีโอที่ทำงานกับข้อความเป็นว่าการแปลงสคริปต์การขายของคุณลงในภาพนิ่งที่น่าสนใจได้เสมอกระบวนการที่น่าเบื่อและเจ็บปวด (ตัวอย่างเช่นที่นี่ที่โนเบิลซามูไรวิดีโอของเราปกติมีกว่า 200 ภาพนิ่งในพวกเขา)

ในความเป็นจริงที่เราได้ดังนั้นป่วยและเหนื่อยของตนเองการสร้างงานนำเสนอภาพนิ่งที่ในที่สุดเราก็ตัดสินใจที่จะแก้ปัญหานี้และทุกครั้งโดยการเพิ่มคุณสมบัติรุ่นสไลด์ลง Vidsy

และในวันนี้ผมตื่นเต้นที่จะบอกว่าเราได้รีดเพิ่งออกคุณลักษณะแบรนด์ใหม่นี้ ซึ่งหมายความว่าถ้าคุณอยู่ลูกค้า - คุณได้รับมันฟรี :-)

แทนที่จะไม่รู้จบคัดลอกและวางหนึ่งประโยคที่เวลาจากสคริปต์ของคุณลงใน PowerPoint คุณสามารถตอนนี้ทันทีสร้างมืออาชีพสไลด์สูงแปลงด้วยการคลิกปุ่มเดียว

ที่นี่วิดีโออย่างรวดเร็วที่แสดงให้เห็นว่าวิธีการเปลี่ยนเกมคุณสมบัติใหม่นี้ทำงานเป็น ...

สิ่งที่คุณควรทำอย่างไรถ้าคุณเป็นเจ้าของแล้ว Vidsy ...

ถ้าคุณอยู่แล้วสมาชิก Vidsy แล้วยี่ห้อนี้มีรุ่นภาพนิ่งใหม่มีความพร้อมและรอให้คุณที่ Vidsy.com .

สิ่งที่คุณต้องทำคือการเข้าสู่บัญชีของคุณเสร็จสมบูรณ์สคริปต์การขายของคุณและกด "ดาวน์โหลดสไลด์ของฉัน" ปุ่ม

เราได้เพิ่มนอกจากนี้ยังมีแบรนด์วิดีโอการฝึกอบรมใหม่ที่บอกให้คุณ 3 ขั้นตอนง่ายๆในการใส่มากเกินไปสไลด์ Vidsy ของคุณเพิ่มการแปลงของคุณและเพิ่มยอดขายของคุณ

วิดีโอการฝึกอบรมใหม่นี้ครอบคลุมถึง:

  1. รูปแบบ Interrupts - สิ่งที่พวกเขาทำไมพวกเขาให้ความสำคัญและวิธีการที่จะใช้พวกเขาในวิดีโอของคุณในการจี้ความสนใจของลูกค้าของคุณและให้พวกเขาติดกาวที่หน้าจอ
  2. ความสำคัญของการสร้างเส้นทางการอ่านมัธยมศึกษาพืชข้อความที่สำคัญของคุณลึกลงไปในจิตใต้สำนึกของลูกค้าของคุณ
  3. PLUS ความลับของการรับคนที่จะดำเนินการและสั่งซื้อสินค้าของคุณ

สิ่งที่คุณควรทำอย่างไรถ้าคุณไม่เป็นเจ้าของ Vidsy ...

หากคุณไม่ได้มีสำเนาของ Vidsy ยังและคุณต้องการที่จะเข้าร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจ 2078 ซึ่งขณะนี้กำลังสร้างงานนำเสนอการขายสูงแปลงจากสคริปต์ Vidsy ของพวกเขาด้วยคลิกเดียวของปุ่มแล้ว คลิกที่นี่เพื่อคว้าสำเนาของคุณ ตอนนี้

ตอบสนองเริ่มต้นที่จะได้รับการ Vidsy ดีกว่าสิ่งที่เราคาดหวัง (ลูกค้าบางคนจะได้เห็นอัตราการแปลงได้ถึง 12% ซึ่งเป็นเพียงไม่เคยได้ยินของ!)

คุณลักษณะนี้สไลด์รุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จหมายความว่า Vidsy มีกรอบตอนนี้ยังอีกอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดและน่าผิดหวังมากที่สุดที่ยืนอยู่ระหว่างคุณและการสร้างธุรกิจออนไลน์กำไร

สนุก!

ยู Ware
ซีอีโอโนเบิลซามูไร