วิธีการสร้างยอดขายสูงแปลงนำเสนอกับ SINGLE คลิกปุ่ม ...

แบ่งปันปุ่ม

คุณเคยพยายามที่จะสร้างภาพขายที่จะขายสินค้าหรือบริการของคุณ

ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจะคุ้นเคยกับวิธีการที่ยากมันเป็นจริงในการผลิตวิดีโอที่ hijacks ความสนใจของลูกค้าของคุณสร้างความปรารถนาสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณและในที่สุดปิดการขาย ...

จำนวนหนึ่งปัญหาที่คนส่วนใหญ่ต้องเผชิญกับความสามารถในการเขียนข้อความขายที่มีประสิทธิภาพที่จะเน้นประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาโดยไม่ออกเสียงเช่น "hyped ขึ้น" พนักงานขายรถยนต์มือสอง

ข่าวที่ดีคือบริการเช่น Vidsy ขณะนี้สามารถให้คำแนะนำเจ้าของธุรกิจปกติเช่นเดียวกับคุณขั้นตอนโดยขั้นตอนผ่านกระบวนการของการสร้างข้อความขายที่มีประสิทธิภาพ

แต่การเขียนของคุณ "สำเนาการขาย" เป็นเพียงส่วนหนึ่งของปัญหา ...

บิ๊กปัญหาไม่มีใครพูดคุยเกี่ยวกับ ...

เมื่อคุณได้เขียนสคริปต์การขายของคุณสิ่งกีดขวางบนถนนที่สำคัญต่อไปที่คนส่วนใหญ่ใช้เป็นคือการทำให้ LOOK วิดีโอของคุณและรู้สึกเป็นมืออาชีพ

มากของเจ้าของธุรกิจที่เราพูดเพื่อพยายามที่จะบันทึกตัวเองอ่านบทของพวกเขาในด้านหน้าของกล้อง แต่ถ้าคุณพูดในที่สาธารณะแบบไดนามิกนี้มักจะเป็นสูตรสำหรับภัยพิบัติเพราะส่วนใหญ่ "พูดคุยหัวหน้า" วิดีโอเจอเป็นอย่างมากที่น่าเบื่อและน่าเบื่อ

มากที่ดีขึ้นและวิธีการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นคือการใช้การรวมกันของข้อความและภาพวิดีโอที่จะทำให้ยอดขายของคุณดูทันสมัย​​และเป็นมืออาชีพโดยไม่ต้องปรากฏบนกล้อง

ด้วยเหตุนี้ได้ผลดีคือการที่คุณจะได้ประโยชน์จากการเรียนรู้หลายรังสี - ลูกค้าของคุณสามารถเห็นข้อความของคุณเช่นเดียวกับข้อความของคุณได้ยิน วิดีโอนี้จะทำให้ยอดขายของคุณมากง่ายต่อการเข้าใจและมากน่าสนใจมากขึ้น

ปัญหาเฉพาะกับการสร้างวิดีโอข้อความตามคือการแปลงสคริปต์การขายของคุณให้เป็นดาดฟ้าสไลด์ที่น่าสนใจได้เสมอกระบวนการที่น่าเบื่อและเจ็บปวด (ตัวอย่างเช่นที่นี่ที่โนเบิลซามูไรทั่วไปวิดีโอของเรามีมากกว่า 200 ภาพนิ่งในพวกเขา)

ในความเป็นจริงที่เราได้เบื่อและเหนื่อยของการสร้างด้วยตนเองนำเสนอภาพนิ่งที่ในที่สุดเราก็ตัดสินใจที่จะแก้ปัญหานี้และทุกครั้งโดยการเพิ่มคุณลักษณะรุ่นสไลด์ลงใน Vidsy

และในวันนี้ผมตื่นเต้นที่จะบอกว่าเราได้เพียงแค่รีดออกแบรนด์คุณลักษณะใหม่นี้! ซึ่งหมายความว่าถ้าคุณอยู่ลูกค้า - คุณได้รับมันฟรี :-)

แทนการไม่มีที่สิ้นสุดคัดลอกและวางประโยคหนึ่งที่เวลาจากสคริปต์ของคุณลงใน PowerPoint คุณสามารถสร้างได้ทันทีมืออาชีพสไลด์สูงแปลงด้วยการคลิกปุ่มเดียว

นี่เป็นวิดีโออย่างรวดเร็วที่แสดงให้เห็นว่าวิธีการที่เกมนี้เปลี่ยนคุณลักษณะใหม่ที่ทำงาน ...

สิ่งที่คุณควรทำอย่างไรถ้าคุณเป็นเจ้าของแล้ว Vidsy ...

หากคุณเป็นสมาชิกอยู่แล้ว Vidsy แล้วคุณลักษณะสไลด์รุ่นใหม่นี้มีความพร้อมและรอให้คุณที่ Vidsy.com

ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการเข้าสู่บัญชีของคุณเสร็จสมบูรณ์สคริปต์การขายของคุณและกดปุ่ม "ดาวน์โหลดสไลด์ของฉัน"

เราได้เพิ่มนอกจากนี้ยังมีแบรนด์วิดีโอการฝึกอบรมใหม่ที่แสดงให้คุณ 3 ขั้นตอนง่ายๆที่จะใส่มากเกินไปภาพนิ่ง Vidsy ของคุณเพิ่มการแปลงของคุณและเพิ่มยอดขายของคุณ

วิดีโอการฝึกอบรมใหม่นี้ครอบคลุม:

  1. แบบ Interrupts - สิ่งที่พวกเขาว่าทำไมพวกเขาจึงมีความสำคัญและวิธีการที่จะใช้พวกเขาในวิดีโอของคุณจะจี้ความสนใจของลูกค้าและให้พวกเขาติดกาวไปที่หน้าจอ
  2. ความสำคัญของการสร้างเส้นทางการอ่านรองที่จะปลูกข้อความที่สำคัญของคุณลึกลงไปในจิตใต้สำนึกของลูกค้าของคุณ
  3. PLUS ความลับของการรับคนที่จะดำเนินการและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ

สิ่งที่คุณควรทำอย่างไรถ้าคุณไม่ได้เป็นเจ้าของ Vidsy ...

หากคุณไม่ได้มีสำเนาของ Vidsy ยังและคุณต้องการที่จะเข้าร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจ 2078 ที่ตอนนี้กำลังสร้างงานนำเสนอขายสูงแปลงจากสคริปต์ Vidsy ของพวกเขาด้วยการคลิกปุ่มเดียวแล้วคลิกที่นี่เพื่อคว้าสำเนาของคุณ ตอนนี้

การตอบสนองเริ่มต้น Vidsy ได้รับดีกว่าสิ่งที่เราคาดหวัง (ลูกค้าบางคนจะได้เห็นอัตราการแปลงได้ถึง 12% ซึ่งเป็นเพียงไม่เคยได้ยินจาก!)

สไลด์ก้าวหน้านี้คุณลักษณะใหม่รุ่นหมายความว่า Vidsy มีกรอบในขณะนี้อีกหนึ่งในอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดและน่าผิดหวังมากที่สุดยืนอยู่ระหว่างคุณและการสร้างธุรกิจออนไลน์กำไร

สนุก!

ยูแวร์
ซีอีโอโนเบิลซามูไร